Chap 24

Tùy Chỉnh

-"Em nói rồi, chúng nó cũng dần thân thiết hơn trong vòng vài ngày rồi kìa."
Phu nhân Park dịu dàng trong chiếc tạp dề ra dáng một người phụ nữ nữ công da chánh tay thuần thục sắc nhánh rau. Ông Park bên cạnh ôn nhu ôm vợ mình gật đầu đồng tình.
-"Ừm."
-"Cô ơi, con pha chút nước cam cho mọi người nhé?"
Aley mỉm cười nhìn vợ chồng ông bà Park đang hạnh phúc bên cạnh, cưới nhau lâu rồi mà họ vẫn luôn mặn nồng tình cảm thắm thiết như thế, đây là điều T/b nói cho cô biết.
-"Ừ, con làm giúp cô."
Phu nhân Park hiền hậu mỉm cười với Aley, sao bà nhìn thế nào con bé rất có nét giống với một đứa cháu gái đã mất của bà.
-"Lão Bà ơi~ đói chết con rồi!!"
T/b ăn vạ ngồi bệch xuống đất ôm chân mẹ. Thấy cục nợ dưới chân mình ngăn cản ông Park ôm vợ mình, ông liền chán nản kéo ra.
-"Con nha đầu thối này! Ra bàn ăn ngồi! Để ta ôm vợ!"
-"Aaaaa! Lão Đại thực ép người!! Người bắt nạt con kìa mẹ!"
Bà Park nhìn một màn không ra hệ thống gì trước mắt, nhìn trò con bò của hai cha con, bà mỉm cười tay cầm cây vá, ra lệnh.
-"Hai cha con ra ngoài ngồi! Quấy ta nấu ăn!"
Ông MinHo và T/b bĩu môi xụ mặt ra bàn ăn ngồi. Aley mỉm cười nhìn họ vui đùa như thế, khóe mắt không khỏi cay cay...cô từng có một gia đình hạnh phúc hơn như thế.
Jungkook nhìn biểu tình trên gương mặt hai cha con không khỏi buồn cười, họ giống hệt nhau từng chút một. Jimin hyung thì lại có nét giống phu nhân hơn, nhưng khi đối chiếu gương mặt của hai anh em, chẳng khác gì hai giọt nước, kì lạ.
Nhưng nhìn họ hạnh phúc như thế, trong lòng hắn không khỏi chút ganh tị, ngày trước, mẹ hắn và hắn còn vui vẻ hơn nữa...
Seyoon và Jimin bên ngoài bước vào, cô cũng giúp mẹ Park một tay, còn lại ba người đàn ông và một cô gái trên bàn ăn. Nhưng đối với tính khí T/b, cũng chẳng khác gì so với đàn ông.

-"Anh hai, đồ đạc vẫn còn ở nhà em chứ?"
-"Vẫn còn, không ai chuyền đi đâu."
Jimin véo cái lỗ mũi chun chun của con em gái, thử hỏi ai dám chuyển đồ của nó đi, nó không cào cấu cắn xé anh đến mức nhập viện thì thôi rồi.
-"À, tối nay mọi người cho con mượn vợ nha? Tôi nay con ngủ chung với họ!!"
-"Ngươi mượn vợ ta, rồi lấy ai cho ta ôm??"
-"Vợ anh nữa!! Lâu rồi anh chưa ôm ngủ!"
Hai cha con Park Minho và Park Jimin bất bình lên tiếng, Jungkook trong lòng cũng chút gợn sóng, tối nay hắn ngủ một mình sao?? Có con mèo nhỏ nào đó cho ôm quen rồi, sao chịu được!
T/b chỉ nhún vai thản nhiên.
-"Kệ mọi người, con hỏi cho có thôi chứ xác định là con ngủ chung với họ rồi ahihi."
Dứt lời liền nhận được 6 tia liếc mắt. T/b lơ đi chạy đi lấy nước cam Aley đang pha.
-"Con này!"
Aley đang rót nước cam ra cho mọi thì bị T/b dành lấy li nước. Chậc chậc, không ranh tánh nết con gái con lứa gì cả!
...
Ánh hoàng hôn cam vàng khẽ rọi xuống sân vườn đầy cỏ xanh tươi tạo một không khí ấm áp, vài hạt ánh lên trên tay Jungkook, vui vẻ vô tư mà chơi đùa.
Hắn đung đua ly rượu trên tay, màu đỏ tươi của ly whiskey hòa trộn ma mị, bên thành ly còn vươn vấn vài hạt sương lạnh.
Ngắm nhìn hoàng hôn nhưng tâm tư Jungkook lại không đắm chìm vào vẻ đẹp của thiên nhiên trước mắt, đôi mắt rơi vào khoảng trời vô định xa vời, suy nghĩ mông lung... Hàng chân mày anh tú cau lại, đôi đồng tử nâu đen khẽ lay động..