Phần 7

Tùy Chỉnh

Tiếng bước chân lộp cộp tiến đến một căn phòng chuyên dùng để tra tấn người khác, bóng dáng cô từ từ xuất hiện trước mặt của cô người mẫu đại diện cho Vistar, người đã tiếp cận và vờn lui vờn tới trên người chồng cô khi nãy.
Cô càng đến gần thì càng nghe tiếng la hét của cô ta vang vọng đến bên tai.
"Thả tôi ra, các người có biết tôi là ai không hả...tôi sẽ bảo Mạc tổng đuổi hết mấy người."
"Mau thả tôi ra..."
Cô xuất hiện trước cánh cửa phòng khiến cô ta giật mình mà thất thời im miệng lại.
"Sao vậy? Sao không la nữa? Hay cô thấy ít người quá nên cô không thích la hả?" Cô cười cười nhìn cô ta rồi ngắc tay một cái, tiếp đến một nhóm 10 người đàn ông to cao mạnh khoẻ bước vào.
"Mấy người tính làm gì hả, tôi là người mẫu đại diện cho công ty Vistar đó đừng có giở trò." Cô ta sợ hãi hét lên khi thấy có người bước vào.
"Cô cũng biết mình là người mẫu đại diện của công ty sao, vậy mà dám có tư tình với tổng giám đốc của công ty này hả...đã vậy còn không coi tôi ra gì mà đong đưa với anh ta trước mặt tôi...hừ!" Cô nói ra làm cô ta chột dạ mà im miệng lại.
"Tôi nói cho cô biết, đáng ra cô nên dụ dỗ anh ấy khi không có tôi...bởi vì như vậy cô sẽ không có kết cục...thảm hại...như ngày hôm nay!" Giọng nói cô kéo dài.
"Làm đi, làm cho đến khi nào cô ta mất khả năng sinh con thì thôi..."
Nói rồi cô bước đi mà chẳng thèm ở lại xem 18+ nữa, vừa thấy mặt cô ta là cô muốn giở trò đồi bại rồi, nên tốt nhất là cô đi thì hơn.
Đi thẳng một bước cô liền đi tới căn phòng tra tấn khác, cô vừa bước vào đã làm cho bọn người trong đó tái mét cả khuôn mặt, đúng bọn họ là người đã hạ thuốc kích dục với cô.
"Ở đây mấy người có thoải mái không?"
"Shit...đồ đĩ điếm mau thả bọn tao ra." Một tên nhìn có vẻ bậm trợn la lên.
"Bẻ gãy răng hắn..."
Cô nói xong liền có người đến bẻ gãy răng tên vừa chửi cô, máu tươi cứ tươm ra chảy xuống nền nhà, tiếng la vì đau đớn của hắn vang lên từng đợt.
"Đây là cảnh cáo...nói năng cho đàng hoàng vào. Sao không nói gì nữa à? Thấy bọn họ phục vụ các anh có thoả mãn không? Hay là vẫn chưa thoã mãn...hôm nay tôi giúp các anh thoã mãn một thể." Cô cất giọng lạnh lùng khiến bọn họ bất giác rùng mình.
"Muốn tình tôi sẽ cho các người...mau cởi hết đồ rồi tự xử với nhau đi...là giao cấu cùng giới đấy...khi nào xong tôi lại vào chơi với các người." Cô cười nhạt, rồi xoay người đi ra ngoài cách đó 3 mét rồi ngồi xuống.

5 phút sau từng tiếng rên la phát ra từ miệng bọn họ vang đến tai cô...cô vừa nghe liền bị sặc nước..thật không ngờ bị như vậy mà vẫn rên đến thoã mãn vậy.
30 phút trôi qua, cô bước lại gần căn phòng của bọn họ, đơ người vài giây, cái gì đây bọn họ vẫn còn hăng say mà làm tình với nhau mới ghê chứ. Cô quay sang nhìn tên trợ lý.
"Anh cho bọn họ uống thuốc gì vậy?"
"Dạ, là một loại thuốc uống vào sẽ làm cho con người ta ham huốn tột cùng...nhưng tôi chỉ cho bọn họ uống với số lượng ít...thời gian tầm 30 phút thôi." Tên trợ lý thành thật trả lời.
"A~ là dư âm của thuốc hả...haha thật là thú vị." Cô nhìn đám người trên mặt đất mà bật cười thành tiếng.
"Quà của tôi, các người thích chứ...bây giờ vào vấn đề chính nhé...hôm đó ai là người đưa tôi vào căn phòng đó?" Cô hắng giọng hỏi.
"Không trả lời chứ gì..."
Một cánh tay đưa lên sau khi cô nói lời thứ hai.
"Là anh sao? Người đâu đánh gãy tay chân hắn cho tôi." Cô vừa nheo mắt vừa nói, tên đó bị lôi đi xử lý rất  gọn gàng.
"Hôm đó ai cởi áo tôi?"
Lại một người nữa bị lôi đi, hắn bị chặt hết 10 ngón tay.
-
"Hôm đó tên nào đụng vào người tôi?"
Mệt cánh tay run rẫy giơ lên.
"Xin cô, đừng cắt tay tôi tôi biết lỗi rồi." Hắn tiến đến khóc lóc vang xin cô.
"Chặt 2 bàn tay của hắn cho tôi."
Hắn bị lôi đi, còn 2 người còn lại có vẻ chưa làm gì cô...cho nên chỉ bị đánh gãy hai chân mà thôi.
"Chơi thế đủ rồi...đi về ngủ thôi." Cô liếc mắt nhìn đám người bị lôi đi mà ngáp dài một cái.
Cô vừa đi, tên trợ lý liền có điện thoại, sau khi nghe xong mặt hắn vẫn không đổi, liền rút súng ra cho mỗi tên một viên đạn vào mi tâm rồi cất bước đi như chưa có chuyện gì xảy ra.