something

Tùy Chỉnh

xin chào, đây là phần 200 của panenka! vậy là cuối cùng, dù không muốn chút nào thì tớ cũng buộc lòng phải dọn nhà sang nơi khác. đây sẽ là bài post cuối cùng trong panenka → đám trẻ nhà thầy park. bởi vậy, tớ muốn chia sẻ một chút về fic, tớ, và cả những gì liên quan.
🌱 tớ không kì thị boy love, nhưng tớ không phải là hủ, thậm chí còn khá dị ứng hủ. tớ từng ship nyongtory, nhưng ship theo kiểu anh em thân thiết, tớ cũng từng có phần ship namsong, không quá nhiều. ừm, và như nhiều bạn biết, tớ không ship yunjae, tớ chỉ tin thôi. vậy nhưng u23 xuất hiện, và tớ hoàn toàn không nghĩ mình sẽ như hiện tại, viết và ship những cặp đôi ấy cùng các cậu.
🌱 viết boy love từng là điều cực khó khăn với tớ. tớ đã từng nghĩ khi viết boy love, tớ hoàn toàn không thể viết được những gì sến sủa (ai đọc vài shot 113 của tớ rồi chắc hiểu, nó cứ tưng tưng tưng). ừ, tớ đã nghĩ thế, cho đến ngày ship 421.
🌱 trước đây tớ có một đống hố fic kpop, nhưng từ ngày đắm chìm trong u23 thì tớ đã không còn hứng thú viết tiếp, thậm chí còn chẳng đoái hoài gì đến kpop nữa rồi.
🌱fic được ra đời hình như vào mùng 1, mùng 2 tết gì đấy, dĩ nhiên là do rảnh quá không biết làm gì thôi, không ngờ tới giờ nó đã gần 200 chap rồi.
🌱 như hầu hết mọi người thôi, đôi đầu tiên tớ ship là 113. giờ thì bình thường, thậm chí tớ còn không update tình hình của 113 lắm. tớ vẫn cưng 2 đứa nó, nhưng chắc tớ sẽ thẳng thắn, đó là tớ không thích người bên cạnh các em, thật ra là ghét vcl. tớ ghét đến độ tất cả những ảnh, clip các em đăng lên mà có người đấy tớ sẽ ẩn đi. vì vậy không chỉ riêng 113, mà cả 05, 19, 20, hoạt động bên ngoài sân cỏ của các em tớ chẳng mấy để tâm.
🌱 hmm, hardship của tớ có lẽ là 421, mọi chuyện cũng tình cờ thôi, là tớ vô tình bắt gặp fanmade sau tất cả của 421. đó là lần đầu tiên tớ thấy tim mình đập nhanh vì một đôi nam x nam...
🌱 tớ xem bóng đá cũng lâu rồi. từ trước đến giờ, tớ thích một cầu thủ nào đấy đầu tiên là vì lối chơi của họ, sau đó mới quan tâm đến con người. bởi vậy mà trong u23, tớ đã rất thích trường (thật ra trường thì thích từ lâu rồi) vì khả năng chuyền bóng của em khiến tớ nhớ tới ryan giggs nhà tớ, sau đó là dũng ngơ vì khả năng phán đoán tình huống cực tốt, rồi tới bé út vì chạy cánh nhìn thích vcl. 3 người đó đều là bias của tớ trong u23, tất nhiên là từ khả năng chơi bóng. ngoại lệ duy nhất trong việc bias cầu thủ của tớ là đức, nghĩa là tớ không để ý nó vì khả năng chơi bóng trên sân. nhưng giờ thì bình thường rồi, tớ sẽ lại quay về tiêu chí chọn bias của mình.

🌱314 trong tớ luôn là một điều rất đẹp đẽ, nhưng cũng rất mong manh. tớ luôn có suy nghĩ sợ nó sẽ vỡ tan nên hết mực nâng niu. ừ, cho đến một ngày tớ tự nhiên xấu tính.
🌱 nhiều khi nghĩ lại, tớ không hiểu vì sao panenka có thể lết xa tới chừng này. nó chỉ là fic tớ gõ chơi vì ko có gì làm thôi, để giờ đây tớ rất vui khi biết nó là một thói quen của các cậu
🌱 ngày viết kpop, tớ chính xác là chị già trong ficdom, nhưng giờ qua u23 thì tớ chẳng là ai cả.
🌱 tớ từng rất tự tin vào khả năng chính tả của mình, nhưng rồi từ ngày viết u23 thì...
🌱 thật ra ấy, tớ xấu tính lắm. nếu tớ hỏi ý kiến các cậu vote thì tớ sẽ sẵn lòng nghe theo thôi, nhưng tự nhiên các cậu đòi đôi nọ ngược đôi kia ngọt, tớ sẽ chẳng quan tâm, thậm chí nhiều khi làm ngược lại, như trường hợp 619 vậy
🌱 u23 đã cho tớ quen rất nhiều người, như chị ying, chị lyn, bé diu và nhiều người mới chỉ nói chuyện trên mạng nữa. tớ không biết mình sẽ cuồng đến khi nào, chỉ là mai này ra sao, mọi người và cả các em nữa sẽ vẫn là một hồi ức đẹp đẽ mà tớ không bao giờ quên lãng.
🌱 về nhà mới, tớ quyết định giữ nguyên tên cũ vì ko có nhu cầu đổi tên. ai follow tớ thì chắc sẽ nhận được thông báo post fic mới thôi, còn ai không fl thì các cậu có thể vào trang cá nhân của tớ trên wattpad và tìm fc này nhé:


một lần nữa cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho panenka, cũng như đã kiêm nhẫn cùng tớ đi suốt chặng đường dài ❤️❤️❤️