Chap 35

Tùy Chỉnh

Hắn bỏ đi vào phòng tắm. T/b vẫn ngồi trên giường êm chưa rời khỏi. Nhìn hắn bước vào phòng tắm, đóng cửa lại, cô thầm nghĩ.
"Tên háo sắc, sắc lang, biến thái, cao to đen hôi, xì! Chỉ giỏi bắt nạt tôi! Nếu mà tôi có cưới anh, thì anh phải làm thê nô! "
-"Khi nào em mới chịu vào? "
Tiếng nói vang vọng từ phòng tắm khiến cô khẽ giật mình mới nhớ điều cần làm. Bĩu môi T/b nói lớn.
-"Biết!"
Cô sắp xếp giường gối một tí rồi mới đi vào sau. Miệng còn lẩm bẩm thầm rủa Jungkook.
Mở cách cửa gỗ ra, nhìn thấy hắn đã bán khỏa thân ngồi trên bồn tắm chờ. Bờ ngực rắn chắc, cơ bụng sáu múi cùng làn da rám đồng của hắn thật quyến rũ. Nhưng biết sao giờ, cô bị chai lì với những thứ này rồi, nhất là đối với hắn.
-"Ngắm tôi đủ chưa? "
-"Ai bảo tôi ngắm, tôi đang thẩm định anh là công hay thụ thôi. "
-"Một lời nào như thế thì em xác định số phận của mình rồi nhé. "
Gương mặt Jungkook tối sầm. Lời nói này có sức sát thương quá lớn, vũ nhục bản lĩnh đàn ông của hắn. Biết sao được, ocô gái trước mắt quá ương ngạnh, quá cường quật, nhất là đó là người hắn yêu. Làm sao mà hắn có thể trừng phạt?
T/b bĩu môi không nói gì. Đỡ Jungkook ngồi vào bồn cẩn thận tránh ảnh hưởng đến vết thương, cô khổ quá mà. Chậc chậc.
Động tác nhanh gọn và dứt khoát gỡ nhanh đống băng gạc, cô kẽ nói.
-"cái này gọi là chơi ngu tích điểm đúng không? "
-"Nay cả gan nhợ, hết lần này đến lần khác đá xéo tôi? "
-"nói nhiều quá im đi! "
T/b hất nước lên mặt tên đang nằm nhoài trong bồn tắm hưởng thụ làm hắn giật mình. Con mèo này không dạy dỗ rồi sinh hư? Đồ tiểu miêu ương ngạnh nhà em!
Hắn không nói nữa, làm gì thì làm. Giờ hắn rất mệt.
Liếc nhìn Jungkook vẫn còn thoải mái hưởng thụ, khóe môi cô giật giật hận không thể một phát cắn chết hắn. Hành người là giỏi, trêu người là giỏi.
Với tay nghề hay đi gội đầu thuê cho phu nhân Park, nên việc giúp hắn gội rất dễ dàng. Còn về phần Jungkook, tuy đang mê mang nhưng vẫn cảm nhận rõ sự thoải mái do tay nghề massage của T/b mang lại. Tính ra cô vợ nhỏ này cũng khéo tay.
Nói chung, khoảng thời gian trong phòng tắm hắn chỉ muốn kéo dài mãi, vừa ngọt vừa tình. Mọi thứ đều rất thoải mái và tỉ mỉ, xóa tan hết bao mệt nhọc từ sáng đến nay vốn có.

Giúp hắn xong xuôi, cô liền đứng dậy rửa tay rồi bỏ ra ngoài. Trước khi đi không quên gọi tên ham ngủ trong bồn thức dậy.
-"Nè dậy đi, ngồi trong nước lâu không tốt. Ra ngoài tôi giúp băng vết thương. "
-"Ừm. "
Hắn ngồi dậy trong làn nước còn ấm nóng, luyến tiệc rời bỏ. Nhìn mình trong chiếc gương rộng, Jungkook thắc mắc. Mình có điểm gì không tốt?
Đẹp trai, sáu múi, da rám đồng, gương mặt cũng chẳng thua kém ai, gia tài cũng không vừa, lên được phòng khách xuống được phòng bếp. Mọi thứ đều hoàn hảo, vậy lí do vì sao T/b lại không thích mình điểm nào?
Tạm gạt đi ý nghĩ trong đầu, hắn lười biếng lau sơ người, mặc bộ đồ T/b đã chuẩn bị được treo gọn gàng trên vác treo đồ. Tùy tiện cầm khăn ra ngoài.
Nhìn cô ngồi ngoan ngoãn trên giường chuẩn bị mấy sấy lược đồ hắn khó hiểu nhưng không mở miệng. Chợt T/b gọi Jungkook lại.
-"Lại đây. "
-"Làm gì? "
Cô không trả lời nhưng ánh mắt vần chờ hắn bước lại chổ mình. Hiểu được Jungkook cũng chẳng nói chẳng rằng bước lại.
Một lầm nữa, T/b lại thể hiện sự tỉ mĩ và gọn gàng nhanh chóng băng bó vết thương lại cho Jungkook, trong lòng vẫn không ngừng thầm trách móc hắn, sao hắn ngốc như vậy?
Tiếp đó, cô dùng khăn hắn cầm trên tay, hai bàn tay thon gọn nhẹ nhàng lau sạch những vệt nước còn vấn vương trên tóc. Hai ngón tay ấn ấn nhẹ ở các huyệt khiến hắn dễ chịu không thôi.
Sau đó cô dùng dầu dừa luôn mang theo bên mình xoa xoa lên tóc hắn, vẫn không quên sự nhẹ nhàng tỉ mỉ trong từng động tác. Tiếp đó, T/b dịu dang dùng máy sấy và lược, vừa sấy khô vừa tạo kiểu cho tóc, một cách thật chuyên nghiệp.
-"Em học những thứ này ở đâu? "
Đợi một lúc lâu sau, cô mới trả lời.
-"Từ Jimin, anh ấy dạy tôi. Anh ấy nói muốn em gái làm tóc cho mình. "
Vừa dứt lời tòa hắn cũng đã theo nếp gọn gàng. Cuối cùng, cô dừng gel vuốt thoa lên tay rồi chỉnh tóc, đẹp trai hơn bình thường rồi đấy.
-"Xong! Nè anh nên cảm ơn tôi đi, vì trước giờ ngoài làm tóc cho Jimin, gội đầu massage cho ba mẹ Park thì tôi chưa làm như vậy cho ai đâu. Ngay cả Seyoon bà Aley cùng lắm chỉ được tôi chỉnh tóc thôi, anh có phước đấy nhé! "
T/b phồng mũi tự hào, hắn nhìn điệu bộ đó mà không khỏi buồn cười, thật đáng yêu.
-"Ừ ừ cảm ơn em, về sau tôi là chồng em thì ngày nào cũng được như vậy không? "
-"Có mơ! "