Chap 17

Tùy Chỉnh


Taehyung kỳ thực trong suy nghĩ của hắn vẫn là rất muốn xem Jungkook như một người xa lạ mà không thèm quan tâm tới nữa nhưng hắn cứ mãi không biết lý do gì bản thân hắn cứ cảm thấy bồn chồn , thơ thẫn với loại xúc cảm quái dị này . Cậu đẹp , cậu rất xinh đẹp , mị lực từ cậu tỏa ra khiến hắn không tài nào ngừng chú ý . Là dạo gần đây thôi , kể từ cái lúc ở quán bar bữa hôm nọ , những hình ảnh hắn nhìn thấy lúc đó đôi lúc bất chợt kéo vào tâm trí hắn . Lúc đó , hắn nhận ra với cậu , hắn vẫn có thể nảy sinh dục vọng .
Lại càng không hiểu vì sao khi thấy Jungkook cùng Jimin vui vẻ cười đùa với nhau , Taehyung hắn lại cứ thấy nhìn thật rất chướng mắt . Hắn muốn bản thân phải ngó lơ , không quan tâm chuyện của Jungkook cậu nữa , tốt nhất là đèn nhà ai nấy sáng . Nhưng Taehyung hắn lại không kiềm chế được chút gì đó gọi là ganh ghét cứ bùng phát trong mình , hắn thật không thích Jimin .
Nằm ngửa trên chiếc giường thân yêu của bản thân mà suy nghĩ mông lung . Kể từ lúc tan học mà về nhà , Taehyung đã giữ nguyên tư thế như vậy được hơn nữa giờ rồi . Cũng không tắm rửa hay thay đồ gì , hắn lúc này là không có tâm trạng để làm gì cả . Đầu óc hắn bây giờ như một đám dây hỗn độn , không tìm được cách gỡ rối . Hôm nay , hắn không biết bản thân vì cái gì phải tức giận với người hắn muốn quên đi nhất . Là Jimin đã uống lấy hộp sữa mà hắn mua cho Jungkook thôi mà , chỉ là một hộp sữa , có cần phải tức giận như thế không ? Taehyung hắn không biết rốt cuộc là tại sao bản thân hắn lại thấy tức tối như thế , lại không khỏi thấy mình với Jungkook sao lại sinh ra một cái cảm giác rất quái dị , hắn không hiểu . Mấu chốt nguyên lai vẫn là ở Jungkook . Chỉ là một Jungkook lại khiến hắn nhức não như vậy , hắn là vẫn đang từng chút từng chút tự mình phân tích xem Taehyung hắn với Jungkook đó rốt cuộc muốn có mối quan hệ như thế nào .
Kỳ thực cái hôm Taehyung phát hiện ra dòng chữ "Tôi thích cậu" được viết trên tấm hình chụp hắn của Jungkook . Hắn lập tức đã dâng trào sự khinh miệt đối với cậu . Taehyung không ghét đồng tính luyến ái nhưng không phải là có thể dễ dàng chấp nhận cậu . Vì hắn không hiểu rõ cậu , lại càng không biết cậu là có ý với hắn từ trước , nên trong lòng đã gán ngay cho cậu cái tội lừa dối hắn , vì thích nên mới muốn thân thiết với hắn , uổng công hắn đã gần như xem cậu là bạn . Hắn chốc lát lại trở nên rất câm ghét cậu , muốn ngay lập tức loi cậu ra đấm vài cái sau đó chửi bới một trận .
