Đọc Truyện theo thể loại

Jungkook sau khi nghỉ việc, cậu xin vào làm một công ty nhỏ, mọi người ở đây rất dễ gần, ai ai cũng đều yêu quý bởi sự nhanh nhẹn, hòa đồng của cậu.
" Jungkook!"
" Dạ "
" Tối nay cả phòng mừng em vào làm, cùng đi ăn uống nhé", anh Jung - trưởng phòng vui vẻ cười.
" Vâng "
Buổi tối, sau khi tan việc, mọi người trong phòng cùng nhau đi ăn rồi đi tăng hai, theo số đông, mọi người sẽ tới hộp đêm xả stress lâu nay. Vì là tổ chức tiệc cho Jungkook, nên cậu ngại từ chối, thực chất khi rời khỏi hộp đêm, cậu không bao giờ muốn đặt chân trở lại nữa, cho dù lần này đến với tư cách là một vị khách.
Khi vào đến, mọi người ai cũng có sẵn chút men trong người nên khi nghe tiếng nhạc đều hòa vào đám đông nhảy, cũng không quên lôi Jungkook đi theo, chỉ còn lại mình trưởng phòng Jung, anh ta không đi theo mọi người mà lại đến hàng ghế ngồi, đưa cánh tay lên gọi phục vụ.
" Ngài cần dùng gì ạ?", người phục vụ lịch sự hỏi.
" Sắp xếp cho tôi phòng hạng 1 và một chút rượu".
" Vâng ". Người phục vụ định quay đi nhưng lại bị anh ta gọi lại.
Trưởng phòng Jung ghé vào tai người phục vụ nói nhỏ điều gì đó, nhưng dù sao cũng đã bị người đàn ông ngồi ở phía sau nghe được, không ai khác người đó chính là Taehyung. Ngay từ đầu anh đã thấy Jungkook đi cùng đám người vào, người đàn ông này lúc vào còn ôm eo cậu, anh đương nhiên nhận ra ý tứ trong mắt hắn đối với Jungkook là dục vọng. Taehyung khẽ nheo mày, nhưng rồi chân mày lại giãn ra, anh sẽ lơ cậu đi.
Đám người cùng nhau bay nhảy đã mỏi, trưởng phòng Jung dẫn đầu đưa mọi người vào phòng hạng 1.
" Wow, trưởng phòng Jung, anh thật chu đáo nha ", một người trong đám reo lên.
" Anh lúc nào cũng như vậy mà. Jungkook, uống chút nước đi", Anh ta quay sang đưa cho Jungkook cốc nước đã được chuẩn bị sẵn chờ cho cậu uống cạn một hơi rồi cười với vẻ mặt thỏa mãn, không quên còn có nhiều người, rượu đã được bày ra sẵn, tất cả cùng nâng ly cho tới khi cùng say khướt.
" Trưởng phòng, em xin phép về trước, mai còn phải tới công ty nữa". Jungkook phát hiện trong người không bình thường nên đã xin phép về trước.
" Để anh đưa cậu về". Biết Jungkook đã ngấm thuốc, trưởng phòng Jung nhanh đứng lên kéo cậu ra ngoài.
" Không cần đâu, em tự về được". Jungkook từ chối.
" Không sao, nh có xe, để anh đưa về" . Hắn ta vẫn một mực đòi đưa cậu về.
" Nhưng còn mọi người?"
" Anh sẽ quay lại mà" nói rồi hắn khoác vai, kéo Jungkook tới chỗ để xe.
Chỉ có hai người đi ra, Jungkook lúc này trong tình trạng bung biêng, không chỉ uống thuốc, cậu đã uống cả rượu nữa, toàn thân nóng như lửa đốt, hai má cậu ửng đỏ. Khi hai người đi qua sảnh chính, không thể không lọt vào mắt Taehyung. Nhìn sơ Jungkook lúc này cũng có thể đoán được viên thuốc ban nãy là dành cho cậu, tên đàn ông kia chắc chắn đã nhắm vào cậu. Nổi điên vì tính chiếm hữu cao, Taehyung luôn cho rằng Jungkook chỉ có thể là của một mình mình, anh đấm mạnh xuống bàn, miệng buông câu, " Chết tiệt" rồi nhanh chóng đuổi theo sau, bỏ lại đám bạn ngồi ngơ ngác.
Bả vai đột nhiên truyền đến cảm giác đau nhức, cơ thể trưởng phòng Jung bị kéo mạnh về đằng sau, ngay sau đó, tựa như một cơn gió tạt mạnh xuống bên tai anh, đáng lẽ một đấm này là cho anh ta, nhưng ngay lúc đó, Jungkook đã ý thức được lờ mờ tình hình, không chút nghĩ ngợi đứng ngăn trở ngay trước mặt trưởng phòng Jung, một cú đấm hung hăng, cứ như vậy không né tránh đáp mạnh vào mặt cậu.
Tay của Taehyung đã dồn biết bao nhiêu lực, không nghĩ ngợi được thêm, Jungkook chỉ kêu lên một tiếng đau đớn rồi ngã quị. Taehyung hoàn toàn mất kiểm soát, nắm tay thành quyền, một lần nữa hướng về phía trưởng phòng Jung tiến đến.
" Kim Taehyung! Tại sao lại cứ phá tôi? Anh còn muốn làm tôi phải khổ sở đến bao giờ? Anh không thể buông tha cho tôi được sao?".
Nắm đấm rắn chắc dần nới lỏng, Taehyung hai mắt vằn lên tia máu, Jungkook không đứng được dậy, chỉ ngồi tựa vào khung cửa, máu từ khóe miệng chảy ra thành dòng.
"Đứng dậy!". Taehyung dường như ý thức được việc mình vừa làm cậu đau, nhưng trong lòng vẫn trào lên sự phẫn nộ đỉnh điểm.
Jungkook ngoan ngoãn nghe lời, gượng sức đứng dậy.
" Theo tôi về" Taehyung lạnh nhạt nói rồi quay đi. Nhưng lại bị câu trả lời của cậu làm khựng lại.
" Không".
" Hoặc là theo tôi về, hoặc là để hôm nay tôi giết chết thằng đó". Taehyung thực sự muốn bùng nổ, chỉ tay về phía trưởng phòng Jung hét lớn.
Jungkook im bặt, cậu cũng tức giận không kém, sải bước về phía trước, đi ngang qua Taehyung cậu cũng không tránh qua một bên, còn huých mạnh vào vai anh rồi mới chịu lên xe.
" Coi như mày may mắn, Jungkook thuộc về tao, nếu mày còn giở trò, tao sẽ đưa mày về với tổ tiên". Taehyung nén giận cảnh cáo trưởng phòng Jung.
End 27

«  26

28 »

Loading...
#fanfiction #hopemin #jikook #namjin #taegi #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm