127. Mark (H)

Tùy Chỉnh

Lời lảm nhảm: Cho những ai chưa hiểu xúc tu play là gì, hãy tưởng tượng một con bạch tuộc với 8 cái xúc tu làm hành động ba chấm :) Nhưng trong truyện thay thế con bạch tuộc bằng cách chơi xúc tu khác.
Lúc tui viết cảnh H mẹ tui cứ ra vào phòng :) Chưa bị phát hiện nhưng thật là đau tim


Sáng dậy, mắt vừa mở ra đã thấy cả người mệt mỏi. Tối qua bị làm tới ngất đi sống lại đến kiệt sức, thực là địa ngục mà. Thấy cánh tay ai đó vẫn còn vắt ngang người mình, bạn xoay đầu nhìn cái tên Ma tộc Jaebum còn ngủ say giấc. Bạn hít một hơi...
- Đồ dâm tặc, biến thái!!!
Bạn đập một cú vào người Jaebum khiến hắn lăn đi ra chỗ khác. Lập tức bên dưới truyền một trận đau đớn, hông đau nhức tê dại cả người. Mẹ đản nhà hắn tối qua hắn hành sự mấy lần? Bạn xẹt tia chết chóc lên người hắn. Mà khoan, hắn hình như đang "chào cờ" sáng sớm.
- MẸ ĐẢN NHÀ NGƯƠI CÒN "ĐỨNG" NỮA LÀ TA CẮT TIỆT ĐƯỜNG CON CHÁU NHÀ NGƯƠI!!
***
Đợi cho bạn đã bình tĩnh trở lại, Jaebum khoác áo choàng lên người bạn, mặc lại quần áo nghiêm chỉnh rồi nói chuyện với bạn. Nghe theo lời Jaebum, bạn tạm chấp nhận nghe anh giải thích tình trạng của mình, cắn răng chịu đau phần hông.
- Bảy là hỗn huyết. Trong người Bảy có tất cả là 7 dòng máu khác nhau, và tên của mỗi hình dạng cũng khác nhau và kể cả về nhận thức cũng khác, hình dáng nhân tộc của Bảy là do 7 hình dạng kết lại tạo thành. Bảy chưa nói cho em biết việc mình là ai cũng vì sợ em không chấp nhận hỗn huyết.
Hỗn huyết (con lai) trong thế giới này là những sinh vật bị coi thường nhất, vì không thuần máu của các tộc, và việc kết dấu khác tộc coi là sự khinh bỉ cùng trái với đạo lí nên các bộ tộc đã đào thải việc kết dấu trái tộc, thậm chí giết chết ai mang dòng máu ngoại lai. Jaebum cũng giải thích nguyên do kết dấu giữa anh và bạn vẫn có thể xuất hiện là vì trong anh còn hình dạng Nhân tộc.
- Và chuyện phát tiết, mỗi một lần chuyển đổi hình thể là dục vọng sẽ nổi dậy, cho nên không thể kìm chế bản thân được.
Bạn đỏ bừng mặt, thật sự muốn làm người ta ức phát khóc mà. Hôm qua Bảy chuyển đổi hình thể từ Nhân tộc sang Ma tộc, phát tiết không kiềm chế được thế là... Mặt mũi nào cho bạn nữa đây.
- Trước giờ chưa từng thấy anh chuyển đổi hình thể, sao tự dưng lại biến thành thế này?
- Hình thái sẽ xuất hiện nếu có lực bên ngoài kích hoạt. Có lẽ khi tên Ma tộc kia tấn công anh, nó vô tình dẫn đến việc anh thay đổi hình thể.
- Vậy giờ thì sao?
Ngày trước hai Nhân tộc cùng nhau chạy trốn để thoát khỏi tình cảnh hỗn loạn, còn giờ là một Nhân tộc bị kết dấu cùng một thể hỗn huyết, hai người phải làm gì? Jaebum đã có dự định rồi, anh muốn tiến thẳng tới tòa thành đấu tranh trở thành người đứng đầu đại lục. Anh còn hứa sẽ bảo vệ bạn suốt đường đi, và vì bạn đã bị kết dấu nên không còn cách nào khác là đi cùng anh.
Jaebum ra ngoài hang tìm quần áo cho bạn mặc, rồi sau đó hai người lên đường. Jaebum mở rộng đôi cánh màu đen của mình, kiêu hãnh và đầy tự hào, kéo lấy eo bạn rồi đập cánh bay đi. Bay qua hơn nửa cánh rừng thì hai bạn phải hạ cánh, tối qua bị đánh tập kích, rồi "hoạt động" quá sức mà chưa ăn bữa tối, hai bạn phải săn thú tìm đồ ăn. Jaebum tìm được một vài quả trứng, dùng lửa nướng chín chúng, mặc dù không đủ cho bụng của hai bạn nhưng cũng coi như là lót dạ dọc đường.
- Còn muốn ăn nữa không?
Jaebum biết bạn chưa ăn đủ no, thế nên lại tìm thêm giỏ trứng nữa. Anh bắt bạn ngồi yên một chỗ, còn anh thì bay lên cây cao để tìm thêm trứng. Bạn ngồi dưới một gốc cây, nhìn bóng dáng hùng mãnh của Ma tộc bay lên cao hòa với màu xanh của lá cây, tự nhủ ngoài cái dục vọng khủng khiếp ra thì cũng được việc đấy.
- Bắt lấy cô ta!!
Bạn bị đánh ngất không biết từ lúc nào, tỉnh dậy thì đầu ong ong lên, mắt hoa chóng mặt, ngẩn người nửa ngày thì nhận ra mình bị trói vào một cái cây. Bạn cựa người, dây lại càng bám chặt hơn. Trước mặt bạn, một đàn Tinh Linh bu đầy xung quanh.
- Thả ta ra! Các ngươi định làm gì?
- Ngươi sẽ là vật hiến tế cho chúng ta.
Cái cây mà bạn đang bị trói vào chính là cây Trường Sinh, sự sống của cả khu rừng - nơi mà các Tinh Linh sinh sống. Cây Trường Sinh bị vấy bẩn, sự sống trong rừng bắt đầu yếu tàn đi, đe dọa Tinh Linh không còn nơi nào để nương thân, và dẫn tới việc họ phải đi hiến tế. Tinh Linh bắt cóc các tộc khác nhau, chủ yếu trẻ em và phụ nữ vì họ không thể phản kháng lại, trói họ vào thân cây để cây hấp thụ cơ thể của họ, như thế kéo dài thời gian sống cho cây.
Bạn cọ người không được, bắt đầu gào thét tên của Jaebum. Tiếng bạn vang vọng khắp rừng, nhưng liệu có truyền được đến được tai Jaebum không? Các Tinh Linh sợ có người phát hiện, bịt miệng bạn lại. Bạn tức mình, há răng cắn cho vài tên, thậm chí làm một tên bật máu, màu đỏ chảy bên khóe miệng bạn.
Thân cây bắt đầu hấp thụ cơ thể bạn, tay bạn trong chốc lát đã nhấn chìm vào bên trong. Bạn hốt hoảng giật tay mình ra, dăm ghim vào da gây cảm giác đau đớn. Mẹ đản Jaebum anh ở đâu mà bây giờ vẫn chưa xuất hiện. Vừa nghĩ tới anh liền xuất hiện, một cái đập cánh của anh làm Tinh Linh mất thăng bằng ngã lăn ra đất. Một số người giương cung nhắm bắn vào anh, nhưng đều không hữu dụng. Jaebum quăng tay, ba tên ngã xuống đất; Jaebum đá chân, năm tên bị đạp hơn 10 mét. Cuối cùng chẳng có dám tới gần anh nữa...
- Xin lỗi làm em đợi lâu. 
Jaebum kéo dây, nhưng chẳng thể xé đứt được, như thể cái cây tự mình quấn chặt lấy bạn. Người bạn bắt đầu lún dần vào trong, trái tim bạn đập càng nhanh vì sợ, và hơi thở của bạn nặng nề dần. 
***

Cả người Jaebum tỏa sáng, bàn tay đấm thẳng vào thân cây. Bạn nhắm tịt mắt lại, và khi tỉnh lại cả người bạn không còn bị hút vào cây nữa. Bạn nhìn về cái cây, nó không còn bị vấy bẩn nữa, nó trở lại với màu xanh tươi mát, sự sống của nó được phục hồi sau một cú đấm của Jaebum. À mà người ôm bạn là một Tinh Linh chứ không phải là Ma tộc.
- Jaebum?
- Là Mark.
Một lời nói thôi, chỉ nói đúng một lời, Tinh Linh Mark kéo bạn qua cả cánh rừng bằng tốc độ tên bắn, tới một nơi khuất bao trùm bởi cây cối. Mark trèo lên một cành cây cao, toàn bộ tán lá che phủ xung quanh khó có thể nhìn vào. Bạn hiểu lí do vì sao, vì nơi đó của Mark suốt dọc đường chọc vào người bạn. Mẹ đản sau mỗi lần chuyển đổi hình thể là lại thế này à.
- Không, tối qua chẳng phải vừa mới làm sao?
- Tối qua là Jaebum, hôm nay thì là tôi.
Bạn định tránh động chạm của Mark, nhưng bất chợt dây leo giữ chặt chân và tay bạn lại. Mark điều khiển cho dây leo lần mò từng nơi trên cơ thể bạn. Những phần thân trơn tuột ma sát với da bạn, xoa xoa bên má, chui vào bên trong lớp quần áo mỏng của bạn. Hai dây leo nắn bóp phần ngực, chơi đùa nhũ hoa của bạn, tiết ra một chất nhờn lỏng mùi hoa xoa bóp khắp cả phần thân. Cả người bạn mềm nhũn sau một chút kích động, quần áo bị tháo bỏ từ lúc nào cũng không biết.
- Sao nào, còn không muốn không?
Mark trầm giọng, quyến rũ tới chết người, anh nhẹ nhàng hôn lên từng nơi trên cơ thể bạn, liếm lên vành tai, cắn lên cổ, cắn lên đầu ngực tạo vết răng. Những cành dây leo trườn xuống bên dưới bạn, trước tiên là tạo ma sát, sau đó đâm thẳng vào bên trong. Bạn uốn cong người lên theo phản xạ, trong người tiết ra dịch thể chảy ra cùng chất nhờn mùi hoa của dây leo. Mark cúi xuống, liếm sạch những chất nhờn chảy, khóe miệng lấp lánh dịch trong suốt, khẽ liếm môi.
Anh cắn vào mé đùi non, không ngừng để cho dây leo thúc vào trong người bạn, năm sáu dây leo lần lượt đâm vào trong người bạn. 
- Uhm... đau... đừng thêm nữa...
Cảm giác bên dưới như bị xé toạc ra như lần đầu, chưa kịp lấy hơi thì một dây leo nữa mát xa hậu huyệt, rồi chậm chạp mở đường vào trong. Bị chơi đùa từ hai phía, cả người bạn tràn đầy khoái cảm và xấu hổ, và người tạo nên tất cả ngắm nhìn bạn chịu khổ trong vui sướng.
-AH!!!
Bạn đạt tới cao trào, dịch thể tràn ướt cành cây cùng mùi hoa, dây leo vuốt ve bên trong người bạn không ngừng.
- __, anh còn chưa làm gì em đâu.
Bạn u mê đầu óc, cảm nhận đợt xấm lấn lần hai từ Mark. Lần này là cả hạ bộ của anh đâm thẳng vào trong, vì đã có dịch thể và chất nhờn từ trước, anh dễ dàng xâm lấn, không cần nhẹ nhàng cứ như thế đưa đẩy hông theo tốc độ nhanh. Bạn vừa mới trải qua đợt cao trào chưa lâu, bên dưới nhạy cảm vừa cảm giác được ma sát đã lại co bóp chặt lại. Mark cắn lên đầu ngực bạn, xoa nắn một bên, lưỡi chơi đùa với một bên. Bên dưới thúc đẩy không ngừng, chạm hẳn tới cổ tử cung của bạn, khiến bạn không ngừng run rẩy mà co bóp phía trong. Dây leo lại vuốt ve sau lưng bạn, dịch chuyển chầm chậm phía sau, rồi đâm thẳng vào hậu huyệt.
- Ô... dừng.... xin anh tha...ah...
- Ngoan, em sẽ thoải mái mà...
Lời Mark nói rất ngọt ngào, nhưng bên dưới thì mạnh bạo tiến tới, lực đẩy cứ thế đập vào da thịt bạn tạo ra tiếng gọi gợi cảm, nhục dục lên cao dịch thể càng tràn lan, ướt cả đùi lẫn bụng của Mark. Âm thanh nhớp nháp từ bên dưới truyền lên, Mark cắn lên môi bạn đến bật máu, bàn tay anh bóp lấy bờ mông bạn, thậm chí tự dùng tay cầm lấy thân dây leo đưa đẩy sau hậu huyệt của bạn.
- Khoa... nga... sắp...........
Bạn bấu chặt lấy hai vai anh, gào một tiếng dâm mỹ, dịch thể tràn đầy cùng dịch trắng của anh trào ra. Khi Mark rút ra khỏi người bạn, bên trong phát ra tiếng, dịch của hai người hòa trộn vương lên cành cây nâu, chảy xuống mặt đất. Bạn mệt mỏi dựa lên vai của Mark, đầu không ngừng quay cuồng. Và cái dây leo chết tiệt vẫn còn ở đằng sau bạn.
- Mark... bỏ ra...
Bạn cầu xin, nhìn lên khuôn mặt phiếm hồng của anh, đáy mắt anh tràn đầy ánh lửa đỏ của dục vọng. Mark nhếch mép.
- __...
- Uhm... - Bạn trả lời yếu ớt.
- Anh vẫn chưa thỏa mãn...
Theo hơi thở dồn dập của anh, bên dưới lại chọc vào người bạn.
- Một lần nữa nhé! - Mark cầm dây leo đâm vào hậu huyệt của bạn, tận hưởng tiếng kêu thất thanh của bạn.