Cũng cái đêm đó , Taehyung dù nghĩ là như thế nhưng làm thì hắn không nỡ , hắn sợ là do hắn hiểu lầm . Hắn cư nhiên vẫn muốn níu kéo lại tình bạn giữa hai người , không bao giờ muốn kết thúc mối quan hệ thân thiết này . Lý do ngày hôm đó Taehyung không đi học là vì sợ , sợ phải đối mặt với Jungkook , hắn sẽ làm thế nào , nói với cậu hắn là đã biết cậu thích hắn rồi sau đó cắt đứt quan hệ với cậu sao ? Hay là làm ngơ như chưa từng biết chuyện gì mà tiếp tục làm bạn với cậu ? Tất cả Taehyung hắn đều không làm được , hắn lúc ấy chỉ muốn đi mà xác nhận xem cậu có thật sự là thích hắn hay không . Nghĩ nghĩ cả ngày , tối đó hắn quyết định tới quán bar nơi cậu làm việc , còn tìm một cô bạn gái dẫn theo cùng . Hắn muốn nhìn sắc mặt cậu khi chứng kiến hắn tình tứ với cô gái khác sẽ như thế nào . Vẻ mặt lúc đó của cậu thật không có gì thay đổi nhiều , nhưng hắn đã nhận ra điều khác biệt từ ban đầu , đôi lúc cậu cứ lộ ra biểu tình khó xử khi nhìn thấy hắn và cô bạn gái cười cười nói nói thân thiết . Nhìn cậu như là đang thấy khó chịu . Càng làm hắn không thể phủ nhận được việc những dòng chữ Jungkook cậu viết vào mặt sau của tấm ảnh là sự thật . Thật là Jungkook cậu có ý với Taehyung hắn , hắn là đã không thể làm bạn với cậu nữa . Taehyung lúc đó tâm trạng thật không vui , những điều hắn nghĩ cư nhiên với hắn là sự thật , cậu là kẻ lừa dối , là một thằng đồng tính đáng kinh tởm , hắn căm ghét cậu .
Cái ngày hôm sau , Taehyung hắn là đã muốn không nhớ tới chuyện của cậu nữa , thầm lặng xem cậu là một kẻ xa lạ không hơn không kém . Cư nhiên khi thấy Taehyung hắn như vậy Jungkook cậu lại chạy tới mà xin lỗi hắn dù không biết bản thân mình sai cái gì . Hắn lúc đó trong mắt chỉ có sự chán ghét , khinh thường khi nhìn tới cậu . Nghĩ là cậu vẫn chưa bỏ cuộc mà muốn hắn quay lại cùng cậu làm bạn sau đó tiếp tục tìm cách theo đuổi hắn . Lần đầu có cảm giác bị một đứa con trai thích , nghĩ rằng thằng con trai đó muốn theo đuổi mình , Taehyung thấy rất ghê tởm . Thế là hắn không thương tiếc lên tiếng chế giễu cậu , nói cậu bẩn thỉu . Hắn cũng chả thèm để ý đến cảm giác cậu lúc đó thế nào . Với hắn lúc đó , cậu chỉ là một thằng đồng tính đáng khinh không hơn không kém .
Ngày hôm sau cậu không đi học ,Taehyung cũng không để ý , hai ngày liên tiếp cậu nghỉ , hắn cũng chả quan tâm . Nhưng rồi hai ngày cuối tuần đó , hắn nhận ra dù có làm việc gì hắn cũng đều chán nản . Hắn nhớ lại tuần trước khi nghỉ ở nhà bản thân sẽ làm gì . Là qua nhà Jungkook cọ cơm . Tuy là không sôi nổi như trong những buổi tiệc do bạn bè hắn tổ chức nhưng khi ở nhà với cậu lại mang cho hắn cảm giác yên bình lạ thường . Bây giờ thì quan hệ bạn bè cũng cắt đứt với cậu ta , chán cũng phải chịu thôi . Taehyung là đã nghĩ như thế sau đó tự mình trải qua hai ngày cuối tuần tẻ nhạt .
Xóa đi sự hiện diện của Jungkook trong quá khứ rồi xem như cậu không tồn tại , kỳ thực với Taehyung rất khó thực hiện .
Quay lại hiện tại , nhớ lại tất cả những điều bản thân hắn đã nói với Jungkook trong quá khứ , hắn thấy bản thân mình có hơi quá đáng .
