Chap 30

Tùy Chỉnh

-"Have a nice vacation!!"
Cả ba đã trong men rượu, nhất là T/b, tửu lượng đã yếu mà không biết lượng sức mình. Sam ngồi cạnh ba đứa mà nóng hết cả mặt, cản cách mấy thì mấy cái đứa này cũng có cách mà cãi.
-"Đi về phòng! Trời ơi ba cái con sâu rượu này!!"
-"Hức! Sam tỷ...ợ..."
Aley mặt đỏ rực gục xuống, Seyoon bĩu môi, tuy bản thân có đang ngà say nhưng tửu lượng cao, cô vẫn còn đôi chút tỉnh táo so với hai con ngồi cạnh.
-"Biển ơi..hắc! Ta tới đây...Hức!"
T/b làm đỗ ly rượu lên bàn, chạy thẳng ra biển. Sam thấy thế chạy theo nhưng anh phục vụ bảo tính đống này trước, đã gần hoàng hôn nên người ta cần đóng cửa các nhà hàng ngay bờ bãi. Các nhà hàng bữa tối ở trên cảng đã bắt đầu mở cửa.
Sam thấy phiền phức nhưng không thể làm gì hơn, cậy nhờ Seyoon chút tỉnh táo trông T/b, cô phải giải quyết xong cái đống rượu và đồ ăn vặt tụi nhỏ bày ra đã.
-"Ok ok tỷ cứ việc đi..."
Sam xoay người đi thanh toán, được ba phút sau...
-"Hú hú!!"
Cả ba đang chơi tạt nước dưới biển cả, không cậy nhờ ai được mà. Cả ba cứ như đám trẻ con đang chơi đừa trong thân xác người lớn vậy.
-"Này mấy cô em, tối rồi ra đây nguy hiểm lắm..."
Chợt có vài gã đi đến, cũng khoảng chừng năm sáu gã gì đó, vuốt vuốt tâm lưng trần của T/b.
-"Mẹ nó né ra coi tụi tôi...hức! Đang chơi, cút!"
Aley ngứa ngáy đẩy một gã ra, nhưng người cô đang có men rượu, đẩy thì cũng như gãi ngứa cho tên côn đồ đó thôi.
-"Thôi chơi gì ba trò này, đi chơi với tụi anh không? 419? Mấy cưng biết không?"
T/b dừng hoạt động lại, chuyển mắt đến tên vừa nói. Thoáng chốc trong đầu cô hiện lên cuộc trò chuyện của mình với Jungkook.

-"419 thôi. Chỉ khác là tôi và anh cùng nhau một chổ 2 ngày. Trò chơi này phổ biến thôi."
-"Tôi giống thể loại hay chơi 419 lắm chắc! Miệng nói bừa, tôi phạt"

Gương mặt hung hăng của hắn qua đôi mắt của T/b đang say không hiểu sao lại trở thành Jungkook. Cô thoải mái tựa vào người hắn.
-"Jung...kook! Anh lại muốn đè tôi à?"
-"Jungkook..? Là ai?"
Câu hỏi của hắn vừa dứt cũng là lúc hắn nhận được một cú đấm đau điếng từ Tổng tài của tập đoàn Black White, Thiếu gia Jeon, Jeon Jungkook.
-"Là tao! Mày dám đụng đến vợ tao, dám vuốt ve cô ấy, chán sống rồi?!!"
Hắn điên cuồng đấm gương mặt của gã biến thái đó, lực đấm nhìn sơ qua cũng đã biết nó đau cỡ nào.
Sam và Hanjun phía sau lo mấy tên còn lại, Jungkook mắt đỏ ngầu như một con dã thú nổi trận cuồng phong, những tên gần hắn số thật thê lương bị đấm đến không biết trời trăng mấy gió gì. So với lực đấm của Sam và Hanjun, dĩ nhiên cú đấm của hắn chắc chắn lực mạnh hơn gấp mấy lần..
T/b ngà say ngã xuống bãi cát cùng Seyoon và Aley, nhìn tình cảnh hỗn loạn trước mắt thoáng chốc đầu óc cô dần tỉnh táo.
Đau đầu quá, nhưng không thể ngồi yên đây được, cô vội đứng lên ôm Jungkook từ phía sau.
-"Bình tĩnh bình tĩnh lại đã Jungkook, anh đánh nữa hắn sẽ chết đấy!"
Hắn vẫn không để mắt đến, người phừng phực cơn giận không dừng lại, nhìn gương mặt của ba tên bị Jungkook đánh, trông kinh tởm vô cùng.
-"A!.."
Vì dùng lực trong cơn lửa giận quá mạnh, hắn vô tình đánh vào người T/b khiến cô ngã nhoài xuống đắt. Tuy là đánh từ phía sau lực có giảm so với bị đánh ở phía trước, nhưng cú đấm lại rất đau, khiến T/b ong ong cả đầu. Nhận ra được mình vừa làm tổn thương ai hắn liền bỏ mặt ba tên xấu số kia chạy lại ôm cô.
-"Mèo nhỏ?! Em có sao không?!"
-"Đau...đau..."
Cô ôm bụng nói không thành tiếng, không ngờ lực đánh so với tưởng tượng của cô còn mạnh hơn rất nhiều.
Dù biết bản thân rất muốn tiếp tục đánh những gã cầm thú kia nhưng nhìn thân hình nhỏ bé kia đau đến không nói thành lời hắn đau lòng kiềm chế cơn giận. Rời xa tôi chưa đến nửa ngày mà đã hết chuyện này đến chuyện khác.
-"Sam, cô đưa Seyoon và Aley về phòng. Hanjun, anh giúp tôi giải quyết những tên khốn nạn này, tùy anh giải quyết."
Jungkook bế T/b về phòng, mọi lời của những du khách khác hắn để ngoài tai, trong mắt hắn bây giờ chỉ có hình bóng của T/b thôi...