Trans 6: Không thể cưỡng lại anh (can't resist you)

Tùy Chỉnh

Như đã hứa, hôm nay Lin sẽ trans một vid nữa, lần này là vid của chị KMW, một fan khá nổi tiếng trong cộng đồng fan của KookMin. Vì chanel youtube của chị ấy đã bị BigHit chặn nên mình đã tìm các chanel khác up lại vid của chị ấy để trans. Giờ thì bắt đầu nhé :))
------------------
Video này có rất nhiều những khoảnh khắc quắn quéo....
Cảnh báo! Nếu như bạn không có một trái tim khoẻ thì đừng có bấm xem nhe.
Mở đầu là cảnh J-Hope, Jungkook và Jimin chụp ảnh cho đợt quảng bá War of Hormone. Cả ba người chụp ảnh cười đùa rất vui vẻ. 


Nhưng ngay sau đó khi Jungkook cắn môi thì Jimin đã ngừng cười và hơi chuyển động môi của cậu ấy.


Mấy cậu thấy nụ cười nhếch rất nhẹ đó của Jungkook không? Đó là ngay sau khi cậu ấy thấy hành động nửa cởi nửa mặc của Jimin.


Nhìn đi!!!! Trời ạ, Jungkook đã đẩy hông vào gần hơn và Jimin cũng làm y hệt để hai người đứng sát vào nhau.


Ở trên một sân khấu concert, Jungkook đã ngồi vào chiếc ghế mà lẽ ra Jimin sẽ ngồi. Sau đó khi Jimin tới JK đã nghĩ rằng Jimin sẽ ngồi lên đùi cậu ấy...vì để ý một chút, ban đầu Jungkook vẫn chưa hề rụt lại tay mình, nhưng Jimin lại trêu chọc cậu ấy...và Jungkook đã thực sự rút tay lại.
Khi chụp hình cho Season Greeting Jungkook đã nhìn chằm chằm xuống dưới (Không biết là bạn nhìn cỏ hay nhìn mông Jimin nữa vì Jimin đứng ngay trước Jungkook). Hay trong một chương trình phỏng vấn hồi quảng bá I NEED YOU, Jimin đã nhảy phần lượn sóng của đoạn điệp khúc và lúc ấy tay của JK đã có phản ứng lạ (hông biết diễn tả sao cho đúng nữa :((()


Đây cũng là trên sân khấu concert. Jungkook đã để ý thấy áo của Jimin bị tuột và làm lộ đầu ngực (ahihi :v) nên đã chỉ tay ám hiệu cho anh che nó lại. Và trong vid có đoạn fake sub cực dễ thương như này:
1. JK: Này, anh mau che nó lại đi được chứ?
JM: *nhìn xuống, chỉnh lại áo*

JK: Hm...Em muốn chỉ  mình em được nhìn nó thôi.
JM: Oops ehehehehe
2. JM: *phát hiện áo bị lệch, chỉnh lại* OMG! Anh xin lỗi. Kookie đừng có nổi điên nha.
JK: *thấy Jimin lộ ngực, ngưng nhảy* Park Jimin....*chỉ tay* Anh cẩn thận đi, được chứ?
Và trong hậu trường của một chương trình nào đó, có vẻ như Jimin đã trêu chọc JK nên Jungkook đã véo ngực ảnh (OMG!!!!!)Thấy gì không? Các cậu thấy không? Tay JK đang đặt ngay trên đầu ngực của Jimin đấy!!!!! (Can I chửi thề :v )


Đây là khi chụp hình quảng cáo cho Puma. Jimin đã định ngồi xuống nhưng Jungkook lại di chuyển tay của cậu ấy chạm vào phần mông của Jimin khiến cho Jimin giật nảy mình mà đứng thẳng dậy. (Lin:  Bình thường nếu như chỉ là chạm nhẹ  thì bạn sẽ chỉ hơi bất ngờ một chút hoặc là giật mình nhẹ và hơi đứng hình một chút thôi, cơ mà ở đây, JK mới chỉ đưa tay chạm khá nhẹ vào mông Jimin thôi mà Minie đã giật mình mà đứng dậy ngay tức khắc. Điều đó chứng tỏ rằng Jimin hẳn là bị chạm vào chỗ đau nên mới như vậy (má nào mà bị mọc nhọt dưới mông là hiểu vụ này lắm, đụng thôi cũng đau đó ). Nhưng lí do tại sao JK lại làm vậy? Chắc chắn là vì muốn trêu Jimin rồi. Nhưng nếu muốn trêu hẳn là còn nhiều cách đúng không vì tay kia của Jungkook không đặt trên đùi nên muốn trêu Jimin thì dùng cái tay đang thảnh thơi kia sẽ dễ hơn chứ, nhưng cậu ấy không làm vậy mà lại dùng tay phải để đụng vô mông Jimin. Cái đáng nói là sao mà Jungkook lại cố tình chọn mông Jimin? Hay cậu ấy đã biết Jimin bị đau ở đó? Mà thôi, đây cũng chỉ là ý kiến cá nhân của Lin, tin hay không tuỳ bạn, nhưng Lin tin là hai người này có chuyện mờ ám với nhau :v) Sau khi bị JK đụng Jimin đã lấy tay hơi che lại phần dưới, đây là 1 trong những phản xạ tự nhiên khi có ai đó đụng vào chỗ đau của bạn mà. Như kiểu bạn bị rách da thôi, sau đó có người vô tình đụng tới thì theo phản xạ bạn tất nhiên sẽ lấy tay che lại chỗ bị thương của mình. Ở đây Jimin cũng lấy tay che lại ngay sau khi JK đụng vào, và JK thậm chí còn cười đểu vì biết chắc chắn là cậu ấy đã thành công trong việc trêu chọc Jimin mặc dù cho cậu ấy luôn nhìn thẳng về phía trước chứ không hề nhìn Mochi. 


Trong 1 buổi fansign, Jungkook đã nhìn Jimin một lượt từ trên xuống dưới, và khi nhìn đến mông Jimin thì tay có hơi động một chút (Lin: ơ kìa, trước bao nhiêu con mắt cậu phải giữ ý một tí chứ Jungkook)


Hẳn mọi người đều nhớ cái moment thần thánh này nhỉ? Jungkook lúc ấy đang bận selca với anh Jin thì Jimin cầm quả bóng bắt pokemmon bằng bông đi tới, nhìn xem cách ngồi của Jungkook ra sao...trượt tay một cách từ từ...bám vào cổ JK...Jungkook thay đổi cách ngồi...nhắm mắt...dựa đầu vô cái cục tròn xoe bằng bông kia...và....
Thôi dẹp mẹ đi!!! Tóm lại là Jimin đã hôn vô cổ Jungkook (thực ra là hôn tay Jimin) và Jungkook vẫn khá là tận hưởng chuyện này, còn anh Jin sau khi chứng kiến trọn vẹn một màn này thì sốc lắm, thậm chí còn "Oahhhhh!!!!" luôn cơ. Dù gì thì sau đó cả Jimin lẫn Jungkook đều mỉm cười một cách khá thoả mãn.
--------------------------
Lin đã trans xong thêm 1 vid nữa nhé, còn về việc kỉ niệm số lượt view hơn 21k thì chắc là mình sẽ đăng một đoản nhỏ của KookMin vậy chứ cũng không nghĩ ra cái gì khác nữa -.-