Có Nhiều Thứ Để Nói Quá :))

Tùy Chỉnh

Hôm qua xin lỗi vì làm các em phải cất công cmt tận 80000 dòng để bảo Trẫm đừng drop. Chắc Trẫm chưa suy nghĩ thấu đáo :< xin lỗi anh em nhé !!!
Trả giá :))
Hẳn còn nhớ hôm Comeback Show chứ? :))
Xin kể cho các em nghe về một chuyện tình hợp phong thủy :)) Chắc Trẫm cũng lấy cái quả này làm Fic mới quá :v

Một Park Jimin cao ngạo là ngôi Sao lớn và nổi tiếng từ chối một Jeon Jungkook bé bỏng :))Ngôi sao nổi tiếng Park Jimin trước kia bây giờ đã mất hết sự nghiệo chỉ vì một bước đi sai lầm =)) Nay phải làm nhân viên quèn một công ty giải trí :v Park Jimin tội nghiệp bị chèn ép và bắt nạt bởi Giám Đốc công ty đó là Jeon Jungkook :v Cậu trai hồi kia đã bị Park Jimin cao ngạo đá khỏi cuộc thi =)) Không tránh khỏi số phận :v
Lại chuyện giường chiếu :))
Q : Khi Jungkookie tới giường của Hobie ngủ thì cậu ấy ngủ ở đâu ạ?

A : Ở giữa nhaaa ~~
Ở giữa á? :v Làm thế nào? :v ở giữa? Hmm? Ở giữa? Với cái giường đó?


Wait!! Thiết nghĩ nếu là thật thì Hobie đã đi đâu? ._. Và nếu Hobie đã đi đâu thì Chỉ còn Jungkook và Jimin hành xử với nhau =)))
What about là giả? Giường Chimin có vẻ như hơi rộng rãi và bạn ý để hai gối :)) ở đó. Giường Hobi lại khá nhỏ và gối đặt ở giữa, nhưng Trẫm thấy Hobi khá là hay ngủ ở giường cậu ấy đó :)) hmm :))
Kookmin thống trị nhân loại :))


Thấy không kể cả SMART cũng bị Kookmin bao thầu con mẹ nó rồi :)))
Vlive CH Plus (?)


Trời má Trời má Trời má Trời má Trời má Trời má Trời má Trời má Trời má Trời má Trời má Trời má Trời má Trời má Trời má Trời má Trời má Trời má Trời má Trời má Trời má !!!!!
Tướng phu thê!!! Tướng phu thê is real !!!! Má ơiiiii cười ha :) chỉ tay đồ đồ ha :) trông hai tay hai ông như muốn nắm tay nhau đến nơi :) Trời má Hint hiếc gì thấy mệt hà !!!!! Quỷ hà !!!!!