Nghĩ tới nghĩ lui , Taehyung thật không biết mình là đã tốn bao nhiêu thời gian nữa rồi , chỉ là một Jungkook , với Taehyung hắn cậu thật không đáng . Jungkook cậu và và tôi thật là không cùng tầng lớp . Mà nếu đã như thế thì tại sao Taehyung tôi cứ phải hao tâm tổn trí với cậu nhiều như vậy , Jeon Jungkook , lập tức cút ra khỏi đầu tôi !
Taehyung ngồi dậy đi tới mở tủ lấy đại một bộ quần áo sau đó bỏ vào phòng tắm .
Jungkook ở quán bar làm việc vẫn là luôn với một tinh thần hăng hái và chăm chỉ . Cứ chạy qua chạy lại mãi cậu cũng có chút thấm mệt rồi . HyunJae thấy vậy cũng có đề nghị cậu vào trong nghỉ một chút nhưng cậu liền từ chối , nói không muốn phiền anh chàng làm công việc của mình . HyunJae có ý tốt nhưng nghe cậu nói vậy cũng chỉ biết cười khổ . Anh chàng vốn là người rất tốt bụng lại còn hay đi quan tâm tới người khác . Jungkook cũng biết anh chàng vốn coi cậu như một đứa em nên muốn cùng cậu sẽ chia bớt phần nào công việc trong quán nhưng hết lần này đến lần khác anh chàng giúp cậu , cậu thật rất áy náy . Nói là thế , nhưng HyunJae hẳn vẫn là chưa từ bỏ ý định của mình . Đợi đến khi quán ít khách đi một chút , HyunJae một lần nữa đề nghị cậu vào trong , lần này là cực kì kiên quyết , còn nói sẽ giận cậu nếu cậu không nghe . Jungkook thật không tài nào từ chối được nữa , ngoan ngoãn vào trong quầy làm việc lặt vặt .
-Cho một chai Champagne -
Đang lau chùi ly thì nghe thấy tiếng khách gọi rượu , Jungkook nhanh nhẹn xoay người lại định nói gì đó nhưng rồi tất cả như nghẹn lại trên cổ họng không phát ra lời được . Jungkook mắt hơi trợn to nhìn người trước mặt . Nhưng rồi cũng lấy lại vẻ bình thản xoay người đi lại kệ đựng rượu
Taehyung ngồi trước quầy , ánh mắt thẳng tắp chỉ hướng về phía Jungkook . Hắn thật không biết tại sao mình đột nhiên lại muốn lái xe đi tới đây . Ban nãy khi ra khỏi nhà , Taehyung hắn chỉ biết chạy xe thẳng về phía trước , cuối cùng bất giác lại lấy nơi này là điểm dừng , trong tiềm thức , hắn thật sự là muốn tới đây sao ?
Jungkook bước tới đặt chai rượu cùng một cái ly xuống trước mặt Taehyung . Cũng không thèm để ý ánh mắt Taehyung cứ dán vào mình . Khui nắp rượu ra cho hắn xong cậu lập tức xoay người hướng dàn ly , tiếp tục công việc .
Taehyung bị Jungkook ngó lơ thật rất không vui , cảm thấy thất vọng lạ thường . Từ đó đến giờ , cậu đối với ai cũng luôn nhu nhu thuận thuận , chưa bao giờ thấy cậu chán ghét hay ra vẻ với ai , càng không biết cậu là khi tỏ ra lạnh lùng với một ai đó sẽ thế nào . Hôm nay Taehyung được chứng kiến người này ánh mắt lạnh băng , một lời cũng không chịu nói với mình , Taehyung hắn bây giờ cảm thấy rất bất mãn . Jungkook cậu giận hờn cái quái gì chứ !
