Đọc Truyện theo thể loại


An đi theo chị ấy, dọc đường trò chuyện mới biết người ta cùng tên với mình, nhưng là Mỹ An. Còn chưa đặt chân vào cái cổng nhà, đã nghe thấy tiếng cãi cọ lớn vọng ra.
-Bỏ tôi ra, nói bà rồi, đánh thêm vài ván, thể nào cũng ăn rồi tôi đem tiền trả cho con An, đứng có gào thét như thế.
Người đàn ông này trông lớn tuổi rồi, tướng tá thì còm nhom còm nhách, mắt thâm quầng, râu lún phún nhìn là thấy không thiện cảm, huống chi ông ta còn cố đạp người đàn bà đang ôm chân mình dưới đất.
-Ông còn chưa chừa sao? Có biết con tôi nó khổ thế nào không? Vì trả nợ mà làm hết mọi việc. Có chút tiền nó để dành, ông cũng lấy mất, ông có xứng làm cha?
Bà khổ sở kêu gào, nước mắt rơi lã chã, cố giữ chặt cái ống quần đừng cho thằng chồng mất nết đi. Trên khuôn mặt đã không còn nét trẻ đẹp thời con gái, bù lại là nếp nhăn và sự lo lắng ngập tràn hiện lên. Đã vậy, gương mặt đó có nhiều vết bầm tím rõ như ban ngày, nếu không phải chứng kiến ông ta cầm cái gậy quật thật mạnh vào tấm lưng già cõi kia, cô cũng không tin rằng có một người chồng tàn nhẫn đến thế.
-Mẹ!
Mỹ An thấy mẹ mình bị hất ra xa, vội vàng chạy đến đỡ bà dậy, rồi ôm bà thật chặt như sợ mất đi. Người đàn ông đó phi một bãi nước miếng, xong gằn giọng đe dọa.
-Con An, mày xem, con chó này nó cứ làm quá, tao lấy có chút tiền của mày, nếu thắng tao trả gấp bội, mày hời quá còn gì.
Mỹ An im lặng, không nói gì, lau nước mắt cho mẹ mình, dù sao thì đây cũng không phải lần đầu gặp phải tình cảnh này. Trong khi đó Hoài An như vừa coi một bộ phim bạo lực gia đình, nhân vật sống động quá thiết thực, như đây không phải phim, hoàn toàn là sự thật, tay cô bất giác siết chặt, cái thể loại như ông ta là dạng cô kị nhất, nếu không đấm vào cái mặt đó vài phát, cho răng rụng vài cái, e cô không ăn ngon ngủ yên được.
-Này ông chú, tôi có chút tiền, có muốn lấy.
Ông ta nhìn con bé cỡ tuổi con gái mình đang cầm một sấp tiền polymer màu xanh thì khoái chí, không nhiều đâu, nhưng bằng vầy đủ cho ông đánh chục ván bài với mấy thằng hợm kia. Ông đi tới, cười tươi, mấy cái răng sâu ố vàng trông phát tởm, mùi trên người chả khác gì cả năm chưa tắm.
-Cháu gái xinh đẹp, bạn của con An nhà chù à? Nếu thật thì tốt rồi, cái này đưa chú giữ cho, có gì con An nó trả sau.
An An cảm thấy khinh con người này, sao có thể bần tiện đến như vậy. Thấy ông ta giơ tay nhận, cô cười tươi, đưa sấp tiền đến mặt ông ta, tiện thể dùng số tiền đó đập cái đốp vào mặt khiến ông ta ngạc nhiên ú ớ không ra lời. Nhân cơ hội, cướp cái gậy ông ta cầm, quật cho vài phát, coi như giúp mẹ Mỹ An trả thù.
-Á á...con chó chết, mày...dừng ngay... á...tao bảo dừng...Cô tha cho tôi...á á á...tôi chừa rồi...Hu hu...
Vì người đàn ông này quá yếu, không đủ sức chống cự nên cứ nằm vật vã bị cô nàng mạnh mẽ Phương hoài An cho đòn, mà mỗi một đòn đau tới thấu xương người, mặc cho ông ta kêu dừng. Mẹ Mỹ An thấy thế, thều thào xin tha cho người đàn ông đó, dù sao cũng là cha, An An quay lại nhìn hai người đó. Một thì tha thiết xin, một thì không thèm đoái hoài, ngược lại ánh mắt còn muốn giết chết người đàn ông này. Cô thở dài, bẻ đôi cái gậy rồi đe dọa
-Tôi là cảnh sát đây, nếu không muốn bỏ tù gọt mông thì tốt nhất đừng làm những hành động như lúc nãy. Nghe rõ chưa?
Thấy ông ta gật đầu, cô lại cười hiền lành như chẳng có chuyện gì xảy ra, ngoan ngoãn đưa tay ra.
-Chú à! Cho cháu xin lại cái tiền chú lấy của Mỹ An đi.
Cô dễ thương với ăn nói tử tế thế cơ, vậy mà ông ta suýt vái cả ra quần, tay run sò vào túi áo móc hết tiền vứt xuống rồi thẳng cẳng bỏ chạy.
-Cảm ơn em!
Mỹ An đi tới, lặng lẽ cảm ơn rồi cúi xuống nhặt tiền dưới đất. An bây giờ mới nhận ra rằng, mình rất may mắn vì được sinh ra trong một gia đình hạnh phúc. Nhìn cảnh tượng này, cô thấy xót xa cho họ.
Mẹ Mỹ An mời cô vào nhà, nói ngoài cái căn nhà nát này thì chẳng có gì đáng giá cả, mong cô thông cảm. An An lắc đầu cười trừ, cô đâu có quan tâm mấy cái nhỏ nhặt này, vào ngồi cái bàn làm từ tre nứa, công nhận đau mông quá đi mất. Mẹ Mỹ An đi ra sau nhà để lại không gian cho cô với chị ta.
-Người đó là cha chị?
-Không, tên đó là cha dượng, không phải cha ruột, một kẻ ăn bám trong nhà này.
Câu trả lời của chị ta khiến cô cảm thấy sự tàn nhẫn toát ra, như thể cực kì hận người đàn ông đó. Cô không nên tiếp tục hỏi về chuyện đó thì hơn, vào chủ đề chính là tốt nhất.
-Được rồi, nói về Minh đi. Chị với Minh là gì?
-Chúng tôi từng yêu nhau, nhưng đã qua rồi.
An An cũng không mấy ngạc nhiên, ngay từ đầu khả năng này rất cao rồi, chẳng gì để bàn cãi cả. Nhưng hai người có xích mích gì mà khiến Minh suy sụp như vậy mới làm cô hiếu kì.
-Lí do?
-Tôi và anh ấy cãi nhau nên mới chia tay.
Không thể, lí do lãng xẹt, không đủ thuyết phục cô chút nào. Nhìn cái cách hai tay chị ta bóp chặt vào nhau, nhìn ánh mắt đỏ dần lên như muốn rơi nước mắt, cô thấy hơi tội, giống như là đang kìm nén cảm xúc.
Cô còn đang nghĩ ngợi bỗng nhiên mẹ Mỹ An từ trong nhà lao ra đứng trước mặt cô tự đấm vào ngục mình, rồi oán trách chính mình.
-Là tại tôi, tất cả là tại tôi khiến con An từ bỏ hạnh phúc của nó
-Mẹ!
-Để mẹ nói, cứ dồn nén thế này, mẹ chết mất.
-Bác nói rõ hơn được không ạ?
-Vâng, số tôi bất hạnh lấy phải thằng chồng khốn nạn, chỉ biết ăn nhậu bài bạc, về đến nhà là hành vợ đánh con. An nhà cô nó khổ lắm, có được học hành đến nơi đến chốn đâu, mười hai tuổi đã phụ mẹ nó kiếm đồng tiền bạc lẻ rồi. Đến năm hai mươi tuổi, là độ tuổi con gái đẹp nhất, vậy mà nó phải vác gánh nặng cái nhà này đi trả nợ cho cái lão nhậu nhẹt đó. Đến lúc có bạn trai rồi, đến tuổi lập gia đình mà nó cũng không được tha. Thằng Minh nó tốt bụng biết bao nhiêu, vừa thành đạt lại yêu thương con gái tôi rất nhiều, còn mang cả lễ qua hỏi vợ.
Đúng tối hôm đó, cả một băng xã hội đen đến đập phá đồ đạc bắt trả tiền, kêu chồng bà mượn đã lâu, nay lãi quá nặng, còn không trả thì tịch thu mọi thứ. Hai mẹ con run cầm cập chẳng biết làm sao cả, vì số tiền quá lớn, khó mà kiếm được trong một khắc. Lúc đó thằng đầu đảng dở thói côn đồ, nện một phát vào đầu bà, chẳng sao cả, chỉ rưới tí máu ra thôi nhưng An nó hoảng qua dập đầu rối rít xin tha. Tên đại ca nhìn cô có phần xinh đẹp, lại nhìn hai bầu tròn trĩnh mà phát thèm. Xong nó giao điều kiện.
-Nếu mày phục vụ tất cả bọn tao đêm nay, nợ tao sẽ xóa hết.
Tất cả bọn chúng có năm người, muốn giết người bằng bạo dâm quá độ sao? phản ứng đầu tiên của bà là chạy tới trước ôm con gái vào người hét lên trước những tiếng người hôi thối của bọn chúng.
-Tránh ra, cút hết. Chúng mày làm gì con bà, bà giết chết chúng mày.
-Vậy sao? Xem bà làm được gì.
Chúng giữ bà lại, lôi cô đang thờ thẫn kia ra ngoài rồi ném xuống đất. Nhìn thằng đầu đảng bắt đầu cởi cúc áo, ria quần An bắt đầu hoảng sợ, gào thét, cầu cứu, vùng vẫy muốn thoát khỏi lũ người đó.
Bà khóc lóc van xin tha cho con gái bà, nó sắp lấy chồng, cái gì bà cũng làm mà. Nhưng tất cả đều vô tác dụng, nhìn nội y của con mình bị lột ra, không kiềm được, bà cắn mạnh vào cổ tay tên đang giữ mình.
-Chết tiệt!
Thằng đó tức quá, cầm tóc bà đập một phát mạnh vào cạnh bàn, bà ngất đi. Mỹ An đêm đó, sự trong

«  Chương 47: Chăm sóc và cưới

Chương 49: Họa lớn »

Loading...
#langman #teen #tiểu-thuyết-thiếu-niên

Mục lục

Chương 1: Cậu bạn năm xưa

Chương 2: Tổng giám đốc

chương 3: Lân của bây giờ

chương 4: bịa đặt của Lân

Chương 5: Thư kí riêng

chương 6: Lo lắng sao?

Chương 7: dòng tin nhắn

chương 8: Angry bird

Chương 9: Là cậu thay đổi cuộc đời tôi

Chương 10: Dự tiệc

Chương 11: Hụt hẫng

Chương 12: Vị mặn nhưng lại ngọt

Chương 13: Người của tôi, không cần cậu lo

Chương 14: Thử thách

Chương 15: Cảm xúc kì lạ

Chương 16: vợ chưa cưới

Chương 17: Cả 2 đều đau

Chương 18: Gái già với trai ế

Chương 19: Tôi đã nhường cho cậu

Chương 20: Xác định lại tình cảm

Chương 21: Thích hay yêu

Chương 22: Đáng sợ

Chương 23:Khởi đầu đẹp

Chương 24: Nhóc trùm

Chương 25: Phương Hoài An-Phương Ba Túc

Chương 26: Thích làm phiền

Chương 27: Dập lửa trong người

Chương 28: Ừ thì...

Chương 29: Quá khứ, hiện tại và tương lai

Chương 30: Kí ức

Chương 31: Kẹo ngọt

Chương 32: Đang yêu

Chương 33: Để em bảo vệ anh, nhé!

Chương 34: Một lũ đần độn và hèn hạ

Chương 35: Một sự thật khác

Chương 36: Năm tháng ấy

Chương 37: Vợ yêu! Hôn anh một cái

Chương 38: Cậu ta hết thích cô rồi

Chương 39: Hiểu lầm

Chương 40: Mỹ nhân động lòng người

Chương 41: Joy

Chương 42: Giận

Chương 43: Bạn thân ư?

Chương 44: Nguyện vì cô ấy

Chương 45: Sự thông minh của An

Chương 46: Thương

Chương 47: Chăm sóc và cưới

Chương 48: Câu chuyện của Mỹ An

Chương 49: Họa lớn

Chương 50: Xin lỗi!

Chương 51: Zero và một

Chương 52: Và em, là vợ anh

Chương 53: Một lấy anh, hai làm vợ anh, em chọn cái nào?

Chương 54: Mỗi ngày là một giấc mơ

Chương 55: Trái tim ai vỡ vụn

Chương 56: Một An mạnh mẽ

Chương 57: Ông trời thích trêu ngươi

Chương 58: Sóng gió cuối cùng

Chương 59: Thà làm kẻ điên

Chương 60: Phong Mạc Tử nước mắt cuối cùng cũng biết rơi vì An.

Chương 61: Người không ngờ tới

Chương 62: Tìm em

Chương 63: Điều không ngờ tới.

Chương 64: Về nhà

Chương 65: Gieo họa

Chương 66: Được! Tôi không sinh con

END

Ngoại truyện

Từ khóa tìm kiếm