Đọc Truyện theo thể loại

Đừng để anh nắm đầu mày xách về
~~~~~~
Tiếng trống tan học vang lên làm tôi giật mình tỉnh dậy. Tôi ngơ ngác nhìn xung quanh nhưng không có ai cả. Anh Tí đi đâu mất rồi, chắc anh ấy bỏ tôi đi về trước rồi. Buồn thật đấy, sao không gọi tôi dậy rồi về chung? Lâu lắm rồi hai chúng tôi mới nói chuyện lại mà.
Tôi lồm cồm ngồi dậy day day cái đầu. Chắc là ngủ ngày nên thấy hơi ong ong. Sau đó bò xuống khỏi giường định đi lên lớp lấy cặp để về thì thấy anh Tí xuất hiện. Tay anh ấy đang cầm cặp của tôi. Thì ra không phải bỏ tôi đi về trước mà lên lấy cặp cho tôi. Tôi lại thấy cảm động rồi.
"Này, anh sợ mày mò lên đấy lại ngất đi. Mất công anh lại phải giơ chân đá mày xuống đây."
Nói xong câu đấy, anh Tí ấn cái cặp vào tay tôi rồi xoay người đi về trước. Tôi đứng ngơ ra một lúc rồi cũng lẽo đẽo đi theo sau. Đùa chứ, lâu lắm rồi mới được về chung, phải tranh thủ mới được.
Cả đoạn đường về, bọn tôi chẳng nói câu nào. Thực ra thì tôi muốn nói chuyện với anh ý lắm, nhưng anh ý đi cách tôi xa một đoạn nên không nói chuyện được. Tay tôi đau, cả bụng vẫn đau nên đi hơi chậm một chút. Lát sau anh Tí đã đi cách tôi một đoạn xa hơn. Tôi muốn chạy theo lắm nhưng khổ, chạy được mấy bước bụng lại đau nên thôi, cúi đầu lủi thủi đi tít đằng sau.
"Sao mày đi chậm thế con lợn kia? Đúng là chỉ biết ăn với ngủ là nhanh."
Tôi chẳng nói gì, cứ cắm đầu đi. Bụng tôi lại đau, không biết bị gì, có khi nào tôi sắp chết rồi không? Mặt tôi méo xệch, còn gì đau khổ hơn chuyện này nữa hả trời, tôi còn yêu đời lắm, không muốn xuống hoàng tuyền sớm vậy đâu.
Đột nhiên, cặp tôi bị anh Tí giật phăng lấy. Tôi nhất thời ngạc nhiên ngẩng mặt lên thì thấy anh Tí đang đứng ngay trước mặt. Nãy giờ cứ cắm mặt xuống đất đi nên không biết anh ấy đứng đợi tôi. Tôi vui chết đi được.
"Có cái cặp cũng cầm không xong. Anh không hiểu rốt cuộc ngoài ăn với ngủ thì mày còn làm được gì nữa?"
"...."
Những lúc thế này, tôi biết tốt nhất tôi nên im mồm lại. Có nói nữa thì dù đúng cũng thành sai, khỏi nói gì cho lành. Anh ấy cau có nhìn tôi phát xong ôm cả cặp tôi đi trước. Tôi phải bước thật nhanh cho kịp anh Tí. Đi bộ mà cứ như chạy luôn.
Hôm sau đi học, mới lú đầu ra khỏi cửa đã nhìn thấy anh Tí đang dựa lưng bên tường chờ tôi như mọi khi. Quả thật là càng ngày anh ấy càng đẹp trai ra. Năm nay mới học lớp tám mà trông anh ấy đã ra dáng một thiếu niên phong độ rồi. Chắc là giống như lũ con gái trong lớp hay nói, anh ấy có tố chất của "soái ca" nên phát triển nhanh hơn bình thường. Thật đấy, tôi không nói láo đâu. Cứ thử nhìn mấy thằng khác trong lớp tôi mà so sánh xem. Giồi ôi đứa nào nữa nấy vẫn còn như đứa con nít lên ba. Nhất là thằng Bống với thằng Sún. Ôi thôi hai thằng đấy thì khỏi nói, cứ như hai con mẹ bán cá bán mắm ngoài chợ ấy. Mũi còn chùi không sạch nữa mà. Được mỗi thằng Khánh. Thằng Khánh so với anh Tí cũng ngang ngửa. Có điều vì anh Tí là người tôi thích nên tôi tự chấm cho anh Tí đẹp trai hơn. Với lại trong mắt tôi, anh Tí cũng đẹp trai hơn mà. Thằng Khánh á? Chỉ là hạt cát trên sa mạc thôi.
Tôi cứ đứng đực ra mà nhìn anh Tí, tới nỗi miệng cũng muốn dãi nhớt ra luôn. Nhưng may là tôi đã kịp kiềm chế lại. Tới khi bị anh Tí cốc vào đầu một cái rõ đau tôi mới tỉnh lại, lẽo đẽo đi theo sau lưng anh Tí.
Anh Tí chuyển xuống ngồi lại với tôi rồi. Tôi sướng muốn điên lên được. Còn con Nhung thì khỏi nói, quay xuống nhìn tôi như muốn ăn tươi nuốt sống tôi luôn ý. Ha ha, tôi đang rất là sảng khoái. Nhìn cái mặt nó bây giờ thốn lắm.
Tôi đang ngồi nhấm nháp mấy gói snack anh Tí vừa sai thằng Mập mang lên lớp cho tôi. Anh ấy đi họp hành banh bóng gì đấy tôi cũng không rõ nữa. Mặc dù thằng Mập bảo đây là đồ thừa anh Tí kêu nó mang lên cho con lợn là tôi đây cạp đỡ bỏ đi phí. Nghe thì có vẻ muốn cầm mấy bịch bánh mà đập vô mặt đứa vừa nói lắm. Nhưng thôi, dù gì cũng là anh Tí kêu mang lên, phải ăn chứ.
Đột nhiên, bạn Nhung đẹp gái nện guốc cồm cộp xuống nền nhà đi xuống chỗ tôi ngồi đối diện. Trông mặt nó lúc này sát thủ lắm. Không biết có định nuốt tôi không. Tôi thì cóc có quan tâm, đang ăn ngon lành vậy cơ mà, việc gì phải vì cọng lông kia mà ảnh hưởng đến việc ăn uống.
"Này, cậu làm ơn tránh xa Minh Dương ra được không? Sao cậu cứ bám dính lấy cậu ấy vậy?"
Bạn Nhung đẹp gái nói với tôi bằng ngữ điệu hết sức nhẹ nhàng. Hình như từ trước tới nay tôi chưa nói tên thật của anh Tí phải không nhỉ? Anh Tí tên Dương, Khả Minh Dương. Có ai thấy tên anh ấy đẹp không? Riêng tôi thì thấy vô cùng đẹp luôn ý. Nhưng gọi anh Tí mãi quen rồi, đẹp thì đẹp chứ tôi vẫn thích gọi anh ấy là Tí hơn.
Quay lại với bạn Nhung đẹp gái, tôi biết thừa là lúc này nó chỉ muốn nhảy xổ lên lôi cái bản mặt tôi ra mà vả cho nổ đom đóm thôi. Nhưng trong lớp còn nhiều người, làm thế thì mất hình tượng thục nữ. Ha ha, giả tạo quá em ạ. Hãy cứ sống thật với chính mình đi. Tôi cười khẩy, vừa nhai bánh vừa trả lời một cách lười nhác: "Ồ, mình cứ thích bám lấy anh ấy đấy. Có vấn đề gì sao?"
Bạn Nhung đẹp gái nghe tôi nói vậy thì có vẻ tức lắm, nhưng cũng không thể làm gì. Tôi còn thấy mặt nó đang tím cả lên. Chắc máu dồn lên tới não rồi. Hố hố, coi chừng lên tăng xông mà chết đấy con ạ.
"Cậu biết mình thích Minh Dương mà. Với lại chỉ có mình mới xứng với cậu ấy thôi. Nói thật đấy, cậu không có khả năng đâu. Biết thân biết phận thì tránh xa cậu ấy ra không sau này có hối hận cũng không kịp đâu."
Chậc, tội nghiệp cái con này đẹp mà điên. Nhưng mà thôi, cứ để cho nó nói tiếp đi, tôi không quan tâm. Nó nói là việc của nó, tôi ăn là việc của tôi. Chúng tôi không thuộc về nhau.
Ra về, anh Tí lại đi trước, tôi lẽo đẽo theo sau lưng. Trước nay tôi là người cái gì cũng không sợ, thế quái nào mà hễ đối diện với anh Tí là tôi lại bị đột biến, trở nên ngoan ngoãn như con cún con.
"Đi nhanh lên." Anh Tí quát, tôi lui cui chạy lên phía trước cho kịp anh Tí, im lặng đi bên cạnh. Thấy tôi không nói gì, anh Tí nhíu mày nhìn tôi chút xong lại xoay người đi tiếp. Hôm nay anh ý vẫn xách cặp dùm tôi, còn tôi thì tâm hồn đang treo trên mây. Mấy hôm nay được anh Tí phục vụ tận tình quá đâm ra cứ ngơ ngơ ngẩn ngẩn, tâm hồn bị lạc trôi đi đâu mất.
Được một đoạn, cái bụng khốn nạn của tôi lại đau quặn từng cơn. Tôi nhăn nhó ôm bụng uốn éo cả người.
"Mày bị gì vậy lùn? Sao mặt xanh thế?" Anh Tí thấy tôi như thế thì có vẻ hơi lo lắng, đang đi trước mà lại xoay người chạy ngược về chỗ tôi hỏi.
"Em đau bụng quá... "
"Ăn cho lắm vào mà đau bụng."
"Không phải, đau mấy ngày nay rồi... "
"Còn chối gì, ham ăn uống nên mới vậy đó."
Tôi chẳng có hơi mà cãi nhau với anh ấy, ôm bụng rề rề đi trước. Đột nhiên, anh Tí vọt lên trước ngồi xổm xuống quát: "Lên anh cõng về."
Tôi ngại ngùng trả lời: "Thôi, em đi bộ được rồi."
Được anh ấy cõng về thì còn gì bằng nữa. Nhưng mà tôi cứ thấy ngại ngại kiểu gì ấy. Chắc là "nhớn" rồi nên vậy. Tôi cũng biết nam nữ thọ thọ bất thân mà.
"Mau, đừng để anh phải nắm đầu mày xách về."
"..."
Thế là tôi lại ngoan ngoãn leo lên lưng anh Tí để anh ấy cõng về tới tận nhà. Mấy cái thọ thọ bất thân gì đấy, mấy cái ngại ngùng gì đấy cũng dẹp hết.
Về tới gần

«  Chap 16: Một là ăn hết, hai là anh tống hết vô họng mày

Chap 18: Ra phố »

Loading...
#at10tion #at10tion2017 #haihuoc #langmang #love #tieuthuyetthieunien

Mục lục

Giới thiệu

[Phần I] Chap 1: Con Ba Gang

Chap 2: Đứa nào muốn cưới nó thì bước qua xác tao

Chap 3: Đi thả diều

Chap 4: Si bắt cheo

Chap 5: Đụng trúng hotboy

Chap 6: Anh muốn hẹn hò với em

Chap 7: Sinh vật quý phải bảo tồn

Chap 8: Anh cõng mày về

Chap 9: Phi vụ trộm cam

Chap 10: Dì ghẻ

Chap 11: Xem phim với hotboy

Chap 12: Hotboy sợ ma

Chap 13: Chiến tranh lạnh

Chap 14: Bị ngất

Chap 15: Tưởng mày chết luôn rồi

Chap 16: Một là ăn hết, hai là anh tống hết vô họng mày

Chap 17: Đừng để anh nắm đầu mày xách về

Chap 18: Ra phố

Chap 19: Anh thích thì anh đểu thôi

Chap 20: Hay mày muốn anh vác mày về?

Chap 21: Con hâm, ngủ ở đây này

Chap 22: Dậy thì

Chap 23: Sảy thai

Chap 24: Bị thương

Chap 25: Đừng có thấy anh đẹp trai mà hại đời anh

Chap 26 : Em họ

Chap 27 : Lùn háo sắc

Chap 28: Giao kèo

Chap 29: Tập xe máy

Chap 30: Ôsin cao cấp

Chap 31: Kế hoạch phá hoại

Chap 32: Ngoan hiền dễ thương

Chap 33: Anh đẹp trai tỏ tình

Chap 34: Đó gọi là ghen sao?

Chap 35: Đừng bao giờ xuất hiện trước mặt anh nữa

Chap 36: Tình cảm chẳng thể giả dối

Chap 37: Anh cũng thích mày

Chap 38: Anh là đồ đểu

Chap 39: Mày nhất định phải chờ anh về

Chap 40: Chúng tôi...có lẽ chỉ được đến đây thôi

[Phần II] Chap 41: Bốn năm sau

Chap 42: Công việc mới

Chap 43: Cơm cuộn

Chap 44: Không phải ghét, mà là hận

Chap 45: Tôi là sếp hay cậu là sếp?

Chap 46: Gục ngã

Chap 47: Muốn tự nguyện hay ép buộc?

Chap 48: Không muốn làm xấu mặt công ty

Chap 49: Háo sắc

Chap 50: Sở thích biến thái

Chap 51: Muốn tắm chung?

Chap 52: Ghen à?

Chap 53: Gọi anh

Chap 54: Không có quyền từ chối

Chap 55: Bố vợ

Chap 56: Em trai

Chap 57: Tới ngày rồi

Chap 58: Nỗi sợ hãi

Chap 59: Hội ngộ

Chap 60: Hình thành khoảng cách

Chap 61: Trốn tránh

Chap 62: Câu trả lời

Chap 63: Bốn năm thực sự rất dài

Chap 64: Bạn cũ

Chap 65: Cô ấy...là tất cả.

Chap 66: Rời

Chap 67: Tai nạn

Chap 68: Anh về rồi, không đi nữa

Chap 69: Ở đây với vợ anh

Chap 70: Không đi được thì anh vác đi

Chap 71: Hứa với anh

Chap 72: Khoảnh khắc ngọt ngào

Chap 73: "Làm việc"

Chap 74: Không cho cũng lấy

Chap 75: Vợ mình không thương thì thương ai

Chap 76: Hạnh phúc thật ra rất đơn giản

Chap 77: Vitamin V

Chap 78: Anh cũng biết ghen

Chap 79: Đưa nhau đi khám

Chap 80: Kết

Ngoại truyện 1

Ngoại truyện 2

Ngoại truyện 3

Từ khóa tìm kiếm