Chap 31

Tùy Chỉnh

Hắn đặt T/b lên giường, tay chân luống cuống không biết nên làm gì, cứ như một tên ngốc đang lo âu không đâu.
-"Anh làm ơn đứng yên cho tôi nhờ...a.."
-"Còn đau nhiều lắm không?!"
-"Sắp chết rồi."
Cô tự nói rồi cũng tự bật cười, tên Tổng Tài thông minh thường ngày đây sao? Dù có đau, nhưng đã từng học ninja không lẽ không chịu được phải khóc um sùm lên?
Hấn thấy T/ b còn cười, còn giỡn được là hắn đã yên tâm được vài phần. Nhưng dù biết là cô vẫn còn đang bị đau đi chăng nữa, nhưng Jungkook là nam nhân, vẫn có máu ghen đấy.
Không cuống lên nữa, hắn đè nén cảm giác lo âu vô ích kia đi, bắt đầu trách móc.
-"Park T/b, em có biết trong nguyên ngày hôm nay, em đã làm sai biết bào điều không?!"
-"Sai? What the f**k tôi sai cái gì? Bị anh đánh trúng là tôi sai?!"
-"Muốn tôi kể?"
-"Ừ! Nói đi tôi đã làm sai gì?!"
Cô hùng hổ trừng mắt, bụng còn đang đau mà còn bị ép nhận tội mình làm sai, rốt cuộc cô đã làm gì cơ chứ?!
Jungkook nhếch môi hàng chân mày cau có, gương mặt lộ vẻ cực kì khó chịu với tính ương bướng của cô.
-"Thứ nhất! Tôi đã bảo em cẩn thận, vậy mà chưa đến nửa ngày đã để đau!
Thứ hai! Em dám uống rượu say sỉn!
Thứ ba! Giở thói côn đồ tựa thoải mái lên người đàn ông khác!

Thứ tư! Mặc đồ hở hang, để người khác tự nhiên ngắm cơ thể!
Thứ năm! Để mặc người khác sàm sỡ!
Thứ sáu! Quậy phá đến mức ngay cả Sam cũng không cản được!
Còn hàng tá tội nữa! Bao nhiêu đó tội, em muốn bị xử phạt thế nào?!"
-"Jungkook! Anh ức hiếp tôi! Tôi còn độc thân, quyền đó anh không được quản!"
Chợt hắn mở to mắt lên bất ngờ với những lời vô tình T/b nói ra, tim còn khẽ nhói lên. Vô tình trong cơn nóng giận còn chưa kịp hạ nhiệt lại được chăm dầu, còn nóng hơn, Jungkook gào to.
-"Độc thân?! Em chọc điên tôi đấy T/b! Em nên nhớ, tôi là chồng sắp cưới của em! Là người sống một chổ với em trọn đời trọn kiếp! Độc thân gì? Em đã có chồng còn quậy quá lung tung! Tính sở hữu và ghen tuông của tôi đối với người tôi yêu rất cao, khoảng khắc nhìn thấy em và hắn ta phản ứng của tôi như nào em còn chưa rõ?! Tại sao em luôn mồm từ chối tôi, luôn nói mình độc thân! Em có nghĩ cho cảm giác của tôi không?!"
Hắn nói đến đó, đôi mắt chim ưng bỗng đỏ lừ, từ sâu đôi mắt cao ngạo đó chứa hàng tá cảm xúc, tức giận, khó chịu, đau lòng, thất vọng...thật thảm thương.
Cô bị hắn dọa một phen mắt bắt đầu ươn ướt, lần đầu cô nghe hắn nói nhiều như thế không phải là lời mật ngọt gì, mà là những lời khiển trách, nhưng mang một nỗi đau lòng và thật vọng. Hắn còn lớn tiếng như thế, thực đáng sợ...
Biết mình nếu cứ như vậy mình sẽ gây tổn thương cho T/b, hắn đi vào phòng tắm hạ nhiệt, tạt dòng nước óng ánh mắt lạnh lên, cơ mặt hắn nóng đến mức dòng nước lạnh cũng chuyển thành nước ấm được. Tạt nhiều đến mức ướt đẫm cả bộ áo vest hắn đang mặc dính không ít cát biển vì lăn lộn ngoài kia.
Nhưng tâm trạng không những nghĩ đến những lời T/b nói ra lúc nãy, một đấm Jungkook đã làm vỡ cả gương. Âm thanh vang lên "Xoảng" rất to, dù cách âm nhưng ở ngoài vẫn có thể nghe rõ. Khiến cô càng hoảng sợ hơn.
Trên bàn tay không ngừng chảy những dòng máu đỏ tươi, thẩm chỉ có những mảnh gương ghim sâu vào tay, những mảnh gương vì lực mạnh mà văng lên gương mặt hoàng mĩ của hắn. Chảy không ít máu, đau.
Đau không tả nổi, nhưng nổi đau nãy cũng không thể so sánh bằng sự thương tổn vì những lời vô tình T/b gây ra cho hắn, đau đến mức hắn tê tái cả đầu óc, tim như có cả vết dao đâm thẳng xuyên qua ngực.
Qua tất cả những tình yêu dại khờ của kẻ lần đầu biết yêu là gì dành cho em, em vẫn không một chút rung động mà còn nhẫn tâm dày vò nó. Tôi vì em không kịp thay bộ đồ vest nặng nề trên người, vì em mà dẹp bỏ hết công việc, vì em từ công ty chạy thẳng đến đây không hề nghỉ ngơi hay ăn uống bất cứ thứ gì, vì em mà đã điên cuồng đánh đấm những kẻ dám đụng đến em, vì em mà đã luôn đến kịp thời, vì em...mà bản thân tôi đã chịu đau từ trái tim, tâm trí lẫn cả thể xác... Qua tất cả mọi thứ, một mực em vẫn cho rằng tôi đang vẫn đang đùa giỡn tình cảm của cả hai.
Đến khi nào em mới hiểu cho tôi? Lời khẩn cầu tận từ trái tim mang đầy vết thương này liệu em có nghe có thấu?