GOT7 all H ending

Tùy Chỉnh

Lời lảm nhảm: Các nàng hãy cho tôi biết chap số bao nhiêu mà các nàng muốn viết tiếp trên Động Gấu - Fanfic nhé!! Page ở trên facebook đó, tui không nhận trong cmt MOG7 nữa đâu (vâng đang pr trá hình :) ).


Bảy sau khi đã đả thông hết tất cả các huyết mạch, ngay lập tức trở về hình dạng Long tộc Youngjae để chữa lành vết thương cho bạn. Anh rót máu rồng vào cơ thể bạn, ngay lập tức vết thương ở trên người lành lại, máu cũng được bổ sung thêm không còn lo việc thiếu máu. Khi các huyết mạch được đả thông rồi thì tự con người Bảy sẽ kiểm soát được nhục dục của mình, không còn việc phát tiết mỗi khi chuyển hóa nữa. Đó là tin vui cho bạn khi mà mấy ngày liên tiếp hành hạ cơ thể mình cuối cùng cũng có lối giải thoát.
Long tộc Youngjae bay về phía Thú tộc, một lúc sau mang về con robot vẫn còn nguyên trạng thái ban đầu. Đúng là sản phẩm do Chu nho làm, cho dù có bị đun chảy hay bước vào núi lửa đầy nham thạch thì cũng không bao giờ bị hỏng hóc.
Đợi cho đến khi bạn đã hồi phục lại hoàn toàn, Bảy và bạn cùng nhau đi đến tòa tháp, nơi mà hàng trăm kẻ thách đấu ở mọi chủng tộc đều đứng dưới tòa tháp đấu với nhau tranh quyền lên trước. Để làm kẻ đứng đầu toàn bộ đại lục hỗn độn, người đăng tháp sẽ phải trải qua tám tầng tháp, mỗi tầng đại diện cho từng chủng tộc: Ma tộc, Tinh linh tộc, Chu nho tộc, Thiên tộc, Long tộc, Vong linh tộc, Thú tộc và Nhân tộc.
Nếu chỉ đăng tháp đơn giản thế thôi thì chẳng có gì to tát, nhưng vấn đề ở chỗ đó chính là kẻ đăng tháp một khi bước vào thì sẽ không có đường trở lại. Mỗi một tầng tháp có đại diện của các chủng tộc, chính là các vị thần thuở khai sinh ra đại lục hỗn độn đã nhào nặn tám chủng tộc. Nếu có thể chiến thắng được tất cả các vị thần, chạm đến đỉnh tòa tháp thì mặc nhiệm người đó sẽ đứng đầu thống lĩnh toàn bộ đại lục hỗn độn. Nếu không thắng nổi, người đăng tháp sẽ bỏ mạng, xác không có ai chông, cuộc đời tan biến xóa sổ khỏi đại lục hỗn loạn mà không ai hay.
Mà nếu bỏ cuộc giữa chừng thì sao? Có thể được bỏ cuộc nhưng tìm đường ra khỏi tòa tháp cũng là một vấn đề. Tòa tháp như một mê cung chỉ có thể lên chứ không thể xuống, kẻ nào bỏ cuộc cố tìm đường trở về thì cũng chết chôn trong đó. Nói chung người đăng tháp khi bước vào thì một là thắng hai là bỏ mạng. Người đăng tháp có thể mang tùy tùng đi theo, nhưng việc họ sống hay không tùy thuộc vào cả người đăng tháp.
- Tốt nhất là em hãy ở bên ngoài đợi anh.
Bảy nắm chặt tay bạn, giao toàn bộ trọng trách bảo vệ bạn cho robot, không cho kẻ nào có thể cướp lấy bạn. Trong mắt bạn lúc này, Bảy là người duy nhất có cơ hội chiến thắng, trở thành một thủ lĩnh của toàn bộ đại lục. Anh đã đấu được với mấy tên Ma tộc, cứu bạn từ Tinh linh tộc, sửa lại con robot này, chưa kể còn Hắc Long, Thú tộc nữa. Một mình có thể chiến đấu được với tất cả các loại tộc, một hỗn huyết ( con lai ) có trong mình tất cả điểm mạnh của 8 chủng tộc. Nhưng bạn vẫn lo, vì anh có một mình trong đó, liệu khi anh trở về sẽ còn là Bảy mà bạn biết không.
- Đừng lo, anh sẽ trở về bên em sớm thôi.
Bảy hôn lên trán bạn, sau đó biến thành Ma tộc Jaebum bay vào tháp. Từ lúc này, anh sẽ chiến đấu một mình để giành chiến thắng.
