Đọc Truyện theo thể loại
Chương này ta tặng cho bạn
'diepvodinh' chúc mừng bạn đã trả lời sai rồi ' vỗ tay👏🏻 '
Anh ấy chỉ là nam phụ thôi . Nhưng mà không sao , có người ủng họ mình là vui rồi .
Và mị cũng xin cảm ơn một bạn dã ủng hộ truyện của mị từ lúc mới viết , mịn xin chân thành cảm ơn 'Tsunami2005'
~dãy phân cách vào chuyện chính nga ~

Cô bước đến chiếc giường , ngồi xuống cô lại khẽ nhìn qua chàng trai đang đứng trong bóng tối kia, từ tốn cất tiếng nói.
~ Anh là ai ? Sao lại vào phòng của tôi ?
~ Anh là bác sĩ riêng của em, anh tên là Bạch Trọng Kì .
~à..ừm Em tên Hàn Khả Vy .
~ vậy anh kêu em là tiểu Vy nha
~ vâng.
~ em nghĩ ngơi đi , anh đi trước , chúc em ngủ ngon ,bái bai tiểu Vy .
Sau khi hắn ta khỏi phòng cô bắt đầu suy nghĩ không biết hắn có phải nam9 hay không ,để cô còn tránh , mà cái ông thần định mệnh này làm việc vôn trách nhiệm thật cho cô xuyên vào truyện mà không cho cô biết cốt chuyện ra sao, nhân vật chính phụ là ai làm sao mà cô biết mà đề phòng đây .
~ con đang nghĩ đến ta sao? Ta thật hạnh phúc đó "người vừa nói kia không biết từ đâu lại ôm cô "
~người buông con ra ,thần đến đây chắc cho con biết Lâm ca đang ở đâu đúng không."cô dương đôi mắt mong đợi nhìn vị thần nào đó"
~ Ách ... Không phải chuyện đó , ta đến chỉ để đưa con cái này."trong tay ông ta xuất hiện một quyển sách"
~ đây nó sẽ giúp con hiểu về thế giới này , còn về tên kia thì tuỳ duyên của hay con . Ta đi đây tạm biệt "vừa nói xong ông ta đã biến mất làm cô chưa nói được câu nào"
Thôi bỏ qua chuyện đó đi giờ cô phải tìm hiểu cái cuốn sách mà ông già kì lạ kia đưa cho cô.
~_ta là dãy phân cách thời gian_~
"Bập" gấp cuốn sách lại ,số cô đúng là tới ông thần cũng không thương mà , cho cô nhập vào một nữ phụ làm đá lót đường vật hi sinh cho nữ9 , nguyên chủ có tên thật đẹp Hàn Khả Vy , cô bé chỉ mới 15 tuổi , có một gia đình thương yêu , gia thế lại giàu có ,mà lại bị mấy thằng nam9 ngủ si não phẳng được bà tác giả cho là IQ cao kia hại chết , công ty phá sản , ba mẹ vì quá đau lòng về cái chết của cô con gái bảo bối của họ đã tự sát , còn người anh trai vì trả thù cho em gái mình mà bị các nam9 hành hạ thể thảm sau đó đem sát của anh ta quăng xuống vực sâu .
Khi đọc đến cái kết của gia đình nguyên chủ cô chỉ muốn một điều là bắn cho bà tác giả một viên đạn , giết sạch đám người đã chủ mưu trong cái chết của cô bé nguyên chủ đáng thương này . Cô quyết định rồi cô sẽ bảo vệ ba mẹ , anh trai thoát khỏi kiếp nạn , bảo vị gia tộc , và sống thật tốt cho cô và cả nguyên chủ nữa , còn phải tìm ra anh người con trai ấy.
"Trong không gian yên lặng của màn đêm có một người nhìn cô bằng ánh mắt say đắm , trên môi nở một nụ cười ,làm cho bọn thuộc hạ đứng cạnh gợn tóc gáy thầm nghĩ 'chủ thượng thật đáng sợ'."Xl mọi người tối qua không đăng chương mị ngủ quên mất , sáng nay tính đăng mà bị mẹ mắng nên ảnh hưởng tâm trạng nên không đăng chương mới . Mọng m.n thứ lỗi bỏ qua cho .( cuối đầu tạ lỗi *=*₫)


Có ai đoán được nhân vật lừng lẫy nào sắp lên sàn không cmt mị tặng.

«  Chương 1

Chương 3 »

Loading...
#np #sung

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm