131. Bambam (H)

Tùy Chỉnh

Lời lảm nhảm: Đừng quên việc cày view nha!!! Chap Youngjae nặng quá nên hai thằng maknae nhẹ hều à ~~


Hai bạn nghỉ ngơi trong hang động, dưới ánh lửa ấm bập bùng in bóng hai người trên vách hang. Im lặng bao trùm khắp hang động, chỉ có tiếng cử động của robot và tiếng thở dài của hai người là âm vọng lại. Bạn tránh xa Youngjae, và anh cũng tôn trọng bạn, cách bạn một khoảng vừa phải. Bạn bọc người mình trong áo choàng ấm còn vương mùi hương của anh, cắn răng chịu vết thương đau đớn âm ỉ phía dưới. 
-__!
Youngjae phá vỡ bầu không khí nặng nề, khuôn mặt áy náy nhìn bạn. Bạn hơi tránh người anh ra vì còn sợ, nhưng cũng cố lắng nghe anh nói gì.
- Nếu em còn đau thì anh có thể rót máu rồng chữa lành vết thương.
Máu rồng có khả năng chữa vết thương, làm người uống được máu rồng có thể trường sinh bất tử, vì điều này mà Long tộc có thể sống hơn trăm năm và luôn luôn hùng mạnh. Bạn cũng muốn bớt đau nên gật đầu, rụt rè đưa tay ra cho anh. Youngjae lấy hòn đá sắc rạch một đường trong lòng bàn tay, làm tương tự với tay của bạn, áp hai bàn tay lại rót máu rồng của anh vào trong cơ thể bạn. 
Vết thương bên dưới kết lại tạo da non, người bạn lập tức khỏe khoắn trở lại, không còn cảm giác đau đớn như trước. Vết thương mới có thể coi là tạm lành, nhất quyết không nên động vào lại. Cả đêm hôm đó bạn nằm một phía Youngjae nằm một phía, hai bạn không nói cũng tự hiểu là không thể động chạm vào nhau.
***
Ngay sáng sớm khi bạn vẫn còn đang ngủ yên, Youngjae đã thức dậy chuẩn bị đồ ăn trước, rồi sau đó để con robot bế bạn tránh cho dị vật chạm vào vết thương trên đường. Một nam một nữ cùng một con robot tiến về trung tâm của đảo Rồng, tại đây họ sẽ tiếp cận được một tộc khác mà Long tộc đang bảo vệ - Thú tộc.
Youngjae trên đường không nói chuyện với bạn, nhìn bạn với ánh mắt lo lắng không ngừng. Bạn cũng đã mở miệng khuyên nhủ anh, nhưng hành động theo phản xạ tránh né của bạn vẫn làm anh đau lòng. Cũng không thể trách bạn được, anh làm bạn sợ tới như vậy, bạn tránh né anh là còn nhẹ rồi.
Xung quanh nghe có một vài tiếng loạt xoạt của bụi cây, Youngjae quan sát khắp nơi rồi nhìn thấy bóng hai người đang đứng sau bụi rậm. Youngjae dè chừng ra lệnh cho robot phải bảo vệ bạn bằng bất cứ giá nào.
- Kim Ngân kìa!!
- Không thể nào, Kim Ngân đã tuyệt đường từ lâu rồi.
- Nhìn đi, vành tai người nọ chính là vảy Kim Ngân.
Hai người nọ xầm xì bàn tán với nhau một hồi, tới lúc bị anh phát hiện vẫn còn tụm ba tụm năm nói chuyện tiếp. Youngjae nhìn qua thì phát hiện ra họ là Nhân tộc, đảo Rồng ngoài Long tộc và Thú tộc ra làm gì có Nhân tộc sinh sống ở đây.
- Mấy người là ai?
- À chúng tôi chỉ là thương nhân qua đường.
Thương nhân đúng là có quyền di chuyển khắp nơi trong các tộc, nhưng đang thời kì hỗn loạn nên không thể tin tưởng ai được. Hai thương nhân ngỏ ý muốn đi cùng vì cũng đang chạy trốn, Youngjae không nói gì cứ thể bước đi, hai người họ nghĩ rằng anh không nói tức đồng ý liền bám đuôi theo sau.
- Cô là người đi cùng anh ta?
Một người tiếp cận bạn, bạn gật đầu không nói gì thêm.
- Cô bị kết dấu á? Với anh ta sao? Thật là trái đạo lý.
Bạn khẽ nhíu mày nhìn anh ta. Hỗn huyết vẫn là vấn đề nhạy cảm với các chủng tộc. Nhưng bạn sau khi đã quen Bảy rồi, biết được anh là hỗn huyết, cũng chẳng màng vấn đề này mấy, thế nên mới nhẹ nhàng giọng từ tốn nói lại:
- Tôi kết dấu với ai thì liên quan cái khỉ gió gì tới anh!!
Bị bạn mắng cho một câu, người kia tự biết là không nên đùa với bạn, còn Youngjae nhìn bạn với ánh mắt tự hào và biết ơn. Không lâu sau các bạn đến gần Thú tộc. Nhân tộc và Thú tộc luôn có hiềm khích với nhau, nhưng khi thấy Kim Ngân đi cùng thì cũng chấp nhận cho các bạn tá túc một đêm. Youngjae và bạn vào nghỉ một lều nhỏ, robot đứng canh ở ngoài, hai thương nhân vào nơi khác. Youngjae làm riêng cho bạn một ổ ấm, còn anh nằm cách xa bạn.
- Youngjae, anh có thể nằm cùng em được mà.
Lời nói ra có chút ngượng, nhưng thực sự trong lều chỉ có một ổ ấm, nếu Youngjae nằm đất sẽ cảm lạnh. Youngjae cảm kích, nhưng vẫn lo lắng:
- Anh không sao, nếu nằm cạnh em anh sợ sẽ làm em bị thương.

- Không sao, vết thương lành rồi.
Cuối cùng thì Youngjae ôm bạn ngủ. Bạn có chút khó chịu, nhưng cũng ngủ được trong vòng tay anh. Cảnh này thực đẹp và yên tĩnh, nhưng chỉ được một thời gian. Bạn bị đánh thức bởi tiếng động bên ngoài, Thú tộc gào lên vì bị cháy lều. Ngay sau đó, hai bóng hình trong đêm chạy vào trong lều của hai bạn, lăm lăm cầm dao xông đến. Youngjae biến thành Kim Ngân bảo vệ cho bạn, đánh quật hai tên kia ngã xuống mặt đất.
- Phải lấy được vảy của nó. 
Bạn nhận ra là giọng của tên thương nhân sáng nay, trong lòng bừng bừng lửa giận. Đúng là lòng người tham lam, vảy Kim Ngân cứng hơn vàng, bán đi có rất nhiều tiền, thế nên Nhân tộc săn lùng Kim Ngân làm chúng bị tuyệt diệt. Bạn trong lúc bực mình đá một cú vào mông tên nằm dưới chân mình.
- Lũ Nhân tộc các người biến khỏi mắt ta ngay lập tức!!!
Một lời nói phát ra, hai nhân tộc khô quắt người lại, không thể nói được một lời. Linh hồn thoát ra khỏi thân xác, bay lơ lửng trên không rồi sau đó tan biến đi hết, để lại hai bộ xương khô trơ trụi dưới mặt đất.
***
Vong tộc thường xuất hiện dưới dạng của những bộ xương di động, nếu hút được sinh khí của người khác thì sẽ trở lại hình người nhưng âm hàn vẫn còn tỏa ra nồng nặc. Bạn nhìn về phía Vong linh đứng cạnh mình, âm hàn tỏa ra lạnh lẽo.
- Anh lại chuyển hóa cơ thể?
- Ừ. Anh là Bambam.
Bambam nhăn mặt khó chịu, bạn biết là do phát tiết, nhưng Bambam nhất quyết một cọng tóc của bạn thôi cũng không đụng vào. Anh sợ bạn bị thương, và sợ nhất là khiến bạn rời xa anh. Bạn biết nếu phát tiết mà không được giải quyết rất dễ tức đến chết, đặc biệt mà con người này mỗi lần chuyển hóa lại tràn đầy dục tiết.
- Để em... chủ động...
Bạn đã phải gỡ bỏ hết tiết tháo của mình đi để nói câu này. Bambam không muốn chạm vào bạn, nhưng bạn thì có thể. Bạn đỏ mặt cởi bộ quần áo Bambam ra, chạm tay lên côn thịt nghe một tiếng ngâm thoải mái của Bambam. Hai bạn nằm trên ổ, miệng không nói nhưng cơ thể đã nóng rực lên, mồ hôi bên trán đã vã ra rồi. Bạn theo như lần làm với Ma tộc, khẽ cử động lên xuống. Bạn nhắm mặt lại không dám nhìn vào mắt anh, Bambam theo từng chuyển động của bạn thở ra một tiếng khoan khoái cho đến khi phóng dịch trắng lên tay bạn.
Bạn biết anh chưa thỏa mãn, tự động chỉnh lại tư thế, đưa côn thịt vào bên trong mình. Bạn rít một tiếng khe khẽ, di chuyển cơ thể lên xuống, cọ sát bên trong của mình với cơ thể của anh. Bambam hít một ngụm khí, cảm nhận bên trong bạn co bóp liên hồi. Dịch thể tràn xuống, ướt đẫm đùi và bụng Bambam.
Bambam không động quá nhiều, anh sợ chạm vào vết thương của bạn, chỉ đặt tay lên hông bạn đưa đẩy lên xuống, tăng đần tốc độ va chạm. Tiếng da thịt cùng dịch thể âm vang tới tai hai người, dục vọng lại càng tăng cao. Tư thế này lại khiến Bambam thâm nhập sâu hơn vào bên trong, hông anh không tự chủ cứ như vậy đẩy lên cao. Bạn bị tấn công bất ngờ cũng không phản kháng, rên theo từng cú nhấp của anh.
- Anh không chịu được nữa~~~
Bambam vùng người dậy, bấu chặt lấy eo bạn, dùng hết sức cắm vào bên trong. Bạn ôm lấy vai anh, cả người gục xuống nấc lên từng tiếng. Bambam ôm chặt người bạn, bên dưới không ngừng va chạm, đẩy cả vật nóng của anh không ngừng giao thoa với bạn. Hàn khí tỏa ra, cơ thể đang nóng bừng gặp khí lạnh có chút không quên, cơ thể co rụt lại. Bambam thấy vậy nhấp càng sâu hơn, đưa đẩy không ngừng, hàn khí tỏa ra càng nhiều hắt lên thân nhiệt của bạn.
- Uh~~ lạnh~~~
Bạn run người, động tác chậm dần, Bambam thì liên tục di chuyển phía trong cho tới khi phóng dịch. Vì là Vong linh, cơ thể không có chất tiết nên dịch tạo ra khác so với các tộc. Dịch tràn ra chỉ là đục thể xám, gây khó chịu trong người bạn. Bạn cau nét mặt lại, âm khí bên trong người đối lập với cơ thể mới phát tiết gây đau đớn. 
- Để anh giúp...
Bambam đổi lại tư thế, để bạn quay lưng ngồi lên đùi anh, tay anh lần xuống hậu huyệt đưa hai ngón tay vào bên trong. Bạn hít từng ngụm khí, khẽ co đẩy cơ thể theo phản xạ. Bambam lôi từng âm khí trong cơ thể bạn ra, không quên cắn cắn bên tai bạn. Bạn biết anh đang giúp mình mà cũng vừa trêu chọc mình, nhưng cũng không thể phản kháng lại được, cứ thể nép mình để ngón tay anh chọc sâu vào bên trong cơ thể của mình. 
Vật thể nóng bỏng của Bambam chọc phía sau, anh đưa tay bạn chạm vào vật thể, cùng anh điều tiết lại. Bạn nghe thấy tiếng thở nặng nhọc bên tai, dịch thể bên dưới huyệt động tràn xuống ướt cả đùi bạn lẫn đùi của anh. Tới cực điểm mà bạn không thể chịu đựng được nữa, cơ thể bạn cong lên, dịch thể phóng ra như suối, âm khí Bambam trào lên lưng của bạn. Hai bạn ngả người ra phía sau thở hổn hển, Bambam ôm sau gáy bạn đặt một nụ hôn sâu, lưỡi quấn lấy nhau không ngừng.
***
Bambam giúp bạn thay quần áo, bước ra ngoài thấy robot đang chiến đấu với mấy người bên Thú tộc. Thú tộc cơ thể hình người đan xen lông của thú, khi chiến đấu luôn trở về dạng thật của mình. Mấy tên sùi bọt mép nhìn thấy Bambam sợ bạt vía kinh hồn, không hề biết là đây chính là Youngjae chuyển hóa, lại càng tức giận khi nhìn thấy bạn.
- Lũ Nhân tộc các ngươi mạng họa đến đây. Hai tên kia phóng lửa đốt trại giờ ở đâu ra một tên Vong linh. Nhân tộc kia mày chết đi.
Một tên Thú tộc thoát khỏi cánh tay robot vùng lên đánh xé chết bạn, Bambam hất tay một cái, linh hồn tên Thú tộc lập tức bay biến. Những tên khác thấy vậy cũng hơi sợ, nhưng nhất quyết vẫn phải bắt được bạn. Bạn lùi ra phía sau lưng Bambam, được anh che chở và bảo vệ. Bạn không để ý đến có kẻ đằng sau mình, tiến lại gần mình, và rồi sau đó cắn vào bắp chân bạn.
-AAAAAAAAAAAA!!!!!!!!!!!!!