Tiểu Thuyết - Truyện Chữ : Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ 2 Chương 124

Tùy Chỉnh

Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ 2
Chương 124
--------
Convert : TruyenV1
--o0o--
Quyển thứ năm Tinh Linh quốc gia giãy dụa linh hồn [ hạ ]
"Tiểu ẩn, ánh mắt của ngươi vừa lại nhìn không thấy tới ?" Phi điểu thanh âm đem ta từ trong mê man kéo lại, ta dụi dụi con mắt, trước mắt hết thảy vừa lại dần dần rõ ràng đứng lên.
"Tư âm đây?" Ta mở mắt ra người thứ nhất nghĩ đến chính là hắn.
Phi điểu sắc mặt tối sầm lại, hướng của ta phía sau nhìn một chút.
"Hắn thật sự......" Ta trong lòng căng thẳng,"Hắn thật sự......"
Phi điểu không tiếng động gật đầu.
Ta xoay người nhìn lại, tư âm lẳng lặng ngồi ở chỗ đó, bốn phía an tĩnh phảng phất mặt không khí cũng đọng lại . Ta đứng dậy, vọt tới trước mặt của hắn, cũng không biết phát cái gì điên, cầm lấy bờ vai của hắn chính là dừng lại|một trận loạn diêu,"Tại sao, tại sao, tại sao! Đáng giá sao! Đáng giá sao! Đáng giá sao!"
Trừ ra lặp đi lặp lại nói mấy câu nói đó, ta đã không biết nên nói cái gì. Chỉ cảm thấy đầu trung cái gì cũng nhanh muốn nổ tung......
Tư âm buông xuống suy nghĩ,"Ta chỉ đúng là - vì mình."
Bốn phía cảnh tượng đột nhiên bắt đầu rút đi, dần dần địa bị một mảnh thuần trắng sắc thay thế. Màu trắng thụ, màu trắng hòn đá, màu trắng lá cây, màu trắng hết thảy.
Nơi này - không phải Mê Vụ Sâm Lâm sao?
Chỉ là, lúc tới đúng là sáng sớm, hiện tại cũng đã đúng là tối đêm, trời chiều ở giữa không trung để lại cuối cùng một chút ánh chiều tà, trầm lắng tây hạ.
"Đây là......" Ta kinh ngạc nhìn thoáng qua phi điểu.
"Sư phụ dùng toàn bộ tan hết thần lực phá tan kết giới này." Phi điểu vẻ mặt thần thương.
Đột nhiên, hai bóng người u linh xuất hiện tại chúng ta trước mặt, càng ngày càng rõ ràng, càng ngày càng rõ ràng.
Hắc lam phát, dị sắc đôi mắt cái kia đúng là Tinh linh vương, cái kia từ đầu đến chân bị hắc y viện khỏa Kanis, cặp kia màu tím vàng đôi mắt ta vĩnh viễn cũng sẽ không quên, là hắn làm cho Thanatos mất đi Recht.
"Tinh linh vương, ta nói sớm ,, hắn nhất định sẽ vì nữ nhân này làm như vậy ." Hắn nhìn tư âm, lạnh lùng cười,"Sa tạp điện hạ, tương lai Thiên đế, hiện tại chỉ sợ ngươi đã không còn chống đỡ lực chứ, thật sự là ngu xuẩn a, vì một người phụ nữ mất đi hết thảy, trước đúng là, hiện tại cũng là."
Tinh linh vương mỉm cười,"Vốn của ta thật có chút lo lắng, vì vậy phụ nữ đối chúng ta đúng là hết sức trọng yếu . Tuy nhiên mới vừa rồi dùng Frey tia thử thử, hắn để ý nữ nhân này trình độ quả nhiên vượt quá của ta tưởng tượng."
Tư âm giơ lên đôi mắt, thản nhiên nói,"Thì ra là thế, các ngươi hao tổn tâm cơ chỉ là muốn để cho ta tự hủy thần lực."
"Các ngươi đến tột cùng là người nào, đến tột cùng là người nào!" Phi điểu kích động rống giận nói.
"Phi điểu......" Tư âm ngăn lại hắn,"Vị này Tinh linh vương, của ta xác thực chưa quen thuộc, tuy nhiên một vị khác, có thể thao túng thủy tinh dây xích tay, có thể sử dụng của ta Âm Dương Kính, nhất định là Thiên giới Thần tộc. Cùng ta như thế thâm cừu đại hận Thần tộc, tựa hồ chỉ có một. Mặc dù hai tròng mắt nhan sắc thay đổi, tuy nhiên, có chút đồ vật đúng là vĩnh viễn sẽ không thay đổi ." Hắn đột nhiên cười cười,"Ta không có nói sai đi, của ta - ca ca Samy."
Kanis nhất thời tức giận lột xuống màu đen đầu tráo, lộ ra một đầu hỏa hồng tóc,"Ngươi quả nhiên không đơn giản, như vậy cũng có thể đoán đến! Không tồi, ta chính là Samy! Từ bị ngươi khu đuổi ra Thiên giới sau lúc, ta tựu vẫn giả trang Huyết tộc nhân sinh tồn tại, mãi cho đến trở thành Huyết tộc Thánh tộc chi vương! Sa tạp, cơ hội này chúng ta|ta đợi đã lâu rồi, tuy nhiên ngươi cũng muốn chết được rõ ràng đi, nói cho ngươi biết, hắn cũng không phải chân chính Tinh linh vương!"
Ta đã được|bị vô số khiếp sợ mà chấn đắc chết lặng ,, hiện tại hắn hơn nữa ra tái làm cho người ta giật mình chuyện tình đến, của ta phản ứng giống như cũng bất quá như thế.
"Hắn là......" Phi điểu nghi hoặc nhìn Tinh linh vương.
Tinh linh vương mỉm cười,"Rất nhiều người cũng không biết, kỳ thật quang Tinh linh tộc thủ lĩnh có hai vị đồng thể, một nửa đúng là nữ tính, mà một nửa khác, nhưng là nam tính. Lúc ấy, nữ tính này một nửa vì bảo vệ một nửa khác, bị biếm xuống nhân giới, như trước mang theo trí nhớ nàng, để bảo vệ trong tộc bảo vật sứ mạng, chủ động trở thành bất tử cương thi bộ tộc. Mà nam kia tính chất một nửa khác, tựu mang theo quang chi linh, bị len lén đưa đến Tinh Linh quốc gia, bắt đầu rồi dài dòng, buồn chán ngủ say. Hắn vẫn chờ đợi, thẳng đến có một ngày, năm kiện Thánh vật gặp lại lúc, sẽ cho hắn lại một lần nữa mang đến kháng cự Thiên giới thật lớn lực lượng."
Nữ tính một nửa? Ta đột nhiên suy nghĩ đến an nghi.
Tư âm mặt không chút thay đổi nhìn bọn họ,"An nghi tự hủy đều chỉ là vì đem ta dẫn đạo nơi này đi?"
Samy đắc ý cười,"Không tồi, nếu như trực tiếp nói cho ngươi biết quang chi linh ở nơi nào, ngươi ngã chưa chắc tin tưởng, nhưng là dùng cái kia phương pháp, ngươi chắc chắn nhất định vững tin không nghi ngờ."

"Ngươi thật đúng là hiểu rõ ta a, ca ca của ta." Tư âm lạnh lùng cười.
"Quang Tinh linh tộc cùng ngươi lại có quan hệ gì......" Phi điểu nhìn Tinh linh vương bật thốt lên nói.
"Của ta tổ tông từng từng chịu qua quang Tinh linh tộc đại ân, cho nên tại nơi lần kiếp nạn sau này, thủ lĩnh tựu vẫn ngủ say ở ta Tinh linh quốc đại đại quốc vương túc thể trung, chờ đợi thức tỉnh một ngày. Chờ đợi cùng Thiên giới lại một lần nữa thánh chiến."
"Nguyên lai là như vậy...... Cho nên ngươi liên hợp Tinh linh vương......" Tư âm trầm thấp nói,"Như vậy, phụ thân mất tích cũng nhất định cùng ngươi có liên quan đi? Samy?"
Samy trọng tân đem màu đen đầu tráo đội,"Ta vẫn đều ở chờ đợi cơ hội, trước ở nhân giới ngươi mặc dù chỉ có hai thành thần lực, nhưng ta vẫn không có cơ hội xuống tay, bởi vì ta biết hắn một mực bầu trời bảo vệ ngươi. Tuy nhiên, cơ hội luôn sẽ đến , dù là phải đợi trên vạn năm!" Hắn dừng một chút,"Nữ nhân này ở gặp chuyện không may trước, hắn đã biết rồi, vì sợ ngươi lo lắng, càng sợ nữ nhân này ảnh hưởng đến ngươi, cho nên hắn đặc biệt tự mình xuống nhân giới, tìm giải trừ lần này nguy cơ phương pháp......"
"Cho nên tựu gặp gỡ ngươi......" Tư âm hạ xuống mi mắt,"Tuy nhiên ấn lẽ thường ngươi cũng không phải phụ thân đối thủ, nếu như không có đoán sai nói, ngươi nhất định là đem thật thân phận bại lộ ở trước mặt hắn ."
"Hừ, đồng dạng là của hắn con trai, hắn vừa lại đối ta đã làm cái gì! Mắt của hắn trong chỉ có ngươi đứa con trai này! Tuy nhiên hoàn hảo, ít nhất, nhìn thấy của ta lúc, hắn còn có nửa điểm áy náy, chính là bởi vì này nửa điểm áy náy, cho ta đánh lén hắn cơ hội......"
"Ngươi đem phụ thân hắn làm sao vậy." Tư âm trong giọng nói dẫn theo một tia mơ hồ bất an.
Hắn quỷ dị cười,"Yên tâm, hắn đợi ở một cái rất địa phương an toàn, ta chỉ đúng là mượn một chút hắn tùy thân mang theo Âm Dương Kính, vẫn thuận tiện hỏi ra chuyện này chân tướng."
"Cho nên ngươi tựu sai sử Recht tới trước nói cho chúng ta biết cái này giải quyết phương pháp, chính là vì lợi dụng chúng ta đem còn lại bốn kiện Thánh vật làm cho đều?" Tư âm bình tĩnh địa tiếp tục hỏi.
"Không tồi, tuy nhiên trừ ra chuyện này, ta càng muốn nhìn thấy ngươi kết quả bi thảm," Mắt của hắn nhãn trung tràn ngập căm hận,"Lúc đầu mẫu thân cùng muội muội chết ở trong tay ngươi lúc, ta tựu thề nhất định sẽ cho ngươi càng thống khổ!" Hắn đột nhiên vừa lại hung tợn nhìn phía ta,"Chỉ có nữ nhân này, sẽ làm ngươi thống khổ!"
"Samy, nguyên lai ngươi hay là giống như trước đây không tiến bộ a......" Một cái thanh âm quen thuộc từ màu trắng trên đại thụ bay tới, tùy theo mà đến , đúng là thản nhiên sắc vi mùi hoa.
Tóc bạc nam tử nghiêng dựa ở thuần trắng trên nhánh cây, bên môi mang theo một chút không kềm chế được tươi cười, màu lam lạnh trong con ngươi chớp động làm cho người ta khó có thể thấy rõ thần sắc.
"Thanatos......" Tâm lý của ta vừa mới vui vẻ, vừa lại lập tức bị nhéo lên, hắn hiện tại, cũng không phải Samy đối thủ...... Nhưng là, coi như là vì Recht, hắn cũng nhất định sẽ động thủ......
Tư âm, Thanatos, Samy, bọn họ đến cùng có như thế nào sâu xa cùng oán cừu......
"Thanatos, nguyên lai ngươi cũng tới . Chẳng lẽ ngươi đã quên sao, ngay cả Recht cũng không phải đối thủ của ta, càng huống chi là ngươi." Hắn tựa hồ cố ý nghĩ|muốn chọc giận Thanatos.
Thanatos khẽ run lên, trong mắt tránh|hiện lên một chút lãnh khốc sắc bén thần sắc.
"Tuy nhiên ngươi tới được vừa lúc, cũng miễn ta đến lúc đó tái thu thập ngươi, nếu như lúc đầu ngươi không phải vì người đàn bà kia mà hành động thiếu suy nghĩ, chúng ta vừa lại như thế nào sẽ rơi xuống như vậy kết quả! Còn hơn sa tạp, ngươi càng thêm để cho ta căm hận!" Samy trên mặt, trừ ra cừu hận, hay là cừu hận.
"Có lẽ, ở các ngươi trước mặt giết nàng, sẽ phải nhất kiện rất thú vị chuyện đi." Hắn âm xót xa bùi ngùi nở nụ cười.
Thanatos không nói gì, nhưng ta rõ ràng nhìn đến, trong mắt của hắn màu lam lạnh đang ở từ từ biến ảo vi máu tươi khá màu đỏ.
"Samy, nữ nhân này đối chúng ta còn hữu dụng, ngươi đã mục đích đã đạt , ta cũng cần nữ nhân này trong cơ thể bốn kiện Thánh vật thức tỉnh ngủ say quang Tinh linh tộc thủ lĩnh." Tinh linh vương liếc ta liếc mắt một cái.
Tư âm vẻ mặt như trước bình tĩnh như nước,"Ngươi cảm giác được ta sẽ khinh địch như vậy cho ngươi thương tổn nàng sao?"
"Ha ha ha, sa tạp, ngươi đã mất đi tất cả thần lực, tự thân khó bảo toàn, còn muốn bảo vệ nàng sao?" Samy cười như điên.
Đang nhìn đến sa tạp từ trong lòng ngực xuất ra gì đó thì tiếng cười của hắn nghẽn lại, trên mặt lộ ra một tia khiếp sợ cùng kinh hoàng,"Tán hồn linh? Ngươi vậy mà mang theo cái này, ngươi vậy mà cần cái này?"
Phi điểu cũng là sắc mặt đại biến,"Sư phụ, không thể dùng...... Ngài không thể dùng......"
Tư âm ảm đạm cười,"Mặc dù mới vừa rồi vận dụng phá thần chú, nhưng còn chưa hoàn toàn tan hết vậy một chút thần lực sử dụng vật này cũng không khó khăn."
"Ca ca, đây là...... Cái gì?" Từ bọn họ sắc mặt đến xem, ta biết này nhất định là kiện hết sức lợi hại gì đó, chỉ bất quá...... Để cho ta không hiểu cảm thấy thật sâu bất an......
"Đây là sư phụ tam đại thần khí trung uy lực lớn nhất nhất kiện, vô luận rất mạnh đối thủ, ở tán hồn linh hạ đều đã tan thành tro bụi, nhưng thật lớn cắn trả cũng sẽ đối dùng giả tạo thành đồng dạng thương tổn...... Cho nên không tới khẩn yếu quan đầu, đúng là không có ai làm cho dùng món thần khí này ......"
Thật lớn cắn trả cũng sẽ đối dùng giả tạo thành đồng dạng thương tổn......
Nghe được những lời này lúc, trái tim của ta vừa lại kịch liệt co quắp đứng lên......
Tư âm, ta không muốn, ta không muốn ngươi vì ta, tan thành tro bụi......