***
Không ai rõ được thời gian đăng tháp là bao lâu, tùy vào năng lực của người đăng tháp mà thời gian kéo dài tùy lúc. Bạn ở ngoài tháp móng ngóng anh trở về, nhìn kẻ đăng tháp liên tục mà cứ ngóng đợi bóng dáng ai đó bước ra khỏi tòa tháp một cách an toàn. Robot bảo vệ bạn, không cho bất kì kẻ hiếu kì nào tiếp cận bạn nửa bước.
Hơn 2 tuần trôi qua, người đăng tháp đã vơi dần, bạn càng khắc khoải chờ đợi, nhưng hi vọng cứ dần dần cạn kiệt theo thời gian. Người mà bạn mong đợi mãi không thấy trở về. 
- Ngươi nghĩ anh ấy sẽ quay lại không?
Bạn chỉ có thể nói chuyện với robot, nhưng nó không thể giao tiếp như người bình thường mà chỉ kêu những tiếng bíp bíp cùng mấy lời nhát gừng. Bạn mệt mỏi nhìn về tòa tháp, ngón tay vuốt lên kết dấu bên vai của mình. Em đợi anh, đến khi nào tòa tháp đổ thì mới thôi.
Ngay khi bạn vừa nghĩ xong, tòa tháp đang đứng sừng sững trước mắt bỗng dưng đổ sụp xuống, gạch đá ngàn năm trong chốc lát trở thành cát bụi. Người chưa đăng tháp đứng bên dưới chạy trốn tránh bị đá đè người, robot bế lấy người bạn chạy ngay ra nơi an toàn tránh nạn. 
- Chuyện gì xảy ra vậy? Bảy đâu??
Bạn hoảng hốt nhìn đống vụn vỡ, nước mắt sắp trào ra. Không thấy bóng dáng của người bạn muốn thấy, bạn lo sợ điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra. Tòa tháp sụp đổ tức là đã tìm ra được người thống lĩnh mới của đại lục, nhưng là ai mọi người vẫn chưa biết. Bạn ngước lên, mắt đi tìm người than quen. 
Đôi cánh thiên thần màu trắng che khuất ánh mặt trời, hào quang màu vàng bao phủ toàn bộ cơ thể người đó. Một gương mặt thân quen mà bạn biết. Thiên tộc Jinyoung...
- Đợi anh có lâu không?

Vậy là chính thức rồi, Bảy là thống lĩnh mới của đại lục hỗn loạn, anh là người cai quản tất cả chủng tộc, từ nay trở đi hỗn huyết không còn bị đe dọa giết chết, không còn là nỗi khinh bỉ của các tộc nữa. Từ nay, hỗn huyết là kẻ quyết định sống còn.
***
Đêm nay bát đại chủng tộc
Là thống lĩnh các chủng tộc, công việc cũng không quá khó khăn, như một vị vua đứng đầu thiên hạ thì chỉ cần điều chỉnh lại tất cả vấn đề ở từng chủng tộc, biến đại lục hỗn loạn trở về bình yên. Bạn cùng Bảy và cả con robot sống trong một ngôi nhà thoải mái, tự do tự tại không lo bị ai làm phiền. Nhưng vấn đề duy nhất mà bạn thấy phiền hà, đó là một đêm luôn là bát đại chủng tộc ( một đêm làm với 8 chủng tộc ).
- Khoan đã...
Ma tộc Jaebum dùng đôi cánh đen kiêu hãnh của mình chặn đường lui của bạn, lôi bạn vào trong vòng tay anh, cắn lên vai, lên cổ, lên nơi mềm mại nhất của bạn. Bàn tay anh chạm lên từng đường cong cơ thể của bạn, trêu đùa huyệt động đã ướt đẫm bên dưới, hơi thở dồn dập phả lên da bạn nóng bỏng.
Ngay khi anh đưa hạ vật của mình vào bên trong cơ thể của bạn, bạn cong người lên, run rẩy co quắp chân tay lại. Jaebum điên cuồng đâm vào sâu bên trong người bạn, muốn bạn nhớ tới hương vị của người anh, khiến bạn phải rên lên tên của anh, khiến bạn không còn cách nào khác là hưởng thụ mọi sự xâm chiếm của anh.
Ma tộc Jaebum biến thành Thiên tộc Jinyoung trong chốc lát, bên dưới vẫn còn đâm vào trong huyệt động của bạn. Dịch thể chảy tràn lan xuống bên dưới, va chạm da thịt tạo ra tiếng nhớp nháp. Jinyoung kéo mặt bạn xuống gần mặt anh, ép môi bạn liền kề môi anh không dời. Cả hai truyền đến cực hạn của khoái cảm, dịch trắng phóng vào bên trong người bạn nóng bỏng, tê dại khắp cơ thể.
