Đọc Truyện theo thể loại

"Bảo bối, anh đưa em đi tắm". Taehyung sau khi vào phòng liền giúp Jungkook cởi bỏ quần áo, sau đó đem cậu cùng bản thân ngồi vào phòng tắm rộng lớn.
Jungkook còn đang ngủ, bị phá đám liền khó chịu quẫy đạp, sau đó mắt nhắm mắt mở nhìn xung quanh một lượt, nhìn đến gương mặt Taehyung thì ngây ngốc khiến anh giật mình. Không lẽ tỉnh rượu nhanh vậy sao?
Còn đang lo lắng không biết phải giải thích sao để cậu không nổi giận, Taehyung ngay lập tức bị hành động của cậu làm cho đứng hình, "Em còn muốn làm một lần nữa". Nói xong liền ôm cứng lấy Taehyung hôn loạn trên cổ anh.
Ngày hôm nay quả nhiên thu quá nhiều chiến lợi phẩm rồi, rõ ràng không cần tốn công sức liền được người nhỏ hơn hết lần này tới lần khác tự đem thân dâng hiến, nếu không ăn thật no thì thật là đắc tội với bản thân. Taehyung trong lòng như mở cờ, một lực ôm lấy Jungkook lật lại đè cậu dưới thân, "Em nhất định đừng có hối hận đấy".
Nói rồi lập tức hôn xuống đôi môi đỏ mọng của cậu, cánh tay đăng chắc của anh cũng nắm lấy hai chân cậu kéo ra, phân thân đã sớm thức dậy nhanh chóng chen vào giữa một đường đâm vào.
"Ưm... thoải.., thoải mái quá". Jungkook nhắm lại đôi mắt ướt át, miệng rên rỉ mấy câu không rõ tiếng, cả thân hình run rẩy từng đợt.
Bởi vì lần quan hệ trước vừa mới kết thúc cách đây vài phút trước, huyệt động còn chưa kịp khép lại, cho nên việc Taehyung ra vào sẽ không còn khó khăn nữa, anh xoay người cậu, dùng lực đâm mạnh tới, một nhát đâm lút cán, hận không thể đem hai tinh hoàn tống cả vào bên trong cậu. "A! Anh nhẹ lại, muốn em chết sao?".
"Không chết được. Bảo bối, mau nhắm mắt lại thư giãn". Taehyung ghé vào một bên tai Jungkook dỗ dành, từng nụ hôn rải rác trên cần cổ cậu, lưu lại vài vết hôn ngân đỏ thẫm trên làn da bóng loáng. Bên dưới vẫn không ngừng ra vào mãnh liệt làm cho nước trong bồn bắn tung tóe. Bởi vì mới vừa đạt khoái cảm một lần, nên lần này Taehyung kéo dài được thêm một chút, cuối cùng vẫn là lên tới cao trào đem toàn bộ bắn vào trong người Jungkook. Anh gục đầu trên vai cậu hồi lâu thở dốc, đợi hơi thở bình ổn lại mới đem phân thân vẫn còn cương lên của mình từ địa phương ẩm ướt của Jungkook rút ra, tinh dịch cũng theo đó mà tràn ra ngoài, hòa lẫn trong nước.
Jungkook vẫn còn giữ nguyên tư thế hai chân dạng ra, cậu nhìn xuống nơi giao hợp giữa hai người, thấy tinh dịch của Taehyung tràn ra ngoài thì không khỏi nhăn nhó, "Phải tắm lại rồi".
Đợi tới khi cả hai tắm rửa sạch sẽ, Taehyung đặt Jungkook mơ mơ màng màng chuẩn bị ngủ trên giường, từ trên cao nhìn xuống thân hình trần trụi tuyệt mỹ của cậu, trong lòng sôi lên lửa nóng, không nhìn được làm thêm lần nữa. Dây dưa tới hơn nửa đêm, tới khi Jungkook mệt lả ngủ gục trên vai anh, tiểu Kook sau vài lần đạt khoái cảm bắn ra hiện tại không thể bắn thêm được cái gì nữa, huyệt nhỏ cũng đã sưng đỏ tới nỗi không thể dùng thêm, anh lúc này mới buông tha cho cậu. Nhìn Jungkook an an ổn ổn ngủ trong lòng mình, Taehyung khẽ đặt lên trán cậu một nụ hôn rồi ôm cậu vào lòng cùng ngủ một giấc thật sâu.
Buổi sáng thức dậy bởi tiếng ồn ào quả thật không tốt chút nào. Jungkook khó chịu xoay người muốn ngủ tiếp, lại bị cơn đau dưới hạ thân làm cho đau điếng, lúc này mới thanh tỉnh lại một chút, cậu mở mắt mơ hồ nhìn mọi thứ xung quanh. Trần nhà bằng gỗ, chất gỗ nhìn qua không thể là dạng thông thường, trên tường một mảnh đều ốp gỗ nguyên chất, còn có trên chiếc bàn trà lớn có bình phun sương tỏa mùi đàn hương dễ chịu. Jungkook lại im lặng một lúc, qua tấm kính có màn che màu trắng mỏng nhìn thấy thấp thoáng bóng người qua lại, tiếng Taehyung nói cảm ơn người phục vụ phòng rồi tự tay đẩy xe đồ ăn vào phòng, trong lòng cậu nổi lên hoài nghi.
