Chap 93:

Tùy Chỉnh

Kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi, Song Song đi bộ về phía quán bar Foxer nổi tiếng của thành phố. Bộ đồ công sở nghiêm túc được thay thế bởi chiếc váy đen bó sát quyến rũ mê người.  Cơ thể hoàn mỹ của cô thu hút ánh nhìn từ những đàn ông ở trong này, đương nhiên không thiếu cái nhìn ghen tỵ của phụ nữ.
"- Cho tôi 1 ly XO."
Người phục vụ sau khi nghe yêu cầu của Song Song nhanh chóng đưa 1 ly rượu mẫu mã đẹp mắt ra. Song Song liền cầm lên uống, ly rượu liền vơi đi một nửa.
Nhân lúc cô không để ý, một gã đàn ông to béo đưa tay qua thả một viên thuốc vào trong ly rượu, sau đó lại giả vờ quay qua chào hỏi:
"- Mỹ nhân, có muốn một đêm với anh không?"
"- Dơ bẩn! Cút!" - Nhìn thấy ông ta xấu xí không vừa mắt, Song Song liền mở miệng mắng chửi.
Gã đàn ông không vội tức giận, đểu cáng nhếch miệng. Lại đưa cánh tay to béo sờ eo cô.
"- Buông..." - Còn chưa kịp cảnh cáo, một đợt nóng ran dâng lên trong người cô, liền ngứa ngáy khó chịu. Ánh mắt Song Song chuyển sang lạnh lẽo, gã đàn ông xấu xí béo như lợn này, hắn lại dám bỏ thuốc cô!

Dùng sức đạp bụng gã ta ra, Song Song vùng vẫy chạy ra. Gã đàn ông lại cười hề hề, đưa mắt ra hiệu cho đám đàn em trong quán. Đàn em của gã ta nhận lệnh nhanh chóng chạy đến chặn lối ra.
"- Lũ tiểu nhân!" - Cố kìm nén sự ngứa ngáy trong người, Song Song tung một cú đá lên, làm một kẻ vừa tiến lên đã nằm xuống đo đất.
Đám người còn lại đồng loạt xông lên, thậm chí có kẻ còn cầm cả súng. Lia mắt qua hắn ta, Song Song liền nhào lộn qua, đạp một phát vào bụng hắn, nhanh tay cướp lấy con dao sắc lạnh, cắt phăng một ngón tay của hắn!
Mùi máu tanh xông lên, cùng với cảm giác nóng ran trong người làm Song Song hưng phấn, tiến lên đánh kẻ đứng đầu, hắn ta lảo đảo nằm xuống. Mất đi thủ lĩnh, đám đàn ông còn lại sợ hãi đè lên nhau mà chạy, tạo nên khung canh hỗn loạn trong quán.
Nhìn kết quả trước mắt, Song Song hừ lạnh. Cô cười gian tà đi đến chỗ gã đàn ông, cầm con dao sáng loáng đầy bắt mắt:
"- Có muốn thử không?" - Đôi môi cong lên đầy dụ dỗ. Gã đàn ông kinh sợ nhìn Song Song đem ngón tay miết dọc theo lưỡi dao:
"- Không, không..."
"- Không?"
Song Song làm ra vẻ ngạc nhiên, lại cười ngớ ngẩn. "Xoẹt" một tiếng, bàn tay phải từng chạm vào eo cô của ông ta rơi xuống nền. Gã đàn ông tái mặt, nhìn bàn tay của mình nằm ở dưới đất, máu me đầy kinh dị, kinh hãi đến nỗi ngất đi.
Xử lý xong xuôi đám người phiền phức này, một lần nữa cơn ngứa trong người tiếp tục dâng lên. Đi ra ngoài cửa, cô vô tình đâm trúng một người đàn ông. Còn không thèm để ý đến anh ta, Song Song mở miệng dụ dỗ:
"- Em trai, 419 không?"
"- Được..." - Đôi môi bạc khẽ nhếch, phả ra một tầng hơi nóng hổi, người đàn ông liền bế xốc Song Song lên, đi về phía chiếc xe Ferrari của mình - "Là em dụ dỗ anh."