Chap 24

Tùy Chỉnh

Hai nhân vật chính mặc kệ quần chúng đang nôn vẫn tiếp tục công việc ăn cơm là nhất.
" Ở nhà ngoan, ba tháng thôi, chờ anh. "
Miu Miu buồn bã gật đầu đi thu xếp quần áo cho hắn. Ở Macao có một bang đảng mới xuất hiện đã cướp lô vũ khí của hắn nên hắn buộc phải qua đó, tổn thất dù không lớn nhưng rất nhiều anh em mất mạng nên việc này đã không còn nhỏ buộc hắn phải đi.
Hắn đi được hai ngày thì bé Miu đã tra ra hết nơi hắn đến và cô cũng biết nguy hiểm trong chuyến đi này, vốn định không đi vì sợ vướng tay vướng chân hắn, nhưng cô buộc phải đi vì nơi đó có Zin, cô rất quen thuộc với cái kí hiệu đó, việc Ngạo mất lô vũ khí chắc chắn có liên quan tới hắn. Tối đến Miu Miu lén trèo cửa sổ ra ngoài, cô đón máy bay chuyến sớm nhất sang Macao, chỉ cần gặp mặt hắn thôi, như vậy cô mới yên tâm.
Miu Miu ngủ li bì trên máy bay do mệt, đến khi xuống máy bay cũng là nhờ nhân viên dìu xuống. Coi nhanh chóng đón taxi đến gần khu vực hắn đang ở.
" Cô muốn đến đâu. " Bác tài xế từ tốn hỏi
" Hắc long bang " Cô thản nhiên vuốt tóc nói. Bác tài xế nghe xong hơi giật mình, nghe nói vị boss của hắc long bang cực kì ghét phụ nữ, đã bao người câu dẫn anh ta nhưng nghe nói kết cục đều rất thảm, cô bé này nhìn dễ thương như lolita nếu bị giết sẽ rất tội, ông vẫn là nên nhắc một chút, e hèm mà cái thằng boss hắc long đó là cháu ông mà, cùng lắm thử chuyến này xem, dễ thương thế này biết đâu tiểu tử đó thích, mình lại có cháu dâu ahaha quá thông minh.
" Cháu phải cẩn thận nha, nghe nói vị boss của hắc long bang rất mê gái, ta e... " Ông nói ngập ngừng rồi nhìn vẻ mặt của cô, rất tiếc là làm ông thất vọng, cô chẳng lấy tí nào cảm xúc quan tâm, đành lái xe đưa cô tới nơi. Xuống xe Miu Miu mặt mày trắng bệch, đứng dưới gốc cây liên tục nôn, ngày này cô còn chưa ăn gì, đã vậy bây giờ nôn làm cô càng ghét đồ ăn hơn. Hai vai cô run lên khi có đợt gió ùa qua, cô ăn mặc rất phong phanh nên rất lạnh. Đột nhiên hai mắt mờ đi, cô tiến đến trước cổng hắc long bang liền ngất xỉu.
Lãnh Thiên Ngạo đang trong phòng họp, nghe báo cô phụ nữ ngất bên ngoài làm hắn chán ghét, chắc là muốn gây sự chú ý đây mà, hừ loại người này hắn quá rõ.
" Phiền phức, mặc kệ cô ta. " Mọi người trong phòng họp nghe giọng hắn liền biết hắn đang tức giận, im lặng làm việc của mình.
" A, lão đại khoan đã, người ngất là...là chị dâu nhỏ. "
" Cái gì? " Lãnh Thiên Ngạo đứng bật dậy làm mọi người giật mình, rồi thấy anh như cơn gió lao nhanh ra ngoài.
Lãnh Thiên Ngạo tới nơi thì thấy cô mặt mày tái nhợt dựa vào gốc cây, hai mắt hé mở nhìn hắn làm tim hắn thắt lại. Cô mỉm cười, hay quá cô có thể làm hắn lo lắng vì cô, thật tuyệt như vậy là hắn ko chán ghét cô, không có bỏ rơi cô.
Hắn ôm cô nhanh chóng đi vào bên trong, tức giận quát lớn
" Còn ko mau gọi bác sĩ, Miu Miu xảy ra chuyện gì, tôi phạt cả bang. "
Mọi người đều giật khóe miệng, cũng ko phải lỗi của bọn họ, phạt làm éo gì.
------------------------------
" Haizz, không còn gì lo ngại, chỉ là cô ấy say xe thôi, nghỉ ngơi một lát liền khỏe. "
Sau khi bác sĩ và mọi người đi ra, hắn tiến lại phía giường cô đang nằm, cầm bàn tay nhỏ lạnh ngắt của cô lên hôn nhẹ một cái. Gần đây hắn cảm thấy cô liên tiếp gặp chuyện, chỉ là gặp một chút gió hay nhịn ăn một ngày cơ thể cô đều đổ bệnh, nhìn thân hình mảnh mai mà mong manh dễ vỡ của cô làm hắn đau lòng. Thể chất cô vốn yếu kể từ khi ở bar về, có lẽ hắn đã chăm sóc cô không tốt, xem ra phải vỗ béo cô lần nữa thôi. Mà quan trọng hơn là, cô ấy làm sao tới đây được, tốt lắm dám trốn đi, lúc tỉnh lại xem hắn có phạt cô hay ko.
-----------------

