Chap 36

Tùy Chỉnh

-"Có muốn đi đâu chơi không? "
Cô đang thu dọn lại đống đồ mình mới vừa bày ra thì nghe hắn cất tiếng hỏi như vậy, não bộ phân tích rất nhanh, ngay sau đó liền gật đầu đồng ý.
-"Tuyệt! Đi chứ! Gọi cả mọi người đi cùng nhé? "
-"Nếu em muốn. "
Ngay sau đó T/b liền hí hởn bỏ qua phòng kia để lại Jungkook ngồi đây cười trừ. Kì thật, cha Park nói chẳng sai, con gái của ông rất trẻ con.
Hắn cũng nên thay một bộ đồ nhỉ? Một chiếc thun trơn màu trăng đơn giản cùng một jean đen, mang thêm một chiếc áo len xám để phòng khi trời trở lạnh, sở thích đơn giản vẫn là thứ Jungkook muốn hàng đầu.
Khi thấy T/b trở lại với gương mặt ỉu xìu, hắn ngạc nhiên hỏi.
-"Em làm sao? "
-"Aley và Seyoon say tí bỉ không tỉnh nổi, chị Sam thì đành ở lại trông. Anh Lee ra ngoài mua đồ ăn cho chị Sam rồi, không đi cùng chúng ta được. "
Hắn tiến lại thơm nhẹ lên trán cô, mỉm cười.
-"Vậy thì chỉ em và tôi đi, hẹn họ vào ngày mai đi cùng? "
-"Hừm.. Được thôi."
T/b lấy lại tinh thần, một lần nữa chạy qua bên kia thay đồ. Hắn thầm nghĩ, sao thái độ từ ỉu xìu có thể quay ngoắt thành vui vẻ trong chốc như vậy nhỉ?
Hắn ngồi trên giường tay đánh máy tính không ngừng, công việc của một tổng tài không phải lúc nào cũng rảnh rỗi. Chờ cô vợ chuẩn bị hắn đã phải ngồi làm việc như này đây.
Đã gần một giờ đồng hồ trôi qua thấy cô vẫn chưa trở lại, hắn bắt đầu sốt sắng, chẳng phải chỉ cần thay một bộ đồ thoải mái để đi chơi thôi sao?
Vừa gửi lại email xong cho thư kí của mình, Jungkook gắp máy tính lại, định đứng dậy qua phòng kia tìm T/b, sao lâu thế nhờ?
Đúng lúc hắn vươn tay định nắm lấy nắm cửa, cảnh cửa đã được mở ra, là T/b với một vẻ gọn gàng và xinh đẹp hơn rất nhiều.
Một chiếc sơ mi mỏng freesize cùng chân váy xòe năng động. Gương mặt còn được trang điểm một cách hòa nhã, hừm hắn rất hài lòng.
Hắn cũng T/b rời khỏi resort, trên chiếc Audi trắng, hắn tâm trạng phấn chấn mở lời trước.
-"Đi đâu đây? "
-"Đi coi phim, nhé? "
-"Nếu em muốn. "
T/b nhe vậy thì bĩu môi, cái gì mà cũng nếu em muốn nếu em muốn, ít ra cũng phải đưa ý kiến riêng chứ? Xùy, không có lập trường, không có chính kiến, không có tố chất, trừ điểm.
Im lặng không nói tiếng nào tựa đầu vào cửa sổ ngủ. Hắn bất ngỡ ngàng trong phút chốc nhưng vẫn không quên tập trung lái xe an toàn vì đang chở cô, nhưng rõ là cô ấy có khả năng ngủ nhanh như vậy?
Ánh mắt Jungkook thoáng sượt qua bàn tay đang buông thõng đặt trên đùi của cô, vươn tay nắm lấy, động tác nhẹ nhàng ôn nhu, hôn nhẹ lên bàn tay mềm mại một cách uyển chuyển, hai bàn tay đan nhau thật chặc trong suốt quãng đường.
Trong lòng cô, thoáng qua một chút rung động và ấm áp. Cô đã không ngủ cả quãng đường.
Đến nơi, T/b vẫn làm tròn vai diễn của mình, đợi Jungkook gọi dậy. Bất ngờ thay, hắn vòng qua bên cửa của T/b, hai tay lực lưỡng bế lên, khiến cô giật mình suýt ngã nhưng may thay, hai cánh tay rắn chắc đã không cho cô làm điều đó.
-"Làm em giật mình? "
-"Không.. Chỉ là hơi bất ngờ khi bị bế lên thôi. "
Chỉnh lại quần áo chỉnh chủ, T/b không tiện nói ra những điều mình nghĩ. Thể loại thân mật ngọt đường này khiến cô hơi sặc.
