Chap 12

Tùy Chỉnh

Bước đến quầy tiếp tân, cô đã thu hút rất nhiều ánh nhìn trong công ty bởi vẻ đẹp xuất thần của mình. Cô sớm đã quen làm điểm nổi bật này từ nhỏ, ngó lơ đi, quan tâm vào việc chính.
-"Jeon Jungkook, văn phòng anh ta ở đâu?"
-"À chị ơi chị là ai ạ? Đã có hẹn trước với tổng tài của chúng tôi chưa ạ?"
Dù là với vẻ tao nhã kia cũng biết là một quý tộc nhưng cô tiếp viên vẫn nghiêm túc làm việc mình, cách nói chuyện lễ độ, đúng là người của tập đoàn B&W.
-"Tôi là..."
Nói ra có vẻ hơi bất tiện, không lẽ là vợ hắn ta, nói thế ai mà tin. Nhanh trí cô liền nghĩ ra cách giải pháp.
-"Tôi là con tập đoàn Park muốn bàn một số chuyện, đã có hẹn."
-"Vậy xin chị đợi giây lát ạ, chị ngồi tại ghế đi ạ."
Cô nhân viên tiếp tân cung kính cúi chào, thảo nào thấy chị ấy quen quen. Thì ra là con gái tập đoàn Park vừa làm náo loạn các trang tin tức kinh doanh đây mà.
T/b cũng cúi đầu rồi ra bộ salon trắng ngồi xuống, với những phép tắc của của quý tộc, từ nhỏ cô đã được quản lí. Nhưng sau này trường thành, không ra mặt nên hầu như tính cứ ngông ngông đanh đá, nhưng chưa bao giờ quên phép tắc.
Cô nhân viên nhỏ tay cầm điện thoại bàn của công ty bấm bấm dãy số.
-"Alo."
Đầu dây bên kia truyền đến một giọng nói nghiêm nghị, cô nhân viên cũng đã sớm quen với cách nói chuyện của tổng tài, cung kính nói.
-"Thưa sếp, con gái tập đoàn Park đến tìm ngài ạ."
-"Tôi sẽ xuống ."
Ba từ vừa dứt hắn liền cúp máy, cô nhân viên nhỏ bé bị hù đến hãi hùng. Trước giờ tiếp khách dù có quý cỡ nào, tổng tài luôn để thư kí của mình xuống lầu đưa lên văn phòng bàn chuyện. Hôm nay, lần đầu tổng tài đích thân đi xuống đón tiếp, cô gái này thật ghê gớm, họ là mối quan hệ gì?
Hôm nay, tổng tài của bọn họ cho thấy quá nhiều lần đầu rồi.
Jungkook nói vài câu với phòng thư kí của mình rồi rời đi. Bước chân không vội không chậm đi đến thang máy dành riêng cho tổng tài, trong thang máy suy nghĩ vẫn vơ về T/b, thế mà từ tầng 70 cao nhất đi xuống tầng trệt một cách nhanh chóng.

Cánh cửa thang máy mở ra, hắn lấy lại vẻ điển trai của mình bước ra ngoài. Các nhân viên xung quanh khá bất ngờ, một số nhân viên chưa từng nhìn thấy tổng tài khi thấy hắn bước ra từ thang may tổng tài cao quý suýt ngất. Vì tiếp xúc với tổng tài chỉ có các nhân viên cấp cao, hắn thì từ đi sớm về trể, luôn vào bằng cổng phụ chỉ có người cấp cao mới đi, lấy đâu ra các nhân viên nhỏ bé này lại thấy hắn, Jeon Jungkook tổng tài?
Dáng người cao lớn hắn sải bước đến quầy tiếp tân. Cô nhân viên thấy hắn liền giật bắn người, thật, là hắn đích thân xuống!
Không dài dòng, hắn hỏi thẳng tiếp tân.
-"Người của tôi, ở đâu?"
Là người của tôi, người của tôi. Ba từ in sâu vào trí nhớ những nhân viên xung quanh. Tiểu thư Park, là người của tổng tài.
-"Vâng...là ở...phía..phía kia ạ..."
-"Ừ."
Nhìn theo hướng tiếp tân đã chỉ, hắn liền bước sang đó.
-"T/b"
Cô ngước nhìn người dám gọi thẳng tên mình không ai khác ngoài hắn. T/b cau mày, vẻ ngoài như đang nũng nịu.
-"Bảo tôi lên đây làm gì?"
-"Muốn thôi, đi."
-"Á, này!"
Bị hắn kéo đi T/b mất đà loạng choạng. Tay bị hắn nắm chặt nhưng vẫn nhẹ nhàng vì hắn sợ làm T/b đau. Kéo đến thang máy dành cho tổng tài, của vừa đóng, hắn liền luồn tay vào gáy cô hôn đôi môi nhỏ kia.
-"Ưm...Ưm!"
Bị hắn kéo từ bất ngờ này đến bất ngờ khác cô không kịp phản ứng. Tay đánh liên tục lên vai hắn, khó chịu đẩy hắn ra.
Cảm thấy con mèo nhỏ trong lòng gần hết oxy hắn mới buông ra, để trán mình chạm lên trán cô, ép T/b phải nhìn vào mắt hắn.
-"Tôi cấm em, dám tự tiện khoe đôi chân trần này."