Đọc Truyện Giả tạo và Dối gian - DocTruyenHot.Com

Đọc Truyện Giả tạo và Dối gian

Tác giả: rubycungthienyet

Đọc Truyện

Nhiều người luôn cho rằng, thiên đường luôn chứa đựng những điều tốt đẹp nhất. Đó là nơi không bao giờ xảy ra xung đột, nơi mà tình yêu luôn được đong đầy trong vòng tay của những cặp đôi, nơi mà bât cứ ai cũng được hưởng sự công bằng, nơi mà tiền tài và danh vọng đều không còn quan trọng nữa, nơi hạnh phúc luôn luôn hiện hữu. Và có lẽ họ vẫn sẽ mãi tin rằng, chỉ những điều tốt đẹp mới được hiện hữu ở thiên đường. Nhưng không, họ đã lầm. Thiên đường, không hề đẹp như những gì con người vẽ lên trong đầu. Nó vẫn chỉ là một thế giới như của chúng ta, đầy rẫy những điều tồi tệ. Thậm chí là đã, đang và sẽ trở nên thối rữa hơn nữa.

" Nó thối rữa vì đã nhuốm máu của các Titan thua trận. Thối rữa vì chứa chấp bàn tay tội lỗi của tống lãnh Xeniel cách đây 700 năm. Thối rữa vì sự phản bội ngu ngốc của thiên thần Aleister. Nó bị hạ thấp bởi lòng ghen ghét của thiên sứ Lauriel. Bị hạ thấp nhờ vào sự hoàn hảo giả tạo của thiên hậu Ilumia. Chính nơi này đã bị bôi nhọ bởi chính tình yêu sai trái của vị á thần Yorn.

Chính nơi thiên đàng này, đã không còn đẹp đẽ như cái thời vàng son của nó. Ngay cả cái đen tối của địa ngục tối tăm cũng không thể sánh bằng .Và nếu đã như vậy, xin đức mẹ Gaia hãy thay con trừng trị lũ thiên thần đó. Trừng trị những kẻ đã vấy bẩn nơi ở của người."- Ngừoi đàn ông với khuôn mặt biến dạng nhìn lên bức tượng vàng ròng trên đỉnh thần điện.

" Được thôi."- Một giọng nói vang vọng trong thần điện. Lời cầu nguyện cuả người đàn ông kia đã được thự

Loading...