GOT7 special edition

Tùy Chỉnh

  Lời lảm nhảm: Định đăng chap này hôm qua nhưng nó tốn nhiều thời gian hơn tôi tưởng :)


Hướng dẫn sơ qua:
- Có 8 cái kết nên có thể tìm bias của mình để đọc hoặc đọc hết :) 
- Sẽ có một kết bonus cho vui thôi nhé  :) Nó sẽ rất ngắn đấy
~~~ Enjoy~~~
1. JB
- Là Red King...
Bạn lựa chọn việc ở lại. Thế giới này theo bạn thấy là cần bạn. Một thế giới đã bị đe dọa bởi chiến tranh cùng sự bạo lực, nó đã không còn giữ nguyên vẹn một vùng đất diệu kì nữa. Và còn ai khác ngoài người đã tạo ra lí do bạn ở đây. 
Jaebum không giấu được một nụ cười, đẩy những người khác sang bên để bước tiến về phía bục. Chỉ cần anh bước lên trên đó và cầm tay bạn, là kí kết giữa anh và bạn sẽ là hiện thực.
- Khoan, mọi chuyện không dễ dàng thế đâu.
Bạn ngăn không cho Jaebum tiến thêm một bước nào. Jaebum nhìn bạn, nét mặt khó hiểu.
- Nàng còn muốn gì nữa?
- Tôi muốn anh khi lên làm vua, không được chém giết, không có ý định trả thù những con người này, làm một nhà vua tốt.
- Nàng định sai quản ta sao? Ta là vua, nàng là nữ hoàng, nàng phải nghe lời ta.
Bạn ghét cái sự cứng đầu của Jaebum, bạn phải cứng rắn lên mới trị được cái tên này.
- Nếu không chấp nhận thì tôi chọn người khác, lúc đó không được làm vua biến thành đầy tớ thì đừng có trách tôi. 
- ...
Jaebum im lặng một hồi, cuối cùng thở dài gật đầu. Về trí óc, phụ nữ luôn có ưu thế hơn, và bạn đưa tay ra đón lấy bàn tay của Jaebum. Ánh hào quang chiếu sáng quấn quanh người hai bạn, tạo trên đầu bạn một vương miện bằng vàng đính ngọc rubi đỏ. 
***
4 năm trôi qua và dưới sự trị vì của bạn cùng Jaebum, mọi chuyện ở Underworld tốt hơn hẳn. Không còn cảnh u ám thường thấy nữa mà cả thế gioiwsi Underworld biến thành mảnh đất đầy màu sắc, đẹp hơn trước rất nhiều. Và Jaebum, ông hoàng giận dữ ngày trước nay đã trở thành một vị vua hiền lành, tốt bụng và hơn nữa là một người cha tốt. Đúng vậy, bạn đã có một cặp sinh đôi xinh đẹp một trai một gái, Miguel và Grace.
- Papa! - Hai đứa ôm lấy cổ cha mình, thích thú cho một buổi picnic. 
Bạn xách cái làn đựng thức ăn, vui vẻ bám lấy tay chồng mình bước tới bàn cờ ở giữa mảnh đất. Hôm nay bạn về nhà thăm cha mẹ, và họ sẽ vui lắm đây khi thấy cháu của mình. 
- Cha mẹ sẽ thích anh chứ? Và hơn nữa họ liệu có trách anh năm đó bắt cóc em không? 
- Đừng lo, những đứa cháu này sẽ thuyết phục họ thôi.
Jaebum cười với bạn, đặt hai đứa trẻ xuống đất và ôm lấy eo bạn.
- Cảm ơn em đã chọn anh, nữ hoàng của anh.


2. Mark
- Là Mark...
- Ai cơ? - Trừ Jackson ra tất cả mọi người cùng đồng thanh hỏi. Họ chưa biết bạn đã đặt tên cho Mad Hatter. Anh ấy sững sờ bước lên phía trước, đứng dưới bục không nói gì chỉ nhìn bạn với anh mắt ngạc nhiên.
- Em chọn anh, Mark, mặc dù em biết anh cũng muốn ngôi vị và chỉ định lợi dụng em. Nhưng em hiểu anh là người tốt, và sẽ tuyệt vời hơn nếu một người tốt như anh trở thành vua của Underworld.
Bạn đưa tay ra, chờ đợi Mark nắm lấy. Mark lắc đầu, mỉm cười nhìn bạn:
- Anh không xứng đáng. Anh là một kẻ điên, __. Một kẻ điên thì không thể làm vua được.
Mark cắn môi, lời nói như khứa vào tim anh. Một sự thực mà anh luôn trốn tránh và sợ hãi thì lúc này được anh thừa nhận nói ra.
- Em tin vào anh Mark. Nhớ lời em nói chứ, thiên tài lúc nào cũng là kẻ điên. Anh là một thiên tài Mad Hatter, và tin em đi, anh sẽ là một vị vua tốt của Underworld.
Mark cảm động với lời bạn nói, cầm lấy tay bạn, nhận ánh sáng hào quang quấn quanh người anh. Bạn thấy có cái gì đó nằng nặng trên đầu mình, nhận ra một cái mũ hao hao giống anh đang yên vị trên đầu mình.
- Một nữ hoàng với một chiếc mũ đẹp - Mark nói - Hợp với em đấy __
***
Đã là một thông lệ khi mọi người dân ai có việc gì cần nhờ vả đều đến trước cung điện hỏi về vua của họ. Mark nguyên là một phù thủy, nên mọi thứ anh làm có thể giúp họ bằng phép thuật. Những bột phép anh tạo có thể giúp mùa màng trở nên tươi tốt hơn, cuộc sống của mọi người cũng vui vẻ hơn trước nhiều.
- Chúng ta nên đưa em về nhà một chuyến - Mark nói, tay vẫn còn đang bận rộn chế tạo bột thuốc - Em đã lâu rồi không thăm nhà rồi đấy.
Bạn mường tượng lại cái ngày sau khi chọn anh, Mark đã đưa bạn về nhà gặp bố mẹ mình. Họ đã bất ngờ thế nào khi con gái dẫn một chàng trai về nhà ra mắt. Và giờ thì bạn và Mark sống khá hạnh phúc.
- Nhưng liệu em có thể đi được lúc này không? - Bạn lo lắng vuốt bụng của mình.
- Bé con sẽ không sao đâu, anh sẽ bảo vệ hai mẹ con mà.
Mark vui vẻ xoa bụng bầu của bạn, ôm bạn vào lòng.
- Bé con ngoan, đừng để mẹ mệt nha con.


3) Jackson
- Jackson!
- Tôi á?
Jackson mở to mắt nhìn bạn, miệng há hốc ngạc nhiên. Bạn gật đầu, chọn anh đơn giản vì cảm thấy anh có thể bảo vệ bạn. Bạn đã chứng kiến anh xách về một con thằn lằn to hơn cả người anh, nếu có anh bên cạnh ở thế giới này, bạn sẽ chẳng phải lo lắng gì nữa.
Jackson không thèm bắt lấy tay bạn, anh ôm lấy người bạn mà quay vòng vòng luôn. Trên tay bạn xuất hiện một gươm dắt lưng nhỏ làm bằng bạc, họa tiết trang trí bằng vàng, khẳng định việc bạn đã chọn Jackson làm vị vua mới.
- Hãy làm một vị vua tốt nhé Jackson.
***
Có một người chồng là Hiệp sĩ thì sẽ như thế nào? Câu trả lời không rõ đáp án vì Hiệp sĩ của bạn bánh bèo hết sức :) Bám víu bạn như một đứa trẻ, luôn luôn cười với bạn ngốc ngốc rồi nắm tay bạn không ngừng. Tất nhiên khi nào cần thiết anh mới lộ ra bản chất nam tính của mình, giống như bây giờ đang tập đấu kiếm với con mình trong vườn.