" Oa boss em sai rồi tha cho em, anh làm em đau a. "
" Cho chừa cái tội, dám bỏ nhà đi hả "
" Òa người ta là lo cho anh mà, đau a. "
" Anh đã làm gì đâu mà em la đau hả. "
" Có, rõ ràng là có, anh có dùng sức mà, đau chết em rồi huhu. "
" Anh không đau thôi em đau cái gì "
" Oa đã bảo đau, mau dừng lại đi, em không chịu nỗi nữa huhu. "
" Đừng hòng, ai bảo em ko nghe lời anh, phải phạt. "
Mấy đàn em của hắn ngoài cửa nghe mà đỗ mồ hôi lạnh, trừng phạt của lão đại cũng thật....
" Ây ya, tội chị dâu nhỏ quá, coi kìa, boss cũng quá sung sức đi, lần này chị dâu nhỏ coi như thảm rồi. "
"...." Mọi người còn lại cũng đồng tình, nhưng mà âm thanh cũng thật lớn, làm sao mà ngủ đây huhu.
Nhưng thật ra bên trong phòng thì
Lãnh Thiên Ngạo úp người cô lại đánh vào mông cô liên tục
" Oa, huhu em ghét anh đã nói đau rồi mà. " Cô oa lên khóc, sau đó ai kia dỗ thế nào cũng ko nín, đành thở dài móc trong túi ra đưa cho cô cây kẹo, cô vồ lấy sau đó chạy qua một bên ăn. Sau khi ăn xong lên giường ngủ và bơ ai đó luôn, hứ còn chuyện quan trọng, mai cô tính sổ hắn. Do chênh lệch múi giờ khiến cô không quen, rất nhanh liền ngủ, nữa đêm thức giấc cầm đèn pha đi tìm đồ ăn mà làm căn cứ một phen náo loạn.
Vốn hai tên đàn em của hắn đã ngủ, nghe dưới bếp có tiếng liền chạy xuống, cô đang ăn cầm cái đèn quay lại, cái đèn lại rọi ngay mặt cô, trên mặt cô lại có dính siro đỏ, hai bạn nhỏ kia khóc thét lên chạy đi quanh khu hô to
" Bớ làng nước ôi, ma ăn bánh kem của em rồi. "
" ( ̄- ̄ ) " Tôi có một ước ao, tôi có một khát khao muốn đấm vỡ mồm của cậu a.
Cô đi lên phòng mặc kệ đám nhón nháo bên ngoài, đột nhiên cô nhìn ra phía cửa sổ, là cái tháp đó, hệt như lúc cô thấy, sau đó liền xuyên, rốt cuộc sao nó lại có ở đây, còn anh hai và Zin, họ cũng bị đưa tới, sự việc càng lúc càng khó hiểu, vì sao lại phải đưa cô tới đây, còn Zin tại sao anh ta lại lừa mình chứ, nếu anh trai cũng qua, vậy tại sao Zin nói ảnh chết rồi, anh ta rốt cuộc muốn gì đây.
P/s: ai ko nghĩ đen tối điểm danh 😂😂😂