128. Jackson (H)

Tùy Chỉnh

Lời lảm nhảm: Tui lập một blog trên face dành cho fanfic. Mọi người có thể follow để theo dõi truyện của tui hoặc pr cho fanfic của mình. Page tên Động Gấu - Fanfic nhé :)


Còn chưa đủ 24h nhưng bạn đã trải qua hai "bão tố", cả người ê ẩm đặc biệt là phần hông. Bạn mệt tới mực không còn sức để đi lại, thế nên Mark cõng bạn đi bộ. Bạn ngủ thiếp đi trên vai anh, hơi thở mệt nhọc phả lên cổ anh. Bạn ngủ nguyên ngày, lúc tỉnh dậy đã thấy mình nằm trên giường ấm. Mark đứng gần đó, nhìn thấy bạn tỉnh dậy liền xoa đầu bạn:
- Dậy rồi à?
Bạn lười biếng không muốn trả lời, mệt tới chết luôn rồi. Mark cũng thấy hơi có lỗi, đem cho bạn một bát canh nóng. Bạn vì đói vì mệt cứ để cho anh bón mình, tới khi ăn xong bát canh mới bật ra câu hỏi canh ở đâu ra.
- Nấu từ trong bếp.
- Bếp?
- Ừ. Chúng ta giờ đang ở địa phận Chu nho rồi.
Chu nho tộc sống ở Chu nho thành, là một trong tộc người mạnh và có trí tuệ thông thái bậc nhất. Họ gây dựng nên cho mình một đế chế, tạo nên những con robot với sức mạnh kinh hồn bạt vía. Họ có thể thống trị cả đại lục hỗn loạn này bằng sức lực của chính bản thân họ. Nhưng đáng tiếc và cũng đáng sợ rằng Chu nho tộc đang trong thời kì đỉnh cao thì biến mất không dấu vết. Không ai biết được làm thế nào mà cả một tộc lại biến mất cùng một lúc, có tìm hiểu thì họ cũng sợ bị vạ lây theo.
Bạn nhìn sang bên cạnh, thấy một con robot ở gần đó, có vẻ đã bị bỏ rơi cũng mấy trăm năm, bụi và dây leo bám lấy người nó. Chu nho tộc thực rất có tài năng sáng chế, con robot dù không được sử dụng trong mấy năm liền vẫn còn sáng bóng, không một chút gỉ sắt nào. Bạn có được sức lực rồi, đứng dậy bước tới chỗ con robot ngắm nghía nó. Chà, đúng là kiệt tác, Chu nho không có sức mạnh phép thuật, vậy nên bọn họ dùng trí óc để bảo vệ chính bản thân mình, bằng chứng là những con robot không khác gì cỗ máy giết người. Và những con robot này không bao giờ nghe lời người nào khác ngoài tộc Chu nho.
Mark cầm lên mấy lọ ống nghiệm trên bàn. Chu nho tộc có nền tảng kiến thức quá rộng lớn, vượt xa mấy trăm năm sinh sống của các tộc khác trên đại lục hỗn loạn. 
- Có khi nào tới đây anh lại chuyển đổi thân thể lần nữa không?
Bạn nhớ ra khi Bảy biến thành Jaebum, bọn họ bị tấn công bởi một đoàn Ma tộc, sau đó Mark trở thành Tinh Linh khi bạn bị bắt cóc đem đi hiến tế. Mark trầm ngâm rồi gật đầu:
- Có thể.
- Tức là anh có thể biến thành Chu nho?
Chẳng phải Bảy là hỗn huyết sao? Có tất cả 8 tộc, mà trong cơ thể Bảy có 7 huyết thống, ngoại trừ Nhân tộc là gộp thành lại. Như vậy Chu nho tuyệt chủng thực sự là có thể xuất hiện lại trên đại lục? Mark không nói, cũng gật đầu. Ai chà sao tự dưng nói ít vậy?
Mark ngồi xuống cạnh bạn, nhìn con robot chăm chú, rồi sau đó phẩy tay một cái. Toàn bộ dây leo bám trên người con robot rụt về, nhìn đám dây leo kia bạn lại nhớ tới cảnh lúc bị chúng đâm xuyên trong người. Tự dưng sống lưng lạnh cóng, mông bạn co rụp lại. Mẹ đản nhà anh đó Mark, tại anh mà di chứng sót lại trên người, cổ tay của bạn vẫn còn vết lằn kia kìa.
- Nút này để làm gì?
Bạn tò mò bấm vào nút đỏ ngay bên cổ con robot. Lập tức mắt con robot tỏa ánh sáng vàng rực, nó cựa mình đứng dậy kêu lên những tiếng bíp bíp. Bạn lùi người lại, tự trách mình lại làm chuyện tày trời rồi. Con robot nhìn hai người, tự nó phân tích dữ liệu.
- Bíp bíp... xác nhận đối tượng... Nhân tộc và Tinh linh... bíp bíp... Không có chủ nhân... bíp bíp!!
Bạn kéo áo Mark, anh đẩy bạn sau lưng anh, cố gắng che chở bảo vệ bạn. Con robot vẫn còn phân tích.
- Bíp bíp... không có dấu hiệu của chủ nhân... bíp bíp... bật chế độ tiêu diệt!
Tức thì con mắt robot biến thành màu đó, nó giương cánh tay nặng nề làm bằng tổ hợp sắt chất lượng cao của nó đánh vào mục tiêu, mà mục tiêu chính là hai bạn. Cả hai người tách ra, Mark niệm chú cho dây leo quấn chặt vào người con robot. Con robot khó khăn cựa quậy, một số dây leo yếu không chịu được sức mạnh của robot liền đứt. Bạn thì tìm công tắc tắt đi, nhưng không thấy chỗ nào khác cả.
- Tiêu diệt... mối đe dọa... bíp bíp...
Con robot kéo tay về phía trước, giật tung dây leo khắp người nó, rồi sau đó bắt lấy người đứng gần nó nhất. Không may người đó lại là bạn. Bạn cố tránh nó ra rồi, nhưng không thể nhanh bằng tốc độ của một cái máy, nó kẹp chặt bạn lại, càng tránh thì nó càng ép chặt bạn hơn. Nó muốn bóp bạn tới nghẹt thở.
- Bỏ cô ấy ra!!!
Bạn ngọ nguậy mãi không được, bàn chân đạp trên không trung được một lát, sau đó thì được thả ra. Bạn hít lấy từng đợt không khí, tự mắng thầm sao lúc nào bạn cũng là người gặp họa thế.
- Chủ nhân xuất hiện... tắt chế độ tiêu diệt... bíp bíp... bật chế độ bảo vệ... bíp bíp...
- CON ROBOT CHẾT TIỆT NÀY!!!
Bạn cáu tới mức không kiểm soát nổi hành động, lấy chân đạp đạp vào người con robot. Con robot không phản ứng lại, cúi đầu nhìn bạn. Một Chu nho xuất hiện đằng sau lưng con robot, mở tung đường dây nối dẫn rồi hí hoáy sửa chữa gì đó. Xong việc, Chu nho bước tới chỗ bạn.
- Bây giờ con robot sẽ không làm hại em nữa. Anh sửa nó nhận dạng em, biến em cũng là chủ nhân của nó.
- Anh là...
- Jackson. Chu nho tộc - một trong 7 mạch huyết của Bảy.
***

Phải nói là rất ngạc nhiên, bởi vừa thay đổi hình thể mà Chu nho tộc đứng trước bạn đây không phát dục. Thấy bạn dè chừng, Jackson chỉ cười:
- Đừng lo, Chu nho có thể nhịn được dục vọng của mình.
- Vậy à, thật may, không thì em lo em sẽ lại... Này làm trò gì vậy?
Con robot bế bạn lên, một cánh tay ôm ngang eo, tay kia đặt mông bạn lên phần cánh tay của nó.
- Bỏ ra. Jackson, chẳng phải anh nói đã sửa con robot này rồi sao?
- Anh đã sửa, nhưng không có nghĩa là một mình em làm chủ nhân của nó. Anh đã ra hiệu cho nó làm thế này.
- Để?
Bạn dứt lời, quần áo của bạn liền bị xé toạc. Da thịt mềm nóng tiếp xúc với khối sắt lạnh, cơ thể bất chợt trở nên mẫn cảm.
- Anh vừa bảo là nhịn được cơ mà?
- Nhịn thì tất nhiên là được. Nhưng còn xả ra lúc nào là quyền của anh.
Jackson lém lỉnh, không ngay lập tức hành sự mà còn sờ nắn, nghiên cứu từng đường nét cơ thể của bạn. Ngón tay anh vuốt lên môi bạn, trượt nhẹ mơn man bên cổ, chà sát xuống trước ngực. Jackson búng tay một cái, người bạn co rụp lại khẽ kêu đau. Mẹ đản nhà anh sao lại búng tay đầu ngực????
Jackson đưa tay xuống dưới, khẽ vuốt nhẹ huyệt động của bạn. Bạn thở dốc, cổ họng ngăn mấy tiếng rên dâm mỹ, vô thức vặn vẹo người theo từng động tác của anh.
- __ nhìn xem, em ướt rồi này.
Jackson giơ hai ngón tay lên trước mặt bạn, dịch thể của bạn dính lại trên ngón tay anh, phản chiếu ánh nắng. Bạn đỏ bừng mặt, hận là không thể cắn chết cái người trước mặt mình đây. Jackson nắm lấy chân của bạn không cho bạn động đậy, từ từ làm "thí nghiệm". Chu nho tộc rất thích thử những điều mới lạ a ~~~
Bạn co quắp ngón chân lại khi thấy có gì đó tròn, lạnh và cứng cáp như thủy tinh trong người mình. Jackson đút một ống nghiệm trên bàn vào trong người bạn, đưa đẩy nó một cách nhịp nhàng, tay khác luồn xuống dưới hậu huyệt mân mê nụ hồng còn e ấp. Bạn cắn môi xấu hổ, cảm giác như bị trêu đùa, nhắm mắt không dám nhìn Jackson. Ngay khi dịch thể sắp trào dâng, Jackson rút ống nghiệm ra, đỡ lấy dòng dịch trắng trong vào ống nghiệm, dịch thể cũng chảy tràn lan khắp tay anh. Anh liếm tay mình, miệng nhếch lên tà mị:
- Ngọt. Em đừng nói nhét hoa quả vào bên dưới mình nhé?
Bạn mím môi tức thì đá chân lên mặt anh. Cái khỉ gió gì mà nhét, người nhét là anh chứ!!! Jackson bắt lấy chân bạn, ép môi anh gần môi bạn, cạy miệng bạn đẩy lưỡi vào quấn lấy lưỡi bạn. Vị dịch thể còn vương đầu lưỡi của anh, bạn nhăn mặt muốn đẩy anh ra, nhưng con robot kia vẫn giữ chặt người bạn. Jackson hút hết lượng không khí trong người bạn, cắn lấy môi bạn bật máu, đầu lưỡi anh liếm lấy dòng máu đỏ, lại đưa đẩy khoang miệng của bạn.
Bên trên bị hành sự tới u mê đầu óc, bên dưới nhân cơ hội xâm nhập vào bên trong. Jackson đưa kim thương đã không chịu được sức nóng tới hậu huyệt, mở rộng lối vào một chút rồi đẩy sát vào trong vách. Bạn đau đớn gào lên, nước mắt chảy ra khó chịu. Bị thực hành bằng dây leo một lần rồi, nhưng lần này là thứ lớn của con người, đau còn kinh khủng hơn.
- Cô gái dâm dục, em thích chứ?
Jackson nói một câu, rồi dùng hết sức mạnh đâm thẳng phía trước. Bạn nấc một tiếng, cảm nhận đằng sau của minh co bắp chặt lấy phân thân của Jackson, màng vách bấu chặt lấy không rời. 
- Chật quá... thật khít...
Jackson hôn lên môi lên cổ, cắn lên xương quai xanh và rồi dùng tốc độ vũ bao mà nhấp vào hậu huyệt của bạn. Bạn hít thở không thông, cắn răng nhăn mặt chịu đau, hậu huyệt bị công phá một cách vô lương tâm. Mỗi cú nấc mạnh của Jackson là một tiếng kêu la của bạn, đan xen giữa đau đớn và khoái cảm. Dịch thể ở huyệt động chảy ra không ngừng, ướt đẫm mảng đùi cơ bắp của Jackson, va đập dưới mông bạn tạo tiếng nhớp nháp ướt đẫm.
- Bị chơi thế này... chắc hẳn... khoái hơn ...
- Câm miệng... ư... mồm thối a~~
Jackson bị trách, càng điên cuồng thâm nhập, đầu kim thương đâm sâu bên trong, chạm tới tận cùng hậu huyệt. Bị kích thích bạn càng rên la to hơn, cả cơ thể đẩy lên theo từng động tác Jackson làm. Bạn thực sự mất hết lí trí để phản kháng lại rồi. 
Khi bạn sắp tới cao trào, Jackson dừng động tác lại. Bị dừng bất ngờ, cả người bạn hụt hẫng, mắt phủ tầng sương mờ nhìn Jackson. Anh mồ hôi vương trên trán, gương mặt hoàn mĩ bao phủ ánh tà mị, dục vọng toát lên từ đường gân cơ bắp, khuôn mặt, ánh mắt... Cả người anh đều gào thét khoái cảm, vậy sao lại dừng?
- Jackson... a~~~
Kim thương của anh khẽ cọ cọ, bạn không dừng được tiếng ngâm nga khoái lạc của mình. Bị trêu đùa thật là tức và xấu hổ.
- Hãy nói là muốn anh đâm xuyên đi... Không thì anh bỏ ra...
Jackson mặt dày nói ra trước mặt bạn yêu cầu của anh, bạn đỏ mặt ngại ngùng không muốn nói, nhưng lòng còn muốn làm nốt chuyện. Jackson rút lui khỏi hậu huyệt, phía sau truyền tới khoảng trống không được lấp đầy, bạn thút thít cầu xin:
- Nga~~~ xin anh... đâm xuyên... em...
- Ngoan, thưởng cho em...
Cùng với tiếng cầu yếu ớt dâm mỹ của bạn, Jackson thúc mạnh phía sau, hậu huyệt bị đâm lút cán nhận hết kim thương của anh. Bạn rít một tiếng, dịch thể từ huyệt động chảy tràn ra bắn lên cơ bụng và đùi của Jackson, chảy thấm xuống mặt đất. Jackson không ngừng động tác, ra vào liên tục, tốc độ nhanh chóng làm bạn kêu khản đặc giọng. Tới phút cuối, anh bắn vào trong cơ thể bạn, dịch trắng tràn ra ngoài chảy xuống, hòa hòa lẫn với dịch thể của bạn.