Tùy Chỉnh

Xin chào. Mình là Linh đây.
Giấc mơ của chị KookminWorld như sau :
"Ôi một người Brazil đã nói rằng JK và JM sẽ nói về Kookmin aka cuộc sống của họ và câu trả lời của họ sẽ làm chúng ta sốc đó!!!
Và đây là câu chuyện về giấc mơ của mình.
Mình mơ rằng mình đang ở nhà và đợi cái chương trình phát sóng toàn cầu đó vào ngày 21 (ý là chị ấy đang đơi show on stage của BTS Đó) Ôi nó tuyệt lắm! và khi mọi thứ kết thúc, tất cả thành viên nói rằng họ sẽ có vài thứ muốn nói với mọi người về bí mật mà họ đã giấu một thời gian dài. Và rồi Kookmin nắm tay nhau với một nụ cười và bước lên phía trước và nói rằng họ đã hẹn hò với nhau được một thời gian dài rồi và họ sẽ không quan tâm bất cứ những lời nào mà mọi người nói về họ nữa. Và tất cả mọi người ở dưới đều vỗ tay nhiệt liệt cho Kookmin và chúng ta đều thấy Họ đang cười rất tươi! Huhu và mình đã khóc ở ngay tại căn nhà mà mình đang xem chương trình luôn~"
# Giấc mơ của một follower của KMW
"BTS đang biểu diễn ở một sân khấu và tớ thì đang xem màn biểu diễn của họ. Rồi đột nhiên Jungkook lui ra phía sau cười và nắm lấy tay người bên cạnh. Cả hai người họ nói :"Mọi người. Chúng tôi có một số chuyện cần nói cho mọi người." và thật là không may khi tớ lại tỉnh giấc ngay sau đó T.T giấc mơ đó như bám lấy tớ cả ngày hôm đó. Và điều quan trọng nhất là tớ đã mơ nó sau khi đọc được giấc mơ của cậu về KM đó." (ý là chị ấy mơ ngay sau đó khi đọc được giấc mơ của chị KMW)
Còn người thứ 3 nữa. Nhưng hãy để sau nhé! Hôm nay đã đủ rồi...