PART 6

Tùy Chỉnh

Chương tiết mục lục 749, ta là nữ phò mã [ hai mươi lăm ]
"Thành tỷ tỷ, ngươi thế nào? Phụ hoàng không có trị ngươi tử tội a." Du Tuyết Trinh không rõ thật tốt, Thành Tân Nam như thế nào liền khóc lên, nàng luôn luôn đều không có thấy nàng như vậy yếu ớt qua, bởi vậy nàng từ Đồng Tâm Lan trong tay rút ra tin.
Bên trong tốt nhiều tin tức Du Tuyết Trinh trong mộng cũng gặp qua , thế nhưng Đồng Tâm Lan không biết gì đó, Du Tuyết Trinh cũng không biết, chung quy một đã xuất giá công chúa trong tay thế lực còn là so ra kém Hoàng đế thế lực, tra được tin tức tự nhiên cũng liền không như Hoàng đế người đào càng sâu.
"Thái nhà người cư nhiên như thế vô sỉ ! cư nhiên còn làm chuyện như vậy, liền bởi vì đố kỵ liền họa thủy đông dẫn." Du Tuyết Trinh trong lòng thương tiếc không thôi, thành tỷ tỷ nhất sinh thật bị thái nhà người hủy mất.
"Thành tỷ tỷ, đừng khóc , nhìn đến ngươi khóc, ta trong lòng thật khó chịu." Du Tuyết Trinh chân tay luống cuống nhìn khóc Đồng Tâm Lan, không biết như thế nào an ủi mới tốt, bởi vì như thế nào an ủi đều đã không làm nên chuyện gì, thành tỷ tỷ cha mẹ cũng không về được.
Tựa hồ có thể vì nàng làm sự tình, cũng chỉ có báo thù .
Thấy được trong mộng cảnh sự tình, Du Tuyết Trinh ngay từ đầu cũng không làm to chuyện, chung quy nàng cũng sợ hãi kia chỉ là một ác mộng, vì một mộng liền đi bắt người phụ hoàng kia một cửa đều qua không được, hơn nữa nàng là thật coi trọng "Trạng Nguyên lang".
Ngay từ đầu, nàng quyết định cũng chỉ là nghiệm chứng đúng như trong mộng bình thường, nàng lại chậm rãi cùng thái nhà nhân tính sổ.
Hiện tại toàn bộ chuyện đều chứng minh trong mộng sự tình đều là thật, hơn nữa nàng cũng không phải bị thương tổn được tối thảm kia một, bị chịu liên lụy còn có thành tỷ tỷ cha mẹ, kia nàng liền không có thể dựa theo trước kia kế hoạch tới làm.
"Phụ hoàng, này thái nhà người không một là tốt gì đó, năm đó bởi vì đố kỵ liền dụ dỗ giang dương đại đạo đi muội muội nhà trộm cắp, hiện tại càng là vì bọn họ kia không nên thân lang thang nhi tử tìm kiếm tiền đồ liền lừa gạt thành tỷ tỷ thế thân hắn đi tham gia khoa cử, còn tưởng, còn tưởng đâm lao phải theo lao cưới nhi thần, bọn họ không chỉ là không nhìn chúng ta trăm Hán quốc luật pháp, còn không đem chúng ta hoàng thất tôn nghiêm xem ở trong mắt, nhi thần hi vọng phụ hoàng nghiêm trị vô pháp vô thiên thái nhà." Du Tuyết Trinh quỳ thẳng thân thể, kiên định nhìn thẳng Hoàng đế ánh mắt, nói xong bản thân thuật cầu liền khấu ba vang đầu.
Hoàng đế tâm trong có điểm không là tư vị, nhìn bản thân con gái vì một ngoại nhân tối hôm qua lại là quỳ một đêm, đêm nay lại là dập đầu cầu hỗ trợ báo thù, này nữ nhi còn chưa gả ra đi ni, cảm giác đã bắt đầu cánh tay khuỷu tay ra bên ngoài quải , cũng may mắn này Thành Tân Nam là nữ , có như vậy một thóp tại hắn trong tay, không thì y theo nàng đúng công chúa như thế lớn ảnh hưởng, là nam kia còn không nháo thượng thiên a.
"Thành Tân Nam cũng là thái nhà người nuôi lớn , trong chuyện này mặt, nàng cũng tham dự , còn dám can đảm trước mặt văn võ bá quan mặt lừa gạt trẫm." Hoàng đế không vui, rất không vui, giống như là không quen nhìn con rể trượng nhân như thế không vui, không khó xử một chút Thành Tân Nam, Hoàng đế cảm thấy liền không sướng.
"Phụ hoàng, Thành Tân Nam tuy rằng giúp bọn hắn tham gia khoa khảo, thế nhưng kia cũng là bị bọn họ tính kế, bọn họ lợi dụng thân tình cùng với đạo đức tới bắt cóc nàng uy hiếp nàng, khiến nàng không thể không từ, không thì liền là bất hiếu, nàng làm dưới này chút tuy rằng cũng là bất trung, thế nhưng nàng nhận tội thái độ tốt đẹp, cũng biểu đạt cũng nguyện ý làm ngưu làm mã hầu hạ ta , cũng là tội không chí tử a, hi vọng phụ hoàng đem nàng giao cho nhi thần xử phạt, một nữ nhân nhất sinh lớn nhất chờ đợi không phải là gả người tốt sinh hài tử sao? Nếu nàng lừa gạt ta, lừa gạt người trong thiên hạ, kia liền phạt hắn nàng vĩnh viễn ra vẻ nam nhân hầu hạ ta đi, khiến nàng gả không được nam nhân, sinh không được hài tử, ta tưởng, này cũng là đối nàng lớn nhất trừng phạt , cũng có thể ngăn chặn người trong thiên hạ miệng, khiến bí mật này không bị người biết, tức có thể bảo trụ hoàng thất mặt mũi, cũng sẽ không thương tổn dân chúng đúng triều đình khoa cử tín nhiệm, lại nói, này cũng sẽ không xúc phạm tới còn lại bất luận kẻ nào." Du Tuyết Trinh tuy rằng cảm thấy chính mình thế này tính kế Thành Tân Nam có điểm ti bỉ, thế nhưng nàng sẽ không buông tay , chỉ cần phụ hoàng hạ thánh chỉ, về sau Thành Tân Nam cũng chỉ có thể nghe lệnh, đừng tưởng lại chạy ra nàng bàn tay tâm .
A, đó không phải là thành toàn ngươi tâm ý sao?
Bất quá, này cũng là tốt nhất biện pháp, cũng có thể thành toàn bản thân duy hộ hoàng thất tôn nghiêm ý tưởng, kỳ thật nếu là hắn trước tiên biết cái này tin tức, cũng sẽ khiến hôn lễ đúng hạn cử hành, sau đó sự hậu tìm một cơ hội giết chết nữ phò mã, trái phải đều sẽ đem nữ nhi hạnh phúc hi sinh mất, chung quy như vậy tài năng đem ảnh hưởng hàng đến nhỏ nhất.
Còn tốt, ba nữ nhi thỉnh cầu cũng là phù hợp bản thân hi vọng.
Chỉ là, Hoàng đế trong lòng còn là có điểm khó chịu.
"Thành Tân Nam, ngươi phạm phải nhưng là khi quân chi tội, trẫm xem tại công chúa phần trên, tha cho ngươi một mạng, thế nhưng, từ hôm nay trở đi, ngươi liền không lại là Thành Tân Nam, ngươi liền là Thái Kiệt Khôn, là kim khoa Trạng Nguyên, là ta trăm Hán quốc Tam công chúa phò mã, ngươi toàn bộ làm việc đều đúng được rất tốt này thân phận, nếu là khiến người thứ ba biết ngươi chân thật thân phận, đến thời điểm, nhận đến trừng phạt liền không chỉ là ngươi, còn có bảo toàn ngươi công chúa, ngươi quy định nói, vì hoàng thất tôn nghiêm, trẫm, không có cái gì là không thể hi sinh , cũng hi vọng, ngươi có thể thật đem công chúa làm như thân cận nhất nhà người tới đối đãi."
"Ngươi, nhưng sẽ cảm thấy ủy khuất?" Hoàng đế híp mắt, nhìn qua sắc mặt mười phần không tốt, yếu thế Đồng Tâm Lan một câu trả lời không đúng, khả năng liền sẽ đầu người rơi xuống đất.
Tựa hồ, vô luận là kia một trong hoàng cung, ủy khuất đều là không ngừng bị nhắc tới một từ ni.
Nhưng là, bản thân không làm, không hướng trên thấu, nơi nào còn có thể như thế ủy khuất.
Này một lần sự tình, mặc dù là thật Thành Tân Nam đến đây, cũng sẽ không cảm thấy ủy khuất, chung quy này cũng là nàng nên được trừng phạt.
Đồng Tâm Lan ngẩng đầu, hứa hẹn nói,"Không ủy khuất, cảm tạ bệ hạ nhân từ, cảm tạ công chúa ưu ái, như vậy trừng phạt đã rất nhẹ , cũng đều là hẳn là , lại nói, công chúa đối với ta rất tốt, hầu hạ nàng chiếu cố nàng không để nàng chịu ủy khuất cũng là ta tâm nguyện, tại tương lai thời gian bên trong, về công, ta liền là Thái Kiệt Khôn, ta liền là Trạng Nguyên, ta sẽ làm tốt này thân phận hẳn là làm việc. Về tư, ta là Tam công chúa phò mã, ta sẽ thật tốt đợi Tuyết Trinh ."
Hoàng đế nhìn chằm chằm Thành Tân Nam ánh mắt, nhìn một hồi lâu nhi, lại không có tiếp tục trên một đề tài, mà là nói,"Thái Kiệt Khôn, trẫm giao cho ngươi một sự kiện."
Đồng Tâm Lan rất nhanh liền tiếp nhận bản thân mới tên, dập đầu nói,"Tuân mệnh, mời bệ hạ minh kì."
"Trẫm cho ngươi báo thù cơ hội, về phần ngươi hay không sẽ nhận giặc làm cha không đành lòng xuống tay, hoặc là bị thù hận che mắt hai mắt đại khai sát giới, trẫm mặc kệ, trẫm chỉ nhìn kết quả, ngươi hiện tại mua cũng là có Tiến Sĩ thân phận người , chỉ kém Lại bộ đăng ký tạo sách dưới phát nhâm mệnh liền có thể trở thành quan viên , trừ ngươi ra là nữ nhi thân một chuyện đáng giá lên án, ngươi hoàn toàn là hiểu được quốc pháp , ngươi tu nhớ kỹ, bọn họ phạm được nhưng là khi quân chi tội, thái nhà người liền giao cho ngươi đi xử lý , hi vọng ngươi có thể xử lý được xinh đẹp, đừng làm cho người bắt thóp, các ngươi lui ra đi, trẫm không tưởng nhìn đến các ngươi." Hoàng đế vung tụ lại xoay lưng qua đi.[ chưa xong còn tiếp.]
Chương tiết mục lục 750, ta là nữ phò mã [ hai mươi sáu ]
Làm Hoàng đế, như vậy an bài tự nhiên cũng là có cân nhắc .
Thu như vậy một nữ phò mã, đương nhiên cũng phải vật tẫn kỳ dùng, nếu dùng tốt, cũng là Hoàng đế bản thân thế lực, cho nên khảo nghiệm cũng là tất yếu cho , hắn phải xem xem, này Thành Tân Nam khi dùng không làm dùng, nếu đã được lần này khảo nghiệm, về sau hắn cũng sẽ trọng dụng.
Có tài người, Hoàng đế cũng là luyến tiếc.
Nói trắng ra là, có thóp người tài ba, kỳ thật dùng càng yên tâm, thi lấy ân đức, cũng có thể đạt được trung tâm.
Du Tuyết Trinh cùng Đồng Tâm Lan lại tạ ơn, liền dắt tay rời đi du long các.
"Chân còn đau phải không?" Rời đi ép tới người thở không nổi nhi du long các, Đồng Tâm Lan đỡ đi đường còn có chút không lưu loát Du Tuyết Trinh, càng thêm tin tưởng vững chắc nàng hẳn là có kiếp trước ký ức người, Hoàng đế thoạt nhìn không giống, mà Du Tuyết Trinh nếu là không có kiếp trước ký ức, như vậy vì nàng cầu tình vì nàng thỉnh cầu bệ hạ trả thù thái nhà là không có khả năng .
"Ta nào có như thế chiều chuộng a, cổ chân không đau , chỉ là vừa rồi quỳ trong chốc lát, đầu gối lại có điểm chua , đi một chút liền vô sự ." Du Tuyết Trinh lo lắng nhìn Đồng Tâm Lan vẻ mặt, rất sợ vừa rồi phụ hoàng tình báo cùng với phụ hoàng mệnh lệnh khiến thành tỷ tỷ thương tâm khó xử.
"Phụ hoàng khiến ngươi, đối phó bọn họ, ngươi sẽ cảm thấy khó xử sao?" Du Tuyết Trinh là sẽ không tha thứ thái nhà , nhưng là nàng sợ hãi thiện lương thành tỷ tỷ sẽ luyến tiếc đối phó bọn họ, tại nàng xem tới, Thành Tân Nam cũng không biết kiếp trước sau này sự tình, không biết thái nhà người sau này vì che dấu chân tướng độc giết nàng, này nhất thế, nàng còn không có bị thái nhà người tá ma giết lừa, đối nàng mà nói, là thái gia dưỡng lớn hắn.
Trước kia công chúa đối đãi Đồng Tâm Lan vừa thấy mặt liền là vạch trần thân phận sau đó lại là đe dọa, vi cũng là khiến Thành Tân Nam biết nàng phạm phải lỗi rất nghiêm trọng, không cho vi thái nhà người cầu tình, nhưng là hiện tại, tại khiến nàng ra vẻ một bộ hung thần ác sát bộ dáng, nàng thật sự làm không đến, cũng sợ Thành Tân Nam sẽ bởi vì cảm thấy Hoàng gia người đều quá vô tình ,"Theo ngươi ý tứ, hay không sẽ cảm thấy phụ hoàng tại làm khó ngươi? Ngươi không nợ bọn họ cái gì, ngươi như bây giờ đều là bọn họ hại, nếu là ngươi cảm thấy khó xử không hạ thủ được, ta giúp ngươi làm, nếu ngươi muốn hận liền hận ta đi."
Như thế nào có thể tiếp tục trốn ở công chúa phía sau ni, nàng đều vì chính mình cầu đến đây quang minh chính đại báo thù cơ hội , Đồng Tâm Lan đã cần phải cảm tạ nàng , nếu không phải nàng, này một lần nhiệm vụ chỉ sợ càng thêm gian nan.
"Tuyết Trinh, cám ơn ngươi hảo ý, cha mẹ thù, ta bản thân báo, cha mẹ tuy rằng không là cỡ nào có bản lĩnh, ăn trong nhà vốn ban đầu, cả ngày ngâm thi tác họa không mưu đường ra, thế nhưng bọn họ chưa từng có đi chủ động thương tổn qua ai, cha nói qua, quan trường hiểm ác, tổ tiên cũng là bởi vì tại triều đường sa sút bại mới đối chức vị không có theo đuổi, đọc sách là thật khát vọng tri thức, kia cũng là thư hương thế gia không cách vứt bỏ tôn nghiêm, bọn họ gửi gắm tình cảm cho sơn nước, bọn họ cũng không để ý ta là nữ hài nhi, đồng dạng dạy ta đọc sách biết chữ, dạy ta làm người đạo lý, đồng dạng không quên dạy ta quốc gia Đại Nghĩa, cho nên, ta hiểu, cái gì mới là tất yếu làm sự tình, cha mẹ khả năng chưa từng tưởng đến ta thế nhưng sẽ thi đậu Trạng Nguyên đi, còn là bị hại chết bọn họ kẻ thù lợi dụng đi thay khảo, may mắn che trời có mắt, khiến chân tướng đại bạch, ta không có như thế yếu ớt, về sau ta còn phải chiếu cố ngươi ni, như thế nào có thể khiến nương tử một mặt thay ta che ở trước người."
Đồng Tâm Lan mỉm cười lau Du Tuyết Trinh trượt xuống nước mắt, Thành Tân Nam nợ nàng rất nhiều , khiến một nữ nhân đối nàng như vậy khăng khăng một mực, cũng là yêu nghiệt .
Đúng khiến có được kiếp trước ký ức, Đồng Tâm Lan không thể làm bộ như nhìn không thấy, xem không hiểu, nàng nhiệm vụ này giả là trốn không thoát này trách nhiệm , tốt cô nương cũng đáng được quý trọng, hẳn là thật tốt bảo hộ nàng này một mảnh thật lòng.
"Ân." Du Tuyết Trinh rất vui vẻ, này liền là bản thân coi trọng người, minh lý lẽ, hiểu đại ý, cũng thông cảm nàng, nàng như thế nào có thể không thích, không cảm động? Nàng kích động nói không nên lời nói, chỉ có thể ôm Thành Tân Nam lại khóc lại cười đắc tượng đứa ngốc.
"Công chúa điện hạ, mời lên kiệu, tại chưa thành hôn trước kia, ngài còn là đừng thường xuyên ra bên ngoài chạy, khiến gián quan thấy được, lại phải tìm ngươi phiền toái , bệ hạ vì duy hộ ngươi cùng kia chút quan viên đánh Thái Cực cũng không một hai lần nga, lại nói, đại hôn sau ngươi liền có thể mỗi ngày nhìn thấy Trạng Nguyên gia , cũng không nóng lòng này nhất thời sao." Liền tại Đồng Tâm Lan lại muốn nói chuyện thời điểm, quách như hải mang theo nâng Bộ Liễn tiểu thái giám nhóm theo đi lên, che miệng mà cười nói.

Quách như hải ý tứ đó chính là Hoàng đế bệ hạ ý tứ .
Hôm nay phụ hoàng cho trừng phạt như thế nhẹ, đã rất cho mình mặt mũi , Du Tuyết Trinh không dám lại hồ nháo cho hắn thêm phiền toái , không tha buông ra Đồng Tâm Lan, tưởng muốn nói chút dặn dò lời nói, nề hà quách như hải mang đến người quá nhiều, không có cách nào khác nói cái gì, chỉ có thể nói đơn giản một câu,"Ta chờ ngươi."
"Ta sẽ cố gắng , liền phiền toái công chúa thật tốt chuẩn bị chúng ta đại hôn đi." Đồng Tâm Lan biết Du Tuyết Trinh không là đồng tính luyến ái, chỉ là thích phải một nữ nhi thân người mà thôi, nàng trọng sinh đều không buông tay, nàng không thể cự tuyệt, làm một đời tỷ muội cũng không có gì không tốt.
Nghe được nàng như thế nói, công chúa yên nhiên nhất tiếu, nàng cầm ra một khối ngọc bài tử đưa cho Đồng Tâm Lan, đối nàng nói,"Có chuyện gì không hiểu có thể hỏi Lý công công, ta đi, ngươi muốn thật tốt, đừng làm cho ta đợi lâu."
Này khối ngọc bài đại biểu công chúa số lượng không nhiều thế lực, còn chưa kết hôn, nàng liền cho bản thân......
Đồng Tâm Lan cũng không cự tuyệt, trước mặt trừng lớn mắt quách như hải mặt nhận ngọc bài.
"Cung đưa công chúa."
Du Tuyết Trinh một bước tam quay đầu ngồi trên Bộ Liễn, Lý công công còn lại là nghe công chúa lời nói đứng ở Đồng Tâm Lan bên người chưa cùng nàng rời khỏi.
Đợi đến công chúa biến mất bóng dáng, quách như hải thúc giục nói,"Thái Trạng Nguyên, hi vọng ngươi có thể xứng đáng công chúa đối với ngươi tốt, về sau làm trâu làm ngựa thật tốt đợi nàng."
Tại quách như hải xem ra, tự nhiên không cảm thấy Thành Tân Nam ủy khuất, kia quả thực liền là chiếm thiên đại tiện nghi, cái khác người sớm liền bị bệ hạ chém đầu.
Kia nhưng là bệ hạ hàm tại miệng đều sợ hóa Minh Châu a, dù cho về sau bệ hạ ban cho công chúa diện thủ, vì này nữ phò mã, công chúa cũng là hi sinh rất nhiều .
"Cám ơn Quách công công dạy bảo, này là tiểu tử thuộc bổn phận chuyện." Nếu Hoàng đế nói bản thân là Thái Kiệt Khôn, kia hắn từ hôm nay trở đi liền là Thái Kiệt Khôn.
Quách như hải cũng minh bạch Đồng Tâm Lan ý tứ, cũng biết hắn minh lý lẽ, mệnh Lý công công mang Đồng Tâm Lan ra cung, liền quay đầu trở về tìm Hoàng đế hồi bẩm tin tức .
Đồng Tâm Lan cùng Lý công công tại trong cung không có trao đổi, thẳng đến rời đi hoàng cung ngồi trên xe ngựa, Lý công công mới đối Đồng Tâm Lan giao cho bọn họ trước kia bố trí,"Trạng Nguyên gia, kia khối ngọc bội có thể chỉ huy công chúa điện hạ người, này chút đều là bệ hạ tại cập kê yến thời điểm cho công chúa sinh nhật lễ vật, bệ hạ đã rút về hắn phái đi theo dõi thái nhà người thế lực , hiện tại, ngài xem, cần chúng ta làm như thế nào?"
Hoàng đế đúng Thành Tân Nam khảo nghiệm, bắt đầu.[ chưa xong còn tiếp.]
Chương tiết mục lục 751, ta là nữ phò mã [ hai mươi bảy ]
Đồng Tâm Lan từ Lý công công nơi nào đem công chúa người đều tiếp nhận , cũng biết trước kia Hoàng đế đúng thái nhà người cũng chỉ là theo dõi, không có làm cái khác sự tình, cho nên, hiện tại toàn bộ chuyện đều cần nàng tới làm.
Kỳ thật như thế giống Hoàng đế công chúa bọn họ là giám sát bản thân hoàn thành nhiệm vụ hệ thống tự được, mà nàng nhiệm vụ liền là trừng phạt thái nhà, này cùng Đồng Tâm Lan thế giới nhiệm vụ không xung đột, hơn nữa cũng đang hợp nàng ý tứ.
Hiện tại nhân thủ cùng với núi dựa đều có , nếu là còn không có thể xinh đẹp giải quyết thái nhà người, Đồng Tâm Lan đều sẽ hoài nghi bản thân năng lực .
Đồng Tâm Lan đúng Lý công công hạ đạt một ít mệnh lệnh, liền ngồi xe ngựa về tới khách sạn.
Giờ phút này đã là giữa trưa thời gian, không biết tối hôm qua đã bị ám vệ dùng đặc thù phương pháp thẩm vấn qua sơn chi tại Thái Kiệt Khôn trong phòng cho hắn massage,"Thiếu gia, kia Lý công công thật sự là quá đáng giận , tẫn nhiên gọi ngươi quét tước một đêm phòng, đều do ta, tối hôm qua không thể kịp thời về nhà, nhưng là, cũng là kia Lý công công không cho ta lên xe ngựa, ngài gọi ta cùng tiểu thư , kia Lý công công bất quá một hoạn quan, cũng dám khi dễ ta, chung lão đầu cũng là , cũng không đợi chờ ta, chờ ta lời nói, ta liền có thể kịp thời về nhà, không để ngài chịu tội ."
Thái Kiệt Khôn đã tỉnh ngủ một giác , cả người đều không kình nhi, bất quá bị sơn chi hầu hạ còn là rất thoải mái , thế nào nói, sơn chi coi như là hắn nữ nhân, cũng hiểu được sơn chi nói đúng, an ủi nói,"Sơn chi đừng tự trách, không là ngươi sai, đều là kia thái giám chết bầm lỗi, xem đi, chờ ta cưới công chúa, ta tuyệt đối báo thù cho ngươi, ngươi tưởng như thế nào trừng phạt hắn? Nói cho ta biết là được, đến thời điểm còn không là ta một câu chuyện nhi."
"Còn là thiếu gia đau lòng ta, thiếu gia thật tốt." Thiếu gia quả nhiên tin cậy, sơn chi tâm hoa nộ phóng cười, nhưng mà tiếp theo giây lại sầu khổ lên,"Kia Chung Lão Hán ni? Hắn đều không chờ ta, khiến ta quỳ rạp trên mặt đất xấu mặt, ô ô."
