130. Youngjae (H)

Tùy Chỉnh

Lời lảm nhảm: Cày view đi lũ Chym lười biếng này -_- Không cày chăm chỉ thì biến cả bộ H này thành SE giờ -_-


Jinyoung nằm vật xuống mặt hang, mồ hôi chảy lăn dài từ trán xuống dưới cổ, người anh nóng rực lên hơi thở rút ngắn dồn dập. Hắc Long quặp chặt bạn trong móng vuốt của nó, lưỡi dài của nó liếm khắp người bạn. Bạn không thể tránh được, nhắm mắt chịu đựng, cả người dính đấy nước miếng của nó.
- Hương vị thật tốt. Ít ra ta đã có món ăn nhẹ.
Sao Ma tộc và Long tộc lại thích ăn thịt Nhân tộc tới vậy chứ? Bạn cạy mở móng Hắc Long, nhưng vô ích, nó to gấp 10 lần bạn thì bạn không có cách nào phản kháng nổi. Hắc Long há to miệng, chuẩn bị đưa bạn vào trong bụng nó. Bạn tự nhủ, đời mình thế là hết.
- GRAOOOOOOOOOOOOO!!!
Bạn rơi khỏi vuốt Hắc Long ngã xuống mặt sàn hang đau đớn, nhưng ngay lập tức nhân cơ hội mà trốn vào một góc. Lúc này một con rồng thể Kim Ngân tấn công Hắc Long, mình vảy của nó lấp lánh như vàng, đuôi hồng vàng uy quyền thúc vào người Hắc Long, làm bong vảy của nó. So với Hắc Long, Kim Ngân mạnh hơn nhiều, và Hắc Long bị đặt vào trong tình thế nguy hiểm. Vảy bong ra tức màng lớp bảo vệ của nó bị phá hỏng, máu rồng lênh láng khắp nơi. 
Hai con rồng tấn công lẫn nhau, nhưng Hắc Long nhanh chóng bị kiệt sức. Kim Ngân nhân lúc Hắc Long lơ đãng ngay lập tức húc mạnh vào yếu điểm, Hắc Long gào một tiếng thảm thiết rồi ngã xuống vách hang. Cả cái hang lúc này là máu rồng, cả mình mẩy Kim Ngân là màu hồng vàng của vảy trộn lẫn cùng máu của kẻ thù.
Ngay khi đối thủ chết dưới chân hang, Kim Ngân lôi bạn ra khỏi chỗ trốn, quặp móng lên người bạn.
- Ngươi tên gì?
- Youngjae...
Kim Ngân dùng lưỡi liếm lên người bạn, nó ghét mùi con Hắc Long tràn lan khắp cơ thể bạn, nó liếm láp tới khi người bạn bọc bởi hương vị của nó, tóc bạn đã ướt sũng nhớp nháp. Nó đặt bạn xuống và rồi hóa thành người. Long tộc có thể biến hóa thành hình dạng Nhân tộc, nhưng vẫn phải có dấu hiệu trên người để phân biệt. Ví như Kim Ngân Youngjae lúc này có đôi tai vẫn còn vảy hồng vàng của rồng, và đôi mắt của anh nhìn bạn thấm đẫm đục thể.
Bạn sợ hãi lùi người lại, cảm giác có gì đó không ổn. Người Youngjae lúc này tràn đầy dục vọng, bởi trước đó đã bị Hắc Long đánh thuốc kích dục dưới thân dạng Thiên tộc của Jinyoung. Bạn run run người nhìn Youngjae vồ lấy người bạn, rồi sau đó nghĩ tới điều gì, Youngjae hất tay một cái, cửa hang chợt đóng lại, bên trong chỉ thấy bóng tối.
- Giờ thì không ai có thể quấy rầy chúng ta.
***
Mắt rồng rất tinh, nó có thể nhìn thấy mọi vật trong bóng tối, và nhìn gương mặt hốt hoảng của bạn ngay lúc này khiến Youngjae càng hưng phấn. Youngjae cắn lên tai, lên cổ, lên ngực, lên phần bụng, mé đùi non... mọi nơi anh đặt môi xuống đều phải in dấu của anh. Anh không thích việc Hắc Long chạm vào người bạn, ghét mùi vị của hắn trên người bạn. Không kẻ nào được động tới bạn, anh quyết không cho điều đó xảy ra.
Bạn cảm nhận vật thể nóng bên trong cơ thể mình, hít một ngụm khí. Bên dưới sàn lênh láng máu của Hắc Long, ướt cả người bạn, Youngjae ôm chặt bạn trong lòng anh, không ngừng đưa đẩy phía dưới. Mỗi lần thâm nhập lại càng tiến sâu hơn, mỗi cú nhấp là một tiếng kêu dâm mỹ từ miệng bạn, một tiếng thở khoái cảm từ miệng Youngjae. Tốc độ càng nhanh, bạn càng run rẩy cơ thể không điều kiện. Cảm giác như cối chày giã liên tục không ngừng nghỉ, chạm sâu tới tận tử cung của bạn.
Chợt cảm giác có gì đó ấm nóng phía sau, cưng cứng chạm tới phần miệng của hậu huyệt, nhưng đó không phải ngón tay. Bạn thảng thốt, nhớ tới việc Long tộc có hai khúc côn nhị. Vừa nghĩ xong, khúc côn thứ hai đâm thẳng vào bên trong hậu huyệt.
- A~~
Bạn kêu lên, cảm giác mới lạ bị chơi hai phía, Youngjae vẫn điên cuồng làm theo nhịp độ. Giờ thì đầu óc trống rỗng, chỉ biết rên theo từng cú nhấp từ cả huyệt động tới hậu huyệt. Cả hai khúc côn đều chạm tới nơi sâu nhất, ma sát nóng bỏng bên trong cơ thể bạn, khiến dịch thể chảy ra không ngừng hòa lẫn với màu máu của Hắc Long.
Youngjae gắn lên một tiếng, phóng dịch trắng vào cả hai phía của bạn. Dịch trắng nóng bỏng trào ra khỏi huyệt động và hậu huyệt, lan tràn lên bắp đùi của Youngjae. Bạn thở mệt mỏi, cầu mong anh dừng lại vì thật sự bạn đã không còn sức lực nữa.
Nhưng dưới tác động của dịch chất kích thích, Youngjae vẫn còn chưa thỏa mãn. Anh ngồi dậy, kéo bạn ngồi lên lòng anh, đặt hai chân bạn sau hông của anh, rồi sau đó thúc cả hai khúc côn vào trong huyệt động. Bạn thét lên, cảm nhận hai vật nóng cọ bên trong huyệt động, kích cỡ quá lớn o ép vào màng vách bên trong chật hẹp.
- Youngjae... em đau... ~~~ rút ra đi ~~~  - Bạn khóc thút thít, bị đâm mạnh như vậy không đau mới lạ.
- Rồi anh ... sẽ rút...
Youngjae kéo ra một chút, tới khi sắp thoát ra khỏi huyệt động anh lại tiến mạnh vào trong thêm lần nữa. Bạn không còn rên nữa, mà thét lên vô vọng. Youngjae lại thâm nhập, tốc độ vẫn nhanh và mạnh bạo, hai khúc côn cọ vào lẫn nhau, ma sát cùng vách huyệt động chật chột. Bạn cắn răng khóc không thành tiếng, tiếng kêu thổn thức nghẹn trong họng. 

Youngjae vẫn chưa ngừng lại, hông của anh nấc lên càng cao, đẩy hai khúc côn to lớn của mình sâu thêm vào bên trong bạn, chạm tới tận cùng khoái cảm, ép chặt người bạn vào người anh không rời. Dịch thể lại tràn ra, lên bụng và tạo lớp lên bắp đùi của Youngjae. Tiếng thở hắt của anh phả lên da thịt của bạn, hai khúc côn không ngừng thâm nhập co rút.
- Em xin... thả ra~~~
Bạn đau đớn cầu xin, nhưng nhục dục khiến Youngjae không thể nghe thấy gì cả. Anh ghim chặt hạ thân của mình trong cơ thể bạn, bắt bạn phải nhớ đến mùi vị của anh, nhớ đến từng cú nhấp của anh, nhớ tới hình ảnh dâm thể này, nhắc nhở một điều trong tim trí bạn rằng bạn là của anh và không kẻ nào có thể cướp bạn đi.
Bạn khóc nấc lên khi dịch trắng bắn vào trong người mình lần thứ 2, gục đầu xuống vai Youngjae vì cạn kiệt sức lực, đến cả thở cũng không thể thở ra hồn. Nước mắt chảy xuống tràn lan khắp vai Youngjae, bên dưới âm ỉ đau đớn, màng vách bên trong ứa tràn dịch thể lênh láng khắp nơi.
Nhưng Youngjae chưa thỏa mãn...
***
Youngjae đặt bạn nằm sấp xuống vì bạn đã không sức để chống cự lại. Bạn tưởng rằng anh để cho bạn nghỉ ngơi sau một hồi mây mưa như vậy. Nhưng không, bạn lầm rồi. Hạ bộ của Youngjae mơn trớn lên mông, khẽ cọ cọ mờ ám bên ngoài hậu huyệt. Bạn cảm nhận hai côn thịt ở phía sau tiếp cận da thịt, đáy mắt hoảng sợ mấp máy môi:
- Đừng... không vừa đâu!
Bạn nói chỉ là lời thừa, vì Youngjae không có ý định ngừng lại. Anh nhỏ nước miếng xuống hậu huyệt, đưa tay mở rộng hậu huyệt, sau đó đẩy côn thịt thứ nhất vào. Bạn khẽ rên lên, hai bàn tay nắm chặt lại vì phía sau bị mở rộng, hơi thở ngắt quãng không thông. Youngjae đút đến khi cả hậu huyệt của bạn ngậm chặt côn thịt của anh rồi, anh bắt đầu đẩy côn thịt thứ hai.
- Không... uhm... AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA!!!!!!!!
Mất kiên nhẫn, dục vọng tăng lên, Youngjae thúc mạnh đẩy cả hai côn thịt vào trong hậu huyệt của bạn. Bạn hét lên, chân tay co quắp lại, cả người không sức chống rụt người vì đau, huyệt động chảy xuống màu đỏ. Máu của bạn chảy dọc đùi chạm tới sàn, hòa lẫn với máu của Hắc Long. 
Youngjae mặc kệ cho tiếng kêu của bạn, sự tác động của chất kích thích quá lớn, anh điên cuồng va đập thân dưới của mình vào sâu bên trong hậu huyệt của bạn. Bạn đau đớn gào thét, hậu huyệt mở rộng xen lẫn cả dịch thể lẫn máu tanh nồng. Bên trong bạn nóng bừng lên bởi ma sát của hai khúc côn, như thể ai đó đặt than đã cháy hồng trong lửa luồn sâu vào bên trong tận cùng của cơ thể bạn, đốt cháy da thịt bạn, máu đỏ lênh láng dưới đùi.
Bạn không thể chịu đựng được nữa, dùng hết sức lực cuối cùng cố gắng tách ra khỏi người Youngjae. Nhưng anh giữ lấy hai tay bạn, dùng sức kéo bạn lại về phía anh, hai côn thịt một lần nữa đâm thẳng hậu huyệt.
- AAAAAAAA~~~~~~
Phía sau xé toạc, hậu huyệt co bóp lại, cả người kích động run rẩy kịch liệt, máu nóng đỏ tuôn trào. Bạn đau đến phát ngất, không biết sau đó còn xảy ra chuyện gì nữa.
***
Lúc tỉnh lại, bạn mệt mỏi mở mắt vẫn còn ầng ậng nước, dưới hông đau rát, miệng vết thương hậu huyệt còn rỉ máu. Người bạn bao bọc bởi tầng lớp vảy vàng hồng, bạn thét một tiếng sợ hãi chật vật thoát ra. Vì chuyển động quá nhanh, miệng vết thương nứt ra, truyền đến một trận đau kịch liệt như sét đánh, bạn ngã xuống mặt đất, nước mắt ứa ra theo phản xạ, co quắp tay chân lại vì đau.
- __...
Youngjae chuyển hóa lại thành người, hoảng hốt đỡ bạn dậy, nhưng bạn nhất quyết không chịu lại gần anh. Bạn sợ anh. Youngjae đau khổ nhìn bạn, anh cảm thấy có lỗi. Kể cả là vì bị dính chất kích thích đi chăng nữa, anh cũng không nên hành hạ bạn như vậy, giờ thì đụng chạm vào người bạn cũng không thể nữa.
- Anh xin lỗi, __, đáng lẽ anh nên kiểm soát bản thân...
Youngjae cúi đầu, vành tai vàng hồng khẽ rung rung. Anh nhìn thấy bạn ngất trên vũng máu hòa lẫn máu của Hắc Long và của chính bạn, mới sợ sệt mà ngừng lại, gọi mãi bạn cũng không tỉnh. Anh truyền máu rồng cho bạn, máu rồng làm vết thương chữa trị nhanh hơn và người trở nên khỏe lại. Dục tính tiêu tan rồi, anh quấn áo choàng, quanh người bạn, sợ bạn lạnh mà ôm chặt lấy bạn, nhưng có điều việc anh làm trước đó đã khiến bạn bị tổn thương nặng nề.
- Em hãy nghỉ ngơi đi, anh sẽ đi kiếm thức ăn. Robot, trông cô ấy cẩn thận.
Robot đã được Youngjae mang về hang từ lúc nào, nhất nhất tuân lệnh chủ nhân. Youngjae liếc mắt nhìn bạn một lần nữa, sau đó thở dài hóa rồng mà bay đi. Bạn nhìn theo bóng dáng Kim Ngân cuộn người hùng mãnh, cắn môi nhịn đau.