Không nghĩ gì nhiều về lời nói của T/b, Jungkook vòng về xe giúp cô xách túi.
-"Jungkook, thật ra anh không cần phải xách đâu. "
Cô vẫn chưa hiểu, hắn đang làm gì nữa.
-"Tiện tay cầm thôi. "

Lời nói thì lạnh lùng như thế, nhưng thực ra lại sợ vai cô ê ẩm trong suốt quãng đường đi như vậy, đeo túi nặng vẫn không tốt.
Thì tùy, T/b nhún vai cho qua. Hai kẻ đều lạng lùng như nhau.
Đi đến một trung tâm thương mại lớn ở đây, Jungkook có vẻ hơi nhíu mày. Đến nhầm chổ rồi.
Đôi mắt tinh ý của cô thấy sự thay đổi khác biệt trên gương mặt của hắn, liền hỏi.
-"Sao căng thế? "
Jungkook biết điều rõ chuyện, ghé sát vào tai cô nói nhỏ.
-"Trung tâm này của tập đoàn Yoo Xiao, thương nghiệp cạnh tranh với chúng ta. "
Nhớ lại những năm cực nhọc hắn đã phải đấu tranh với nhà họ Yoo, khó khăn lắm mới tranh thắng. Những năm sau này nhà Yoo và sau triển hôn nhân, kết hợp thành thương trường Yoo Xiao đang làm mưa làm gió ở các tín đồ thời trang, nhà Xiao cố vấn giúp thương trường của nhà Yoo các sản phẩm nước hoa lên cao, họ đang trên đà phát triển. Đây cũng chính là lý do khiến hắn bấy lâu lo lắng, tuy biết rõ thương trường của B&W vẫn đứng đầu về mọi mặt, nhưng không có nghĩa là hắn cứ lơ là là xong.
Những con cáo già doanh nhân luôn chờ thời cơ chiếm đoạt vị trí, biết rõ quân ta mạnh nhưng không có nghĩa địch yếu, những năm trở lại Yoo Xiao mạnh lên rất nhiều, vì vậy hắn và nhà Park cũng đã đang gầy dựng kế hoạch lớn hơn, qua chuyện thông gia của hai tập đoàn Jeon Park.
Jeon chuyên về các doanh thu chất lượng của nước uống, nhà đất, resort, thương mại,... Nhưng chính hoạt động vẫn về thương mại và nhà đất. Tập đoàn Park lợi thế về sân bay, trường học, thời trang các thứ, chia ra thành nhiều tầng lớp. Sự kết hợp này sẽ giữ cái móng lớn mạnh hơn Yoo Xiao, nhà Yoo cũng đã từng để ý đến chàng trưởng của Park tập đoàn, nhưng rất tiếc, ông bà Park thương hiểu con đã từ chối để giữ vững con dâu Lee.
Hôm nay vào tận hang địch, có quá trắc trở? Họ có làm khó dễ gì với tiểu thư Park khi mới vừa được giới truyền thông biết đến chưa lâu?
Đó là điều hắn lo sợ bởi T/b là người dễ giận, tính có gì nói đó chưa trải qua nhiều thương trường như hắn, sợ cô vợ bị ai bắt lớn bắt nhỏ ăn hiếp. Vài lời của kẻ doanh nhân không chỉ 1 nghĩa mà chứa đựng rất sâu. Chỉ sợ cô tổn thương.
Khẽ cười nhếch môi một cách tinh xảo với nét đẹp mĩ miều trên gương mặt, có lẽ hắn đã quên mất một điều. Trẻ con thì có, dễ giận thì có. Nhưng miệng lưỡi của cô như dao bén.
Không phải í nói cô là người miệng khắc khe, chỉ là làm con của ông Park lăn lội trên thương trường hơn 20 mươi năm, ít nhiều cũng thấu hiểu rất đa điều. Chưa kể còn là người thông minh sắc bén, cô không sợ những kẻ doanh nhân cáo già, chỉ sợ họ có đủ tư cách để bắt nhỏ bắt bắt lớn cô không.
Ngay cả tư cách để nói chuyện xấp xỉ lớn nhỏ còn chưa đủ, có khả năng bát nạt Park T/b này sao?
Tuy cô không hề thích tham gia về những chuyện này, nhưng hằng ngày ở Pháp, cô vẫn theo dõi đều đều về kinh doanh. Làm con của một quý tộc thượng lưu, không phải lúc nào cũng chỉ rong chơi, vậy mới xứng là con gái của ai ai trong thường trường người người kính nể.
