2 - 25

Tùy Chỉnh

TaeHyung vẫn nằm đè trên người Jungkook, anh tiếp tục nụ hôn dang dở ban nãy, vị ngọt ngào trong miệng Jungkook khiến anh không thể khống chế được mà ghì cậu mút lấy, chiếc lưỡi tinh quái trêu đùa trong khoang miệng cậu đến khi anh gần như hút lấy không khí trong phổi cậu mới chịu rời môi cậu mà hôn xuống cổ, anh tham lam liếm cần cổ trắng ngần của cậu, lâu lâu lại cạ răng lên cổ cậu khiếm cậu khẽ run.
"Ưm...TaeHyung...". Jungkook cả người co lại, hai tay ôm ghì lấy TaeHyung, đôi mắt khép hờ cảm nhận bàn tay anh đang di chuyển trên cơ thể mình. Đôi môi đỏ mọng vì bị anh mút mà sưng cả lên, cậu mấp máy gọi tên anh một cách gợi tình.
Bàn tay TaeHyung xoa nắn khắp nơi trên cơ thể cậu, mỗi nơi anh đi qua đều để lại trên da thịt cậu những dấu tay hồng hồng. TaeHyung không vội cởi áo Jungkook ra, theo đường cổ áo trễ xuống hôn lên xương quai xanh của cậu, anh khẽ nghiến để lại dấu răng trên da thịt mịn màng.
Mỗi nơi trên cơ thể Jungkook, TaeHyung đều hôn qua, dừng lại trước hai nhũ hoa đỏ hồng đã cương cứng vì bị anh kích thích, anh khẽ mỉm cười rồi nhìn lên biểu cảm của cậu, như anh mong đợi, Jungkook đã bị anh làm cho kích thích đến mụ mị cả lên rồi. Tiếp tục ngậm lấy hai nhũ hoa của Jungkook mà cắn mút, bàn tay anh xoa nắn không tha cho bên còn lại, hết bên này rồi lại chuyển qua bên kia, Jungkook cũng vì vậy mà ưỡn ngực lên vặn vẹo.
"Ưm...TaeHyung.. đừng cắn.... ư...a~...... đừng cắn chỗ đó nữa!"
"Hmmm.. nói cho anh biết, tại sao không được cắn?". TaeHyung ôn nhu dịu dàng, anh liếm lên môi Jungkook rồi hôn lên cằm cậu.
"Như vậy rất buồn... khó chịu lắm", Jungkook nhìn TaeHyung nhưng đầu óc cậu hoàn toàn trống rỗng, đôi mắt trong veo bây giờ đã bị phủ mờ.
TaeHyung tiếp tục hôn Jungkook, anh hôn một cách rất từ tốn nhẹ nhàng, ôn nhu liếm môi cậu rồi lại tách môi cậu ra, đưa lưỡi vào trong khoang miệng cậu.
Rời khỏi đôi môi mật ngọt, TaeHyung trượt xuống hôn lên vùng bụng phẳng phiu của cậu, chiếc lưỡi ẩm ướt quét dọc hai bên eo khiến cậu không khỏi run lên sung sướng. Chiếc quần cũng bị anh nhanh chóng cởi bỏ, anh vẫn không ngừng hôn lên da thịt cậu, mỗi nơi anh đi qua đều để lại dấu hôn chói mắt.
TaeHyung banh hai chân Jungkook ra hết cỡ, anh nhìn tiểu huyệt bị kích thích mà cương lên liềm cảm thấy rất hài lòng.
"Bảo bối, anh muốn em gọi tên anh".
TaeHyung tiếp tục cúi xuống, anh ngậm lấy toàn bộ tiểu Kook vào miệng rồi từ từ nhả ra, sau đó lại tiếp tục ngậm lấy rồi liên tục lặp đi lặp lại động tác, chiếc lưỡi không ngừng liếm dọc tiểu Kook khiến cậu cảm thấy khoan khoái mà không ngừng rên rỉ.
"TaeHyung.... Aa.... ưư~ Đừng... chậm lại một chút, em....sắp ra.. mất...a...~". Jungkook đôi mắt nhắm nghiền, hai tay nắm chặt tóc của anh mà vò lấy chúng.