Con trai hai bạn nay đã lớn, tay đã bắt đầu chắc chắn liền được cha cho tập đấu kiếm cùng. Cha dày dặn kinh nghiệm hơn, con đỡ không nổi, nhưng theo lời Jackson nói, thằng bé không chừng sẽ giỏi hơn anh nhiều.
- Hai cha con vào ăn đi nào.
- THỨC ĂNNNNNNNNNNNNNNNNNNN!!!
Y như rằng cả hai cha con vứt kiếm xuống đất chạy ù vào trong nhà theo tiếng gọi của bạn. Chỉ có ăn là giỏi thôi. Jackson cầm miếng bánh ngọt trên tay, lắc lư người cười hạnh phúc:
- Ngon lắm, nữ hoàng của anh là số một.
- Mẹ là số một.
Hai cha con phồng mồm ăn lấy ăn để nhìn thật là đáng yêu, quyết định ở lại của bạn năm nào xem ra cũng thật xứng đáng.


4) Jinyoung
- Là...
- Ê, đừng quên món nợ của cô nhé.
Jinyoung nhẹ nhàng vung vẩy cái đuôi, ánh mắt nghìn viên đạn nhìn bạn.
- Tôi chưa quên, nhưng tôi không làm việc đó.
- Tôi sẽ xóa nợ cho cô nếu cô đồng ý chọn tôi.
Con mèo ranh ma này, biết thương lượng ghê ha. Bạn lườm nó, nó cũng lườm lại bạn. Nếu không còn cách nào khác thì cũng đành vậy.
- Được, tôi chọn anh.
Mọi người nghe xong ai cũng phản đối, làm gì có chuyện uy hiếp rồi được chọn như thế. Nhưng bạn cũng chỉ cần thế này thôi, chỉ còn chọn bừa một người cũng được mà. Và bạn cũng tin rằng cái ranh ma của Jinyoung sẽ giúp ích sau này. Ngay khi Jinyoung chạm tay bạn, một vệt xám khói bay quanh bàn tay của bạn. Một vệt xăm tím đen in hình móng vuốt hiện hữu trên mu bàn tay của bạn. Jinyoung cười nguy hiểm:
- Bây giờ cô là của tôi. Cô sẽ phải trả nợ cho tôi suốt cả đời.
***
Họ mèo sinh con rất nhiều nhỉ :) Bạn có 4 đứa nhỏ, mỗi đứa đều có nét đẹp của bố cả, và thêm nữa chúng còn giống bố ở chỗ có thể biến thành mèo. Có hai đứa có thêm năng lực nữa giống bố, nếu Jinyoung tàng hình thì chúng có thể bay hoặc chạy nhanh như tên bắn. Hai đứa còn lại thì một đứa bình thường, một đứa đang có dấu hiệu phát triển năng lực mới.
- Jinyoung! Anh mau ra đây ngay!
Bạn chỉ nhờ Jinyoung trông con có một tí thôi mà nhà đã trở thành một bãi chiến trường rồi. Đồ đạc trong nhà có móng vuốt cào xước, sữa tươi đổ đầy ra sàn nhàn và lem luốc trên mặt con bạn. Chúng còn đội quần áo linh tinh lên người rồi đuổi bắt nhau trong nhà, thảm họa lại càng tồi tệ hơn. Mà thủ phạm gây ra chuyện này lại đang trốn ở đâu không dám lộ mặt.
- Mẹ ơi, bố ở đây.
Con cả chỉ cho bạn Jinyoung đang nằm trên một cái cây tận hưởng bóng mát dưới hình dáng của một con mèo. Nhìn cục bông tím đen cuộc tròn lại trông đến là thương, bạn lại mủi lòng bế Jinyoung xuống. Cục bông cựa quậy, mắt mở ra to tròn nhìn bạn, nhếch nhếch mũi lên về phía bạn:

- Trả nợ đi!
Bạn bật cười, Jinyoung bao năm qua lúc nào cũng nhắc bạn phải trả nợ cho anh. Bạn cúi xuống hôn lên mũi của anh, bế anh vào nhà:
- Biến lại thành người đi, giúp em dọn nhà nào


5) Youngjae
- White King!
Bạn nhìn thấy ngay trên khuôn mặt Youngjae xuất hiện một nụ cười. 
- Anh biết là em sẽ chọn anh mà.
- Đừng có tưởng bở. Giữa anh và Red King thì anh là sự lựa chọn an toàn hơn.
Youngjae vẫn cười, nắm lấy tay bạn. Ngay trên đỉnh đầu của bạn xuất hiện vương miện vàng đính kim cương trắng sáng, đường nét tinh xảo nhìn thật bắt mắt. 
- Từ nay về sau anh sẽ được giải thoát khỏi vùng băng giá đó. Mọi binh lính của anh bị bắt khi trước sẽ được thả về, đúng không Red King?
Jaebum khẽ nhíu mày khó chịu, nhưng cũng đành chấp nhận yêu cầu của bạn. Jackson cúi mặt xuống không dám nhìn thẳng về phía trước. Có lẽ anh đang hối hận về việc theo chân Jaebum.
- Jackson, nếu anh muốn, anh có thể quay trở lại làm Hiệp sĩ danh dự của tôi. - Youngjae nhẹ giọng nói.
- Đó sẽ là niềm vinh dự của tôi, thưa White King.
***
Bạn và Youngjae sống bên nhau một thời gian dài, đã đến lúc truyền ngôi lại cho con cháu. Con trai bạn, Daniel, lớn lên trở thành một chàng trai khôi ngô tuấn tú, có thể đảm dương được mọi việc mà một nhà vua cần làm. Bạn giao lại toàn bộ trách nhiệm cho con, cùng Youngjae bước về phía bàn cờ.
- Chúng ta có nên bỏ lại con như vậy không? - Bạn hỏi.
- Không sao đâu, con chúng ta đã lớn, và chẳng mấy chốc nó sẽ lại lên Upperworld tìm vợ cho mình thôi. 
- Còn chúng ta thì sao?
- Chúng ta sẽ lên Upperworld sống. - Youngjae cười, bao năm qua nụ cười của anh vẫn luôn tỏa nắng như vậy. - Đã đến lúc chúng ta an dưỡng tuổi già rồi, không còn gì có thể khiến chúng ta bận tâm được nữa.
Bạn cầm tay Youngjae đứng lên bục, như ngày trước khi bạn chọn anh làm vua của Underworld. 
- Nữ hoàng của anh, cùng anh sống tới giây phút cuối cùng nhé.


6) Bambam
- Joker! Tôi chọn anh...
- Thật sao?
Bambam huênh hoang bước lên phía trước, nhìn Jaebum với ánh mắt ngàn viên đạn. Anh đã chờ tới cái giây phút này lâu lắm rồi. Trên ngón tay bạn xuất hiện một chiếc nhẫn ngọc lục bảo, in mờ hình Joker trên đó. 
- Red King, đến lúc tôi trả thù rồi đấy.
- Khoan đã Bambam.
Bạn ngăn anh lại, bạn không muốn phải có người đổ máu thêm nữa. Bambam khó chịu nhìn bạn, nhưng tất nhiên không động tay động chân nữa. 
- Tại sao lại ngăn tôi? Đây là cơ hội cho tôi có thể trả thù hắn. Cô biết tôi đã phải chịu cực khổ như thế nào rồi mà.
- Tôi biết, nhưng giết anh ta cũng chẳng có lợi gì, chỉ làm anh thấy trống rỗng thêm thôi. Red King sẽ sống một mình ở tòa lâu đài của anh ta, còn anh thì phải trở thành một vị vua tốt cho Underworld.
