Đọc Truyện theo thể loại

Tại tập đoàn Kim thị, phóng viên suốt một tháng nay vẫn tập trung một chỗ, đóng đô dựng lều chờ đợi nắm bắt được một chút thông tin nào đó về việc, vị Tổng giám đốc cao cao tại thượng luôn cưng chiều vợ bỗng nhiên li hôn không rõ lí do. Mà vị Tổng giám đốc này, cư nhiên một tháng nay cũng không có trở về nhà mà chỉ một mực vùi đầu vào công việc. Còn nghe nói: mấy người yêu đương vụng trộm trong giờ làm việc bị anh bắt được thì đều thẳng tay sa thải toàn bộ.
Haizzzz.... Chung quy là chẳng biết đã trở thành vị Tổng tài tuyệt tình từ khi nào rồi!
"Tổng giám đốc, anh có điện thoại từ nhà chính" . Eunji đứng ngoài cửa khẽ gọi Taehyung, thấy anh không có ý định trả lời thì lại tiếp tục nói, "Phu nhân phải nhập viện rồi. Hình như là bệnh tim tái phát ạ!".
Khi Eunji vừa nói xong, Taehyung ngay lập tức ngẩng đầu lên nhìn cô, "Bệnh viện nào?".
"Ở bệnh viện Quốc tế, em chưa có hỏi phòng nào....".
"Mọi việc ở đây giao lại cho em". Taehyung ngay tức thì đứng dậy đem áo vest mặc vào, sau đó lấy chìa khoá xe đi xuống.
Bên dưới đại sảnh, người ra người vào đông đúc, phóng viên chen lấn xếp thành hàng dài phía ngoài cửa, vừa nhìn thấy anh trong thang máy chuyên dụng bước ra liền xô lấn chen đẩy nhau để lên.
"Kim Tổng, xin anh cho biết việc anh cùng Phó giám đốc Jeon chia tay có phải là thật hay không?".
"Kim Tổng, hãy cho biết lí do vì sao hai người chia tay nhau?" .
"Kim Tổng, tôi có nghe nói Phó giám đốc Jeon là bởi vì có tình nhân bên ngoài nên mới muốn li hôn?".
"..."
"..."
Hàng trăm câu hỏi được đặt ra xoay quanh câu chuyện anh cùng Jungkook li hôn khiến anh bây giơ vô cùng bực bội. Cho tới lúc này, Taehyung cũng vẫn không biểu hiện ra ngoài bất kì cảm xúc nào. Anh nhìn thẳng về phía trước, nhờ sự bảo hộ của nhân viên an ninh xung quanh giải tán đường để bước đi, lại nhìn thấy hình bóng của Jungkook tiều tuỵ đứng cách đó không xa nhìn anh, miệng nhỏ cũng không kiềm được mấp máy gọi tên anh muốn nói vài điều gì đó.
Jungkook vốn trong người không khoẻ, nhưng hiện tại lại đứng chen lấn trong đám đông. Cậu bị xô lấn, đẩy qua đẩy lại nên loạng choạng mà ngã xuống.
Taehyung khẩn trương đi đến đỡ Jungkook đứng dậy.
"Không sao chứ?".
Anh kiểm tra trên người cậu một lượt, thấy không bị làm sao mới thở phào nhẹ nhõm. Bất chợt lúc này, lại sực nhớ tới quan hệ hiện tại của hai người, cảm thấy mình làm như vậy không cần thiết nên liền vội vàng buông bàn tay đang giữ nơi bả vai cậu.
"Anh... Em có chuyện muốn nói với anh.". Jungkook không để ý tới thái độ của Taehyung, cậu cảm thấy vui mừng tới nỗi muốn ở trước mặt đông đảo mọi người như vậy hét lên thật lớn với anh, cậu có thai rồi. "Anh, em có... có...".
"Chúng ta có quen biết nhau sao?".
Lời vừa nói ra khỏi miệng liền bị Taehyung lạnh lùng tạt cho một gáo nước lạnh. Jungkook muốn nói tiếp nhưng chân tay lại trở nên run rẩy, cuống họng nghẹn ứ không thể phát ra âm thanh nào.
"Xin lỗi. Tôi còn có việc phải đi, xin tránh qua một bên." Taehyung không nhìn Jungkook, lạnh lùng buông một câu rồi bước qua người cậu, không một chút do dự thẳng đường ra ngoài.
Anh không còn quan tâm tới cậu như trước nữa. Jungkook đứng lặng người nhìn theo bóng lưng của anh vào trong xe, miệng méo mó nhếch lên một nụ cười, nước mắt không tự chủ được mà rơi xuống.
Phải rồi, anh làm sao có thể một lần nữa bỏ đi tự trọng mà trở về bên cậu chứ? Là do cậu quá tự tin thôi.
End 28

«  3 - 27

3 - 29 »

Loading...
#fanfiction #hopemin #jikook #namjin #taegi #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm