132. Yugyeom (H)

Tùy Chỉnh

Lời lảm nhảm: Mai có bonus. Sau bộ này chắc nghỉ ngơi đầu óc cái đã.


Động vật bình thường khi cắn người không có vấn đề gì, nhưng Thú tộc thì lại khác, trong cơ thể phát triển một loại độc ở một số cá thể nhất định, như bây giờ người Sói cắn vào bắp chân bạn truyền nọc độc vào cơ thể bạn. Bạn cảm thấy tê liệt ở phần tay và chân, cả người nhũn xuống, cơ thể mất thăng bằng ngã đằng sau lưng Bambam. Bambam đỡ lấy người bạn, tiếp tục thu hết linh hồn của những tên Thú tộc dám tiến gần tới bạn. 
- __!!
Nọc độc truyền khắp cơ thể, bạn gần như sắp bất tỉnh tới nơi, chỉ có thể vật vờ người dựa vào Bambam mà bất lực. 
- Chết tiệt!!
Bambam gằn giọng, ôm ngang lấy người bạn, tránh đòn từ bọn Thú tộc. Robot dù khỏe hơn 10 người thì cũng khó có thể đấu lại Thú tộc hiếu chiến. Cuối cùng bọn Thú tộc áp đảo mọi người, không còn cách nào khác Bambam phải lôi bạn đi bỏ mặc lại con robot ( khổ thân robot ).
Bambam bay ngang qua khu rừng, bê đỡ lấy người bạn. Thú tộc vẫn dùng sức đuổi theo bạn, không chịu ngừng lại cho đến khi nào giết được bạn mới thôi. Bambam là Vong linh dù có thể bay, nhưng không có cánh như Ma tộc hay Thiên tộc nên tốc độ chậm hơn, lại phải mang theo bạn nên càng chậm hơn. 
Một Thú tộc nấp từ đằng xa ngay lập tức chạy đến vồ lấy Bambam, làm anh ngã xuống đất, làm rơi cả bạn xuống ngay bên cạnh anh. Tên Thú tộc người hổ sùi bọt mép nhe hàm răng nanh sắc rợn người, móng vuốt cào xé linh tinh, hất văng người Bambam sang một bên, gầm gừ trong cổ họng tiến đến gần người bạn. 
- Tránh xa cô ấy ra!!
Lần này là tiếng gầm của người khác. Bambam từ Vong linh chuyển hóa thành Thú tộc, dưới hình dạng của gấu xám, đôi mắt đen đặc nhìn con hổ chực chờ giết chết nó. Hai con thú khi giao ánh mắt với nhau ngay lập tức gầm lên một tiếng thể hiện uy quyền, cào cào mặt đất khiến bụi bay mù mịt, sau đó vồ lấy người nhau quăng quật . Hai bên dùng móng vuốt cào cấu lẫn nhau, gấu tát lệch mặt con hổ, con hổ cắn vào cánh tay của gấu tạo dấu răng rỉ máu. 
Gấu gào lên đập vào cổ con hổ khiến nó trệch cổ, lăn qua ra đất mà không cử động, đợi đến khi con hổ trừng mắt lên tắt thở, con gấu xách người bạn lên vai nó mà chạy đi. Nó phóng tới khi gần tòa tháp thì thở gấp gáp bước tới chỗ trốn tạm thời. Nọc độc đã tràn lan khắp cơ thể của bạn, nếu không giải phóng nọc độc thì có lẽ cơ hội sống của bạn sẽ bằng không.
- Anh xin lỗi. Cố gắng chịu đau nhé.
- Anh là ...
- Yugyeom. Anh sẽ giải tỏa hết máu độc cho em, nhưng đừng trách anh nhé.
Yugyeom để bạn đứng dựa vào một cái cây, buộc tay bạn bằng dây leo thật chặt vào thân cây, sau đó lột bỏ quần áo của bạn ra. Người bạn vì nọc độc mà dần lạnh đi, môi thâm tím lại, da thịt cũng không còn hồng hào nữa. Bạn đau đớn nhưng không thể kêu lên, vì nọc độc lan tỏa nên giọng không phát ra được. 
Yugyeom cầm lấy một dây leo chắc chắn và dẻo dai, bước đến chỗ bạn dùng móng vuốt cào lên hai cổ tay của bạn một đường, máu bắt đầu chảy ra. Anh dùng dây leo quật vào cánh tay, chân và người của của bạn, mỗi lần quật là chỗ nào va chạm sẽ biến thành màu đỏ, dần dần tích tụ máu hơi phồng lên. Bạn đau đớn cọ quậy người, vết thương bắt đầu tạo thành vết hằn, miệng vết thương mở ra liền chảy máu. Màu máu đen chảy ra cùng máu đỏ rỉ từng giọt xuống cơ thể bạn. 