Nhất điều vẫn là nhà Yoo Xiao, thứ mà những năm gay gắt cô cũng phải kha khá khắc phục vài điều đưa thân mình vào giới doanh nhân này. Cô đương nhiên hiểu rõ về họ, không thích nói nhưng không có nghĩa cô không biết gì về thương trường này.
-"Đừng quá lo, anh sẽ mau già mất. "
T/b nhẹ nở một nụ cười trong sáng vuốt chân mày giãn ra của hắn. Jeon Jungkook nhìn thấy nụ cười đó cũng yên tâm vài phần, có lẽ hắn lo khá xa.
-"Ô, không ngờ lại gặp được đại nam thần tuấn tú của giới doanh nhân đây, thiếu gia Jeon. "
Đằng sau hắn nghe vọng lại một giọng nói trầm bỗng thay thoát của một người phụ nữ. Tránh không khỏi ma cáo trong hang, kẻ thừa hưởng Yoo Xiao đã đến, Yoo Sansoo.
Xoay người Jungkook vẫn giữ phép tắc của một người lịch sự, nở nụ cười khẽ chào.
-"Xin chào, đã lâu không gặp, thiếu gia Yoo. "
Bên cạnh T/b nhận bắt được tình hình, khẽ cười chào một tiếng.
-"Xin chào. "
Bên cạnh Yoo Sansoo còn có một mĩ nữ nữa, cô nhớ không lầm, đây là đại tiểu thư nhà Xiao, Xiao YiChang.
-"Chào hai người, có lẽ cơ duyên nào đưa hai người đến đây? Còn vị này đây... Chắc là tiểu thư Park, Park T/b vừa làm náo loạn chốn kinh doanh đây đúng không? "
Xiao YiChang thông thạo tiếng Hàn khiến cô hơi ngỡ ngàng, nàng này trước đây đều sống bên xứ Trung Hoa xinh đẹp, đồng thời cũng là một trong những đại nữ doanh nhân ở đó, là niềm tự hào của tập đoàn Xiao. Sự kết hợp của hai nhà Yoo Xiao với mắt người thường chắc chắn là một hôn lễ của sự kết trái mặn nồng ngọt chín của hai người, nhưng đối với thế giới này thì khác, hôn lễ cũng chỉ nhằm mục đích lợi nhuận hai tập đoàn. Nhìn sơ cô cũng rõ được với những bức ảnh đầy giả tạo của cặp đôi trẻ, cũng hiểu gần mặt cách lòng, họ kết hôn chỉ mới 3,4 năm, tức trước đây chưa từng gặp gỡ, mà cũng hiếm gặp Xiao YiChang ở Hàn Quốc, ngôn ngữ lại thành thạo như vậy trong thời gian như thế, khả năng giao tiếp lại tự tin. Không thể xem thường, loại phụ nữ này rất ranh ma, miệng lưỡi cứ như dao sắt, quả là đại nữ cao tay.
-"Cô Xiao nói cao cho tôi, tôi cũng chỉ là người con của Park gia, không phải kẻ cả gan làm loạn những tờ báo doanh nhân. "
Sự bất ngờ trên gương mặt lại ở Jungkook, hắn không ngờ cô vợ lại có thể nói ra những lời này. Nghe thoáng qua cũng có vẻ bình thường, nhưng hàm nghĩa lại khác, người con của Park gia tức là khẳng định câu nghi vấn của đối phương không sai, vế sau thì ý bảo bản thân tuy là người công khai sau, làm loạn những tờ báo ám chỉ việc "Con gái nhà Park được biết đến trễ" tức nghĩa tài mọn kém xa kẻ đi trước. Lời nói của cô hàm ý rằng, tôi là người hiểu rõ biết ý. Không phải kẻ làm loạn chốn kinh doanh, thể thêm tôi cũng là cáo già đấy.
Âm vực lời nói thoáng qua nhẹ nhàng, hàm ý quá sâu sắc bén. Hắn cảm thấy việc lo lắng của mình đi khá xa.
Trong lòng kẻ địch, cũng đã rõ ít nhiều của đối phương đứng trước mặt mình, không phải dạng người dễ chọc đến. Park gia chỉ toàn cáo già giả nai, sinh sau đẻ muộn nhưng đầu óc không phải của người thường, nói một cách chính xác, là kẻ khôn lường biết trước rõ sau.
T/b thầm nghĩ, việc đem chửi lộn với Aley hằng ngày hữu ích chứ nhỉ? Nói một câu đã có thể mang hàm ý cao xa như thế.