Đọc Truyện theo thể loại
" Hai người đi đâu về vậy? ". Chanyeol ngồi trên giường nhìn Taehyung và Jungkook, cả hai đều ướt nhẹp, không lẽ mới ở chung một chỗ? Taehyung vốn không phải người dễ gần, nếu là cùng ở một chỗ thì có quan hệ gì chứ? Còn cả cuộc điện thoại của anh ta gọi cho Jungkook, lẽ nào?
Những nghi vấn hàng loạt hiện ra trong đầu Chanyeol, về Taehyung anh không có vấn đề gì, còn Jungkook, cậu ấy còn quá ngây thơ và rất đơn thuần, cậu ấy liệu có biết Taehyung đã có gia đình chưa? Nếu Taehyung trực tiếp tấn công Jungkook, cậu bé chắc chắn sẽ bị tổn thương khi biết chuyện.
" Tôi...tôi chỉ là đi dạo vài vòng liền gặp tổng giám đốc nên....chỉ đùa một chút". Jungkook nhanh miệng trả lời, cậu khẽ liếc Taehyung ra hiệu cho anh đừng nói gì rồi giải thích ngắn gọn.
Taehyung cũng không để ý gì đến xung quanh, anh lặng lẽ lấy quần áo đi vào phòng tắm, vừa định đóng cửa Chanyeol liền bước vào nắm lấy cổ áo anh, " Này, cậu đang tính cái gì vậy?".
Có chút khó hiểu, Taehyung đứng đực ra nhìn Chanyeol. " Anh đang muốn nói chuyện gì vậy?".
" Là Jungkook, cậu muốn gì ở cậu ấy?". Chanyeol dường như mất kiên nhẫn, anh cau mày nhìn Taehyung khó chịu.
" Muốn gì? Chanyeol, anh đang bị cái gì vậy?".
" Nói cho cậu biết, Jungkook rất khác biệt, cậu bé vô cùng trong sáng, nếu cậu có ý định làm vấy bẩn cậu ấy, thì dừng lại đi". Bàn tay định xoay nắm cửa bỗng nhiên dừng lại, Chanyeol quay lại nhìn Taenhung, vô cùng cương quyết. " Nếu cậu không nghĩ đến Jungkook, ít nhất cũng nghĩ đến vợ của cậu, cậu ấy liệu có bị tổn thương khi biết cậu ở ngoài lăng nhăng không?".
Taehyung vừa hiểu được Chanyeol muốn nói gì, anh khẽ nhếch môi lên, điệu cười có chút khó hiểu. " Anh từ lúc nào muốn quản chuyện của tôi?".
"...."
" Về Jungkook, anh và cậu ta có quan hệ gì sao? Vậy còn mối quan hệ giữa anh và Baekhyun, anh rốt cuộc muốn ai?".
Câu hỏi bất ngờ khiến Chanyeol trong tíc tắc không thể trả lời, Taehyung sao lại biết được chứ?
" Muốn hỏi sao tôi biết?". Dường như có thể đọc được suy nghĩ của Chanyeol, anh tự tin nói tiếp. " Là lần trước, sau cuộc phỏng vấn ở công ty, tôi đã thấy hai người cãi vã, lập tuwqwc có thể hiểu được".
" Đừng nói nữa, dù sao thì cậu và Jungkook tuyệt đối không được". Chanyeol chậm rãi nhắm đôi mắt đã nổi tia máu đỏ ngầu, anh đặt tay lên vai Taehyung vỗ vỗ rồi quay ra ngoài, cũng mặc kệ ánh mắt của hai người bên ngoài đang nhìn mình, anh mệt mỏi nằm xuống giường rồi kéo chăn lại che kín người.
Màn đêm bao phủ khắp căn phòng, không khí cũng trở lên lạnh hơn. Taehyung đợi khi mọi người đã đi ngủ hết liền nằm sát lại gần Jungkook, đặt một nụ hôn vào hõm cổ cậu, Jungkook thấy phía sau lưng ấm áp liền muốn ghé sát lại, cậu khẽ cựa mình nằm gọn lỏn trong lòng anh, mỉm cười ôn nhu nhìn cậu ngủ ngon lành, Taehyung ghé vào tai cậu khẽ thì thầm, "Ai nói anh không thương em chứ, anh sẽ không bao giờ làm em bị tổn thương". Ghé cằm lên đỉnh đầu cậu, Taehyung cũng nhanh chóng đi vào giấc ngủ.
Lúc này ở bên cạnh Jungkook, Baekhyun vẫn còn chằn chọc chưa ngủ, đôi mắt cậu trong bóng tối hé mở nhìn hai người nằm trước mặt, thì ra có quan hệ yêu đương thật, chiếc nhẫn đeo ở tay trái của Taehyung vẫn sáng lên trong bóng tối, nếu nhìn kĩ sẽ thấy trên mặt chiếc nhẫn khắc chữ T và J.
" Anh ấy có gia đình rồi sao?".
Nhìn lại trên tay Jungkook không hề đeo nhẫn, Baekhyun môi gợn lên một đường, nụ cười vô cùng tinh xảo.Thì ra cũng chỉ là tình nhân. Jungkook! cậu muốn bắt cá hai tay sao? Tôi nhất định không để cậu được như ý.
"Jungkook, tôi có thể mượn quần áo của cậu không?". Baekhyun ngồi ở mép giường nhìn Jungkook sắp đồ vào tủ, trong đầu tự nhiên muốn ra biển.
"Mượn của tôi?". Jungkook vô cùng ngạc nhiên, cậu mở to đôi mắt lên nhìn Baekhyun, đây là lần đầu tiên Baekhyun chủ động nói chuyện với cậu.
"À, tại vì trước khi đến đây tôi không có ý định ra biển nên không đem theo quần áo cộc, ....". Baekhyun ngại ngùng nhìn vào các ngón tay đặt dưới đùi không ngừng vo viên vạt áo.
"Bây giờ muốn ra biển nhưng không có quần áo cộc?". Hiểu được ý Baekhyun, Jungkook vui vẻ đem một bộ quần áo đến đặt bên đùi cậu. Toàn bộ quần áo của Jungkook, trước giờ đều do Taehyung đặc biệt lựa chọn.
"Tôi thấy cậu rất ít nói". Jungkook lẽo đẽo đi theo Baekhyun trên bờ biển, vì buổi chiều tối nên sóng biển rất to, đập vào bờ đá sóng vỡ trắng xóa.
"Là tại vì tôi chưa tìm được người cùng lắm chuyện giống tôi" Baekhyun nheo mắt nhìn Jungkook, cậu bé này bề ngoài vô cùng đáng yêu nhưng cũng quyến rũ không kém, nếu là Chanyeol, việc yêu thích cậu ta nhanh như vậy cũng là đương nhiên. Đứng trên cây cầu được bắc hướng ra biển, Jungkook thoải mái hít một hơi thật sâu rồi vô tư cười cùng Baekhyun, nếu có thể làm bạn với cậu ấy một lần, có lẽ sẽ vô cùng tốt.
Baekhyun trong tình trạng đấu tranh tư tưởng rất lớn, cậu im lặng nhìn xuống những con sóng cuộn từng đợt lao vào bờ, nếu như bị rơi xuống biển, liệu có chết không?
"Baekhyun! Jungkook! ". Tiếng Taehyung từ xa gọi tới, anh là sau khi trở về phòng liền không tìm thấy Jungkook, điện thoại cũng không đem theo nên lo lắng đi tìm.
Nghe có tiếng gọi mình cả hai con người đứng trên cầu cùng quay người lại, trong lúc không để ý, Jungkook giống như bị ai đó kéo ngã ra đằng sau rồi rơi xuống biển.
"JUNGKOOK!!". Taehyung trong phút chốc trở nên nhạy bén, anh nhanh chóng lao mình xuống biển, sau một hồi tìm kiếm cũng thấy người, ôm cậu đặt lên bờ cát, Taehyung trong lòng chưa vơi bớt lo lắng liền hốt hoảng.
"Baekhyun?".
Lúc đưa Baekhyun lên bờ cũng là lúc mọi người ở xung quanh cùng xúm lại, nhận ra có vài người ở công ty, Taehyung giao phó cậu cho mọi người rồi nhanh chóng chạy ra biển.
"Tổng giám đốc, anh định đi đâu?". Một người kéo Taehyung, bây giờ sóng biển rất lớn, nếu anh ra đó, cho dù có bơi giỏi đến mấy, nếu đuối sức chắc chắn cũng sẽ mất mạng.
"Jungkook, cậu ấy vẫn còn ở dưới đó". Taehyung đã mất bình tĩnh, anh muốn nhanh chóng ra đó tìm thấy cậu.
"Tổng giám đốc, không nên liều mạng, cậu ấy có lẽ cũng đã đi vào."
"Cậu đang đùa tôi sao? Jungkook không biết bơi". Taehyung trong mắt đỏ ngày, anhmạnh tay vung người bên cạnh ra định chạy đi liền dừng lại khi thấy phía trước mặt là Chanyeol với toàn thân ướt sũng, trên tay anh đang ôm Jungkook nằm bất động, hai mắt cậu nhắm nghiền lại giống như thiên thần đang ngủ rất say vậy.
"Jungkook! ".
"Jungkook!".
Taehyung rất nhanh lao đến giúp Chanyeol đặt Jungkook xuống đất, mọi người khi thấy Jungkook cũng đều rất mừng, tất cả cũng vì vậy ùa về phía cậu.
"Jungkook, mau tỉnh lại". Thấy Jungkook toàn thân lạnh toát, Taehyung một phen hoảng loạn, anh vỗ lên má cậu rồi lại không ngừng hà hơi thổi ngạt.
Khụ! khụ!
Jungkook ho lên vài tiếng đem nước ở trong miệng nhổ ra ngoài, cậu mơ màng nhìn mọi người xung quanh rồi lại nhìn Taehyung.
"Hyungie!"
"Ừ, là anh đây". Taehyung không khỏi vui mừng nắm chặt tay Jungkook, mặc kệ mọi con mắt tò mò đang đổ dồn về nhìn mình.
"Trời ơi, sao hai người lại có thể cùng ngã xuống được chứ, đi đứng kiểu gì vậy?". Lúc này đột nhiên có người lên tiếng phá tan bầu không khí, mọi người đều thắc mắc tại sao đang yên đang lành cả hai lại có

«  2 - 36

2 - 38 »

Loading...
#fanfiction #hopemin #jikook #namjin #taegi #vkook

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm