3 - 38

Tùy Chỉnh


Ngày hôm nay tâm trạng Taehyung khá tốt, cho nên khi có người đem rượu đến mời anh liền không từ chối mà nhận hết, bất kể là đàn ông hay phụ nữ có tình ý với anh cũng nhân cơ hội này muốn thử sức một chút, bất quá ánh mắt của anh từ đầu tới cuối chỉ tập trung nhìn về người nào đó vẫn còn thản nhiên không quan tâm thế giới xung quanh mà ăn ngon lành kia. Lúc bố mẹ anh tới nơi cũng vừa ngà ngà say, chỉ ghé vào tai Jungkook nói nhỏ một tiếng anh đi trước liền đứng dậy chào tạm biệt mọi người rồi rời đi.
Jungkook nhìn theo bóng Taehyung khuất sau cánh cửa, trong lòng liền cảm thấy khó chịu, mới vừa anh nghe điện thoại của ai? Tại sao nói đi là đi luôn chứ?
"Tôi đi vệ sinh một lát". Nói với mọi người một tiếng, Jungkook đứng dậy mở cửa đi ra ngoài, vừa hay cũng trông thấy Taehyung cùng một đám người đi vào phòng bên cạnh, cô gái anh đang khoác vai kia là ai vậy?
"Anh họ, hôm nay tâm trạng có phải rất tốt không?". Yoonhye sau khi ngồi xuống ghế liền hướng Taehyung nháy mắt tinh nghịch hỏi thăm.
"Cũng tạm". Taehyung nhàn nhạt trả lời, đứa nhỏ này nếu còn nói dài dòng, chắc chắn sẽ phiền anh tới chết.
"Anh họ, vậy còn anh Jungkook, có phải đã gặp rồi không?".
"Gặp rồi".
"Anh ấy thế nào? Có phải không còn xinh đẹp như trước kia nữa đúng không?".
"Đúng".
"Ha, em biết ngay mà. Nghe bác nói anh ấy còn có con, chắc chắn anh ấy một mình chăm sóc đứa nhỏ sẽ vất vả lắm, đương nhiên sẽ vừa già vừa xấu, em nói có đúng không?".
"Sai rồi, em ấy bây giờ không những đẹp mà còn quyến rũ hơn trước đây rất nhiều, bất quá, anh mày đang tiếc vì đã để lỡ mất tới ba năm quan sát sự thay đổi của em ấy". Taehyung vừa nói vừa suy nghĩ lại hình ảnh Jungkook ban nãy, trong lòng cảm thấy lâng lâng muốn nhanh gặp lại.
"Trong mắt anh thì anh ấy lúc nào cũng là đẹp nhất rồi, lụy tình". Yoonhye liếc tặng cho anh họ mình một ánh mắt đầy khinh bỉ, sau đó hướng bố mẹ Taehyung tươi cười, "Bác, con muốn mọi người gặp nhau ở đây để ra mắt người thương của con, lát nữa anh ấy đến thì đừng có làm người ta sợ nha".
"Con bé này, làm như ông bà già đây ăn thịt người ta không bằng". Mẹ Kim gõ nhẹ lên đầu Yoonhye mắng yêu một câu, sau đó hướng Taehyung gặng hỏi, "Con trai, chuyện Gấu Nhỏ TaeGeok, con làm sao khẳng định?".
Không cần nói dông dài, Taehyung ngay lặp tức hiểu ý mẹ mình muốn nói gì, liền đưa mắt sang chú Kwang đang ngồi đối diện. Lập tức hiểu ý của anh, ông liền đem cặp tài liệu mở ra đưa cho cả nhà cùng xem giấy xét nghiệm máu giữa anh và Gấu Nhỏ TaeGeok.
"Ôi trời, là sự thật! ". Mẹ Kim vội bụm miệng cả kinh, đôi mắt liếc nhìn con trai một lần nữa muốn xác nhận lại, tay chân cũng trở nên xoắn xuýt vào nhau muốn chạy đi tìm cháu nội ngay lập tức khi Taehyung gật đầu ngầm thừa nhận.

"Nhưng từ khi nào?". Kim lão gia từ ngày con trai li hôn luôn khẳng định ngoài Jungkook sẽ không động qua bất cứ ai khác , trải qua ba năm vẫn điên cuồng tìm kiếm, ông cũng tự mình an ủi sẽ không có phước bồng bế cháu nội, chỉ mong Taehyung có thể cùng Jungkook tiếp tục ở bên nhau, gia sản họ Kim qua đời Taehyung không có người kế nghiệp ông cũng không cần nghĩ nhiều nữa, từ lâu cũng đã tuyệt vọng. Hiện tại con trai ông lại đưa ra một tin bất ngờ như vậy, mà người mang thai cháu của ông không ai khác lại chính là Jungkook, tâm trạng không thể hưng phấn hơn được nữa, cũng vui mừng tới nỗi suýt nữa muốn đích thân tới đón ba con cậu về.
"Là trước lúc chúng con li hôn một tháng, em ấy cũng có tới tìm con, nhưng con lỡ...".
"Ách! Quan trọng là anh Jungkook hiện tại thế nào, có muốn trở về cùng anh hay không?". Yoonhye ngồi một bên mất kiên nhẫn, trực tiếp hỏi vào vấn đề chính.
"Em ấy nói không, bất quá so với lần đầu gặp lại, hiện tại cũng đã dễ nói chuyện hơn", Taehyung lại ngồi rầu rĩ, trong đầu chỉ toàn là hình ảnh Jungkook, tới bố mẹ ngồi trước mặt cũng không thèm nhìn đến.
"Hay để em đi gặp anh ấy?".
"Không cần, em tới sẽ làm em ấy sợ chạy mất".
"Tại sao?".
"Em ấy sợ chúng ta tới giành quyền nuôi Gấu Nhỏ, nếu mọi người tới gặp em ấy, sẽ làm em ấy lo sợ".
"Vậy tính sao?", cả ba đồng thanh hỏi.
"Trước tiên cứ để con tự giải quyết".
"Con tính đem mấy trò hạ lưu ra để cưa cẩm nó tiếp à?", mẹ Kim rõ ràng hiểu con trai mình nhất liền liếc mắt, nhếch môi khinh bỉ. Năm xưa Taehyung nói muốn cưới Jungkook, ban đầu bà còn cho rằng cậu là hồ ly dụ dỗ con trai mình, sau này đi tìm hiểu phát hiện con trai mình giở trò bỉ ổi lừa con nhà người ta, liền tức đến phát điên. Ai da, đường đường là đại thiếu gia nhà họ Kim, lại ngày ngày theo đuổi nhân viên phục vụ tại hộp đêm, giở đủ mọi thủ đoạn gây sự chú ý, vậy mà ngoài cái tát ra thì không được gì hơn, đến cuối cùng để lấy lòng người ta, còn treo biển hồng thắt nơ đỏ chạy khắp bệnh viện gây náo loạn, thử hỏi Kim gia để mặt vào đâu? Thằng trời đánh tên Kim Taehyung!
Taehyung đen mặt.
Cả nhà được tràng cười lớn, cười vào cái mặt không có tiền đồ của đại thiếu gia nhà họ Kim.
End 38