Chương 761: Thăm hỏi bệnh nhân

Tùy ChỉnhEditor: Hani

Mấy người sau tới bệnh viện, cửa vừa mở ra, Diệp Đồng Đồng dẫn đầu nhảy vọt vào.
Tốc độ này... An Mộc nhìn không rời mắt, Diệp Đồng Đồng từ khi nào lại có tình huynh đệ với anh ta như thế? Chẳng lẽ cô nàng này đúng là coi trọng người đang nằm trên giường bệnh kia?
An Mộc vừa bước vào cửa liền thấy thấy Diệp Đồng Đồng ngồi cạnh Triệu Việt Thâm, tay cầm trái chuối, ngang nhiên ăn ngon, quai hàm phình phình: " Tớ chỉ biết nơi nào có bệnh nhân khẳng định sẽ có đồ ăn ngon! "
An Mộc: ..... !! Vài giây sau mới định thần lại, thế nhưng nàng kia đã ăn hết một nửa.
Triệu Việt Thâm còn ôn hòa cười, "Ăn đi, nơi này còn có rất nhiều."
Diệp Đồng Đồng tức khắc gật đầu.
An Mộc làm lơ hành động của Diệp Đồng Đồng, tiến lên hai bước, kiểm tra một chút rồi nhìn vào vết thương của Triệu Việt Thâm, chỉ nhìn thấy băng gạc kia còn dính đầy tơ máu.
An Mộc mở miệng, " Vết thương thế nào? "
"Một chút việc nhỏ, không quan trọng." Triệu Việt Thâm ôn hòa như cũ, "Bác sĩ nói tôi bảy ngày là có thể xuất viện, nhưng là khổ nỗi, cái cánh tay này này, từ giờ phải đặc biệt chú ý."
An Mộc vô cùng cảm kích, " Cám ơn anh rất nhiều!"
" Đừng khách khí." Triệu Việt Thâm gương mặt có điểm hồng, anh ta thực sự ngượng ngùng, " Cô không làm sao đấy chứ? "
An Mộc thấy loại tình huống này, đối phương như thế mà còn quan tâm đến mình, trong lòng ấm áp, lắc lắc đầu, "Không có việc gì."
Triệu Việt Thâm lúc này mới gật đầu.

Nói với Triệu Việt Thâm vài câu, An Mộc lúc này mới cùng Diệp Đồng Đồng rời đi.
Bởi vì phải đợi Triệu Việt Thâm xuất hiện nên về sau mới bổ sung phần thiếu, hơn nữa giờ đang cần gấp người thế Triệu Việt Thâm quay chụp để kịp tiến độ nên đạo diễn cũng mặc kệ bọn họ.
Mọi người quay xong đã đóng máy, bởi vì sự tình của Triệu Việt Thâm cho nên tất cả đều ở lại. Buổi tối cùng nhau liên hoan, đại gia đình ăn cơm, bàn tán về chuyện Triệu Việt Thâm, An Mộc đột nhiên cảm thấy anh ta một mình ở bệnh viện chắc hẳn rất cô đơn nên liền đi xem tâm tình của anh ta như thế nào.
Dù sao khoảng cách từ đoàn phim tới bệnh viện cũng không xa, An Mộc vừa đưa ra ý tưởng, mọi người đều nhất trí!
Triệu Việt Thâm bị thương cũng không nỗi nghiêm trọng, không cần phải tĩnh dưỡng nọ kia, hơn nữa ngày thường Triệu Việt Thâm cũng thích náo nhiệt, huống hồ lúc này mới 7 giờ rưỡi cho nên ai cũng đều hứng thú đi bệnh viện.
Vừa đến nơi liền nhìn thấy cửa phòng của Triệu Việt Thâm đóng lại. Diệp Đồng Đồng không rõ nguyên do, đi lên phía trước đẩy kia nhưng không mở được liền duỗi tay vỗ vỗ.
Triệu Việt Thâm ở trong phòng nghe thấy âm thanh, chợt nhiên hoảng sợ, "Tới, tới!"
Lương Vi Ái nghe thế bật cười, "Không phải là yêu đương vụng trộm bị phát hiện, Triệu Việt Thâm này đúng là mềm yếu hơn cả phụ nữ!"
Một lát sau, Triệu Việt Thâm mới ra mở cửa.
Sắc mặt của hắn có điểm hồng không bình thường, phàm là từng có quan hệ nam nữ, đều biết đó là nguyên nhân gì, chỉ có Diệp Đồng Đồng ngây thơ hoài nghi nhìn hắn: " Triệu Việt Thâm, sắc mặt anh làm sao thế kia? Chẳng lẽ vết thương bị nhiễm trùng? "
Triệu Việt Thâm tức khắc xấu hổ không được.
An Mộc nhìn Diệp Đồng Đồng chỉ cười, cái người này!
Vì để giúp Triệu Việt Thâm giảm bớt xấu hổ, An Mộc chỉ đĩa hoa quả bên cạnh anh ta: " Thừa dịp Vệ Uy không ở đây, còn không nhanh mà chạy đi ăn trái chuối kìa. ". Vừa nghe lời này, Diệp Đồng Đồng quả nhiên di rời chú ý , tung tăng nhảy nhót chạy đến.
Triệu Việt Thâm lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, mắt liếc về phía buồng vệ sinh.
Cửa phòng buồng vệ sinh đột nhiên mở ra, An Mộc và Lương Vi Ái hai mắt nhìn nhau đều thể hiện ý tứ khó ngờ.