Khẳng Định

Tùy Chỉnh

Chúc bạn quynhkhanh203 đọc vui vẻ :>
Thật ra đang cố Trans một bộ rất rất khó hiểu :) nó khiến Trẫm mất hứng :) cộng thêm việc chiều nay ít hint quá ._. Nên buông xuôi luôn ai ngờ tối nay lại có mấy hint xưa cũ đầy thú dzị nên cho anh em xem luôn :))
Part này chứng tỏ và muốn diss và mặt những đứa nào bảo : "Jungkook trước và sau này bây giờ đều không thích Jimin." =)) Câu đó đúbg thì chắc trẫm không làm shipper rồi viết ba lời hãm như vậy rồi :v
Sinh nhật thứ 20 của Jimin và lá thư của JK :
"To Jiminie Hyung.
Xin chào Park Jiminie Hyung em là Jeongguk đây.
Hyung (chái tim bé bé :v) Đây là sinh nhật thứ 20 của Hyung.
Vì vậy nên em không thể không viết bức thư này ㅋㅋ
Chúc mừng sinh nhật và em luôn luôn biết ơn Hyung.
Và em hay làm ngơ trò đùa của Hyung và không công nhận nó nhưng Huyng biết em không làm việc đó với mục đích gì khác mà, phải không?
Hyung Em yêu Hyung.
Chúc mừng sinh nhật một lần nữa nhé ~
Lần tới em sẽ mua cho chúng ta một bữa ăn ㅋㅋㅋ."
Một mẹ Shipper đã nói rằng "mị đang tìm kiếm qua mạng profile của Jungkook và mị thấy cái này."

Sau đó bạn ý đã cap lại dòng profile đó, à là của Jimin dòng đó của JM nói về Jungkook, nguyên văn như sau :)))
E hèmm
"Em ấy tốt bụng, em ấy thẳng thắn và không hề giỏi trong khoản thể hiện cảm xúc đâu. Đó là lý do tại sao em ấy đáng yêu như vậy. Jeongguk is mine."
Hmm căng vcl :)))

Một bạn khác nói luôn tự vấn bản thân rằng tại sao Jungkook lại viết hình trái tim đằng sau ốp lưng điện thoại của Jimin vậy? =)))))


Quả hình duy nhất của fansign hôm nay ._.


À hôm qua 6 thành viên còn lại đã tôn Jimin là nữ hoàng :))))) Jungkook là đứa tình nguyện quỳ đầu tiên :v không biết các ông ấy có chơi trò gì không mà xôm lắm :))
Và chắc là hôm cả nhóm mới tham gia show mà bắt đạn bằng tay không ý :)) ở Nhật ý. Trong lúc phỏng vấn JK đột nhiên thúc thúc tay vào JM rồi khi máy quay đột ngột chuyển hướng thì rụt tay lại ngay =)))))))))