Ngay khi bạn vừa đặt lưng xuống nghỉ ngơi, ngay lập tức Thiên tộc Jinyoung biến thành Tinh linh Mark, những dây leo bên ngoài cửa sổ chui vào bên trong khóa chặt bạn lại với thành giường, bạn không thể di chuyển được, bất lực nhìn gương mặt phiếm hồng của Mark. Mark chạm tới huyệt động của bạn, cẩn thận tiến sâu vào bên trong rồi mới di chuyển cơ thể. 
Tiếng rên của bạn mắc nghẹn trong cổ họng, khổ sở chịu đựng côn thịt trong huyệt động của mình. Dây leo tiết dịch chất mùi hoa quả, trải khắp cơ thể bạn, dịch chất màu vàng đặc như mật ong tràn ướt khắp cơ thể, Mark dùng lưỡi đỏ hồng của mình liếm từng dịch chất ngọt ngào pha lẫn mồ hôi của bạn, liếm môi nhe răng nanh cười. Bên dưới của bạn không ngừng co bóp lấy hạ thân của anh, khẽ kêu lên tiếng nỉ non khoái cảm.
Chu nho Jackson xuất hiện, cầm lấy một cây dây leo đưa xuống hậu huyệt của bạn, khẽ cọ đầu dây leo vào miệng hậu huyệt, sau đó từ từ lôi dây leo vào. Bạn hít một ngụm khí lớn, khe co giật người theo phản xạ. Mồ hôi vã ra trán của hai người, nhưng Jackson không có ý định ngừng lại. Hông của anh mỗi lần thúc là chạm tới miệng tử cung, lúc di chuyển cơ thể của bạn thì dây leo càng tiến tới sâu vào bên trong. 
Dây leo tiết dịch nhờn mùi hoa quả trong hậu huyệt của bạn, huyệt động phía trước co bóp lấy hạ thân của Jackson không ngừng tiết ra dịch thể. Tình cảnh lúc này phải nói tràn ngập khiêu khích. Tới khi Jackson gằn giọng xuống, dịch trắng tràn vào bên trong nóng bỏng thì bạn mới thở được một chút.
Vong linh Bambam xoay người bạn lại, khẽ nhấc mông bạn cao lên một chút, sau đó mở đường hậu huyệt của bạn mà ép hạ bộ vào sâu bên trong. Âm khí truyền vào lạnh lẽo, bạn không quen liền co bóp chặt bên trong, thở nặng nhọc không ngừng. Bambam đâm hậu huyệt đằng sau, người bạn tỏa ra khí nhiệt nóng bỏng thì hạ bộ của anh tỏa âm hàn lạnh lẽo. Người bạn run lên theo từng đợt còn Bambam liên tục đẩy thân người vào sâu bên trong cơ thể bạn. 
Dịch thể tiết ra ướt thẫm má đùi bên trong, chảy xuống dưới giường nằm, kêu mấy tiếng dâm mỹ mỗi khi hai cơ thể giao hòa với nhau. Bạn đạt tới cực hạn, dịch thể tuôn trào khắp nơi, cả người bạn gục xuống. Vật thể bên trong người lại chuyển hóa, gai thịt cọ vào màng vách gây ngứa. Cái tên hỗn đản Yugyeom xuất hiện, chưa kịp bình tĩnh thì anh đã đâm lút cán, gai thịt đâm vào màng vách vừa đau vừa kích thích.
Anh ôm lấy người bạn, vòng tay lên phần eo trước đưa đẩy người lên xuống tiến sâu vào trong cơ thể bạn. Yugyeom cắn lên hõm vai của bạn, in dấu răng hồng hồng trên đó, không để bạn kịp thở cứ thể đập thụt bên trong. Bạn ư a trong họng, người mềm nhũn mặc cho anh muốn làm gì thì làm. Gai thịt chôn chặt vào trong cơ thể, màng vách bị hoạt động nhiều tiết dịch thể tràn lan.
Rồi bạn cảm nhận thấy côn thịt thứ hai đưa vào trong huyệt động của mình. Long tộc Youngjae đưa hai côn thịt vào trong, không dám làm mạnh vì sợ như lần trước sẽ làm bạn bị thương, nhưng tốc độ vẫn nhanh như vũ bão. Bạn bị chơi hai phía cùng một lúc, hai bên đều bịt kín có chút thở không thông, mồ hôi khắp người, dịch thể va chạm bên dưới phát ra tiếng kêu dâm mỹ. Youngjae đưa đẩy một lúc liền phóng dịch trắng, bạn cũng không chịu đựng nổi liền thét một tiếng thảm mà ngã xuống giường. Dịch trắng cùng dịch thể chảy ra từ bên trong huyệt động và hậu huyệt, cả người bạn co quắp lại vì khoái cảm, xấu hổ và nhục dục.
- Anh vẫn muốn nữa, __!!
- Em ... xin...
Long tộc biến trở lại thành Ma tộc. Quên chưa nói nhỉ, các tộc khác nhau đều phải hành sự ít nhất là 20 lần trở lên :)