Đọc Truyện theo thể loại
     Xin lỗi nếu thông báo này phiền mọi người. Lúc trước search truyện trên google thì thấy truyện bị up sang các trang: doc-truyen.vaoday, doctruyenhot, truyenfun, truyen1s. Mình k biết làm thế nào nhưng cứ chương nào ra là y như rằng mấy trang kia sẽ xuất hiện chương tương tự, không sai một tí nào, cả mấy phần lảm nhảm, lượt đọc cũng y nguyên. Mình tìm thì k thấy wattpad có liên kết với mấy trang này. Cả giới thiệu trên các trang có bạn nói rằng là đọc từ đó. Nếu là up lại trên wp thì mình còn nhắn tin kêu gỡ được chứ mấy trang đấy đúng là bó tay luôn, cảm thấy công sức bị ăn cắp một cách trắng trợn.
      Có lẽ chương thông báo này cũng sẽ xuất hiện tiếp trên các trang đấy. Nên mình muốn nhắn, nếu có bạn nào đọc bộ "Mr.beta, em là của tôi" từ các trang trên thì vui lòng chuyển sang wattpad đọc giúp mình nhé. Mình chỉ up truyện duy nhất trên wattpad và bằng nick @khunglongxanh1997 . Không phải ham vote hay cmt nhưng công sức mình bỏ ra bị người khác lấy như vậy không thoải mái tí nào cả. Mình k muốn phải đặt truyện sang chế độ private nên vui lòng chuyển qua đây đọc giúp mình.
      Cảm ơn mọi người đã đọc thông báo này. 3/3 sẽ có chương 27.

«  Chương 26

Chương 27 »

Loading...
#abo #abo #axb #biếnthái #bìnhphàmthụ #cậuchủ #giúpviệc #hvan #mĩcông #nghelờithụ #nhânthêthụ #rapehụt #sinhtử #songkhiết #tiểu-thuyết-thiếu-niên #độcchiếm

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm