2 - 12

Tùy Chỉnh


Mặt trời ló rạng đằng Đông, những hạt mưa cuối cùng còn đọng lại trên các cành lá khẽ rơi xuống vỡ òa trên nền đất ẩm ướt, bầu không khí trong lành đem theo hương hoa nhàn nhạt tràn vào trong phòng, Taehyung tỉnh dậy, một bên cánh tay trống rỗng, anh mở mắt, khẽ nheo lại nhìn sang bên cạnh, bảo bối của anh nằm chéo ở góc giường, cậu gần như đang nằm sấp, chiếc chăn cũng bị đạp xuống đến ngang hông để lộ ra tấm lưng trần trắng mịn, mái đầu rối tung cũng không có nằm trên tay anh mà tụt xuống, vùi dưới gối. Khẽ lật mình về phía cậu, Taehyung cúi xuống hôn nhẹ lên vai cậu rồi lại cắn cắn nhẹ lên nó.
" Bảo bối! Ngủ hư".
Jungkook cảm thấy buồn buồn liền tỉnh giấc, cậu dụi dụi mặt vào gối rồi lại ngủ tiếp. Thấy không có tác dụng, Taehyung cũng không bỏ cuộc, tiếp tục hôn lên vai, lên cổ cậu, bàn tay ấm áp cũng không để yên, anh xoa xoa lên lưng, lên eo cậu, di chuyển ra đằng trước, mờ ám cho tay vào trong chăn rồi bất ngờ nắm lấy em trai đang ngủ yên của cậu.
" Mau tỉnh dậy".
" Á...á...á! hôm nay vẫn được nghỉ mà, sao lại bắt em dạy sớm như vậy chứ", Jungkook giãy ra khỏi bàn tay ma quái của Taehyung, cậu nhăn mặt phụng phịu mong vớt vát được giấc ngủ, nhưng vẫn là không thể thắng nổi.
" Buổi sáng mà làm tình, thật rất tốt cho sức khỏe, anh nghĩ từ nay nên làm theo", Taehyung lại một lần nữa lấn tới đem Jungkook đè dưới thân, anh cười, nụ cười đê tiện nhất mà Jungkook từng thấy, " Anh thích nhìn em dưới thân anh chủ động như hôm qua, càng muốn nghe em nói chuyện với anh như thế".
" Được, được em dậy, em dậy ngay này", Jungkook nhanh chóng thoát ra khỏi vòng tay Taehyung, cậu lật đật mò dậy, không quên kéo theo chiếc chăn trên người khiến toàn bộ cơ thể cường tráng của Taehyung bị lộ ra dưới chăn
" Em...em, em không cố ý". Jungkook đỏ mặt, cậu ngượng ngùng quay đi, lí do rất đơn giản, Jungkook ngày thường kiêu căng không thèm để ý Taehyung hôm qua lại chủ động đòi hỏi anh hết lần này đến lần khác, đã vậy còn liên tục nói ra những lời nói khiến cậu bây giờ nghĩ lại thật muốn có cái hố trong phòng mà chui đầu xuống, ai bảo hôm qua lại làm như vậy chứ, Jungkook ơi là Jungkook.
Biết Jungkook khó xử, nhìn điệu bộ lúng túng của cậu Taehyung cũng không nỡ chọc cậu nữa, anh mỉm cười kéo chiếc chăn trên người cậu đắp lên người mình.
" Mau đi đánh răng rửa mặt, nhìn bộ dạng em như vậy, anh thật không có hứng thú". Ai nói anh không hứng thú, anh là đang nói dối, Taehyung nghiện Jungkook rồi thì sao có thể cai nghiện được, chẳng qua là không muốn cậu bị mệt.
Taehyung ngoe nguẩy quay lưng về phía cậu tính ngủ tiếp mà không được, sau lưng chợt bị một bàn chân đặt lên rồi đá mạnh, lại được thêm cả giọng nói không thể không làm người khác nổi máu điên của cậu làm cho phải vùng dậy.
" Anh là đồ con bò", Jungkook lè lưỡi rồi làm mặt xấu trêu ngươi anh, đến khi anh lật chăn định đứng lên thì cậu ba chân bốn cẳng chạy một mạch vào nhà tắm mà khóa trái cửa lại.
Dáng chạy lạch bạch của cậu khiến Taehyung không thể không khẽ cười, ai kêu anh có vợ đáng yêu đến thế cơ chứ.

.....
Bữa sáng cũng được Jungkook giải quyết nhanh chóng, cậu đang ngồi loay hoay nghịch chiếc điều khiến bấm lộn các kênh muốn gây sự chú ý của Taehyung mà không được, anh vẫn ngồi im lặng trên ghế, mắt dán chặt vào tờ báo trên tay, đọc đi đọc lại mấy tin tức kinh tế trong này.
" Anh còn chưa được giờ đẹp sao?".
" Anh là người trả lương chứ có ai trả lương cho anh đâu". Taehyung vẫn ngồi, anh đem tách cà phê nóng hổi lên miệng nhấp một ngụm nhỏ rồi lại tao nhã đặt xuống chiếc bàn nhỏ bên cạnh.
" Khi nào em mới được đi làm...."
Ring!~~
Tiếng chuông điện thoại reo lên cắt ngang lời Jungkook nói, khiến cậu chỉ biết tròn mắt há miệng nhìn theo động tác tay của Taehyung từ khi anh đưa tay cầm chiếc điện thoại cho đến khi anh áp nó lên tai.
" Sao rồi? Có chưa?". Dường như anh đã đợi cuộc điện thoại này từ lâu nên khi điện thoại đổ chuông, anh liền cầm lên nghe mà không cần nhìn vào dãy số hiển thị trên màn hình, càng không chú ý đến bộ mặt xấu xí của ai đó đang hằn học nhìn anh.
"..."
" Đem vào đi". Taehyung chỉ nói vỏn vẹn có vậy liền buông điện thoại xuống bàn, lập tức bỏ tập báo sang một bên, anh lại gần Jungkook cúi xuống bất ngờ xuống hôn lên môi cậu, anh cười. " Bảo bối, em còn chưa học một thứ nữa", nói rồi Taehyung đứng thẳng dậy, anh nắm lấy bàn tay nhỏ bé của cậu.
" Cái gì? Em còn gì chưa học?", Jungkook ngạc nhiên nhìn theo bóng anh đứng thẳng.
" Mau theo anh", Taehyung kéo cậu đứng dậy, anh thẳng bước tiến ra ngoài cửa.
End 12