Dừng lại một chút, TaeHyung say đắm nhìn tiểu Kook, nó có màu hồng hồng đáng yêu nhưng cũng rất mị hoặc, cuốn hút như chính con người cậu vậy, trên đầu tiểu Kook cũng đã rỉ ra thứ nước trắng đục, anh nhoẻn miệng cười hôn lên quy đầu hồng hào rồi lại tiếp tục ngậm lấy, khoang miệng nóng ấm bao phủ tiểu Kook, cảm giác đê mê đến khó chịu. Biết mình sắp chạm đến giới hạn, cơ thể cậu giật giật sau khi đạt khoái cảm. TaeHyung nhìn xuống thấy cậu quyến rũ một cách ma mị, anh hôn lên đùi non của cậu, rê lưỡi vào đùi trong khiến cậu tê dại.
Một lầ nữa hôn môi dây dưa, Jungkook vòng tay qua ôm lấy cổ anh, hai chân quặp lấy eo anh, cậu có thể cảm nhận được em trai nhỏ của mình đang căng lên chọc vào cơ bụng rắn chắc của anh, còn thứ kia của anh cũng đã sớm căng cứng nóng hổi cạ qua cạ lại nơi đùi non và cúc huyệt của cậu.
"Ưm...TaeHyung... em muốn anh".
"Sao cơ? Anh nghe không rõ", TaeHyung giả vờ không nghe thấy hỏi lại, anh muốn nghe giọng nói gợi dục kia đòi hỏi anh.
"Em nói em muốn anh, cho vào đi.... xin anh", Jungkook mê mẩn, cậu hôn lên tai TaeHyung, chiếc lưỡi nhỏ nhắn, đỏ đỏ chọc vào lỗ tai anh, phả từng hơi nóng hổi khiến anh bị kích thích lạ thường.
"Anh chưa nghe rõ".
"Em nói,.... anh đút nó vào đi... em chịu không nổi nữa rồi.... em muốn anh".
Như đạt được mục đích, TaeHyung hài lòng mỉm cười, vẫn không rời khỏi thân thể Jungkook, anh đem vật to lớn để nơi cúc huyệt trêu đùa thêm một chút.
"TaeHyung.. cho vào đi... đừng trêu em nữa", Jungkook ôm chặt lấy TaeHyung, cậu hơi nhích mông lên để đón nhận vật to lớn kia. Biết thời cơ đã đến, TaeHyung bất ngờ đẩy mạnh khiến Jungkook toàn thân giật nảy, hai chân cậu quắp chặt lấy eo anh, bàn tay vịn chặt trên lưng anh bấm lại khiến vài chỗ đã bắt đầu rỉ máu, TaeHyung không cảm thấy đau, anh từ từ rút ra đến khi gần hết rồi lại bất ngờ ấn thật nhanh trở lại, đem toàn bộ chiều dài nằm gọn bên trong Jungkook.
"Hyungie! dừng lại...dừng một chút, em chịu không nổi".
TaeHyung dừng lại anh vuốt mái tóc ướt đẫm mồ hôi của cậu. "Ai vừa mới nói muốn anh? Ai vừa đòi anh cho vào?". TaeHyung tiếp tục từng nhịp đâm cự vật to lớn vào trong cơ thể cậu, anh thích thú nhìn cậu uốn éo theo mỗi cú thúc của anh dưới thân mình.
"Không...A...... a~ Hyungie!"
"Là ai? Là ai?". TaeHyung nặng nhọc thở, anh vẫn ra vào bên trong cậu, anh thích thú nhìn cậu ở dưới thân anh quyến rũ đến mức nào.
Sau những cú thúc mạnh bạo, Jungkook cuối cùng cũng dần quen với cảm giác đau thốn bên trong, bên dưới truyền tới khoái cảm, cậu rên rỉ. "A!....N- Nhanh lên...aa...a...mạnh lên một chút".

Câu nói mời gọi như vậy, Taehyung nỡ lòng nào từ chối, anh được đà liền điên cuồng đâm chọc.
"Jungkookie! Em thật chặt....đang nuốt lấy anh, bên trong vô cùng nóng".