***
Underworld giờ đây đã tràn ngập tiếng cười, không còn sự u ám buồn bã nữa. Mọi người sống vui vẻ hòa thuận, và riêng Bambam, anh đã tìm lại được nụ cười vui vẻ của mình. Có điều là...
- Bonbon, dab cho cha xem nào.
Bonbon, con gái bạn, xúng xính trong bộ váy hồng đào đứng trước mặt Bambam, vặn vẹo người dab một cái. Kể từ cái lần bạn đưa Bambam lên Upperworld, anh thích ứng ngay được với cuộc sống con người ở đó, và không hiểu ai đã dạy anh cái trò dab đó, để bây giờ anh nghiện và dạy luôn cả con mình.
- Bambam, đừng dạy con mấy trò đó nữa. - Bạn khẽ hẵng giọng.
- Có sao đâu em, Bonbon chỉ làm cho vui thôi mà, đúng không con gái của cha.
Bonbon cười, tay bám cổ cha mình, lộ răng sún đáng yêu nũng nịu với cha. Bambam cũng cười ngốc nghếch ôm lấy con gái, đôi mắt anh màu hổ phách thể hiện sự hạnh phúc của anh. Thù hận trong anh đã biến mất, trước mắt anh bây giờ chỉ có bạn và con gái yêu của mình.
Một Joker xưa nay đi mua vui cho người khác, giờ đây đã tìm thấy niềm vui trong cuộc đời mình.


7) Yugyeom
 - Thỏ trắng
- Hả??!!
Mặt Yugyeom nghệt ra, không ngờ rằng bạn lại gọi tên cậu ấy. Ánh mắt hoảng hốt, cậu xua tay liên tục:
- Không, tôi không thể làm vua được. Tôi... tôi chỉ là kẻ hầu việc thôi.
- Yugyeom, lại đây. Không ai làm hại cậu đâu.
Trong ánh nhìn của tất cả mọi người, Yugyeom chỉ là tên thỏ trắng ba phải, luôn là kẻ trung gian không bao giờ tham gia chiến trận. Còn lúc này, cậu đã là người được chọn, bởi bạn đã nhận ra Yugyeom có khả năng đem lại hòa bình cho Underworld, kết thúc những ngày chiến tranh. 
Yugyeom dè dặt bước lên trên bục, nhận ánh sáng hào quang bay lượn khắp người mình. Hai bên cổ tay của bạn hiện hai vòng vàng, kí hiệu bàn chân thỏ in hằn ánh lên. Từ nay về sau, vị vua mới lên ngôi của Underworld chính là thỏ Yugyeom.
***
Đúng như những gì bạn nghĩ, Yugyeom chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Mong muốn hòa bình của cậu đã khiến cho Underworld xóa bỏ chiến tranh, những hiềm khích xảy ra giữa 6 người cũng tan biến hết, và họ sống hòa thuận bên nhau.
Yugyeom từ một chú thỏ nhút nhát giờ đây đã mạnh mẽ hơn nhiều, không ai có thể bắt nạt được cậu nữa. Nhưng duy nhất có một người nắm được quyền kiểm soát chú thỏ này.
- Papa!!
Thỏ con bám lấy đuôi Yugyeom, cười khoái trá kéo giật đuôi cậu. Yugyeom kêu lên một tiếng đau đớn, rồi quay người lại đuổi bắt bé thỏ kia. Thỏ con chạy xung quanh vườn, tiếng cười khanh khách vang khắp cả một vùng.
- Jul, đứng lại cho papa.
- Không, đố papa bắt được con.
Yugyeom chạy vòng quanh được một lúc thì ôm được bé con. Jul từ một chú thỏ con biến lại thành một bé gái đáng yêu. Bạn đứng ở bên ngoài nhìn, khóe miệng lúc nào đã hiện lên một nụ cười.