Taehyung tại sao lại ở đây?
Khoan đã, đây đâu phải nhà cậu?
Lúc này đã thanh tỉnh hoàn toàn, Jungkook phát hiện bên dưới thật sự không phải chỉ đơn giản là đau, đã sưng lên rồi, không những thế còn có thứ dịch trắng đục đang chảy ra ngoài, cậu không phải đồ ngốc, đương nhiên biết đây là cái gì, mà hung thủ không ai khác chính là cái tên ác ma đang cười cợt nhả từ bên ngoài tiến vào đây.
" Bảo bối, tỉnh rồi thì dậy ăn sáng".
" Anh... anh... vô sỉ".
Jungkook còn đang nằm trên giường, nhìn thấy Taehyung đi đến ngồi xuống liền nghiến răng chỉ chỉ vào anh, tay chân vẫn còn bủn rủn không đủ sức chống đỡ.
" Đừng vội mắng anh vô sỉ, anh rõ ràng không có dụ dỗ bắt ép em, là tự em đem thân đến tặng anh", nói xong còn làm ra vẻ oan uổng oán trách Jungkook cậu gạ tình anh.
" Tôi... tôi không có... tự anh ... aaaa!... mau đi ra ngoài!". Jungkook bất lực quát lớn, sau đó gắng gượng ngồi dậy, lại bị cơn đau từ dưới hạ thân làm cho đau đến muốn khóc.
" Anh nghĩ có lẽ nên giúp em ôn lại một chút chuyện đêm qua, phòng sau này em lại quên mất đi kiện anh hãm hiếp em". Taehyung nói là làm, trong một thoáng cởi xuống áo choàng tắm trên người rồi đè lên Jungkook, mà cậu vốn đã trần trụi từ đêm qua rồi. Cơ thể đau nhức, chân tay bủn rủn không chút chống đỡ nổi thân thể cường tráng, chỉ còn duy nhất cái miệng không ngừng mắng anh đê tiện vô sỉ.
" Bảo bối, đêm qua là tự em chạy đến ôm anh, rồi chủ động gạ tình anh, em nói xem, nếu như anh không chịu đáp ứng em, có phải sáng nay thức giấc sẽ là ở trên giường của người đàn ông xa lạ nào đó mà không phải anh không?". Taehyung mang theo vài phần oán trách, không chút thương hoa tiếc ngọc một đường đâm tới nơi mềm mại không chút phòng bị kia. Jungkook nén lại đau đớn, nhất định không phát ra tiếng kêu đau nào, đôi mắt trong veo ngấn nước nhìn Taehyung. Sau khi nghe anh nói mới lục lại trí nhớ của mình. Cậu nhớ lúc ra ngoài đi vệ sinh liền trông thấy Taehyung đang khoác vai một cô gái nào đó vui vui vẻ vẻ vào phòng bên cạnh, lúc cậu chạy lại muốn nhìn cho rõ lại bị mấy nhân viên phục vụ ở ngoài cản lại, không xem được rốt cuộc có chuyện gì xảy ra liền cảm thấy đau đớn khó chịu, cậu buồn bực trở về phòng uống liên tiếp mấy chén rượu mặc kệ đồng nghiệp ngăn cản, sau khi mọi người tản về hết vẫn còn chưa thấy phòng ăn của Taehyung tàn tiệc, cậu hi vọng sẽ nhận được một lời giải thích từ anh cho nên mới ngồi gật gù đợi chờ ở gần xe của anh... sau đó thấy anh đi ra cùng chú Kwang , cậu còn đánh liều chạy đến ôm anh, nói mấy điều ghen tuông vớ vẩn gì đó, còn cưỡng hôn anh... mặt dày gạ tình anh, tự mình đem thân thể dâng hiến... làm qua một lần trên xe của cậu... lúc trở về đây còn làm thêm một lần nữa,... sau đó thế nào không còn nhớ nữa.
Taehyung thấy Jungkook thất thần nhìn vào khoảng không vô định, mi tâm lâu lâu khẽ nhíu lại, mỗi khi cậu nghĩ tới mấy cảnh đáng xấu hổ kia gương mặt lại không chịu nghe lời mà đỏ ửng cả lên. Phỏng chừng Jungkook đã nghĩ ra được điều gì đó, Taehyung bên trên vẫn thong dong đưa đẩy, lúc này rút ra gần hết rồi dùng lực đâm thật mạnh vào nơi sâu nhất. Jungkook bị đau cong người, hai tay buông lỏng vội bắt lấy hai cánh tay Taehyung gồng cứng, " Đáng ghét, anh tự nhiên làm mạnh như vậy là có ý gì?".
" Còn không phải đêm qua em gào khản cổ cũng chỉ mong anh đâm em tới chết sao?". Taehyung từ đầu tới cuối vẫn thủy chung một bộ mặt giảo hoạt vô sỉ,

«  3 - 39

3 - 41 »

Loading...
#fanfiction #hopemin #jikook #namjin #taegi #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm