.1.

Tùy Chỉnh"Suga-chan, lâu rồi mới thấy anh đến đây."
Đi giữa dòng người chợt nghe giọng nói quen thuộc, Yoongi quay đầu nhìn lại, thấy một nụ cười ngoác đến tận mang tai, còn ai vào đây ngoài vầng mặt trời Hoseok.
"Mang một chai đến đây, anh em mình hôm nay không say không về." 
Quán bar hôm nay đông vui náo nhiệt hơn thường lệ, nhờ sự xuất hiện của chàng trai nổi tiếng từng làm mưa làm gió một thời cái chốn này. Ánh đèn hắt lên nền đá cẩm thạch những bông hoa nở rộ rực rỡ sắc màu, Yoongi trông càng xinh đẹp trong làn ánh sáng mờ ảo, đến thứ ánh sáng hoa lệ ấy cũng chỉ có thể có diễm phúc tô điểm cho vẻ đẹp của anh mà thôi.
 Vẫy vẫy bồi bàn, Yoongi chạy đến bá vai bá cổ thân tình thắm thiết với hội anh em cây khế đã lâu không gặp. Kim Namjoon thấy anh cười vui đến nỗi không thấy Tổ quốc, rất nhanh đã phát hiện ra điều bất thường, híp mắt nhìn anh.
"Thằng Taehyung chắc nó lại bận đi đâu nên anh mới được thả rông ấy gì."
Nhắc đến Taehyung là y như rằng dẫm phải đuôi con mèo xinh đẹp nào đó, cả người anh xù lông, hai mắt long sòng sọc.
"Thả rông cái gì? Anh mày đi đâu làm gì không lẽ còn phải hỏi ý kiến nó chắc?"
Thì chả thế! Cả đám trong lòng đều nghĩ mà không dám nói ra. Ai chẳng biết ông tướng Min Yoongi là đệ nhất đanh đá cái chốn nhộn nhịp này. Nhắc đến đệ nhất đanh đá, cũng không thể không nhớ đến câu chuyện tình đi vào huyền thoại của đệ nhất đánh đá Min Yoongi và Kim Taehyung. 
Chẳng biết nên gọi đây là huyền thoại hay là tấu hài nữa. Trích theo lời Jung Hoseok: Kim Taehyung là một thằng đạo đức giả thích tỏ vẻ trịnh thượng. Đã mò đến tận quán bar rồi vẫn còn cương quyết cái luật ba không: Không cờ bạc, không rượu chè, không gái gú. Ai đời có ai đến quán bar lại chỉ gọi một cốc nước cam không? Thằng này có thể rước được Min Yoongi về nhà cũng là một kỳ tích, Min Yoongi nổi tiếng ba phải thôi rồi, thích lừa đào bịp bợm, đú đá đú đởn, máu cờ bạc đầy mình lại còn rượu chè be bét, còn chưa bàn tới cái tính cách đanh đá hổng ai dám chọc của ổng.
Câu chuyện chẳng khác nào mấy bộ drama phát sóng lúc 9 giờ tối, vô cùng mùi mẫn, sặc mùi máu chó. Min Yoongi một lần uống say, máu xông lên não ôm chặt lấy Kim Taehyung đòi ây ẩy ầy ây. Mọi người cũng chỉ coi đó là lời nói vui đùa trêu ghẹo nhau khi say của người trẻ tuổi. Nhưng Min Yoongi cứ đu trên cổ Taehyung như con gấu Koala, nhất quyết không chịu xuống. Hắn không còn cách nào khác là theo địa chỉ của đám bạn anh đưa anh về nhà, còn vì sao đám bạn không đi theo chỉ đường cho hắn thì là do chúng nó lười. chuyện sau đó Hoseok không biết rõ nhưng khẳng định 100% là hai người này đã lăn giường.
