Đọc Truyện theo thể loại
Bỗng cánh cửa chính bật mở làm An An thoát ra khỏi cái suy nghĩ bậy bạ đó, haizz, nhiều lúc cô tự thấy bản thân mình vô vị thật. Phong Mạc Tử bước vào nhà nhìn cô ngốc đang ngơ ngác nhìn mình. Tối hôm qua cậu về nhà chẳng thấy cô đâu liền đi tìm, thế quái nào lại đang ngồi ngủ ngon lành ở cái bóng đèn đường. Cún con dụi dụi nằm kế bên, cũng may đường khá vắng ít người qua lại, nếu không nó bắt cóc lúc nào cũng chẳng biết.
Bế An An về nhà, định bụng gọi cô dậy thay đồ mà thấy mặt nhỏ hồng hồng ngủ dễ thương quá nên không nỡ đánh thức. Tự cậu thay cho cô, dù sao cũng chẳng phải lần đầu cậu nhìn thấy cơ thể này, dù sao nó chẳng phải cũng thuộc quyền sở hữu của cậu à. Ừ thì mặt cậu nóng bừng, nơi đàn ông đã trỗi dậy, có lúc từng nghĩ, ăn trước ăn sau gì chả giống nhau. Nhưng nhìn gương mặt ấy cậu không nỡ, cậu sẽ đợi tới khi cô sẵn sàng.
Cớ sao lúc cởi áo cô ra, một vết bầm tím to lớn đáng sợ hiện trước mắt Mạc Tử. Cậu ngạc nhiên vô tình chạm nhẹ vào đó lại thấy đôi lông mày thanh tú của cô nheo lại. Lúc cậu không ở đây, nhất định có chuyện không hay xảy ra. Mặt cậu dần đen lại, chỉ là rời cô một lát liền có chuyện, thật không biết tự bảo vệ mình. Về đêm thành phố vẫn sáng như ban ngày, cậu bực tức gọi bác sĩ đến.
May thay là vết thương ngoài da không đáng kể, nhưng vẫn có tác động đến xương vai nên bác sĩ dặn không được hoạt động nhiều, băng bó cho bệnh nhân liền cáo từ ra về. Tất cả làm trong thầm lặng nên An An vẫn ngủ say miết cho tới sáng.
Trở lại hiện tại, cái mặt cô nhìn cậu như đang hỏi tại sao hôm nay anh không đến công ty. Mà Mạc Tử cũng thật đang bực với cô, mặc xác cô nghĩ gì, nhét tay cô túi đồ ăn sẵn sau đó thờ ơ bỏ về phòng làm việc để lại cô mặt nghệt ra.
An An ú ớ không hiểu mô tê chi răng rựa, cô lúc nãy còn đang định hờn cậu ta vài trận mà giờ lại thành cậu ta lạnh lùng với cô. Mãi tới khi vệ sinh thay đồ cô mới nhận ra vết thương trên tay mình đã được băng bó cẩn thận, có lẽ Phong mạc Tử giận vì chuyện này chăng, đúng là đáng yêu mà. Thôi thì tí vào phòng năn nỉ sếp lớn chút chút mới được.
Cô vui vẻ thay đồ thì chợt nhớ tới tờ giấy có ghi số điện thoại của chị gái kia. Lục lục lọi lọi cái túi, hên sao không bị ướt, vẫn còn nguyên vẹn. Thở phào, An ra ngoài vớ lấy cái điện thoại rồi ra ngoài bấm số
-Alo! – Tiếng đầu máy bên kia
-Còn nhớ tôi chứ, người hôm qua đã cứu chị ở quán kem
-Là em sao? Em khỏe chưa? Cảm ơn em nhiều lắm. May nhờ em nên chị mới thoát nạn.
An An thấy chị gái này ăn nói rất được, cũng coi như không phải kẻ vừa được cứu liền phớt lờ ân nhân. Nhưng, sẽ chẳng ai đoán được tính cách thật của chị ta khi mới chỉ gặp vu vơ trên đường hay nói rõ hơn là nhìn thấy chị ta trên tấm ảnh trong căn phòng tăm tối đó. Bất giác nhớ đến Minh, người đàn ông này cô thật chẳng muốn nhớ đến nữa nhưng không hiểu sao khi nhìn thấy chị gái này cô lại nghĩ đến Minh nữa.
Vào thẳng vấn đề chính cô hỏi
-Chị biết Trần Thiên Minh chứ?
Lời nói vừa thốt ra, người bên kia như bị giật mình hay sao mà trong điện thoại có tiếng vật rơi xoảng. Còn đáng ngại hơn chị ta im lặng hồi lâu, im lặng thật ra cũng chính là một câu trả lời, chỉ là tùy vào người nghĩ.
-Tôi có chút việc cần gặp chị. Chị rảnh không?
An An nhẹ nhàng hỏi theo một cách lịch thiệp nhất nhưng đổi lại là lời nói vô tình đến lạ.
-Xin lỗi! Nếu em muốn biết về anh ta thì lầm người rồi.
Nhưng...Còn chưa kịp nói thêm gì cô đã nghe tiếng tút dài thê lương của đầu dây bên kia.
An An điên tiết với chị ta, cứ nói lầm người là xong à. Phản ứng chị ta mạnh mẽ như vậy chẳng phải chứng tỏ mình có liên quan sao.


Càng nghĩ càng đau đầu, ngồi trên sopha êm ấm An An ăn sáng. Giờ làm bạn gái Boss đại nhân nên sướng rồi, đi trễ không bị trừ lương, về nhà sớm không những không bị chửi lại còn được khen. Muốn đến công ty lúc nào thì đến, muốn về lúc nào thì về, nhiều lúc cô tự hỏi, có thật là mình đang đi làm không vậy hay đi giải trí cho vui.
Giờ tay bị thương nên đồ ăn cô cũng chẳng làm được đành ngồi nhìn sếp nhà trổ tài vậy. Cơm sáng nay chắc là do được gọi mang tới rồi. Èo, chứ mạc Tử mà làm đồ ăn chỉ có nước cô đi tự tử trước thôi. Đang nghĩ xấu ngon lành đã thấy người ta đằng sau rồi.
Hết hồn à, nhiều lúc thật chỉ muốn đi khám tim mình xem có di chứng gì không thôi.
-Anh làm gì đấy, suốt ngày chỉ biết hù em.
Đấy, nói vậy mà mặt cậu ta cứ nhơn ra chả chịu trả lời, đúng là biết cách khiến người khác tức điên. Mà giận cô như thế thì ra chỗ khác mà ngồi, cô đâu cần, vậy mà ai đó sát sàn sạt cô. Miệng vẫn còn đang nhai thịt bò hảo hạng mém chết nghẹn, cậu ta cư nhiên đưa tay cởi áo cô. An An ôm chặt người mình, cả người trong tư thế thu lại phòng bị, ánh mặt nghi hoặc hỏi
-Định...định làm gì? Em còn chưa có chuẩn bị.
-Anh chuẩn bị cả rồi.
Cô như bị sét đánh ngang tai, người này có thể bình thản nói ra mấy lời như thế ư? Thật ra mà nói, Mạc Tử với cô ở chung thế này mà không có chuyện gì xảy ra tới bây giờ đã là ngưỡng mộ lắm rồi, cô biết, những lúc ngủ cô thường mặc rất phong phanh, lại có đôi lần cọ quậy chạm vào nơi đó của Mạc Tử, cô biết, cậu rất kiềm chế, chịu đựng rất giỏi nên mỗi lần như vậy cậu đều kêu cô yên một chút không thì đừng trách cậu đè.
Nghe tới đó cô đương nhiên hoảng mà nằm yên, lâu dần cũng quen. Nhưng tự dưng giữa trời gần trưa thế này đang yên đang bình Phong mạc Tử lại nổi phản ứng là sao.
Rõ khùng!
Chửi người ta vậy đó mà chẳng biết ai khùng hơn. Cậu bảo chuẩn bị nghĩa là chuẩn bị dụng cụ y tế để thay băng cho cô, cậu còn đểu hỏi thêm thế chứ cô nghĩ chuẩn bị thứ gì? An An dở khóc dở cười, đầu óc cô cũng đen tối quá rồi.
-Thôi, tự em làm cũng được, mất công anh.
Lời vừa dứt liền nhận được cái lườm sắc lạnh khiến cô run cả người. Nói có thế cũng cáu, người gì đâu cục tính thấy mồ. Nhưng chả nhẽ để cậu ta thay thật, nâu nâu, ngại lém, ngại chết đi được.
Mạc Tử kéo cô lại gần, tay bắt đầu cởi từng chiếc cúc áo cô ra, mà An ngại quá, thủ thỉ kêu để lát bác sĩ thay được không, câu trả lời là không, đến khổ với lí do củ chuối
-Định để cho ông ta ngắm lần nữa à? Mơ đi!
Thôi kệ, cậu ta muốn làm gì thì mặc. Chiếc cúc thứ ba bung ra, đủ để lộ vết thương nên không phải cởi nữa. Tuy là vậy, áo trong cũng coi như bị lộ ra ngoài, là màu trắng thuần khiết, dây áo bị vướng với lớp băng nên phải tháo một bên. An An nãy giờ nghượng lắm rồi, mong sao làm nó nhanh nhanh một chút mà mãi thấy không xong. Khó chịu hỏi
-Sếp à, sếp có biết làm không? Em mỏi tay quá rồi.
-Em im miệng!
Cô bĩu môi lườm cậu ta. Cả nửa tiếng mới gọi là tạm được, thiệt tình. Định bụng mặc áo lại rồi đi mua đồ ăn chút mà chưa kịp đã bị giữ lại. Cái áo trong của cô

«  Chương 38: Cậu ta hết thích cô rồi

Chương 40: Mỹ nhân động lòng người »

Loading...
#langman #teen #tiểu-thuyết-thiếu-niên

Mục lục

Chương 1: Cậu bạn năm xưa

Chương 2: Tổng giám đốc

chương 3: Lân của bây giờ

chương 4: bịa đặt của Lân

Chương 5: Thư kí riêng

chương 6: Lo lắng sao?

Chương 7: dòng tin nhắn

chương 8: Angry bird

Chương 9: Là cậu thay đổi cuộc đời tôi

Chương 10: Dự tiệc

Chương 11: Hụt hẫng

Chương 12: Vị mặn nhưng lại ngọt

Chương 13: Người của tôi, không cần cậu lo

Chương 14: Thử thách

Chương 15: Cảm xúc kì lạ

Chương 16: vợ chưa cưới

Chương 17: Cả 2 đều đau

Chương 18: Gái già với trai ế

Chương 19: Tôi đã nhường cho cậu

Chương 20: Xác định lại tình cảm

Chương 21: Thích hay yêu

Chương 22: Đáng sợ

Chương 23:Khởi đầu đẹp

Chương 24: Nhóc trùm

Chương 25: Phương Hoài An-Phương Ba Túc

Chương 26: Thích làm phiền

Chương 27: Dập lửa trong người

Chương 28: Ừ thì...

Chương 29: Quá khứ, hiện tại và tương lai

Chương 30: Kí ức

Chương 31: Kẹo ngọt

Chương 32: Đang yêu

Chương 33: Để em bảo vệ anh, nhé!

Chương 34: Một lũ đần độn và hèn hạ

Chương 35: Một sự thật khác

Chương 36: Năm tháng ấy

Chương 37: Vợ yêu! Hôn anh một cái

Chương 38: Cậu ta hết thích cô rồi

Chương 39: Hiểu lầm

Chương 40: Mỹ nhân động lòng người

Chương 41: Joy

Chương 42: Giận

Chương 43: Bạn thân ư?

Chương 44: Nguyện vì cô ấy

Chương 45: Sự thông minh của An

Chương 46: Thương

Chương 47: Chăm sóc và cưới

Chương 48: Câu chuyện của Mỹ An

Chương 49: Họa lớn

Chương 50: Xin lỗi!

Chương 51: Zero và một

Chương 52: Và em, là vợ anh

Chương 53: Một lấy anh, hai làm vợ anh, em chọn cái nào?

Chương 54: Mỗi ngày là một giấc mơ

Chương 55: Trái tim ai vỡ vụn

Chương 56: Một An mạnh mẽ

Chương 57: Ông trời thích trêu ngươi

Chương 58: Sóng gió cuối cùng

Chương 59: Thà làm kẻ điên

Chương 60: Phong Mạc Tử nước mắt cuối cùng cũng biết rơi vì An.

Chương 61: Người không ngờ tới

Chương 62: Tìm em

Chương 63: Điều không ngờ tới.

Chương 64: Về nhà

Chương 65: Gieo họa

Chương 66: Được! Tôi không sinh con

END

Ngoại truyện

Từ khóa tìm kiếm