29

Tùy Chỉnh

Lúc tỉnh lại, ánh nắng chiếu vào khiến cậu bị chói mắt,cố bò lên nhưng cả chân tay đau nhức vô cùng. Quay sang nhìn Taehyung vẫn còn đang say giấc, Jungkook nhíu mày. Taehyung có tướng ngủ rất lộn xộn, một mình quấn chặt lấy chăn, nhưng vẫn đem cơ thể cậu ôm lại không chịu buông.
" Nếu chỉ nhìn vào vẻ bóng bẩy ngày thường, không ai biết anh có tướng ngủ xấu như vậy đâu, đồ xấu xa, biến thái, đáng chết." Jungkook đang lẩm bẩm thì bị Taehyung làm cho giật mình.
" Còn nữa, tôi là người không biết xấu hổ" Taehyung dùng giọng điệu trêu đùa nói với Jungkook, cánh tay lại càng ôm chặt cậu hơn, hơi xoay người, lúc này anh. đã ở phía trên người cậu.
" Anh...anh" Jungkook còn chưa kịp nói đã bị Taehyung mạnh mẽ hôn xuống, cậu lấy hết sức bình sinh đẩy anh ra.
" Còn chưa đánh răng"
" Còn có những thứ hơn cả hôn mà chưa đánh răng cơ" Taehyung nói đầy ẩn ý, Jungkook lục lại trí nhớ, cảnh tối qua anh đã ngậm cậu nhỏ của mình, khuôn mặt cậu đỏ hồng, không để Jungkook kịp phản kháng, Taehyung lại tiếp tục vùi đầu vào cần cổ thanh mảnh của cậu mà hít lấy mùi hương trên cơ thể cậu, anh hôn khắp nơi, một lần nữa tiến vào cơ thể cậu, lần này không có thứ dung dịch bôi trơn, cũng không có thuốc làm kích thích, Jungkook thật sự đau, cậu cố gắng đẩy Taehyung ra mà không thể, anh kẹp chặt lấy chân tay cậu, tiếp tục đẩy vào. Hai người mây mưa đến khi chân tay Jungkook rã rời, không còn chút sức lực Taehyung mới chịu dừng lại, bế cậu vào phòng tắm, tự tay tắm cho cậu.
Quần áo đã được chuẩn bị sẵn, Taehyung hôm nay rất chu đáo, đợi cậu ăn sáng xong đích thân đưa cậu tới công ty.
Đây là lần đầu tiên kể từ khi biết đến nhau, Jungkook chịu phối hợp làm theo ý của anh, vẫy tay qua cửa kính chào cậu, anh cho người chạy xe thẳng tới công ty. Hôm nay anh cảm thấy trong người rất thoải mái cùng vui sướng.

Vừa thấy Jungkook bước chân vào văn phòng, trưởng phòng Jung đã lớn tiếng gọi.
" Jungkook!"
" Dạ...em chào anh, sáng nay em thức dậy hơi muộn nên tới trễ, sẽ không có lần sau đâu ạ." . Tưởng sẽ bị mắng vì đi làm muộn, Jungkook rối rít giải thích.
" Vào phòng gặp anh một chút".
Jungkook thoáng nghĩ trong đầu, lần này cậu toi rồi, khó khăn lắm cậu mới xin được một công việc, nhưng không lẽ nào chỉ vì đi muộn mà cậu bị đuổi việc sao? Không lẽ...
Chuyện tối qua? Mình mới là người bị đánh mà!!! Taehyung, tôi sẽ giết anh nếu điêu đó đúng. Jungkook sực nhớ ra rồi lẩm bẩm một mình, cậu vào phòng lúc nào cũng không hay.

" Jungkook, chuyện tối qua..."
Đoàng!
Như tiếng sét đánh ngang tai, đúng như dự đoán của cậu, thiếu chút nữa cậu nhảy bổ đi tìm Taehyung để đánh cho tên xấu xa đó một trận.
" Chuyện tối qua chỉ là hiểu lầm, anh thực sự không làm gì cả, anh không có ý đồ gì cả".
" Hiểu lầm? Nhưng là chuyện gì ạ?". Jungkook ngơ ngác hỏi lại.
" Là lúc ở cửa hộp đêm."
" Anh à! Anh có thể nói rõ hơn một chút được không, em không hiểu chuyện gì".
Nhận thấy Jungkook có vẻ đúng là không biết bản thân đã bị anh ta cho uống thuốc nên đã nhanh chóng chuyển chủ đề. " Ý anh là, cậu thanh niên tối qua, là ai vậy? Hình như cậu ta ghen với anh".
" Ghen? Anh ta? Anh đừng để ý, chỉ là một con cún thích rình mò cắn xé phá hoại người khác thôi, không đáng quan tâm". Jungkook cười trừ.
" Vậy sao? ".
" Anh à, nếu không có việc gì em xin phép đi làm việc".
" Được, em đi đi".
Jungkook vừa đi khỏi, trưởng phòng Jung ngồi phịch xuống ghế thở dài, vậy là không phải người yêu, hắn ta vẫn còn cơ hội.
End 29