Chap 15

Tùy Chỉnh

-"Ưm..."
Cô khẽ xoay người tỉnh giấc, đôi mắt mở hờ nhìn xung quanh căn phòng tối mù chỉ có chút ánh sáng nhỏ nhoi bởi ánh nắng ngoải cửa sổ chiếu vào. Nhíu mày, T/b nhận ra, mình đang ở trong phòng của hắn.
-"Mình về nhà khi nào vậy nhỉ?"
Cô gãi gãi đầu, bộ óc phân tích xung quanh, đôi chân nhấc lên rồi đặt xuống giường, bước vào nhà tắm, rửa mặt cho tỉnh táo.
Có lẽ vì T/b thích nghi mọi thứ trong môi trường mới rất nhanh, nên mọi hành động đều tự nhiên cả. Bởi một phần những thứ như bàn chải đánh răng, ly súc miệng, khăn,... hắn đều chuẩn bị riêng cho cô rồi nên T/b thuận tiện vươn tay mà dùng chúng.
Rửa sạch bàn chải với nước, đưa bàn chải vào máy kem đánh răng, ấn nút, phần kem đánh răng tự động chảy đều xuống một lượng vừa đủ, cô nhìn mình trong gương, tay vẫn đang hoạt động đánh răng.
Hai chân mày thanh tú khẽ cau lại nghĩ ngợi điều gì đó, bỗng cô nhận ra...
Mình đã gọi căn biệt thự lạnh lẽo này của hắn bằng "nhà" khi nào vậy?
Nhìn nhìn mọi thứ xung quanh, T/b dần đang hành động như đây chính là căn nhà của cô rồi. Không thể như vậy được!
Cô đổ lỗi hết vào cái tính thích nghi nhanh môi trường mới của mình, miệng lẩm nhẩm, T/b truyền đối không xem hắn là chồng, không xem đây là nhà được!
Aish! Chồng?! Haiz...trí óc cô dạo này sao vậy? Bỗng dưng lại suy nghĩ hắn là chồng?
Lấy tay vò vò tóc, chết tiệt! Cứ như thế này thì mọi chuyện sẽ luôn luôn nằm trong tầm kiểm soát của hắn thôi! Cẩu huyết thật mà!
Ý chí của Park T/b ban đầu này là gì?!
Là bỏ trốn.
...
Hắn đang ở thư phòng bận rộn tay đánh máy tính, dò xét những con chữ phức tạp và khó hiểu trên màn hình. Vì cô vợ nhỏ, vì cô vợ nhỏ mà hắn phải tự tay làm việc như thế này đây.
Lẽ ra giờ này hắn đang trong công ty làm việc, nhưng thấy cô vợ nhỏ ở trên công ty như vậy không thoải mái, hắn đành đem hết công việc về nhà.

Vì nếu hắn làm trên công ty, khi kiểm tra các bản, nếu nhân viên nộp báo cáo sai sót hắn có thể bắt họ sửa ngay lập tức. Nhưng bây giờ, hắn phải tự tay sửa từng bản, công việc tăng lên gấp nhiều lần.
Và hắn cũng phải cố làm nhanh nốt, để chiều nay, có thể đưa cô vợ kia gặp ba mẹ vợ, và cũng nên đưa cô vợ kia đi chơi nữa.
Càng nghĩ càng thấy vui trong lòng, ban đầu, hắn chỉ vì lợi nhuận 2 tập đoàn mà đồng ý hôn ước. Sau khi nhìn hình ảnh cô gái đó, hắn liền có cảm giác có chút hứng thú. Càng ngày, cái cá tính thông minh kia làm cho hắn bất ngờ, rồi chuyển sang rung động, sao trong mắt hắn, T/b lại dễ thương thế chứ!
Nhưng hắn có biết được, trong khi mình đang suy nghĩ những điều ngọt ngào về cô vợ, thì cô vợ lắm chiêu của mình đang tìm cách bỏ trốn.
...
T/b cắn cắn môi gọi lại dãy số điện thoại quen thuộc, mau bóc máy đi...
"Muốn mày biết, lại muốn mày không biết, điều buồn nhất ...màybiết tao vừa hơi hay không?!"
Mỗi lần nghe cái nhạc chuông kì dị của con Aley liền buồn nôn, nó được trời ban giọng hát hay, nhưng luôn hát chế các bài hát thành một tác phẩm máu chó để cài làm nhạc chuông!
Trong lòng T/b thầm chửi cô:"Bố con điên!"
-''Alo?"
Sau khi dài dẳng cố gắng chịu đựng cái nhạc chuông máu chó của Aley thì cũng cô chịu bóc máy, T/b gằng giọng.
-"Hừ! Mày lại thay nhạc chuông à?!"
-"Ừ, hay mà?"
-"Hay gì mà hay?! Cẩu huyết như thế cũng để được."
-"Kệ tao mày! Gọi tao làm chi?"
Dài dòng một hồi mới quay lại vấn đề chính, T/b vô thức ngồi thẳng người, nghiêm túc với vần đề.
-"Tao...muốn bỏ trốn...một lần nữa."