126. JB (H)

Tùy Chỉnh

Lời lảm nhảm: Biến thái - ing ~~~


Đại lục hỗn loạn xảy ra biến cố, thủ lĩnh đứng đầu biến mất, hiện giờ các tộc ráo riết tranh giành chức chủ nhân mới. Bạn, một Nhân tộc không có sức mạnh, chạy trốn khỏi thế giới loạn lạc, trên đường đi gặp một Nhân tộc khác là Bảy. Cả hai người cùng nhau trốn ở mọi ngóc ngách, lưu lạc về nhiều nơi. Bảy có tính cách khá thần bí, bạn không thể hiểu nổi con người này, nhưng sức chiến đấu của anh mạnh hơn bạn, không khỏi dựa dẫm vào anh để thoát cơn nạn.
Bảy khá kín tiếng, ngoài việc vì chạy trốn khỏi bộ lạc của mình và tên mình ra, anh không nói gì thêm nữa. Bạn cũng không động chạm quá nhiều về vấn đề này, vậy nên mặc kệ anh im lặng. Mối quan hệ của hai người cũng không quá xa cách, về mặt tình cảm mới dừng ở mức hơn bạn bè có một chút, tuy nhiên vì lai lịch không rõ ràng của Bảy, bạn không dám khẳng định tình cảm của mình.
***
Hai bạn vào cư trú tạm tại một địa phận nhỏ ở trong rừng, bắt lũ chim trên cây xuống nướng thành bữa tối. Hai con mắt của bạn đã díp chặt lại, bạn ngả đầu vào vai Bảy để dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ. Bảy lấy áo choàng của mình đắp cho bạn, không cử động quá nhiều để bạn tỉnh dậy, tiếp tục mồi thêm lửa tránh cho bạn bị rét. Bạn cọ người vào Bảy, từng chút một nhận hơi ấm từ người kia.
- __, dậy đi!
- Cho em ngủ một chút nữa thôi.
- Dậy mau, có phục kích.
Bạn còn mơ màng trong giấc ngủ thì ngay lập tức một mũi tên bay xẹt ngang qua tóc bạn khiến bạn bừng tỉnh con mắt. Nếu chỉ gần thêm một vài milimet nữa thôi là cái mũi tên đó đã xuyên thẳng qua đầu bạn rồi. Bảy kéo bạn ra đằng sau anh, cầm lấy cây đao của mình.
Vài ba tên Ma tộc to lớn đứng nấp sau bụi cây, mắt đỏ lừ tiến về chỗ bạn. Nhân tộc trong mắt Ma tộc chính là một món ăn khoái khẩu. Chúng thích sự tra tấn dày vò lên người Nhân tộc, cảm giác nhai xương giòn rụm của loài người khiến chúng thực sự rất thoải mái tinh thần và thể lực. Ma tộc khá nhạy, cảm giác được con người trong địa phận của chúng thì ngay lập tức sẽ tấn công. 
Bảy cầm chắc cây đao, quan sát từng tên một. Bạn thì cầm lấy con dao nhỏ gài bên thắt lưng, định bụng sẽ hỗ trợ cho Bảy, không thể để anh tự thân vận động được. Lập tức một tên Ma tộc phóng đến, Bảy đâm cây đao về phía hắn, nhưng hắn nắm được đao, tay kia đâm vào lồng ngực của Bảy. Bảy không chống cự được, lập tức ôm lấy ngực ngã xuống mặt đất.
- Bọn tao sẽ làm thịt tụi bây thật nhân từ. Đừng lo, sẽ không đau đớn lắm đâu.
Tên Ma tộc cười ranh mãnh, nắm lấy cổ tay bạn. Bạn đâm nhát dao lên cổ tay hắn, máu chảy nhưng hắn chỉ cười khẩy. Đối với Ma tộc mà nói, càng đâm vào da thịt, chúng càng thích chí, càng hứng thú với con mồi của mình.
- Ngoan nào, làm thịt ngươi rồi thì ta sẽ làm thịt bạn đồng hành của ngươi.
***
Đầu tên Ma tộc bỗng dưng bị đứt lìa. Bạn hoảng sợ thoát khỏi cái nắm tay của hắn, rồi lùi về phía sau, đầu va phải thân thể ấm nóng đằng sau lưng. Cánh tay đầy sức mạnh ôm lấy vòng eo của bạn, khẽ thở một tiếng nặng nề. Là một tên Ma tộc khác, bạn càng ra sức vùng vẫy để thoát khỏi vòng tay của hắn. 
- Yên nào, đừng quậy!
Bạn ngạc nhiên ngẩng mặt nhìn hắn. Là giọng của Bảy...
- Tên Ma tộc này từ đâu ra vậy?
Lũ Ma tộc đứng ở một bên, nhìn đồng bọn của mình bị giết chết bởi một người khác cùng chủng loại của mình, chúng đến phát sợ với cái tên ma mới này. Còn tên Ma tộc đang ôm bạn, mặt sát khí đằm đằm, không hề chậm chạp thẳng tay tiêu diệt lũ Ma tộc còn lại trong khi vẫn ôm bạn chặt và không hề vấy bẩn quần áo bạn với máu của lũ Ma tộc. Sau đó hắn phóng chạy vào sâu trong rừng, mò mẫm gần một vách núi tới khi tìm được một hang động trống mới thả bạn ra.
- Ngươi là ai? Bảy đâu rồi?
- Ngốc, ta chính là Bảy.
- Ngươi là Bảy?
- Là một trong 7 hiện thân khác của Bảy. Ta có tên riêng là Jaebum.
Bạn vẫn còn lơ mơ không hiểu chuyện gì, cái tên Ma tộc Jaebum bỗng dưng khẽ thở dốc, gương mặt có chút khó chịu. Bạn nhận ra tình huống kì cục, mặt đỏ bừng đi quay sang chỗ khác. Mẹ đản nhà hắn tại sao lại phát tiết trong tình huống này.
- Giúp ta... __...
Tiếng thì thầm khản đục của hắn vang trong đầu bạn, bạn khẽ rùng mình khắp xương sống.
- Giúp cái đầu nhà ngươi, khác tộc không thể giao kết.
- Có thể... giúp ta... không chịu được...

- Cái mẹ đản nhà ngươi biến đi!!
Jaebum tiến gần tới người bạn, còn bạn thì quẫy đạp tránh xa khỏi sự tiếp cận của hắn. Jaebum dùng sức kéo bạn ngồi gọn vào trong lòng hắn, kẹp chặt tay bạn không cho đánh linh tinh, rồi đặt tay bạn bên dưới hắn.
Bạn cứng đờ người, mặt đỏ thêm. Bạn muốn gặm chết đầu tên thối tha này đi, tại sao lại đặt tay bạn ở đó. Jaebum thuận tiện bỏ lớp vỏ bọc thân thể, lộ ra phần thân đã đứng lên nóng bỏng. Bạn run run tay, không dám động đậy người. Lúc này tiếng thở dốc bên tai của Jaebum khiến bạn có chút đứng hình:
- Động một chút thôi... giúp ta với...
Jaebum cầm lấy tay bạn khẽ theo nhịp đưa đẩy lên xuống, tiếng rên khẽ đầy nhục dục vang khắp động, đập vào tai bạn. Trời ạ, bạn đang giúp hắn, vậy còn tiết tháo nào cho bạn nữa đây. Jaebum nắm tay bạn chặt hơn một chút, vận động lên xuống càng nhanh, tiết độ vừa phải rồi phóng ra dòng dịch trắng. Một tiếng thở thỏa mãn, bạn gục mặt muốn khóc, cảm giác nhớp nháp dinh dính ở đầu tay này thực sự đả kích rất lớn tới lòng tự trọng của bạn ghê gớm.
- Vẫn chưa đủ...
Jaebum đẩy bạn xuống sàn nhà, bấu chặt lấy vòng eo của bạn. Bạn kêu lên đau đớn, còn Jaebum thì cười gằn đầy dục cảm. Bộ quần áo bị xé sạch, toàn bộ cơ thể của bạn trần trụi dưới con mắt của Jaebum.
- Bỏ ta ra, ngươi định làm bậy gì?
Jaebum không màng tới lời nói của bạn, cúi người xuống hôn lên môi chặn lời bạn lại, lưỡi xâm lấn vào bên trong không có chút khó khăn, mạnh bạo hút lấy từng hơi thở của bạn. Bạn bị cưỡng hôn tới mức u mê đầu óc, chỉ có thể mở miệng phối theo, rồi cố gắng hít từng ngụm khí một.
Bạn giật nảy người lên khi bên dưới của mình bị chạm vào. Jaebum cắn lên vành tai của bạn, mon men theo dọc cổ để lại từng dấu hôn đỏ thẫm lên người bạn, khẽ cắn lên hai bầu ngực mềm của bạn, rồi đùa nghịch với chúng. Bên dưới không ngừng ướt đẫm, bạn cắn răng co rụt chân lại, nhưng bị hắn trêu đùa tới nghẹn họng.
- Thực xin lỗi...
Chưa nghe rõ được hắn nói gì, cả người bạn truyền đến một cơn đau đớn. Bên dưới bị xé toạc một cách thô bạo, bạn khóc đập vào người tên hỗn đản kia.
- Đau... uhm... bỏ ra... bỏ ta ra...
Jaebum cúi xuống, ngón tay vuốt nhẹ ra đằng sau lưng bạn phân tán tâm trí, đầu lưỡi liếm lên cổ, lên xương đòn, day day bên vành tai của bạn, hơi thở nóng bỏng phả vào da của bạn. Giọng trầm khản đục lại vì dục vọng truyền bên tai bạn.
- Ngoan. Rồi sẽ hết đau... rồi em sẽ cảm thấy sảng khoái. Tin anh...
Tới khi bên trong bạn đã bắt đầu thích ứng, dịch thể ươn ướt tràn xuống thì Jaebum bắt đầu động. Bạn thấy đau rát ban đầu, rồi một cảm giác thực thoải mái truyền đến khắp thân thể. Jaebum vì sợ bạn đau nên chỉ động rất nhẹ, dùng lời ngon ngọt mà phân giảm sự đau đớn. Nhưng ma tộc có dục vọng cao, cái chuyển động ra vào này căn bản không làm thỏa mãn. Thế nên chỉ được một lúc là hông của Jaebum chuyển động nhanh hơn, thúc mạnh vào bên trong bạn.
Bạn hít một ngụm khí lớn, không ngừng thở dốc, kêu lên những tiếng rên ám muội. Bạn bấu chặt lấy vai Jaebum, móng tay cào lên làn da của anh. Bên dưới của hai bạn giao hòa vào nhau, dịch thể tràn đầy thấm đẫm hạ bộ của Jaebum, phát lên từng tiếng va chạm da thịt vọng lại trong động. Jaebum bị cào cho xước da, nghe tiếng rên cùng tiếng dịch thể bên dưới, càng không ngừng tăng tốc độ.
- Uhm... __... có thích không? - Giọng Jaebum đặc kết lại, mùi vị tình dục khiến hắn càng lấn tới.
Bạn không đáp lại, chỉ thở mạnh không ngừng kêu rên, bên dưới càng chuyển động mạnh mẽ, thúc mạnh vào sâu bên trong người bạn, chạm tới cực điểm khiêu khích sự dâm dục trong lòng bạn. 
- Đừng... ô... mạnh quá... đừng... nhanh vậy...
Bạn đứt quãng chống đỡ, chỉ là không có tác dụng, bên dưới người kia nóng bỏng thúc mạnh tới tê liệt người, cảm giác người bạn đã bị giã nát thành thịt băm. Jaebum ồ ồ thở dốc, duy trì tốc độ mãnh liệt xâm chiếm cơ thể bạn, tới cực điểm cắn lên vai bạn đến bật máu. Đạt đến cực khoái, bạn bấu chặt vai Jaebum rên một tiếng lớn, đau đớn bên vai cùng dịch thể nóng bỏng phóng bên trong làm bạn ngất lịm đi. Bạn đã bị kết dấu.
***
Tới khi bạn tỉnh lại, thấy mình vẫn còn nằm trong lòng tên Ma tộc, cả người không mảnh vải, mồ hôi ướt đẫm cả một vùng lưng. Tên Ma tộc dựa đầu vào vách hang, tiếng thở không dứt khoát như mới trải qua một cuộc bão táp kinh khủng nào đó. Bạn nhớ ra hắn và bạn vừa làm gì, đầu bỗng chốc bừng bừng lửa giận. 
Mà khoan, bạn vừa bị kết dấu. Nhìn sang bên vai của mình, vết răng của Jaebum còn in trên đó, kèm theo là phong ấn kết dấu giữa hai người. Kết dấu là một loại khẳng định ở đại lục hỗn loạn rằng người bị kết dấu thuộc về người tạo kết dấu, chỉ có người tạo kết dấu mới có thể giao kết và gây hưng phấn cho người bị kết dấu và ngược lại (giống như kiểu kết hôn ý). Chẳng phải chỉ có người cùng tộc mới có thể kết dấu sao? Hắn là Ma tộc, bạn là Nhân tộc, tại sao lại có thể biến thành thế này?
Bạn khẽ cọ quậy người, tức thì Jaebum hé mắt. Vận động nhiều, dù Ma tộc có khỏe mạnh tới mấy thì sau một trận phát dục kinh thiên động địa, hao tổn sinh lực cũng không ít. Bạn nhìn cái tên thối tha đó, lửa giận lại dâng trào lên.
- CÁI BÀ CỤ CỐ ÔNG CỐ TỔNG MẢ CHA NỘI MẸ HỌ HÀNG TỔ TÔNG NHÀ NGƯƠI!!!!! 
Bạn trút cơn giận lên người tên Ma tộc, vì hắn không những làm tổn thương tới lòng tự trọng của bạn, không những cướp đi nụ hôn đầu của bạn, mà còn cướp cả sự trong trắng của bạn chỉ trong một đêm. Kêu cả tổ tông nhà hắn đào mộ lên nhận tội cũng không thể giúp được gì, cái thứ bạn giữ cho tới tận đêm tân hôn bị một tên quái đản cướp hết rồi.
Ma tộc Jaebum bị ăn đánh, nghe người ta chửi cả tộc nhà mình bất ngờ như thế, không đau đớn phản ứng lại, chỉ nhếch mép cười gian tà một tiếng. Bạn đang gào thét bất chợt dừng lại. Bên dưới có gì đó nóng bỏng lại bắt đầu lớn dần, cứng rắn nằm bên trong người bạn. Mẹ đản tổ tông nhà hắn chưa có rút ra...
- CÁI ĐẦU THỐI THA CHẾT TIỆT NHÀ NGƯƠI MÀ VẪN CÒN CƯƠNG ĐƯỢC SAO???!!!