Tất Cả Chỉ Xảy Ra Vào Hôm Qua :v

Tùy Chỉnh

Nói nghe :) Sao dạo này Vote ít thế? :) Yah!!! Người ta trích thời gian học ra cập nhật thường xuyên cho mấy cô đó :) Làm mị bị buồn hơi nhiều rồi nhé :)
OK hãy đến với bộ sưu tập tạp nham của humm qua :< mẹ ơiii tym đau quá :<


Poor Namjoon :((


Namjoon kiểu phận bóng đèn ngoài cười mà lòng đau như cut :)) Staff We need to talk :))


Ủa rồi treo ảnh trong phòng con người ta chưa đủ nữa hả? :v Lại còn hôn hôn ảnh làm cái gì :)) Cách có cái bóng đèn mà làm như nhớ nhung nhau lắm :v


Ánh mắt của bạn khi được đứng sau Crush và chiếm tiện nghi =))) thấy hình ảnh của mình đong đầy trong đó hơm? :)))


Đây đây Sẵn tiện giới thiệu cho mấy đứa!! Đã xem... hình như là Showcase vủa HER thì phải ở TongTongTV chưa? :)) có khúc đầu chào xong ngồi xuống JK nhìn JM ghê lắm :))) nhiều hint lắm nè :<Chậm thôi cưng à ~~ :< JM kiểu lạnh lùng thụ lắm :)) JK thì nhìn yêu chiều ổng hết sức :(( Không Chết vì mất máu thì chết vì suy tim :((


Ông YG chỉ dám nắm mỗi ngón út của Mochi :))) chắc là vì trò chơi nên JK mới mạnh tay gạt phăng tay hai người ra :)) hay là vì gì đây? :vDNA chỉ có mỗi hai trẻ là có ba thứ hóa học quần què vây quanh hoi nha :)))
Thêm nữa nói nghe, Màu của JM trong ARMY 4TH ZIP là xanh biển đúng không? Hmm Màu của JK trong DNA đoạn mở đầu cũng là Màu đó :v rồi màu của Serendity của JM là vàng :)) Trong ARMY 4TH ZIP của JK cũng là Vàng =))) Không có gì là trùng hợp cả :)) Chỉ là chỉ là?? :)))


JK chọn quả ảnh sau là gì vại? :)) đẹp ha :3 Ủa quả giày đỏ quen quen vậy? :v


Giày của Jimine~~ Cậu ấy chọn ảnh cậu ấy chụp với Jiminie :vĐây không phải là trùng hợp :))))))))))