-Dạo này quán vẫn đông khách chứ? - Taehyung không kiềm mình được , bất giác lên tiếng hỏi đại một câu
Đáp lại hắn chỉ là tiếng nhạc ồn ào cùng tiếng hò hét trong quán bar này . Dù thấy cậu thật sự là không muốn nói chuyện với Taehyung hắn nhưng hắn vẫn chưa chịu từ bỏ , tiếp tục mở miệng nói
-Lại đây , cùng tôi uống một ly -
Jungkook từ nãy đến giờ vẫn là đều nghe thấy hết . Nhưng dù thế nào cậu cũng đều không muốn trả lời Taehyung . Thậm chí việc nghĩ tới lý do để Taehyung hắn tìm cách bắt chuyện với mình , cậu cũng chả có hứng thú mà đi đắn đo suy nghĩ . Jungkook cậu đối với Taehyung bây giờ thật không còn muốn quan tâm tới nữa . Vốn đã thích một người lâu như vậy rồi thì không thể nói bỏ là bỏ được . Đúng , cậu vẫn còn tình cảm với hắn , nhưng nó đã đóng băng rồi và từ từ cũng sẽ tan biến thôi . Cậu đang cố , cố để bản thân quên hắn .
Jungkook đối với mình như thế , Taehyung trong lòng bắt đầu trở nên nóng nảy . Hắn cảm thấy như cậu là đang khinh người .
Rõ ràng là hôm nọ thú nhận thích tôi , hôm nay lại tỏ vẻ như vậy đối với tôi , Jungkook cậu tưởng mình cao thượng lắm sao , nghĩ tôi cần cậu lắm sao ? Tôi đây mặc kệ cậu !
Taehyung thô bạo cầm chai rượu lên rồi rót ra ly . Đưa lên miệng một ngụm uống hết . Hắn bây giờ là muốn lập tức bắt cậu về cột lại đập một trận cho hả dạ . Taehyung hắn từ nhỏ đến lớn đều được cưng chiều , đi đến đâu cũng đều được người ta nhe răng ra cười mà hoan nghênh chào đón . Chuyện nói nặng hay tỏ vẻ với hắn dù chỉ một lần cũng không ai dám làm , hôm nay lại gặp Jungkook này to gan dám ngó lơ , tỏ vẻ lạnh lùng với hắn , bây giờ hắn thật là đang tức giận , tức đến mức xem rượu là nước , liên tục uống không biết điểm dừng .
Một lát sau khi quán đông khách hơn . Jungkook liền chạy ra thế chỗ HyunJae , tiếp tục công việc của mình . Taehyung cũng chả muốn để ý nữa , một chai rồi lại gọi thêm một chai nữa , Taehyung hắn uống nhiều như thế vẫn không biết say là gì , tửu lượng thật rất tốt a .
-Phục vụ - một giọng đàn ông phát lên , Jungkook đang lau bàn nghe được liền dừng tay chạy tới
-Dạ , ngài muốn gọi gì ? - Jungkook nhìn người đàn ông trung niên trước mắt đã rất say , tâm trí đã không còn tỉnh táo mà gục mặt xuống bàn , dưới chân còn rãi rác rất nhiều chai rượu không đã uống hết
-Cho tôi thêm vài chai nữa - người đàn ông cất giọng nói của người say xỉn lên tiếng nói
-Xin lỗi , chỗ chúng tôi không còn loại rượu ngài cần , ngài có muốn gọi loại khác không ạ ? - Jungkook lịch sự hỏi lại
-Không , tôi chỉ muốn loại đó , lấy ra đây mau - người đàn ông hơi lớn tiếng nói

-Nhưng thật sự chỗ chúng tôi không còn , ngài ... - Jungkook chưa kịp nói hết câu thì người đàn ông liền bật dậy , tay hung hăng nắm lấy cổ áo cậu khiến cậu thoáng chốc đã hơi hoảng sợ
-Tôi nói chỉ muốn uống loại đó , cậu điếc à . Quán làm ăn kiểu gì vậy , rượu cũng không có thì dẹp quán đại cho rồi đi ! - người đàn ông bắt đầu nóng nảy lớn tiếng quát , lập tức đã thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh , ai ai cũng thắc mắc không biết là đang xảy ra chuyện gì
Taehyung ngồi đằng xa nghe ồn ào , xoay đầu lại nhìn thì thấy Jungkook bị một người đàn ông thô bạo nắm lấy cổ áo . Jungkook ra sức giải thích trấn tỉnh ông ta nhưng ông ta cố tình không nghe , lớn tiếng mắng chửi cậu . Thấy thế , bàn tay Taehyung đột nhiên nắm thành quyền , gân xanh nổi đầy lên , hắn không kiềm chế được bản thân liền nhanh chân chạy tới kéo người đàn ông ra rồi đấm một cái vào mặt ông ta . Hắn thật là đang rất tức giận , lực dồn về nấm đấm cũng rất nhiều , một cú đấm của Taehyung lập tức khiến người đàn ông ngã lăn ra đất .