- Papa, ôm mama nữa.
Yugyeom bế con bé trong lòng, tiến về phía bạn cười ngượng, véo má bạn rồi ôm chặt bạn trong lòng.


8) GOT7 or nothing
- ... chẳng là ai cả. Tôi muốn về nhà.
Câu nói của bạn ngay lập tức làm cho tất cả những người chứng kiến ở đó ngạc nhiên. Bạn ban đầu đã luôn muốn về nhà, kệ bọn họ có đánh nhau hay không thì cũng chả liên quan tới bạn. Họ đã gây chiến từ những ngày đầu rồi, lôi bạn vào cuộc chiến của họ chỉ càng làm mọi chuyện thêm rối ren hơn. Bạn có chọn ai đi chăng nữa thì bọn họ sẽ ganh tị nhau thôi.
- Tôi ban đầu đã luôn muốn về nhà, chính mọi người đã bắt cóc tôi ở đây, làm trái ý tôi rồi vậy mà còn bắt ép tôi lấy mấy người nữa. Tôi không quan tâm cuộc chiến đẫm máu thế nào, tôi muốn về nhà.
Dứt lời, ánh sáng hào quang chiếu quanh bạn bắt đầu chiếu rực lên chói mắt khiến bạn không thể mở mắt được. Cả người bạn bị chìm trong sức nặng, trống ngực của bạn không ngừng đập mạnh. Bạn khó thở không nói nên lời, cứ thế cho đến khi mất cảm giác và chìm trong bóng tối.
Đến khi bạn mở mắt lại, bạn đã nằm dưới một gốc cây trong vườn của mình. Vẫn là bầu trời xanh và gió thoảng, một giấc mơ đẹp thoáng qua trong đầu bạn. Bạn ngủ quên trong vườn - bạn nhủ thầm với chính mình như vậy. Bạn đứng dậy, phủi quần áo rồi bước vào nhà lên phòng mình.
- Cái này là cái gì vậy?
Bạn suýt nữa thì bật người ra sau. Jinyoung đứng trước mặt bạn, cầm "áo đỡ" của bạn giơ lên. Bạn đỏ mặt, giật lấy từ tay Jinyoung. Bên trong phòng bạn, cả 7 thanh niên trai tráng ngồi mò mẫm từng thứ trong phòng. 
Jaebum, Youngjae ngồi cầm điện thoại của bạn xem xét. Jackson và Mark ngồi trên kệ sách nghịch mấy con búp bê cũ của bạn. Bambam và Yugyeom nhún nhảy trên giường của bạn một cách thích thú. Bạn không mơ, chuyện bạn ở Underworld là có thật, và khi bạn trở về nhà, 7 con người này đều đi theo bạn.
- Sao mọi người lại ở đây?
- Thì cô không chọn ai, thành ra chúng tôi phải đi theo để thuyết phục cô. Không thể để cô cứ thế về được.
Jinyoung gãi đầu gãi tai bước lại gần chỗ Mark và Jackson, cũng thử trèo lên trên đó. Ngay khi anh vừa đặt mông xuống, giá sách không chịu được sức nặng của ba người liền đổ sụp ngay xuống, sách vở của bạn ngổn ngang khắp sàn nhà.
- Thứ này vô dụng quá.
Jaebum cầm điện thoại ném nó xuống đất, tìm thứ khác trên bàn của bạn để nghịch, cái giường của bạn cũng không chịu được mấy cái nhún nhảy liên tục của Bam và Yugyeom, tiếng giường kêu cọt kẹt một hồi rồi sập luôn lúc nào không hay.
- MẤY NGƯỜI BIẾN RA KHỎI PHÒNG TÔI NGAY!!!


9) GOT7 or nothing (bonus):
- ... tất cả!
- HẢ??!! - Mọi người há hốc mồm nhìn bạn.

1 2 »