129. Jinyoung (H)

Tùy Chỉnh

Lời lảm nhảm: Page Động Gấu - fanfic trên Face là của tau nghen. Like và follow nhé ( vâng tau đang pr trá hình :) ).


Năm lần bảy lượt bị "hành sự" bất ngờ, bạn phẫn uất mà nổi cáu lên với Jackson. Anh chỉ gãi đầu gãi tai, chốc chốc làm nũng bạn để không bị bạn mắng. Bạn cáu, một thôi một hồi với anh cho bõ tức, rồi sau đó nguôi giận vì đói bụng. Ây cha hành sự xong thì lúc nào cũng đói hết. Jackson sai con robot đi săn một lúc, tức thì nó mang về 1 con lợn rừng béo mập. Có con robot làm chân sai vặt cũng sướng, nó làm bữa tối cho hai bạn, còn hai người thì lên giường ôm nhau ngủ.
Người Jackson rất ấm, cho nên dù không có chăn đắp cho đêm lạnh thì bạn vẫn có thể dụi người vào lòng Jackson để ngủ cho ngon. Sáng hôm sau thức dậy, người còn chút mệt mỏi nhưng đã sảng khoái hơn nhiều. Jackson ngồi cặm cụi làm được một cái túi nhỏ đựng đồ, bàn tay khéo léo của Chu nho có thể làm được tất cả mọi thứ cần thiết. Sau đó hai người ngồi công kênh trên vai con robot khổng lồ để tới địa điểm tiếp theo.
Ý định làm người đứng đầu tất cả bộ tộc của Bảy - hay bây giờ chính là Jackson - vẫn luôn thường trực trong đầu anh. Khác với hai huyết thống trước là ít khi nói, Jackson lại nói chuyện liên tục không ngừng, nói cho bạn những kế hoạch dự định của anh. 
Để có thể trở thành người đứng đầu thì người thách đấu phải trèo lên một tòa kim tự tháp 8 tầng, mỗi tầng tượng trưng cho một tộc khác nhau, mô phỏng đại diện của các tộc là các vị thần tạo ra tất cả các tộc sẽ chiến đấu với người thách đấu. Đến khi đánh bại vị thần cuối cùng, người thách đấu mới xứng đáng trở thành kẻ hùng mạnh nhất đại lục hỗn loạn.
- Chúng ta sắp đến đảo Rồng rồi.
Tộc Rồng sống ở Đảo riêng, ngay gần với tòa kim tự tháp. Bọn họ từng là bộ tộc mạnh nhất, nhưng khi đường sinh sản của tộc Rồng đang lâm mức nguy kịch, họ chuyển về sống trên đảo Rồng. Con robot không thể bơi qua hồ nước để sang đảo Rồng được nên hai bạn phải nghĩ ra cách khác.
- Hay anh biến lại thành Ma tộc? Chúng ta có thể dùng đôi cánh để bay lên đảo.
Nếu Bảy có thể chuyển hóa thân thể được thì chắc chắn điều khiển các hình dạng huyết thống của mình. Nhưng nhận lại từ Jackson chỉ là cái nhăn mặt của anh:
- Lần chúng ta bị Ma tộc tấn công vô tình đả kích huyết mạch, anh mới có thể liên tiếp chuyển hóa thân thể. Tuy nhiên phải chuyển hóa đủ 7 huyết mạch thì anh mới có thể chuyển hóa theo ý mình muốn. Còn hiện tại phải chuyển hóa sang huyết mạch khác.
- Vậy còn Thiên tộc, họ cũng có cánh, chắc chắn là sẽ bay được.
Jackson nghe bạn nói xong liền cười tà mị:
- Chuyển hóa sang thể trạng mới sẽ phát dục, em quên hay là em đang dụ dỗ anh vậy?
Bạn đỏ bừng mặt, đấp vào ngực Jackson một cái, Jackson cười tiếp tục trêu chọc bạn.
- Bay sang bên kia rồi thì đừng chống cự nhé!
Nói xong, Jackson nhắm mắt bình thản, khắp người tỏa ánh sáng trắng lóa mắt. Đến lúc người dịu dần xuống, một trang nam tử với đôi cánh thiên thần trắng muốt, cả người tỏa ra khí chất thiên thần. Đôi mắt trong veo tựa nước hồ mùa thu nhìn bạn đến động lòng:
- Anh là Jinyoung, bám chắc lấy tay anh nhé!
Jinyoung kéo theo bạn và con robot bay ngang qua mặt hồ, bạn phải công nhận là anh khỏe tới mức kéo được cả một con robot và người. Tới khi chạm chân được lên mặt đất, bạn bị anh lôi đi bất ngờ, bỏ mặc con robot ở đằng sau (khổ thân nó :)) ).
- Khoan đã!
Bạn bị ép chặt vào mép vách đá, cảm giác nóng rực người từ hơi ấm của Jinyoung. Đôi cánh thiên thần màu trắng che tầm nhìn phía anh, cảm giác như anh che chở cho bạn để làm chuyện mờ ám. Jinyoung dừng động tác, gương mặt phiếm hồng nhìn bạn.
- Sao vậy? Cũng đâu lần đầu làm với thiên nhiên.
Bạn xấu hổ không biết giấu mặt đi đâu, kỉ niệm với Tinh linh Mark vẫn còn vương vấn trong đầu đây. Jinyoung chỉ cười tà mị, trái ngược với khuôn mặt hiền lành của anh.
- Sao, vẫn còn muốn làm trên cây à? Hay là muốn anh quấn dây leo khắp người?
Cái tên này sao tự dưng manh động quá vậy, là Thiên tộc mà tính ma quái chả khác gì Ma tộc cả. Jinyoung đập đôi cánh, bay lên không trung, một lúc sau sà xuống ôm lấy bạn bay đi. Anh bay đến một hang động nhìn qua có vẻ là hang Rồng đã bị bỏ lâu năm, đặt bạn vào sâu bên trong.
Bạn biết chuyện gì sắp xảy ra, bình tĩnh mà tiếp nhận nó. Dù gì anh và bạn đều là người bị kết dấu rồi, nên cũng chẳng có gì là đáng ngại cả. À nhưng Jinyoung lại làm bạn một phen mất máu:
- __, anh muốn em khẩu giao...
***
Bạn ngây ngốc người nhìn thứ đó tiến gần đến mình, mặt đỏ bừng lên khi nghĩ đến thứ đó từ trước tới giờ luôn ở bên trong người mình. Jinyoung xoa đầu trấn tĩnh bạn, nhưng bản thân anh cũng không chịu đựng được mãi dục vọng của mình, hơi thở nặng nề ép xuống thế nào cũng vang khắp động.
Đến khi bạn đã bình tĩnh trở lại, mở miệng để ngậm hết, vô tình chạm răng xuống. Jinyoung kêu một tiếng đau, gõ gõ nhẹ trán bạn:
- Em ăn thịt đấy à?
- ................
- Hãy dũng lưỡi của mình, đừng cắn!
Anh càng nói làm bạn thực sự muốn cắn tiệt luôn cho rồi. Jinyoung một lần nữa đưa nó vào miệng bạn, môi bạn dần trượt dọc xuống theo thân, hơi ẩm nóng hà hơi cùng đầu lưỡi ẩm ướt che đi răng của mình. Jinyoung thở một tiếng thỏa mãn, hông tự đưa đẩy vật nóng của mình vào sâu trong cổ họng của bạn. 

Bạn khó thở muốn rút ra, nhưng Jinyoung giữ chặt lấy đầu bạn, đẩy nó sâu vào trong, cảm nhận hơi ấm ẩm ướt, cảm giác lưỡi bạn trượt lên, vỗ về lấy vật của anh. Jinyoung thở dốc, nhìn bạn nhắm mắt lại khó chịu vẫn không dừng lại, đến cực hạn liền nhanh chóng rút ra.
- Hà... khụ khụ...
Bạn bị chọc xuống cổ họng, người bị thiếu không khí mà hơi ngả nghiêng, chống tay xuống đất ho khục khặc không ngừng. Bạn muốn mắng cho Jinyoung một cái, nhưng chưa mở miệng để nói thì bị anh bế bổng lên. Đôi cánh thiên thần màu trắng chống lên tường, bao bọc bạn trong một không gian riêng. Jinyoung vục mặt bên vai bạn, cắn cắn kết dấu và kẹp chân bạn ra sau hông của anh. Anh đưa vật thể nóng ẩm còn dính nước miếng của bạn vào bên trong người bạn, chầm chậm đút hết đến tận cùng.
Với tốc độ vào chậm như vậy bạn cảm nhận thứ nóng bỏng của anh rõ ràng hơn, bên trong co bóp không ngừng cứ thể ôm trọn lấy anh, chân cũng theo phản xạ mà quặp chặt hông của anh. Nhưng Jinyoung không động, đầu lưỡi của anh liếm vành tai, cắn nhẹ lên đường hàm sắc cạnh trên gương mặt bạn. Bàn tay anh mân mê bộ ngực của bạn, một cánh khác vẽ đường vòng đằng sau lưng bạn, tăng độ khoái cảm của bạn lên, cảm giác tê rần như kiến chạy di chuyển khắp người bạn.
- Anh sẽ không làm gì, cho tới khi em muốn anh làm.
Jackson với Jinyoung chẳng hẳn có ảnh hưởng tới nhau ghê gớm lắm, đều là huyết mạch khác nhau trong người Nhân tộc Bảy nhưng sao lại thích trêu chọc bạn thế này. Bạn sắp đạt khoái cảm mà chỉ bằng những ngón tay và đầu lưỡi tinh nghịch của anh, bạn sắp phát điên mất. Mắt bạn ứa nước, tức nghẹn họng mà co bóp lấy bên trong mình, cọ cọ với vật nóng của Jinyoung. 
- Jinyoung~~~
- Nhận hết của anh...
Jinyoung hôn lên khóe mắt bạn, môi anh tiếp nhận làn nước mỏng trên mắt bạn, hông liền đâm mạnh vào bên trong cơ thể bạn. Đầu vật thể chạm tới miệng tử cung, bạn bật một tiếng rên cảm khoái, run cả cơ thể, cảm nhận từng đợt thâm nhập của anh. Không hiểu sao bạn lại thấy một chút ngọt ngào và một chút xẩu hổ, lông vũ từ đôi cánh của anh bao bọc lấy cơ thể của bạn. Jinyoung ôm lấy hông của bạn, tự anh đẩy cả anh lẫn bạn dịch gần vào nhau.
Dịch thể chảy từ huyện động thấm ướt vật nóng của anh, tiếng va chạm da thịt vọng lại tai bạn, dịch thể chảy xuống hậu huyệt của bạn, tay anh lại truyền xuống xoa hậu huyệt. Bạn giật giật người, miệng không ngừng rên rỉ những tiếng kêu nỉ non.
- Uhm~~~~~
- __...
- A~~
Bạn nhận lấy nụ hôn của anh, lần này bạn chủ động cắn lấy môi anh. Jinyoung có chút giật mình, nhưng ngay lập tức công phá bên dưới, ngấu nghiến lấy bờ môi bạn như thể cướp giật lấy bạn bằng được. Jinyoung dựa người bạn vào vách hang giữ lấy thăng bằng, cảm giác lạnh lẽo từ hang đá tỏa lên cơ thể đang nóng bừng vì dục vọng, khoái cảm càng lên cao, đôi mắt bạn mờ đục trong thăng hoa và mất dần lí trí.
- Anh yêu em...
Bạn nghe lời tỏ tình của Jinyoung, trả lời chỉ bằng những tiếng kêu đứt đoạn theo từng cú nhấp mạnh nhanh như bão tố, cảm giác da mình của anh va chạm dưới và trên, mồ hôi hai người hòa với nhau, mùi tiết tố hai bên trao đổi tràn ngập khắp hang động. Ngón tay Jinyoung đâm vào bên hậu huyệt, một rồi hai ngón cùng vật thể đằng trước đằng sau cùng thâm nhập sâu vào trong cơ thể bạn. 
Hai ngón tay của anh cọ cọ bên trong màng vách hậu huyệt, đôi lúc cố tình tách hai ngón bên trong khiến bạn đau đớn rên trong cổ họng. Jinyoung đưa thêm một ngón vào bên trong, đưa đẩy mạnh mẽ không cho bạn phản ứng lại dù chỉ một giây.
Bạn bóp chặt lấy vai anh, nhắm mắt kêu một tiếng dâm mỹ, đạt cực khoái mà tràn đầy dịch thể lên người Jinyoung, nghe tiếng dịch thể chảy tóc tách xuống nền hang động mà ngại đỏ mặt, thở không ra hơi dựa đầu xuống vai Jinyoung. Bạn đã mệt vì khoái cảm đi qua, mà Jinyoung vẫn còn chưa nguôi dục vọng. 
Lại thêm một "vũ bão" nữa...
***
- __, anh thực sự nói nghiêm túc đấy~~~
Khi hai bạn đã vần vò nhau đủ điều, nằm trên sàn hang động lạnh lẽo ôm lấy cơ thể nhau, mùi hương trên cơ thể thoang thoảng mùi của người kia, hơi thở vẫn còn dồn dập chưa điều hòa lại. Bạn nghệt mặt ra, rồi nhớ tới lời yêu của anh.
- Anh thích em, nói đúng hơn là tất cả chúng anh đều yêu em. Bảy là hiện thân của 7 huyết mạch, dù chúng anh có tên khác nhau nhưng đều là Bảy, đều là một người, tình cảm của 7 huyết mạch đều như nhau cả. Thực sự là yêu em đến mức chỉ muốn chôn chặt em mãi bên người.
Bạn cảm động tới phát khóc, thực sự bạn có tình cảm với Bảy, yêu chính con người Bảy kể cả việc trong người anh là 7 huyết thống. Chỉ cần có Bảy ở bên, bạn không còn lo lắng gì cả.
Khi hai bạn còn ngọt ngào tận hưởng tình yêu của mình, bên ngoài hang động truyền tới một tiếng động lớn. Hang động này không hề bị bỏ hoang như bạn tưởng, mà chủ nhân của nó bây giờ mới trở về. Một con Hắc Long đứng bên ngoài cửa hang, dùng đuôi quật lấy hai bạn đuổi ra khỏi hang động của nó.
- To gan, dám bước vào lãnh địa của ta, các ngươi chỉ có đường chết.
Jinyoung giương rộng đôi cánh ôm lấy người bạn tránh đòn đánh của Hắc Long. Nhưng Hắc Long nhanh hơn, đuôi nó đập vào cánh của Jinyoung, khiến anh ngã xuống, Hắc Long bắt lấy bạn, gọn ghẽ nằm trong móng vuốt của nó mà chỉ biết sợ hãi nhìn đôi mắt vàng rực của nó. 
- Bỏ cô ấy ra không thì ta giết ngươi.
- Lo cho mạng của ngươi trước đi. Bị trúng thuốc rồi đừng phí lời.
Đuôi Hắc Long có một chất lỏng nhiễm chất lỏng gây kích dục, nếu không được giải tỏa sẽ làm vật bị trúng thuốc ức nghẹn tới chết. Jinyoung mắt đỏ ngầu khó chịu với ức nóng của thứ chất lỏng dục vọng, khó khăn kêu gào cổ họng, bất lực nhìn bạn
*Địa ngục bắt đầu ở chap sau*