Cách anh em Busan chăm sóc nhau (2)

Tùy Chỉnh

Tớ sẽ chỉ đặt ở đây là không hề nói gì cả :)) à nữa nick twt của tớ là @caduoideii nhea :> follow điii :v


Ok như đã nói hồi trưa :v tớ sẽ cho các bạn thấy các JK chăm sóc và bảo vệ PJM nha :>
Theo mình thấy thì bạn em út đã biết tận tình chu đáo chăm sóc anh người yêu rồi đó. Thấy mà cưng hơn cả JM chăm JK nữa.
1. Lần quay Eat Jin :))


"Em có thích ăn đậu không?" - Hỏi JM


"Jiminie Huyng không thích chúng!"


"Em không thích chúng."
Bạn JK lanh mồm quá :v trời ơi hiểu luôn cả anh người yêu thích ăn gì luôn nữa :)) Cái gì vậy trời!!! Nói không phải bất hiếu chứ bố mình thích ăn gì mình không rành nữa là @@
Trước mặt Jin với Bwi mà còn tình tứ công khai thì hai người ở một mình sẽ thế nào đây?? -_-
Theo tớ nghĩ thì Jin có vẻ như biết khá nhiều về đôi này :)) vì vậy chị em cố kiếm 300 tỷ mua anh Jin về chị em ghì ghế tra hỏi nhá :v 60 quả thận là đủ mua rồi :))
2. Sống vội kiểu Mỹ =))


"Tớ hiểu Jiminie Huyng hiểu thế nào bây giờ." Từ 15-16 tuổi bạn JK đã yêu rồi các cậu ạ!!! Dậy thì sớm thế :vKiểu như bạn JK nói là JM thật sự tức điên :v Ối giời hiểu anh người yêu quá bạn Thỏ nhỉ :) gớm khổ vậy mà hồi kia ai ai cứ ngại ngại đẩy anh ra khi anh đòi skinship cơ đấy!
Đang cô đơn mà cứ đi nhìn người ta quan tâm nhau thấy buồn ghê lắm :v
3. Hăm bơ gơ time


Các cậu nhà cứ mỗi fansign, fansign nào có hứng thì lại lôi nhau ra làm trò con bò :v là đè lên nhau và làm hamburger -_- truyền thống này 800 năm không đổi rồi từ đời anh sang đời em.
Và các chị em thấy không? JK nghĩa hiệp đang chống hai tay xuống sàn "một lưng che trời" giúp JM bé bỏng của chúng ta ở dưới không bị đè bẹp >< Lạy chúa tớ không thở nổi :(


Ôi JK-ssi :(( có vẻ bạn JK rất rất rất thích bảo vệ JM đấy các chị em ạ. Kiểu như JM bé bé xinh xinh dễ cầm dễ mang dễ dụ không được để lọt vô tay ai hay bị ai làm đau nên ra sức bảo vệ *chấm nước mắt* aiguuuu đến bao giờ mới có người trong mộng nâng gót mình như JK nâng JM đây :v
4. Một JM như thế nào thì mới được JK chăm sóc bảo vệ như thế?
Jimin của chúng ta rất nhỏ bé, nên những lần ra sân bay không tránh khỏi bị người đời xô lấn vùi dập, lên sân khấu thì lại bị hay ngã bị ngất nên JK vô cùng bảo vệ JM. Nhất là ở sân bay :


Như tù binh :v

Ngoảnh lại...


Kiểm tra xem anh người yêu có Lạc Trôi đi đâu đâu xa mình không để cảnh giác :v


Sợ anh người yêu bị chen lấn nên tay luôn luôn đặt ở vai, eo hoặc tay =))) tiện tay ăn đậu hũ luôn đây mà :)) Jungkook và thuyết âm mưu :))

Sắp đến mùa ISAC rồi :)) có muốn làm một chap Kookmin ở ISAC không? :>