"Hắn, bây giờ còn phải dựa vào hắn ni, nương nói, chúng ta ở kinh thành còn chưa đứng vững ni, trước đừng người trong nhà nội đấu, về sau lại nói." Nếu không có trống rỗng nhiều ra đến nhất thế kinh nghiệm, Thái Kiệt Khôn hiện tại nói không chừng liền muốn giúp mình nữ nhân xuất đầu đi mắng Chung Lão Hán một trận , bất quá hắn hiện tại còn là ổn trọng rất nhiều.
Sơn chi này nữ nhân bất quá liền là lợi dụng một chút ngủ một chút quan hệ, như thế nào còn là so ra kém có thể bảo hộ hắn an toàn Chung Lão Hán hữu dụng, bất quá, còn là được trấn an sơn chi, chung quy còn phải dựa vào nàng xem biểu tỷ, như vậy nữ nhân dỗ nhất dỗ liền tốt.
"Sơn chi đừng thương tâm nga, hiện tại đại nghiệp chưa thành, chỉ có thể trước ủy khuất ngươi , đợi về sau ta lên làm phò mã gia, ngươi tốt ngày liền đến, ta không phải là ngươi sao? Đến thời điểm xử lý như thế nào nhà phó còn không là ngươi một câu." Thái Kiệt Khôn dỗ nữ nhân còn là có một bộ, hôn hôn sơn chi miệng nhi, sơn chi quả nhiên liền bị chọc cười , trong lòng một điểm ủy khuất cũng tiêu tán không thấy .
Liền tại lúc này, Đồng Tâm Lan trở lại.
"Thiếu gia, biểu tiểu thư trở lại." Vạn xây tại ngoài cửa hồi bẩm nói.
Thái Kiệt Khôn sợ tới mức đẩy ra sơn chi, từ trên giường ngồi dậy, kinh hãi đảm chiến hỏi,"Công chúa đến đây?"
"Không có, liền biểu tiểu thư một người trở lại."
"Cái kia Lý công công ni?"
"Lý công công không có tại, liền biểu tiểu thư một người cưỡi ngựa trở về ." Thái Kiệt Khôn đều hỏi như vậy , vạn kiến liền biết hắn đang lo lắng cái gì , trả lời cũng càng hoàn chỉnh.
"Hô, biết, này tính gì chuyện nhi a, không cần dùng thông tri ta đi, cút xuống đi." Thái Kiệt Khôn trợn trắng mắt, trong lòng đại thạch đầu có thể xem như rơi xuống đất , một lần nữa yếu đuối trên giường.
"Tới, sơn chi, tiếp tục cho ta ấn."
"Tốt thiếu gia." Không chỉ là Thái Kiệt Khôn bị dọa đến, sơn chi đồng dạng bị dọa đến, nàng tại công chúa trước mặt quả thực liền công chúa khí tràng ép tới thở không nổi, may mắn là sợ bóng sợ gió một hồi, biểu tiểu thư trở về, kia liền không tính sự nhi .
Đồng Tâm Lan vào sân, Chung Lão Hán cùng với vạn kiến còn là theo lễ nghi đối nàng chào hỏi, chung quy bây giờ còn không đến xé rách mặt thời điểm,"Biểu tiểu thư."
"Ân, các ngươi tiếp tục bận, biểu đệ tại kia nhi ni?" Có thể ở chỗ nào, khẳng định tại trong phòng ngủ a.
"Thiếu gia tại ngài trong phòng."
"Tốt, biết."
Bởi vì sợ hãi công chúa cùng với Lý công công lại đây, cho nên Thái Kiệt Khôn hiện tại liền triệt để ở tại Thành Tân Nam trong phòng.
Đồng Tâm Lan gõ cửa,"Kiệt Khôn, phương tiện tiến vào sao?"
"Vào đi, biểu tỷ, không có việc gì nhi ." Thái Kiệt Khôn làm bộ như một bộ thích giọng nói.
Đẩy cửa ra, Đồng Tâm Lan liền thấy

1 2 3 ... 63 »