Chap 39

Tùy Chỉnh

Sau khi về khách sạn, T/b há hốc mồm khi mọi người đều tập trung ở phòng mình, không thiếu một ai. Có lẽ vì chờ khá lâu, nên Aley Seyoon và cả Sam, Hanjun đều đang chơi bộ bài tây 4 tựu thay vì bài hoa như Aley đã nói trong điện thoại.
Cả hai xách đồ vào trong vì T/b đòi mua quá nhiều, mùi đồ ăn sộc lên cả căn phòng, thề rằng hắn chúa ghét ở trong phòng lại ngập mùi đồ ăn như vậy, nhưng vì T/b hắn đành im lặng, Jungkook biết chắc rằng hắn sẽ ôm cô ngủ đêm nay, cầu mong mùi đồ ăn này đừng quá nồng mà lán át hương thơm thảo mộc riêng biệt của T/b.
Mùi thức ăn thơm ngào ngạt vô tình đánh thức bốn cái bụng trống không kia đang chơi bài, đồng lúc cả bốn người xả bài chạy về phía đồ ăn như cơn lốc.
Đêm dài cứ thế dần trôi, họ ca hát nhảy múa um tùm, nhờ sự trẻ con của T/b, Aley và cả Seyoon, tất cả như đang trong một chiếc hộp sắc màu vui tươi, gạt bỏ màu xám xịt của thường ngày.
Mọi thứ được dừng lại cho đến khi ba nhân vật nháo nhất cũng đã chịu ngủ. Jungkook xem đồng hồ mà thở dài, 3 giờ sáng đúng. Mai rồi có đi chơi được không đây?
Hanjun và Sam đỡ Seyoon và Aley về phòng, riêng Jungkook phải ở lại thu dọn tàng cuộc. Giúp T/b thay được bộ đồ thoải mái sau đó cũng tắm qua loa, thật sự hắn chẳng bao giờ ưa nổi mùi thức ăn mà ám lên cơ thể mình chút nào.
Jungkook chỉ mặc một chiếc quần đùi và một chút áo thun trơn cho thoải mái, và cuối cùng và ôm cô ngủ suốt đêm. Hương thơm riêng biệt của cô khiến hắn nghiện mất thôi.I fall in love with her... and i can't  befreed..Sáng hôm sau, T/b bị tính giấc bởi cơn đau thắt lưng dữ dội, miệng thầm chửi khốn nạn, có lẽ ngoài trời trở lạnh nên thể trạng bắt đầu có phản ứng.
Mở mắt thức dậy là nguyên một cái bờ ngực ập vào mặt khiến cô không tài nào thở nổi, cộng thêm việc đang đau ở thắt lưng nên T/b nổi cáu, giận cá chém thớt.
-"Yah! Buông ra coi..."
-"Yên nào.."
Hắn thật sự rất mệt, chỉ vừa ngủ được vài tiếng thì con mèo trong lòng lại bắt đầu ngoáy ngoái.
T/b vùng vằn một hồi, hắn cũng phải đành cho cô muốn làm gì thì làm, buông vòng tay đang xiết chặc, Jungkook theo đó cũng dần tỉnh giấc.

Cố gắng nhìn trên đồng hồ, chỉ mới 4 giờ 42 thôi mà nháo? Chưa ngủ tròn 2 tiếng nữa, Jungkook thật sự bất lực.
Nói thật thương cô thì vẫn thương, nhưng trong trường hợp này, hẳn ai cũng sẽ nổi đoá lên thôi. Đang mệt còn bị phá giấc ngủ ngon, bực không?
Nhưng độ kiềm chế của hắn cao, tự mình kiềm nén, Jungkook dịu giọng hỏi. Thật sự nếu tính ra T/b cũng rất mệt, dễ gì giờ này cô ấy đã đòi thức giấc mà bác nháo?
-"Có chuyện gì?"
-"Đau lưng...mẹ nó như muốn gãy luôn rồi."
Biết ngay mà, ắc hẳng cô luôn phải có 1 lí do nào đó.
JungKook tiến lại gần, nhẹ nhàng đỡ T/b nằm sấp lại, xoa xoa thắt lưng giúp T/b cảm thấy đỡ hơn. Bệnh tình của cô ấy sao nó lại phản ứng vào lúc này? Lẽ ra nếu bị đau thắt lưng như vậy thì phải có tác động nào đó chứ? Tại sao chỉ cần thích, chỉ cần trời đổi gió, cái gì cũng lại nhói lên?
Để hôm nào đưa cô đến bệnh viện kiểm tra, như thế này có vẻ không ổn.
Tuy cả người ê ẩm và mệt mỏi chẳng kém nhưng hắn chẳng dám nói, lẳng lặng ngồi xoa thắt lưng cho cô mà ngáp ngắn ngáp dài. Tuy là đại nam thân hoàn hảo trong mắt mọi người, nhưng hắn cũn biết mệt, cần giấc ngủ vì đơn giản hắn là con người.
T/b cảm thấy thắt lưng co vẻ yên ắng rồi, chắng quấy rầy nữa vì đã có tay massage chuyên nghiệp bên cạnh nên cô cũng thấy yên lòng, tỉnh cả ngủ.
-"Anh ngủ đi, xin lỗi đã làm phiền, cảm ơn."
-"Em nói thêm lời khách sáo thì thay vì tôi giúp em làm bớt đau lưng sẽ thành đau gấp đôi cùng đôi chân thạch nhé."
Jungkook tỏ ra thật sự không thích việc cô cứ khách sáo với mình, răng đe một câu rồi mới thôi. Cứ khách sáo như thế thì khoảng cách cả hai mới khi nào thay đổi! Đúng chứ? Điều đầu tiên cần khắc phục chính là tính khách sáo và khoảng cách xa lạ của cả hai!