Đọc Truyện theo thể loại
Ngồi lên xe, Jungkook không nói một lời nào suốt cả quãng đường, cậu cảm thấy trong người cực kỳ khó chịu. Xe vào đến gara, Jungkook cũng không mở cửa đi xuống, trong người cậu nóng như lửa đốt, thấy cậu vẫn ngồi im, Taehyung nghiêng người giúp cậu tháo dây đai an toàn, mái đầu ở ngay trước mặt Jungkook, mùi hương nam tính thoang thoảng đưa vào mũi cậu. Không kìm lại được, cậu vươn tay kéo Taehyung lại rồi hôn lên cổ, lên môi anh một cách nồng nhiệt.
Không ngỡ ngàng trước sự chủ động của cậu, Taehyung thừa biết hành động này do đâu mà ra, mạnh mẽ đáp trả lại nụ hôn của cậu, anh nhanh chóng bế thốc cậu lên đưa về phòng mình.
Cánh cửa phòng mở ra, hai người vẫn quấn chặt lấy nhau không rời, Jungkook chủ động cởi áo khoác của anh, cậu lơ mơ tìm xuống rồi vụng về tháo thắt lưng anh ra. Chẳng có lý do gì khi thân thể đang dần được Jungkook phô ra mà Taehyung lại để cậu mặc nguyên quần áo được, anh dễ dàng cởi được áo của cậu ra, chỉ mất chút thời gian Jungkook cũng đã trần như trẻ sơ sinh.
Khẽ vuốt ve mơn trướn cơ thể mềm mại của cậu, lại thêm cậu hôm nay rất chủ động, Taehyung thực sự cảm thấy rất kích thích, ném cậu xuống giường, anh cúi xuống hôn khắp cơ thể cậu, nơi nào đôi môi anh hôn qua đều để lại giấu hôn đỏ hồng. Nhìn cậu nhỏ đã cương lên từ lúc nào của cậu, Taehyung khẽ cười rồi ngậm lấy, toàn thân Jungkook như bị điện giật, cảm giác sung sướng chạy dọc từ sống lưng lên tận não bộ, cậu như bị thôi miên chỉ biết nhắm chặt mắt hưởng thụ cảm giác lần đầu tiên có này. Chẳng mấy chốc đến đỉnh điểm, Jungkook đem tất cả bắn đầy vào khoang miệng Taehyung, anh không cảm thấy kinh tởm, ngược lại lại cảm thấy rất thỏa mãn, đem tất cả nuốt xuống. Thấy Jungkook vẫn còn mê man trong cơn dục vọng, Taehyung vuốt nhẹ mái tóc cậu rồi hôn xuống, từ từ tren thân vào giữa hai chân cậu, anh thì thầm bên tai, " Tôi xưa nay làm tình, chưa từng hôn thứ đó của một ai, em là người duy nhất khiến tôi muốn làm vậy. Tôi đã làm em được thỏa mãn, giờ tới lượt em". Nói rồi Taehyung nhẹ nhàng bôi qua thứ dầu  mát lạnh vào cậu rồi từ từ tiến vào, Jungkook mê man chỉ khẽ nhíu mày rồi cũng cựa mình hưởng ứng.
Cậu ôm lấy anh, tay nhỏ bé mềm mại không xương chậm rãi vuốt ve cơ thể rắn chắc của anh. Tấm lưng dày rộng, eo thon, chắc, điển hình chính là có hình thể tam giác, đoán chừng cơ ngực và bụng rất được.
Lời lẽ của Taehyung chạy trên da thịt cậu, đi đến đâu ẩm ướt nóng hổi đến đó.Anh liếm nụ phấn hồng của cậu, hơi dùng sức một chút. Anh làm hết tất cả, làm cho thân thể cậu ngày càng mẫn cảm hơn, chiến đấu càng thêm lợi hại hơn...
Cậu chịu không nổi sự kích thích như vậy, vừa khó chịu vừa vặn vẹo, vừa rên ư ử, tiếng nhỏ vụn phát ra từ yết hầu, lọt vào tai anh dễ nghe lạ thường
Jungkook căn bản không biết chính mình đang làm gì, trong đầu hỗn loạn, theo bản năng ôm chặt lấy Taehyung, cọ cọ vào anh, hôn môi anh, cổ anh, vai anh...Hình như có tia tê dại từ nơi nào đó trên người lan toả, tràn ngập cả người, rất thoải mái mà cũng cực kỳ thống khổ...
Taehyung bị kích thích, những cú thúc càng mạnh bạo hơn, Jungkook nhăn nhó, khẽ nói, " Chậm lại, đau quá!".
Taehyung biết cậu không chịu được liền chậm lại, nhẹ nhàng với cậu hơn. Thân thể cháy khát từ từ hoà tan với cơn đau , cảm giác vui sướng kỳ diệu bắt đầu tràn lên. Jungkook túm chặt lấy vai anh, nhấc hai chân lên, quàng lên hông anh, làm cho cả hai thân hình kết hợp chặt chẽ với nhau hơn. Mọi thứ xung quanh cậu không còn để ý tới nữa, có khi lúc này ai đó hỏi cậu tên gì, cậu cũng không nhớ nữa.
Đó là trận cuồng dã mê loạn trí óc tới mức nào, Jungkook nhớ không rõ nữa, chỉ nhớ rõ bản thân mình bất mãn quấn quít lấy Taehyung, chỉ nhớ rõ anh đã thoả mãn nhu cầu sinh lý của cậu ra sao, còn hơn nữa hai người cùng ôm nhau ngủ giống như đôi tình nhân vậy.
End 28

«  27

29 »

Loading...
#fanfiction #hopemin #jikook #namjin #taegi #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm