Chap 20

Tùy Chỉnh

Lãnh Duật đang định chuyền nước biển vào người cho chị dâu nhỏ liền thấy tóc cô đột nhiên chuyển thành màu tím trên đầu mọc ra thêm hai cái tai rất giống tai mèo làm anh hoảng sợ lùi lại phía sau, tay chỉ vào cô lắp bắp:
" Anh...cô ta...cô ta có cái lông lông gì trên đầu kia anh ơi, huhu em sợ. " Vừa nói hai  tay ôm mặt trợn tròn mắt nhìn hắn
"..."
Cô đang nằm trên giường nghe Lãnh Duật nói miệng khẽ co quắp vài cái, tên này...đây là tai mèo nha, lông lông cái mông anh ta ấy. Cô bật dậy dụi mắt mệt mỏi đi lại ghế sofa nơi hắn ngồi rồi sà vào lòng hắn, dùng mặt dụi dụi vào lồng ngực hắn vài cái rồi chui vào lòng hắn ngủ ngon lành làm ai kia đang đứng bên cạnh nhịn ko được chửi thề:
" Mẹ kiếp, hai người làm em buồn nôn. "
" Anh có phải anh nên giải thích rõ cho em đây là sao " Anh nói xong chỉ tay vào cô chị dâu nhỏ đang dụi dụi cái đầu rồi ngủ tiếp, anh nhìn liền nhịn không được muốn quỳ xuống bái anh trai mình rồi, anh là tồn tại nha, có nhất thiết phải tình cảm trước mặt một người đàn ông độc thân như anh không. Lãnh Thiên Ngạo không nhìn em trai mình, vuốt tóc Miu Miu, nhìn cái mặt cô kìa, thỏa mãn thấy muốn ớn.
" Như em thấy, mọi chuyện tưởng như ko thể nhưng lại có thể xảy ra, cô ấy do mèo hóa thành "
Nói xong ẵm Miu Miu lên giường rồi đắp chăn cho cô sau đó đi ra ngoài để ai kia ngu ngơ đứng như trời trồng trong đó. Thế là mấy tuần tiếp theo tình cảnh của anh bạn Duật là vừa về tới nhà liền éo quan tâm bồ nhí liền chạy lên phòng bế chú cún của mình lên vẻ mặt bệnh hoạn nói
" Round mày cũng biết nói đúng không, biết biến thành một cô bé xinh đẹp đúng không, nào biến thử cho tao coi nào "
" -.-!! " Chú chó Round tuy không hiểu chủ nói gì nhưng nhìn bản mặt dê xòm của anh rất mong mình biết nói và mắng anh câu này: " Đồ mãn kinh, ông đây là đàn ông đấy nhá, đừng có mà bẻ cong ở bất cứ trường hợp nào "
Thế là suốt buổi người làm ai cũng rợn người nhìn thiếu gia đẹp trai phong lưu ngày nào giờ đây như tên thần kinh đang dê xòm một chú cún....
------------------------------------
Lãnh Thiên Ngạo cùng Miu Miu đến phòng giam tên lúc trước bị cô bắn để hỏi chuyện, nhưng khi họ đến nơi nói chuyện với hắn thì hình như có gì đó khác khác. Hắn có vẽ lãnh đạm hơn, đôi mắt sắc bén hơn, giọng nói nghe lạnh lùng và có vẻ bén nhọn hơn.
" Các người là ai, tại sao lại giam tôi " Đây là câu hỏi đầu tiên hắn cất lên sau mấy tiếng đồng hồ họ đi vào.
" Bác...bác ko còn nhớ cháu à " Nghe cô gái cách mình có vài tuổi gọi mình là bác làm hắn xém té ngửa, gì mà bác, hắn cùng lắm mới 21 bác cái quái gì, không lẽ cái thân thể này già nua thế sao, oh no.
Lãnh Thiên Ngạo luôn quan sát vẻ mặt tên đó, hắn nhận ra có vẻ người kia rất đả kích khi nghe Miu Miu gọi bác nhỉ. ( Ngoài Ngạo ca ra, Miu Miu có chịu gọi ai là anh đâu, chú là đã nhẹ rồi, anh này gọi tới bác, ko đả kích sao đc)

" Bác...ăn kẹo không, chắc bác khát nước rồi nhỉ, ăn tạm cho đỡ khát "
"..." Cả Lãnh Thiên Ngạo và Tô Dĩ Phong im bặt, kẹo với khát nước liên quan éo gì đến nhau.
Tô Dĩ Phong nghe cách nói chuyện của cô cảm thấy quen quen, sao giống tiểu ác ma nhà hắn vậy không lẽ....
" Được, vậy tôi đố cô vì sao con mèo trèo cây được mà con hổ không trèo cây được. "
Cô nghe xông trả lời một cách đầy chắc chắn
" Đó là bởi vì con mèo biết trèo cây còn con hổ thì không "
Lãnh Thiên Ngạo câm nín, câu hỏi gì vậy trời, trả lời sao mà huề vốn vậy.
" Rất đúng, xem ra Tử Tuệ ác ma ngày càng thông minh nha "
Cô Nghe Tô Dĩ Phong nói liền mở to mắt ngạc nhiên nhìn hắn, sao đó sà vào lòng hắn oa oa lên khóc như đứa trẻ tìm được mẹ
" Oa oa anh Phong, thật là anh sao, òa òa Tử Tuệ nhớ anh quá, không ngờ anh lại tới được đây, nhớ anh quá òa "
Tô Dĩ Phong nhìn vẻ mặt đau lòng của hắn đột nhiên rất muốn đùa chút, ai bảo hắn nhốt anh mấy bữa nay chi.
" Em iu, anh cũng rất nhớ em, cho anh hun cái nào  *chụt chụt* " Tô Dĩ Phong chu miệng hun không khí nên phát ra tiếng chụt chụt làm ai kia điên người xông vào định kéo cô ra thì.
"Đây là..." Tô Dĩ Phong ngừng lại một chút rồi nói: " Em rể anh sao, wow nhìn vậy chắc dũng mãnh lắm. " Tô Dĩ Phong cười cười nói, tay xoa cằm cười một cách đầy nham hiểm, ha ha em rể ghen rồi kìa, hay mình thêm mắm muối vô để tối em gái mình bị thịt, mình có cháu ẵm nhỉ, ý không tồi. Định trêu tiếp liền gặp ánh mắt sáng quắc của cô chíu tới liền im lặng cuối đầu xuống hệt con cún rủ mặt vì bị chủ ghét bỏ. (Phải nói là cạn lời với anh này)
Lãnh Thiên Ngạo không hiểu chuyện gì đứng ngây ra đó, cô sai người thả anh trai mình ra sau một hồi giải thích cho hắn hắn cuối cùng cũng hiểu, thì ra là anh em, thảo nào mới có kiểu câu hỏi khùng điên kiểu ấy, đúng là hai người rất giống nhau, giống về độ tâm thần và lời nói rất ám muội, lực sát thương không thể coi thường.
Tối đó tất nhiên phải tạm xa hắn để đi nói chuyện với anh trai lâu ngày không gặp rồi, nhưng anh cô là ai, hắn rất tinh tế nha, em rể cần thời gian bồi dưỡng tình cảm với em mình, hắn không muốn làm kì đà cản mũi nha, với lại hắn có bệnh thích sạch sẽ, đi tắm trước đã.
--- Oa hihi anh trai Miu xuất hiện rồi, ta là ta thích cặp anh trai của Miu hơn nha, đáng iu lắm ------