Gạo đã nấu thành cơm xong thì mọi thứ cũng cứ tự nhiên mà diễn ra. Mới đầu Yoongi bị mất zin còn cảm thấy thua thiệt mà mặt nặng mày nhẹ với người ta. Theo ngôn ngữ lãng mạn của mấy đôi đang quen nhau thì đó gọi là làm mình làm mẩy. Nhưng chẳng biết Kim Taehyung dụ dỗ thế nào mà mấy tuần sau dụ được người ta ra nước ngoài kết hôn luôn. Yoongi trở thành cô vợ nhỏ của Taehyung, chồng nói gì nghe nấy, chồng bảo đi hướng đông cấm có đi hướng tây. Tóm lại là ngoan như cún khiến hội anh em cây khế phải mắt chữ O mồm chữ A.
Thì ra Min Yoongi bất trị cũng có ngày bị trị!
Lũ anh em tốt sung sướng đến nỗi phải rủ nhau ra quán mổ bò ăn mừng ba ngày ba đêm.
"Vì bông hoa hồng gai lòi loe ngoe Min Yoongi đã bị nhốt trong một cái chậu tên là Kim Taehyung, Dô!!"
"Dô!!!!"
"Vì hạnh phúc của anh em chúng ta, dô!!!"
"Dô!!"
---
Min Yoongi hãy còn đang thác loạn chợt thấy điện thoại trong túi quần rung lên. Anh lạnh lùng mở điện thoại ra xem. Namjoon thấy anh ngừng nhảy cũng ngó đầu nhìn sang.
"Sao thế? Thằng Tae nó gọi à?"
Yoongi nhìn điện thoại bằng nửa con mắt, lạnh lùng tắt máy, đút điện thoại lại vào trong túi quần. 

"Ây dồ, kinh nha! Min Yoongi nhà chúng ta đã lớn rồi, biết phản kháng rồi nha." 
Giọng thằng Hoseok leo lẻo vang lên, hôm nay anh hơi bị cay với lũ này nhé. Min Yoongi tự nhẩm bản thân mình là người đàn ông đã có gia đình,phải  rộng lượng hào phóng, không thèm chấp lũ cẩu độc thân đang đỏ mắt ghen tị chúng nó.
"Anh mày đi vệ sinh chút."
Câu còn chưa nói hết, người đã chạy mấy hút. Anh kiểm tra cửa vệ sinh đã đóng cẩn thận, chắc chắn không có một âm thanh nào vang lên mới vội vàng mở điện thoại, cũng may chuông điện thoại còn chưa tắt.
"Alo."
"Alo, anh đây." Min Yoongi lập tức đổi giọng cô vợ nhỏ, nghe không có gì là giống với cái người mạnh miệng kiêm lạnh lùng tắt máy ban nãy.
"Anh đang ở đâu đấy?" 
"Đang ngoan ngoãn ở nhà đọc sách."
Cùng lúc đó, cửa nhà vệ sinh mở ra, có người bước vào mang theo tiếng nhạc xập xình vào theo.
"..."
"Hình như em nghe thấy tiếng nhạc."
"Em nghe lộn thôi." Yoongi trợn mắt nói bừa
"Vừa nãy sao anh nghe điện thoại chậm vậy?" 
Kim Taehyung đột nhiên đổi chủ đề. Cũng may Yoongi sống với hắn đã quen với kiểu cua gấp, kịp thời đội mũ bảo hiểm.
"Tại anh vừa đi vệ sinh ấy mà."
"Lạ thật? Anh đi vệ sinh mà không mang điện thoại theo?"
"Trên mạng nói đi vệ sinh cầm điện thoại theo không tốt cho sức khỏe."
"Anh cũng chịu nghe lời bác sĩ?"
"Vì chính bản thân mình thôi ha ha."
"Em đang trên đường về nhà ha ha."
Từ từ, hình như đoạn này cua hơi gấp rồi, anh mày còn chưa kịp đội mũ bảo hiểm đâu!!
"S-Sao đột nhiên lại về? Không phải bảo tối mai à?"  Giọng Yoongi nâng lên một quãng tám hòng lấp liếm vẻ chột dạ.
"Mèo con này, anh có biết mỗi lần chột dạ giọng anh đều lên rất cao không?" Kim Taehyung dịu dàng đến nỗi Yoongi cảm thấy lạnh buốt cả sống lưng. "Em nhớ anh thì về thôi. Anh không vui à?"
"Ha ha, vui chứ." Yoongi dối lòng nói "Anh cũng nhớ em sắp chết, đang chờ em về đây."
Chưa nói xong đã tắt máy. Giờ phút này có muốn swag cool ngầu gì nữa cũng vứt mẹ hết đi. Cái mạng nhỏ quan trọng hơn. Đã vội đến vắt giò lên cổ thì chớ, chạy đến cửa còn bị thằng giời nào đấy chặn cửa. Đây hình như là cái thằng mở cửa nhà vệ sinh bước vào lúc nãy khiến anh suýt chút nữa bại lộ đây mà.
"Bảo bối, trốn chồng đi chơi hả? Đã làm thì làm cho tới bến đi, có muốn thử cảm giác thăng hoa với anh không?"
Nụ cười dâm dê cùng ánh mắt dung tục nhìn chằm chằm cơ thể anh đến rỏ dãi, thằng khốn này đã thành công khơi gợi lên sự giận giữ của anh. Min Yoongi bên ngoài cười hiền lành nhưng chân thì không hiền lành nhắm thẳng vào chỗ hiểm của hắn mà đá.
Thằng giời khụy xuống lăn lộn trên đất, ngứa mắt Min Yoongi còn đá hắn thêm mấy phát nữa.
"Muốn cưa anh? Mày cứ đợi kiếp sau đi!"
Đến thằng Taehyung còn phải qua bảy bảy bốn mươi chín ải mới rước được ông đây về, mày đến cái kẽ móng chân của thằng Tae cũng đéo có cửa sánh đâu con.
Min Yoongi lủi nhanh như thỏ tinh, bắt taxi liên giục giéo giắt bác tài lái nhanh lên. Đoạn đường mười lăm phút hôm nay chỉ mất năm phút đã về đến nhà. Yoongi nhanh chóng đi thay quần áo, vứt bộ đồ đang mặc dưới gầm giường. Thay xong đồ, Kim Taehyung cũng về đến nhà, cao giọng nói:
"Mèo con, em về rồi."
Yoongi từ trên tầng chạy xuống thở hồng hộc, cả người ướt đẫm mồ hôi.
"Mừng em về nhà."
"Anh làm sao thế?"
"À, anh vừa tập thể dục một chút trước khi đi ngủ ấy mà." Quãng đường tập thể dục rất dài và hết sức gian khổ, vừa tốt cho xương khớp vừa rèn luyện vì một trái tim khỏe mạnh.
Ông chồng đẹp trai của Yoongi nới lỏng cà vạt ngồi xuống chiếc ghế bành, động tác đầy quý tộc, gương mặt điển trai hơi nghiêng, hoàn hảo đến từng xen ti mét. Yoongi cảm thấy hơi căng thẳng, quả nhiên...
"Em nghĩ anh nên khai thật trước khi em nổi cáu." Kim Taehyung mỉm cười nhìn anh, vẻ mặt là đang muốn vấn tội đây mà.
Yoongi vội vàng quỳ xuống, hai tay đặt trên đùi, lấm lét nhìn hắn, thành khẩn khai báo mọi chuyện để nhận sự khoan hồng của pháp luật...
"Chuyện là như thế đấy."
Kim Taehyung trầm ngâm một lúc lâu, Yoongi tim đập thình thịch nơm nớp lo sợ lau mồ hôi trên trán.
"Em đã nói như thế  nào?"
"Không được đến quán bar, không được uống rượu, không được mặc quần áo khiêu gợi" Yoongi trề môi, giống như cô vợ nhỏ đáng thương bị chồng đổ oan, ngoan ngoãn không dám phản kháng lời nào.
"Hết chưa?"
"Làm sai thì phải bị phạt."
Yoongi hít cái mũi nhỏ đáng thương, lề mề thoát quần áo. Cũng may hôm nay Taehyung cực kỳ kiên nhẫn, đợi anh cởi nốt cái quần lót đen nho nhỏ, chậm chạp tiến đến, dang hai chân ngồi lên người hắn. 
Yoongi kéo khóa quần Taehyung, một tay vuốt ve dục vọng nóng bừng cứng rắn của hắn, một tay đưa vào hậu huyệt để tự nới rộng. Tư thế này hơi khó chịu, hai đùi Yoongi phải gồng lên, có hơi nhức, một ngón tay rút ra đẩy vào bên trong, Yoongi nhăn mày đẩy thêm một ngón tay.
"Đừng vội, anh sẽ khiến bản thân bị thương."
Mày không vội, nhưng đùi anh mày thì đau sắp chết rồi! Yoongi lầm bầm.
Ai nói Taehyung không vội, dục vọng của hắn căng đến trướng đau, bàn tay của Yoongi thực sự không thể thỏa mãn hắn so với cái miệng nhỏ phía dưới. 
Yoongi đã chen được ngón tay thứ tư vào, cơ thể bắt đầu bài tiết dịch ruột non giúp việc ra vào trở nên dễ dàng hơn.
"Ưm!" Yoongi run lên, cậu cảm nhận được ngón tay Taehyung như con rắn trơn trượt luồn vào. "Tae, đau!"
Mặc kệ ánh mắt cầu xin của Yoongi, Taehyung nghiêng đầu mỉm cười nói.
"Có vẻ được rồi đó anh."
Yoongi không khỏi đau xót nghĩ, đây là ông chồng ôn nhu của mình trong lời đồn đại đấy sao?
Kim Taehyung bắt đầu đẩy thứ nóng bỏng vào trong cơ thể anh. Yoongi siết chặt lấy áo hắn, cảm thấy hơi trướng một chút. Taehyung không muốn cho anh thời gian thích nghi, vỗ vỗ mông anh, giọng nói mang theo sự uy nghiêm ra lệnh.
"Anh tự động đi."
Phải rồi, đây là sự trừng phạt, nó không thể ôn nhu sung sướng như lúc Taetae dịu dàng làm tình với anh được. Min Yoongi chu môi, vành mắt đỏ lên có chút đáng thương, mông bắt đầu nhếch lên đưa đẩy.
Cả quá trình Kim Taehyung không động tay một chút nào, Yoongi vửa phải đẩy hông, vừa tự xoa dịu dục vọng cương cứng của mình, một tay nhéo đầu vú đỏ hồng. Cứ nghĩ đến lại thấy tủi thân ấm ức, Taehyung biết anh khó chịu nhưng không thèm an ủi anh, Taehyung lạnh lùng không thèm nhìn anh một cái, Taehyung không thèm thương anh nữa, nước mắt Yoongi lã chã rơi xuống.
Khoảnh khắc nhìn thấy những giọt nước mắt của anh, Kim Taehyung cũng chỉ có thể thở dài, chẳng thể tiếp tục cứng rắn được nữa. Hắn quá nuông chiều con mèo này rồi. Taehyung thúc vào điểm nhạy cảm của anh, Yoongi rên lên nức nở ôm lấy cổ hắn.
"Taetae, anh sai rồi, sẽ không bao giờ chống đối em nữa, mọi chuyện đều nghe em. Tae anh khó chịu lắm... Tae à..."
Taehyung nắm lấy dục vọng của anh an ủi, Min Min nhỏ bé đáng thương rơi lệ muốn bắn ra, chẳng ngờ đầu nấm lại bị người chặn lại.
Dục vọng đã lên đến đỉnh bị chặn lại có biết bao nhiêu đau đớn, giọng Yoongi lạc cả đi.
"Tae à, xin em. Anh sai rồi!"
Kim Taehyung nắm tóc anh kéo ra sau, ánh mắt toát ra sát ý, nghiến răng nghiến lợi mà nói.
"Min Yoongi, anh dám mặc quần áo khiêu gợi đi câu dẫn thằng trai khác lần nữa xem.  Tôi sẽ giết anh! Chắc chắn sẽ giết anh!"
Yoongi hét lên, run rẩy bắn ra, cùng lúc đó Taehyung cũng lên đỉnh bên trong anh. Cả người Yoongi lụi xơ dựa vào hắn, ánh mắn tan rã. Bạch dịch giữa nơi hai người kết hợp chảy xuôi theo bắp đùi trắng mịn.
Yoongi... anh là của tôi.
--- Hết chương 1 ---
Đoạn đầu đang hài đang hay đang vui vẻ, không hiểu sao về cuối lại deep như vậy =v= why!!!?