-Ông bị điên à , muốn gây sự rồi đánh người vô cớ lắm chứ gì , được , để tôi hôm nay dạy ông đánh người - Taehyung vẫn chưa hả dạ lập tức bước tới kéo người đàn ông đã không còn sức phản kháng đứng dậy , đấm thêm một cú nữa vào bụng ông ta .
Bảo vệ nhanh chóng chạy tới ngăn Taehyung lại rồi đưa người đàn ông ra ngoài . Jungkook từ nãy giờ đứng chứng kiến , vẫn chưa hết hoảng , trợn mắt ngơ người ra chỉ biết đứng nhìn
-Em không sao chứ - HyunJae từ đâu chạy tới , lo lắng hỏi
-Không , em không sao đâu - Jungkook cố bình tĩnh trở lại ,không nhanh không chậm trả lời
Mọi việc được giải quyết xong xuôi , mọi người cũng bắt đầu trở lại vui chơi . Jungkook chỉ thoạt nhìn Taehyung một cái rồi liền xoay người bỏ đi , tiếp tục công việc .
Taehyung làm việc thiện , giúp người thế mà một lời cảm ơn cũng không được , trong lòng có chút bất mãn .
Taehyung được bảo vệ hộ tống về ghế . Ngồi đó hắn không khỏi bồn chồn , khó chịu . Taehyung tôi là đã ra tay nghĩa hiệp đánh người để đi bảo vệ Jungkook cậu , cậu thế nào lại không thèm cám ơn tôi một tiếng , thật sự đã ghét tôi sao ?
Tan tầm là đã gần mười giờ , Jungkook sắp xếp hoàn thành công việc xong xuôi liền đi tới mở cửa vào trong lối dành cho nhân viên . Taehyung để ý thấy vậy cũng nhanh chóng đứng dậy , chạy theo .
Trên hành lang đó , hắn thấy Jungkook đằng xa liền không nghĩ ngợi nhiều bước tới xoay người cậu lại . Jungkook đột nhiên bị động , thấy Taehyung thì có đôi chút bất ngờ không biết phản ứng thế nào
-Jeon Jungkook , cậu là câm ghét tôi đến vậy sao . Tôi vì ai mà đi cho tên khốn kia ăn vài đấm , cậu một câu cảm ơn cũng không thèm nói ra , thế nào lại hận tôi đến vậy ? - Taehyung từ đầu đến giờ vẫn luôn rất tức giận , tới bây giờ không nhịn được nữa liền muốn mắng người
Jungkook vẫn là cái gì cũng không nói , mặt lạnh nhìn Taehyung , muốn xoay người bỏ đi . Taehyung thấy thế liền nắm lấy cổ tay cậu . Jungkook chưa kịp phản ứng gì thì Taehyung đã đưa tay lên hung hăng bóp cổ cậu
-Mở miệng , mau mở miệng nói cho tôi - Taehyung giận đến mất khôn , không biết mình đang làm gì , cộng thêm men say trong người khiến hắn bây giờ chỉ muốn bóp chết người trước mặt
Jungkook chịu không nổi liền dùng sức gạc tay hắn ra . Cổ được thả lỏng , cậu liền ho khan vài tiếng
-Taehyung ... đủ rồi - Jungkook vừa bị động xong , giọng nói bây giờ có chút yếu ớt
-Cậu cuối cùng cũng chịu nói rồi sao . Tôi cảnh cáo , đừng bao giờ nghĩ rằng sẽ cứng đầu được với Taehyung tôi - Taehyung nhếch môi cười nói
-Cậu là vì cái gì chứ , chẳng phải nói là sẽ không liên quan tới nhau nữa , cậu vì cái gì lại làm như vậy - Jungkook ngước mặt , nghiêm túc nhìn Taehyung nói . Chuyện ban nãy , cậu thật cũng rất muốn cảm ơn hắn , nhưng nghĩ lại , giữa hai người bọn họ đã không còn gì , chuyện mở lời đối với cậu là rất khó . Cậu lại càng sợ sẽ một lần nữa bị Taehyung giễu cợt
Taehyung nghe cậu hỏi , chỉ biết im lặng , cái gì cũng không nói , thậm chí , chính bản thân hắn còn không biết vì cái gì hắn phải làm như vậy
-Là do thương hại tôi - Jungkook nhẹ lên tiếng hỏi lại
Thương hại ? Những điều Taehyung làm có thật sự chỉ là thương hại cậu thôi không ?
-Nếu là thế , thì mong cậu đừng như vậy nữa . Tôi không cần lòng thương hại của bất kì ai cả - Jungkook nói tiếp
-Nếu thật sự là tôi thương hại cậu thì sao ? Cậu nói không cần , có phải là đang khinh tôi ? Một thằng như cậu tưởng mình cao quý lắm sao , thật không đáng để nhận được lòng thương hại của tôi nữa kìa . Đúng ra cậu phải đi mà biết ơn tôi vì đã không đi nói cho chú tôi biết mọi chuyện , nói cậu là một thằng đồng tính , một thằng đồng tính đáng khinh . Nếu không thì cậu còn giữ lại được công việc này sao , tốt nhất cậu nên cảm ơn tôi đi -
Taehyung lời nói chứa đầy sự khinh miệt phát ra khiến Jungkook cậu hoàn toàn bị áp chế , cảm thấy mình thật rất bi thương . Nhưng cậu vẫn là không để lộ ra ngoài , vẫn là ánh mắt đầy kiên cường mà nhìn Taehyung .
-Đúng , có lẽ tôi nên biết ơn cậu . Nhưng tôi sẽ không đi mà cầu xin cậu đừng đi nói sự thật về tôi cho chú cậu nghe hay phải cảm ơn cậu . Tôi đã nói là sẽ không cần ai thương hại , cậu muốn nói cho chú cậu biết tôi cư nhiên sẽ không ngăn cản , cùng lắm tôi sẽ tìm một công việc khác thôi - Jungkook ý chí kiên quyết , đã không còn yếu đuối như xưa , nhìn thẳng Taehyung mà trả lời
Taehyung cũng không ngờ là cậu sẽ nói như vậy . Thật sự Jungkook cậu là đang lên tiếng mạnh miệng đáp trả hắn , lúc trước cậu chưa bao giờ như vậy
-Tôi cho cậu nói lại - Taehyung mắt lạnh hướng cậu nói
-Tôi không có gì để nói , cậu muốn thế nào thì tùy ý cậu . Dù gì ... chúng ta ... cũng đã coi như chưa từng quen biết nhau rồi - dứt lời , Jungkook xoay người bỏ đi
Taehyung đứng đó nhìn theo bóng lưng cậu cứ thế xa dần . Hắn tức giận , muốn lập tức khiến cho Jungkook cậu bị đá ra khỏi quán bar này , để cậu biết rằng Taehyung hắn là người không thể coi thường , muốn được nhìn vẻ mặt thống khổ của cậu khi bị đuổi việc . Lúc đó , chắc sẽ khiến Taehyung cảm thấy rất hả dạ . Nhưng cuối cùng , cái gì Taehyung hắn cũng không muốn làm . Nhìn cách cư xử của Jungkook cậu với hắn khi nãy thật sự đã khiến hắn rất thất vọng . Cậu khi xưa với hắn là nhu hòa thế nào thì bây giờ lại lạnh lùng bấy nhiêu . Thật sự là đã kiên quyết muốn xem như chưa quen biết hắn ? Cậu có thể làm được nhưng hắn không chắc mình có thể dễ dàng làm được .
- Hết chap 17 -