Chap 1

Tùy Chỉnh

Cô đang ngồi trên chiếc máy bay riêng của mình, chân mày khẽ nhếch lên nghe những gì mẹ cô đang nói trên màn hình tivi.
-"Kết hôn? Mẹ à, con chỉ mới 22 tuổi!"
-"Con căn bản cũng biết, sinh ra là 1 quý tộc, không có quyền lựa chọn."
Mẹ cô thản nhiên đọc báo tiếp.
-"Mẹ cũng biết anh hai mới là người quản lí tập đoàn, con bị kéo vào làm gì nữa!"
-"Nhưng, hiện tại, ba con vẫn là người đứng đầu. Gã con cho tập đoàn B&W, sẽ là 1 lợi nhuận lớn. Lát con trai họ sẽ đến đón con, không bàn cãi."
Nỗi bứt rứt trong lòng ngày càng rõ, cô thầm nghĩ, trước giờ cô là đứa ngáo nghịch. Tính tình thì kiêu căng, yêu thích tự do. Mà mới 22 tuổi đã lấy chồng, NHẤT QUYẾT KHÔNG ĐƯỢC.
Chợt nhận ra..khi trước tuy là con gái của tập đoàn lớn nhất nhì ở Hàn tuy nhiên không hề được ra mắt với công chúng. Không phải thiệt thòi gì mà là cô chẳng muốn, phiền phức và ồn ào lắm. Vậy có lẽ đây là một ưu điểm để cô dễ dàng trốn thoát rồi. Phải, cô muốn tẩu thoát.
Ai biết được tên đó xấu hay đẹp. Tầm cô là phải oppa đẹp trai nào đó, sáu múi da trắng mặt baby chút daddy. Chứ một tên đen hôi cao to bẩn sinh, dẹp đi nha.
Mà anh ta có đủ tiêu chuẩn cô cũng không muốn kết hôn. Quen chơi bạn trai bạn gái thì còn được. Cô ghét ràng buộc hôn nhân.
-"Con đang nghĩ gì đó?"
Mẹ cô kéo về thực tại. T/b giật mình, gãi đầu cười trừ.
-"Suy nghĩ xem anh ta là người thế nào? À mà mẹ có ảnh anh ta không?"
-"Không. Nhưng mẹ biết mặt cậu ta, nhìn khôi ngô tuấn tú tài giỏi gầy dựng cả một tập đoàn, chẳng ai như con, suốt ngày cứ lêu lỏng."

T/b bĩu môi, xì! Mắt thẩm mĩ của người 40 và người 20 xa tít như thế, anh ta chắc sẽ "khôi ngô" như mẹ cô nói lắm, hừ! Còn nói cô lêu lỏng gì chứ! Đáng yêu thế này!
-"Mẹ~ con gái của mẹ mà mẹ nỡ lòng nào nói vậy. Mà cậu ta gầy dựng cả tập đoàn sao?"
-"Ừm, ba con đã điều tra xem mọi lí lịch rồi. Cậu ta tên Jeon Jungkook . 25 tuổi, tổng giám đốc của tập đoàn B&W. Hồi bé năm 10 tuổi cha cậu ta chỉ mới có 1 công ty nhỏ do nhà ngoại để lại. Năm đó mẹ cậu mất,cha lấy thêm bà mẹ kế có đứa con riêng không cùng huyết thống với cậu ta."
Phu nhân Park nhếch mày thanh tao uống một ngụm trà, từ tốn nói tiếp.
-"Bà mẹ kế và cậu con trai đó phá gia sản hết, năm đó cậu ta chỉ mới 18 tuổi. Tất cả mọi thứ đỗ vỡ, một mình cậu ta gầy dựng lại từng chút một. Đến năm 23 tuổi, tập đoàn đã có chổ đứng nhất định. Cậu ta tiếp tục gầy dựng, bây giờ trở thành một đoàn lớn của Hàn Quốc."
-"Woa...hắn ta giỏi thật "
Cô gật gù tán thưởng, thật sự bằng tuổi hắn, cô còn đang là con nhóc đi chơi với đám bạn thôi.
-"Vậy mẹ mới yên tâm gã con cho nhà đó. Mà còn thông tin được giấu mà ba con điều tra được, cậu ta từ bé nhận ít sự yêu thương của cha. Đến năm 10 tuổi mẹ mất thì hầu như bị hất hủi. Năm đó bà mẹ kế, cậu con trai, cha cậu ta gần như ghét bỏ, có lẽ vậy. Đến năm 18 tuổi, họ đã làm phá sản. 1 mình cậu ta muốn gầy dựng lại vì đây là công ty do mẹ cậu để lại. Ngoài ra còn muốn làm công để được cha chú ý đến mình nhưng ông ta vẫn dững dưng hời hợt dù cậu có làm gì. Thông tin này ta không rõ ràng cho lắm, vì tất cả được lấy từ những người hàng xóm xung quanh."
Bà phu nhân cũng lắc đầu, câu chuyện dài dòng được bà tóm tắt lại mà bi đát như thế, nếu cả câu chuyện được lắng nghe, dào ôi, nức nở nước mắt không chừng.
-"Năm 18 bỏ nhà, tự lập sống riêng. Cậu ta gầy dựng lớn, bà mẹ kế và tên anh trai liền lấy lòng. Cha cậu ta vẫn vậy, đâm ra cậu ta gần như rất thất vọng về ông Jeon. Nhưng vẫn là người cha sinh ra mình, nên hầu như cậu ta im lặng."
-"Ghét ông chủ tịch ghê! Chắc cậu ta tính sẽ mạnh mẽ lắm mới chịu đựng như vậy."
-"Cậu ta mạnh mẽ, trưởng thành nên mẹ mới yên tâm cho con dựa dẫm. T/b à, mẹ chỉ muốn tốt cho con."
Cô im lặng không nói nheo mày suy nghĩ. Không để ý chí lung lay bởi câu chuyện của hắn ta được. Ánh mắt cô ngước nhìn ra ngoài khung cửa sổ, né ánh mắt của mẹ qua màn hình lớn, mẹ à, con không muốn...