"Đừng nói mà". Jungkook đôi mắt vẫn nhắm nghiền, khuôn mặt đỏ lên vì xấu hổ.
"Rõ ràng là rất muốn anh mà còn giả bộ, để xem hôm nay anh sẽ dạy dỗ em như thế nào". Taehyung nói, phần thân dưới gia tăng tốc độ ra vào bên trong Jungkook, một ngón tay anh cho vào miệng cậu, cậu cũng theo vậy mà mút lấy ngón tay anh, dịch vị tràn hết ra ngoài, chảy xuống cần cổ trắng ngần. Taehyung thấy vậy, anh cúi xuống liếm dọc cần cổ cậu, chiếc lưỡi ẩm ướt đi đến đâu, Jungkook rung nhẹ người theo đến đấy, hai bàn tay không ngừng bấu chặt lấy hai cánh tay rắn chắc của anh ...không ngừng gọi tên anh. "Hyungie...nhanh một chút nữa...".
"Bảo bối, em thật hư quá".
TaeHyung không rời môi Jungkook, hai tay anh ghì chặt eo cậu cố định một chỗ, bên dưới ra vào ngày một nhanh. Cúc huyệt vì bị ma sát không ngừng mà nóng lên, Jungkook cùng phối hợp với TaeHyung, cậu hẩy mông lên hòa nhịp cùng anh.
"Hyungie! em ra...".
" Bảo bối, giải thoát cho em". TaeHyung nắm chặt eo Jungkook không ngừng đâm vào sâu bên trong cậu thêm vài cái đến khi cả hai cùng đạt đến khoái cảm và bắn ra những dòng tinh dịch trắng đục.
Nhìn tinh dịch trên bụng Jungkook, TaeHyung rất hài lòng, anh cúi xuống liếm hết số tinh dịch. Jungkook xấu hổ thiếu điều muốn chui xuống gầm giường, hai tay cậu che mặt, hai tai đỏ ửng cả lên.
"Anh làm vậy kì cục chết".
"Bảo bối, anh không thấy kì cục, mau đi tắm nào". TaeHyung kéo hai tay Jungkook đang che trên mặt, anh lúc này mới rút cự vật to lớn ra khỏi cúc huyệt, tinh dịch của anh cũng theo vậy chảy ra ngoài, lấy khăn giấy nhẹ nhàng lau cho cậu, anh bế cậu đi vào phòng tắm tắm rửa sạch sẽ.
Đã là hơn một giờ sáng mà Jungkook vẫn không ngủ được, cậu nằm ra xa người TaeHyung, thân hình nhỏ bé xoay qua xoay lại trằn trọc.
"Bảo bối, vẫn chưa ngủ được sao?". TaeHyung vẫn là bị Jungkook làm cho thức giấc, anh từ sau lưng vòng tay qua ôm cậu kéo sát vào lòng. "Hay là vẫn muốn làm nữa?". Dường như cảm thấy ban nãy làm tình như vậy là chưa đủ, TaeHyung phả từng hơi thở nóng hổi vào gáy Jungkook trêu chọc.
"Đồ tham lam, anh mau ngủ đi"
Jungkook thụi nhẹ khủyu tay mình vào ngực TaeHyung, cậu định thoát ra khỏi vòng tay anh.
Ọt! Ọt!
Jungkook im lặng, đôi mắt tròn mở to trong bóng tối.
"Em đói?".
"Một chút".
TaeHyung vùng dậy bật đèn, kéo Jungkook cùng dậy. "Đi thôi,anh đưa em ra ngoài ăn".
"Thôi, muộn rồi anh,để sáng mai em ăn". Jungkook ẻo lả đổ người xuống giường, nhưng ngay sau đó lại bị Taehyung dụ dỗ.
"Giờ này mà đi chợ đêm chắc phải tuyệt lắm nhỉ?".
"Đi chợ đêm?". Jungkook vội bật dậy hỏi lại.
"Ừ".
"Đi, mau lên anh", Jungkook vội xuống giường thay quần áo, cậu vì sắp được đi chợ đêm mà cười tít mắt mũi, mặc kệ bây giờ đã là nửa đêm rồi.
End 25