Giới thiệu

Tùy Chỉnh

Vài đêm với bạn cùng lớp ...

"Jeon Jungkook , cậu thích tôi sao ? "
"Tôi ... "
"Một thằng đồng tính luyến ái như cậu nghĩ mình là loại gì mà lại đi mơ tưởng tới tôi ? "
"Taehyung , tôi không có ! "
......
"Taehyung , cậu muốn làm gì ? "
"Nói thích tôi mà , đừng nói là trong đầu chưa bao giờ mơ tưởng tới việc lên giường cùng tôi ? "

"Không ... không có mà "
"Đừng giả vờ , cậu muốn tôi , tôi bây giờ cũng muốn cậu , chúng ta coi như là tình một đêm , ngày mai quên hết là được "
"Đừng ... đừng mà ! "
......
"Ahh ... ha ... mạnh ... mạnh thêm chút nữa ... ưm ... ah ... sướng ... sướng chết mất ... "
"Được rồi , hôm nay Taehyung tôi sẽ làm làm cậu sướng đến chết , sẽ không bao giờ quên cái khoái cảm này "
......

*Đôi lời của tác giả :
Thời gian trôi thật nhanh , mới ngày nào mình ra mắt tác phẩm đầu tay thì bây giờ "Vài đêm với bạn cùng lớp " đã là tác phẩm thứ ba rồi . Nếu tính theo âm lịch thì chỉ còn vài tuần nữa thôi , tất cả chúng ta đều sẽ đón một năm mới . Hai bộ fanfic trước đó mình cũng đã rất ân ý rồi nhưng nhìn lại thì mình thật sự thấy ở hai fanfic đó không có gì quá nổi bật và đối với quan điểm riêng của mình thì ... cả hai đều không thành công . Vì thế khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại trước khi bước sang năm mới mình muốn để lại gì đó chút vẻ vang cho năm cũ . Mình đánh liều ra mắt tác phẩm mới , mong là sẽ được nhiều người chú ý hơn . "Vài đêm với bạn cùng lớp " là một fanfic mình đã lên ý tưởng được khoảng một thời gian rồi . Vẫn là thể loại học đường thường thấy ở mình nhưng lại có chút trưởng thành hơn . Không còn hường phấn nữa mà sẽ mang hơi hướng ngược hơn , ngược về tinh thần lẫn thể xác .
Giới thiệu đến đây chắc cũng đã đủ , giờ thì nếu còn thắc mắc gì thì mong các bạn hãy chờ và đọc truyện . Hãy cảm nhận và đưa ra những góp ý chân thành nhất về truyện nhé .
Chap đầu sẽ sớm được ra mắt !
*LƯU Ý : "HOÀN TOÀN NGHIÊM CẤM" chuyển ver dưới mọi hình thức và đem truyện đi ra bất cứ nơi đâu !
27/1/2018