- Ah~~~
Bạn rên từng tiếng, cơ thể đau nhưng nọc độc đã không còn lan truyền nữa. Yugyeom dùng móng mở miệng vết thương lớn hơn, ép cho máu phải chảy ra khỏi mạch huyết của bạn. Yugyeom mạnh tay bóp lấy đùi bạn, chỗ vết hằn ngay lập tức tấy đỏ lên, móng vuốt Yugyeom lập tức đỏ lòm vì nhuốm máu. 
Yugyeom liếm máu trên móng, màu mắt đã đục lại. Anh vuốt lấy cằm bạn như đã dụ dỗ mèo con, lưỡi liếm răng nanh của mình, màu răng trắng biến thành màu đỏ. Trở về hình dạng người thú, bóp miệng cho lưỡi anh vào bên trong miệng bạn. Mùi tanh nồng của máu vẫn còn vương trên răng và đầu lưỡi, khoang miệng ẩm ướt nồng nặc mùi máu.
Yugyeom dùng móng tay ấn xuống da thịt bạn, nơi anh chạm đến bật máu chảy dọc xuống cơ thể bạn. Bạn đau đớn kêu lên, anh chặn tiếng kêu của bạn lại, dùng răng cắm phập lên cánh tay của bạn. Bạn cảm giác máu mình đã bị hút ra cạn kiệt, bạn cầu xin Yugyeom đừng tra tấn bạn nữa.
- Máu còn chưa đả thông hết. 
Yugyeom giọng khản đặc lại, cọ người dưới của anh kề sát người bạn. Bạn vì đau không cảm nhận được sự ma sát thân mật đó, đến khi nó đi sâu vào trong người mình thì mới nhận ra. Côn thịt của tộc Thú khác với tộc khác ở chỗ, nó có gai thịt. Cái phần xúc giác trên thân dưới tạo thành gai thịt tròn, khi cọ sát gây cảm giác đau và ngứa ngáy.
- Yug... AH~~~
Bạn cảm giác được móng vuốt của anh bấu chặt vào lưng mình, từng vết thương trên người cùng đồng loạt đỏ tấy lên. Côn thịt của anh bắt đầu động, gai thịt cọ vào thành vách bên trong cơ thể bạn liên hồi, dịch thể lại chảy ra ồ ạt không ngừng. 
- Uhm~~ Yugy.... đau..

Bạn kêu rên lên, Yugyeom càng đâm sâu vào trong cơ thể bạn, chèn ép gai thịt lên mành vách, rò sát bên trong bạn từng ngóc ngách. Vết thương rỉ máu trên cơ thể bạn theo từng cú nhấp của Yugyeom chà sát vào thân cây, đem theo vết máu chảy cùng vết hằn do thân dây leo quật vào người. Lưng cọ vào thân cây cứng cũng bị trầy xước theo, móng vuốt của Yugyeom cào từ lưng xuống dưới bờ mông của bạn, lông tơ trên người cọ cọ vào cơ thể bạn gây kích thích.
Dịch thể trào ra khỏi huyệt động, dính lên lông thú của Yugyeom, cảm giác nhớp nháp dinh dính va chạm với thân thể, bên trong thì gai thịt cọ sát màng vách như than nóng, cả cơ thể đầy vết thương rỉ máu liên hồi.
- Grừ~~~
Yugyeom rên trong cổ họng, hơi thở nóng bỏng phả lên vết cào xước trên cổ bạn. Bạn siết chặt bàn tay, kêu rên liên tục, côn thịt như giã chày tiến sâu vào bên trong chạm tới miệng tử cung của bạn, ma sát càng nhiều dịch thể càng tràn lan, chảy dọc xuống đùi và chân bạn, dính lại trên vết thương và tan chảy dưới mặt đất.
Yugyeom gầm lên, hông càng đâm mạnh như vũ bão, không ngừng nghỉ tiến vào bên trong bạn, cọ sát gai thịt tới cực điểm. Bạn vửa đau vừa sảng khoái, khoái cảm chiếm lấy đầu óc khiến bạn rụng rời chân tay, tới mức chân nhũn ra không thể đứng lên được. Yugyeom ôm lấy chân bạn, kẹp đằng sau lưng anh, phía trước đâm sâu vào cơ thể cho tới khi đạt cực hạn, phóng dịch trắng ở bên trong. Khi anh rút ra, dịch trắng hòa cùng dịch thể trong người bạn tuôn trào ra, cơ thể giải phóng nhanh ngay lập tức cảm thấy trống rỗng.
Yugyeom tháo dây leo, không có điểm chống đỡ bạn liền ngã xuống mặt đất. Yugyeom đặt người bạn nằm cho chỉnh tề, rồi sau đó dùng lưỡi liếm từng vết thương trên cơ thể bạn. Vết thương đau xót tê tái chân tay, bị anh liếm qau liền nóng như lửa đốt, bạn co rụt người theo phản xạ, dịch thể trong người lại tràn ra. Yugyeom liếm môi, răng còn dính máu của bạn:
- Anh đã loại bỏ hết độc dược trên người em rồi.
Bạn đúng là không còn độc trên người nữa, cơ thể không còn cảm thấy nặng nhọc hay đau đớn bên trong, môi và da bắt đầu hồng hào lên một chút. Bạn thở phào một tiếng nhẹ nhõm, nhưng Yugyeom thì vẫn thở phì phò trên người bạn, thân dưới lại có chút chuyển động cọ cọ vào chân bạn.
- __, anh vẫn còn muốn...
Nghe nói Thú tộc khi phát dục thì làm phải đến 50 - 60 lần O.O
~~~ Cua đồng bò ngang ~~~
***
Khi bạn thức dậy, người tràn ngập vết thương tấy đỏ, phần chân là toàn bộ móng vuốt và vết răng, bên tay có vết lằn của dây leo lẫn móng gấu. Nói chung ở hiện tại, người bạn không khác gì miếng thịt bị mổ xẻ trăm lần.
- Em không sao chứ?
Yugyeom khi đã hết nhục dục trở nên ngoan hiền, có chút ngây thơ khó cưỡng. Bạn dù đau nhức toàn thân cùng bên dưới, cùng chỉ gật đầu cho qua. Yugyeom hứng chí ngồi cạnh bạn, lấy lá thuốc kiếm được nhai nhai rồi đắp lên vết thương cho bạn, anh có chút hối lỗi khi chính anh tạo trên người bạn nhiều vết thương đến thế. Bạn nhăn mặt lại khi da xót lên, quay mặt đi nhìn về phía mông Yugyeom.
-A~~
Cái đuôi gấu xám ngắn củn gắn phía trên mông Yugyeom một chút, khẽ ve vẩy nhìn trông rất đáng yêu. Bạn tò mò lấy tay vuốt đuôi, chọc chọc vào nó một cái, tức thì Yugyeom rùng mình, quay sang nhìn bạn. Tơ máu trong mắt hiện lên, Yugyeom vồ lấy người bạn.
- Đã ai nói với em rằng cách khiến một Thú tộc hứng lên là cọ vào đuôi nó không?
Huhu bạn vô tội, bạn không biết điều đó. Nhưng Yugyeom đã bị dục tính chiếm lấy, ôm lấy cơ thể bạn vuốt ve cho nóng bừng lên, xoay người bạn chống tay chống gối xuống đất làm tư thế xấu hổ, ngón tay Yugyeom lúc này đã rút hết móng sắc, biến thành tay người còn vương ít lông thú, xoa xoa hậu huyệt đằng sau. Vết thương đã lành nhờ máu Long tộc cùng sự chăm sóc điều độ, vậy nên Yugyeom yên tâm đặt côn thịt của mình ở sau cửa hậu huyệt.
- Đau... Yugyeom..~~~
Bạn hít một ngụm khí, cảm giác gai thịt chọc vào bên trong rất rõ ràng, bên sau bạn co bóp mạnh mẽ, ôm lấy côn thịt của Yugyeom. Anh khẽ rên một tiếng thoải mái, đợi khi đã lút cán rồi liền bấu chặt hông của bạn, bắt đầu thâm nhập sâu bên trong. Mông của bạn va chạm với hông của anh tạo thành tiếng va dâm mỹ, dịch thể lại tiếp tục chảy xuống dọc đùi tràn lan khắp phía dưới của hai người. Gai thịt bấu vào thành vách gây ngứa ngáy, côn thịt không ngừng va chạm bên trong, cả cơ thể bạn nóng bừng lên như than nóng, không chống cự được nữa liền run tay ngã xuống.
Yugyeom cầm lấy hai cánh tay của bạn bẻ chúng ra sau, tay kia túm lấy tóc bạn lấy đà đẩy về phía trước. Đau đớn kết hợp với nhục dục làm con người tăng thêm khoái cảm, bạn cứ a a trong họng cảm nhận khoảng trống được lấp đầy bởi anh. Yugyeom cúi xuống cắn vào lưng bạn, bạn gào lên trong đau đớn. Dịch thể đến cực hạn liền phóng ra, dịch trắng cũng đổ vào trong cơ thể bạn. Bạn nằm xuống đất, cảm nhận hai phía của mình cùng trào ra hỗn hợp dục thể.
- Mông em thật khiêu khích.
Yugyeom vỗ lấy cái mông của bạn đang hơi nhếch lên, sau đó lại cho côn thịt xuống huyệt động. Đừng quên Thú tộc phải làm 50 - 60 lần a ~~~ 
~~~ Cua đồng bò ngang~~~